Dịch vụ thông cầu cống nghẹt giá rẻ 100k tại tphcm

Lắp đặt và thông nghẹt đường ống thoát nước 090 220 8925.

Bạn có thể tiết kiệm tiền bằng cách không có để gọi một thợ sửa ống nước và trả tiền cho họ xử lý. Bạn cũng có thể đạt được một cảm giác hoàn thành bằng cách học những kỹ năng mới và hoàn thành nhiệm vụ chính mình. Trong bài này bạn sẽ tìm thấy một vài ý kiến mà bạn có thể tìm thấy rất thuận tiện.

Đảm bảo rằng tất cả mọi người trong gia đình của bạn biết làm thế nào để tắt cấp nước chính, hay biết làm thế nào để liên hệ với một người có thể. Trong trường hợp một đường ống nổ hoặc trường hợp khẩn cấp liên quan đến nước, bạn nên ngay lập tức tắt nước để ngăn chặn lũ lụt, thiệt hại cấu trúc, và một hóa đơn tiền nước cao.

Đây là một mẹo tốt nhất một cách an toàn, không tốn kém để giữ cho ráo nước trong bồn tắm của bạn gặp rắc rối miễn phí. Lấy một chén baking soda và đổ nó vào cống. Sau đó làm như vậy với một tách dấm. Làm thủ tục này mỗi tháng một lần. Cắm mở hoặc bao gồm nó với một miếng vải trong khi phản ứng hóa học xảy ra sau đó xả các đường ống bằng cách đổ một ấm nước sôi. Bằng cách làm theo này bạn sẽ có thể để xóa tất cả cặn bã xà phòng, tóc và bụi than khác ra khỏi đường ống của bạn. 
 

Thi công đường ống thoát nước.
Thi công đường ống thoát nước.

Những ưu và khuyết điểm của làm đường ống dẫn nước của nhà bạn


Không bỏ qua một nhà vệ sinh xả chậm. Điều này thường là một dấu hiệu rằng hệ thống thoát nước đang gặp vấn đề nó cũng có thể gây ra nghẹt cầu. Những nguyên nhân phổ biến nhất của một nhà vệ sinh xả chậm là kĩ thuật xây dựng, làm rớt vật dụng trong đó, hay sử dụng lâu ngày mà không hút dẫn đến đầy hầm. Bạn nên định kỳ kiểm tra những vấn đề này.

Trong bất kỳ dự án tự làm ống nước, đảm bảo rằng bạn luôn luôn kiểm tra cống và đường thoát nước thật cẩn thận nếu có sự cố sẽ gây nghẹt đường cống thoát nước gây ô nhiễm và có thể gây hư hỏng tới các đường ống khác. Như vậy bạn phải tốn một khoảng chi phí để đào và đi lại đường ống thoát nước.

Sơ đồ lắp đặt đường nước trong nhà


Thiết kế một sơ đồ lắp đặt đường nước trong nhà là một trong những khâu quan trọng trong thi công nhà ở và các dạng công trình khác. Trong bài viết này chúng tối xin chia sẻ đến bạn một số sơ đồ cấp thoát nước nhà dân dụng, một vài sơ đồ nước nhà tắm, hệ thống nước thải, và nước tái sử dụng đơn giản nhé. 

Một hệ thống cấp thoát nước trong gia đình nhỏ thường bao gồm 2 hệ thống chính:


Hệ thống cấp nước: đưa nước từ bên ngoài vào, được nối liền với một đồng hồ đo nước tiêu thụ, cung cấp nước từ nguồn chính vào các thiết bị sử dụng nước trong nhà.
Hệ thống thoát nước: đưa nước từ các thiết bị sử dụng nước trong nhà ra bên ngoài. Hệ thống này thường gồm: nước thải sinh hoạt, nước thải nhà vệ sinh và nước mưa.
Trong bài viết này, chúng tôi xin chia sẻ đến bạn những sơ đồ lắp đặt đường nước trong nhà trong hệ thống thoát nước, giúp hệ thống nước trong nhà bạn vận hành thật tốt, đảm bảo cuộc sống thuận lợi, tiện nghi và thoải mái nhất. 

