https://thongcaucongnghet.info

Mẹo thông nghẹt bồn cầu bằng những thứ đơn giản lh 090 220 8925.

Hôm nay mình sẽ hướng dẫn các bạn cách xử lý thông nghẹt bồn cầu phương pháp này vô cùng đơn giản mà không mất nhiều công sức, hiệu quả lại vô cùng bất ngờ.

Có rất nhiều cách thông nghẹt bồn cầu đơn giản hiệu quả mà bạn có thể tự thực hiện, không cần gọi thợ thông cống nghẹt hay sửa bồn phức tạp. Cùng với các phương pháp thông nghẹt bồn cầu dùng nước rửa bát, dùng đá lạnh, dùng giấm và baking soda, bạn còn có thể thông bồn cầu thật nhanh với băng dính. 
 

Phương pháp thông nghẹt bồn cầu.
Phương pháp thông nghẹt bồn cầu.

Thông nghẹt bồn cầu bằng băng keo dính phải làm theo từng bước
 

Trước tiên, bạn dùng giẻ lau sạch các vết bẩn, nước trên mặt bồn cầu. Sau đó lấy băng dính (lưu ý nên dùng băng dính bản to, loại dày để băng không bị rách) dán đè lên nhau thành nhiều lớp liên tiếp kín bề mặt bồn cầu, sao cho không hở một khe nào.

Dính xong, bạn hãy nhấn nút xả nước từ 1 tới 2 lần để nước đẩy phồng băng dính lên. Khi lớp băng dính phồng căng lên, dùng tay ấn mạnh xuống băng dính vài lần. Áp lực lớn từ trên xuống, cộng thêm sức ép của nước tới điểm bị nghẹt, những thứ bị nghẹt sẽ được thông nhanh chóng.

Lưu ý, nên sử dụng găng tay và đeo khẩu trang y tế khi chuẩn bị thông bồn cầu để đảm bảo vệ sinh, mở cửa sổ thông gió. Trước khi thực hiện các bước thông bồn cầu, chỉ xả nước một lần vì khi bồn cầu đã nghẹt thì bạn xả nước mãi vẫn không thể khiến cho vật cản trôi đi được mà càng làm tăng tình trạng tồn ứ, đọng lại.

Trải nghiệm thực tế khi tự thông nghẹt bồn cầu bằng băng keo dính
 

Dụng cụ thông nghẹt bồn cầu.
Dụng cụ thông nghẹt bồn cầu.
 

Thông nghẹt bồn cầu "chỉ tốn 1.000 đồng" đăng trên trang cá nhân của Nguyễn Anh Sơn được chia sẻ hơn 5.000 lần, với 5.400 lượt "thích" cùng 490.000 người xem chỉ sau hai ngày. Trong video, Sơn vừa thuyết minh, vừa hướng dẫn cụ thể, bằng cách dán kín băng dính lên miệng bồn cầu, tạo thành nắp đậy kín rồi xả nước. Trước khi dán, Sơn lưu ý nên lấy giẻ khô lau sạch quanh miệng bồn vệ sinh.

Gia đình Sơn ở chung cư và thường bị nghẹt đường ống nhà vệ sinh. Nhờ cách làm đơn giản, sự cố đã được khắc phục nhanh chóng mà không phải tốn tiền nhờ thợ. Sau khi đăng video lên Facebook, Sơn bất ngờ vì nhận được phản hồi tích cực của nhiều người. Sơn cho biết, cách này anh học được từ một người thầy khi còn là sinh viên.

Cách làm trên dựa vào nguyên lý tạo chênh lệch về áp suất và lực hút. Đường ống bị bịt nghẹt, trong khi bồn cầu lại mở ra, dẫn đến tình trạng bị trào nước ngược lại gây nghẹt bồn cầu. Phần bồn cầu mở được dán kín băng dính nên khi xả nước sẽ tạo ra một lực đẩy dẫn đến chênh lệch áp suất. Lúc này, phần nào bịt kín hơn, miệng bồn cầu hay đường ống nghẹt, sẽ thắng", Sơn giải thích.

Nếu đường ống bị nghẹt nhẹ, không bị mắc vật cứng hay giẻ sẽ bị thua về áp lực và được đả thông. Sơn khuyên lúc thực hiện, cần bịt băng dính thật chắc và không có khe hở để có hiệu quả tốt nhất. Nhiều bình luận bên dưới video "cảm ơn" và khen ngợi mẹo thông minh của chàng trai này khi giúp giải quyết sự cố mà các gia đình gặp phải. Một số đã áp dụng và thông báo phương pháp của Sơn rất hiệu quả.

Các gia đình không nên vứt giấy vào bồn cầu khi đi vệ sinh. Giặt quần áo xong, không dội nước vào bồn vì dễ sót lại tất hoặc quần áo nhỏ bị trôi theo. Nhà có trẻ hay nghịch, các bố mẹ cũng chú ý không cho vào nhà tắm chơi, Sơn khuyến cáo. 