Để hệ thống nước trong nhà vệ sinh hoạt động trơn tru, ta nên lưu ý những điểm sau:


Mặt bằng lắp đặt: mặt sàn thuận lợi cho lắp đặt đường nước nhà vệ sinh cần phải bằng phẳng, không lồi lõm hay nghiêng lún, đảm bảo việc thoát nước diễn ra tốt. Mặt sàn toilet phải có lỗ thoát nước mạnh và nên nghiêng một độ nhất định.

Vị trí nhà vệ sinh: nên được đặt ở gần hố ga, hố nước thải và hệ thống cấp nước, cấp điện cho tòa nhà. Ở gần hệ thống cấp điện, nước giúp khi lắp đặt thiết bị vệ sinh, ta chỉ cần đấu nối đường điện và đường nước vào, rất nhanh chóng và dễ dàng.

Khi thi công, không nên đóng đinh, khoan tường, khoan sàn nhà vệ sinh: tránh việc mũi khoan gây chập điện, hư hỏng đường dây gây rò rỉ và mất an toàn trong sử dụng, dẫn tới nguy hiểm cho chúng ta.

Độ cao khi lắp đặt thiết bị điện hợp lý: Do nhà vệ sinh thường bị ẩm thấp, nên khi lắp đặt các thiết bị dùng điện, cần đặt ở nơi cao ráo, an toàn.

Thiết bị điện phù hợp: Các ổ cắm, thiết bị điện cần phải có nắp đậy ngăn nước, và không được để dây điện lộ ra ngoài khi thi công lắp điện các thiết bị sử dụng điện. 

Thi công đường ống thoát nước.
Thi công đường ống thoát nước.

Bẫy nước ngăn mùi cho nhà vệ sinh


Bẫy nước ngăn mùi là vật dùng để ngăn mùi trào ngược từ hệ thống nước thải lên mà không gây ảnh hưởng đến hoạt động thoát nước của hệ thống. Mỗi một thiết bị vệ sinh đều cần có một bẫy nước ngăn mùi riêng. Và các bẫy nước này cần phải được thông khí thật tốt.
Ngoài những lưu ý khi thiết kế lắp đặt đường nước trong nhà, hệ thống nước thải gồm ống nước, cửa thăm và các bẫy nước ngăn mùi ở trên, chúng ta còn cần quan tâm đến các điểm khác như:
Độ dốc của các ống nước thải: đối với các ống nằm ngang có đường kính nhỏ hơn 78 mm, độ dốc cần thiết so với hướng dòng chảy phải là 1/50.
Hố ga, bể phốt (bể chứa nước thải): Phải kín nước, kín khí, và phải lắp ống thông khí hướng ngược lên trời. Kích thước của ống thông khí có thể nhỏ hơn 1 cỡ so với đường ống thải lớn nhất. 

Sau đây chúng tôi hướng dẫn cách thông nghẹt hệ thống thoát nước tại nhà


1. Dùng đoạn kẽm nhỏ.

Cách này tuy thủ công nhưng cũng có thể giải quyết được tình trạng nghẹt cống nhẹ, bạn dùng một đoạn kẽm bẽ cong đầu hình chử U và cho móc vào trong đường ống và đẩy tới lui đến khi gặp chướng ngại vật bạn có thể lấy rác thải, tóc...

2. Dùng máy xoắn cáp hoặc máy thông tắc bằng lò xo.

- Bạn đưa đoạn dây cáp vào trong đường ống và bật cho máy hoạt động và đẩy dây cáp vào sâu trong đường ống dây cáp sẽ xoay điều loại bỏ các chất bẩn bám vào đường ống như dầu mỡ, bạn cho dây cáp vào sâu bên trong làm đi làm lại 1 vài lần, sau đó đổ một thùng nước to vào để cuốn trôi các chất thải.

3. Dùng muối và bột nở.

Cách này chỉ áp dụng cho những trường hợp bị nghẹt đơn giản, dùng nữa cốc muối trộn điều với nữa cốc bột nở( Tùy theo tình trạng nghẹt mà tỉ lệ pha trộn khác nhau), sau đó đổ vào đường ống nước sau khoảng 30 phút đến 40 phút để phản ứng hóa học xảy ra làm mềm các chất khác và dùng một bình nước nóng đổ mạnh vào để cuốn trôi các tạp chất thải.

4. Thông nhà tắm, nhà vệ sinh bị nghẹt.

Nhà tắm, nhà vệ sinh bị nghẹt thường do rác thải, tóc lâu ngày rơi vào gây nghẹt để thông tắc bạn nên dùng máy thông tắc lò xo hoặc dùng máy thông hơi công xuất lớn cho vào đường ống và thổi mạnh vào cuốn trôi tất cả chất bản hoặc rác thải (Máy thổi hơi thông hơi này được bán tại các cửa hàng).

5. Thông bồn rửa chén bị nghẹt:

Bồn rửa chén bị nghẹt do mỡ lâu ngày tích tụ bám vào đường ống gây nghẹt, thức ăn thừa lâu ngày đọng lại để xử lý thông nghẹt bồn rửa chén nên dùng máy thông tắc lò xo hoặc máy thông hơi.

- Máy thông tắc lò xo hoạt động theo kiểu xoắn ốc, khi máy hoạt động đưa dây cáp vào đường ống sẽ làm sạch bề mặt ống, dây cáp có thể vượt qua mọi khúc cua, khúc co của bồn rửa chén. Hiện tại máy thông tắc lò xo là hiệu quả nhất trong việc xử lý thông nghẹt bồn rửa chén.

- Máy thổi hơi công xuất lớn, đưa dây bơm hơi vào đường ống bị nghẹt và dùng dụng cụ bịt kín đường ống không cho văng ra bên ngoài, bật công tất máy sẽ dùng một lượng hơi công xuất lớn thổi vào chổ nghẹt sẽ cuốn trôi các chất thải bám trên đường ống. Hiện máy thông hơi công xuất lớn được khá nhiều đơn vị dùng do sự tiện lợi dễ xử lý.

6. Sử dụng dịch vụ thông cống nghẹt giá rẻ tại tphcm

Các dịch vụ thông cống nghẹt, thông nghẹt bồn rửa chén trở nên không thể thiếu trong cuộc sống sinh hoạt tại các thành phố lớn nhất là tại tphcm của chúng ta, dịch vụ này phát triển mạnh tới mức nó trở thành những ngành nghề cạnh tranh nhất trên google, với giá thầu thực tế rất cao. Bên cạnh đó là hàng ngàn các nhà cung cấp dịch vụ khác nhau với nhiều hình thức quảng cáo và tiếp cận khách hàng, chính vì vậy chất lượng và giá thành của các dịch vụ này thường rất khác nhau. Là một nhà cung cấp dịch vụ thông cống nghẹt tại tphcm chúng tôi nhận thấy đây chính là bất cập và tâm lý khách hàng thường rất khó khăn khi lựa chọn cho mình một nhà cung cấp dịch vụ chuyên nghiệp, uy tín và giá thành rẻ. Có một yếu tố quan trọng nhất trong việc tìm kiếm là khách hàng luôn tìm tới những nhà cung cấp dịch vụ gần nhất vì vậy việc đánh giá chất lượng công việc rất khó khăn…

Công ty thông cống nghẹt Trí Bảo chuyên nhận cung cấp các dịch vụ thông cống nghẹt và hút hầm cầu tại tphcm, chúng tôi là nhà cung cấp dịch vụ hàng đầu trong nhiều năm liền và được khách hàng đánh giá rất cao. Với kinh nghiệm và trình độ chúng tôi đã và đang đáp ứng tốt các nhu cầu của khách hàng tại TP với hơn 10 chi nhánh tại các quận huyện, nhanh chóng có mặt, phân tích, đánh giá công việc và đưa ra các giải pháp thi công an toàn và giá thành rẻ nhất.