Phương pháp thông nghẹt bồn cầu bằng móc áo
 

Dụng cụ thông nghẹt bồn cầu.
Dụng cụ thông nghẹt bồn cầu.
 

Quý khách hàng đang tìm kiếm thông nghẹt bồn cầu bằng móc treo quần áo. Chắc các bàn đang trăn trở khi bồn cầu bị nghẹt. Các bạn không biết cách xử lí ra sao khi bồn cầu nhà quý khách hàng liên tục nghẹt, đừng quá lo lăng, hãy theo dõi bài viết thông bồn cầu bằng móc áo dưới đây để có thể tự xử lí được nhé.

Thông nghẹt bồn cầu bằng móc áo là một trong những phương pháp được rất nhiều những tay thợ chuyên nghiệp sử dụng khi không có đầy đủ đồ nghề chuyên nghiệp trong tay, họ thường có sẵn hay sử dụng những công cụ mà chủ nhà sẵn, và một trong những công cụ đắc lực nhất để thông nghẹt bồn cầu đó là chiếc móc áo. Tuy nhiên việc thông nghẹt bồn cầu bằng móc áo không hề đơn giản khi bạn không biết các kỹ thuật sau.

Các bước thực hiện thông nghẹt bồn cầu bằng móc treo quần áo.


Bước thứ 1: Kiếm ngay cho mình chiếc móc áo, quý khách nên kiếm những chiếc móc áo bằng inox để có thể tháo ra thông nghẹt.

Bước thứ 2: Thực hiện việc thông nghẹt bằng cách, tháo chiếc móc áo duỗi thẳng ra và đưa vào bồn cầu. khi đưa móc phơi quần áo vào chạm thấy điểm vật chắn thì bạn xoay chiếc móc áo cho đến khi vật cản trở bị phá hủy. Một mẹo nhỏ cho các bạn đó chính là một đầu bàn nên bọc giẻ vào để thông nghẹt bồn cầu, tránh tình trạng làm xước bồn cầu.

Bạn đẩy sâu vào hầm cầu, khi nào gặp mặt vật cứng, chặt thì đó là bạn đã chạm vào vật làm nghẹt thì bạn hãy gắng tiếp tục tăng nhanh đồng thời lắc đi lắc lại tiếp nhé, điều ấy sẽ giúp cho việc đẩy vật làm nghẹt thoát khỏi trạng thái ứa đọng thoát khỏi họng của hầm cầu, bồn cầu, bệ xí.

Sau khi bạn thấy nước thải trong toilet, bồn cầu, hầm cầu đã rút đi và bạn có cảm hứng móc quần áo không thể chạm vào vật làm nghẹt nữa thì chúng ta xả nước lại 1 lần nữa để kiểm tra. Sau khi chúng ta thấy nước thải trong bồn cầu, hầm cầu rút đi và cảm hứng không thể chạm vào vật dụng làm nghẹt nữa thì chúng ta xả nước để check, nếu nước thoát một cách bình thường thì là đã thành công, còn nếu như nước vẫn thoát chậm dãi, thì Anh chị làm việc lại với móc treo vài đợt nữa.

Đây là một trong những dụng cụ thông bồn cầu khá phổ biến bởi hiệu quả của nó mang lại, chi phí mua dụng cụ thấp và có thể sử dụng cho nhiều lần tiếp theo khi cần thiết. Khi sử thụt pittong cao su, nó sẽ tạo ra một áp xuất khá lớn để nén và đẩy các vật cứng và chất bẩn gây ra hiện tượng nghẹt bồn cầu ra ngoài bồn cầu. Với dụng cụ này, Quý khách hoàn toàn có thể áp dụng để thông nghẹt chậu rửa cũng như một số thiết bị vệ sinh khác. Tuy nhiên phương pháp sử dụng thụt đạt hiệu quả cao nhất khi các vật gây nên tình trạng nghẹt nghẽn bồn cầu, chậu rửa là do các vật mềm như các thực phẩm, rau củ quả, giấy, một số loại chất thải mềm…

Thông nghẹt bồn cầu bằng cây thông bồn cầu
 

Cũng giống như khoan lò xo, cây thông bồn cầu là một dụng cụ thông nghẹt rất hiệu quả có thể thay thế cho việc sử dụng pittong cao su. Chi phí để mua một cây thông bồn cầu không quá tốn kém, Quý khách hàng có thể sử dụng được nhiều lần sau nếu cần thiết. Khi chúng ta quay tay cầm của dụng cụ này, nó sẽ đánh tan những chất bẩn gây nên nghẹt bồn cầu hoặc kéo các đồ vật khó tan ra khỏi bồn cầu và trả lại cho quý khách sự thông thoáng nhất.

Ngoài những dụng cụ thông tắc bồn cầu ở trên, chúng ta còn nhiều các thiết bị khác có thể thông bồn cầu bị nghẹt hiệu quả; hoặc có thể sử dụng những mẹo thông tắc khác để quý khách có thể tự thông nghẹt bồn cầu tại nhà. Tuy nhiên trong những trường hợp khó, hoặc quý khách không thể tự thông bồn cầu bị tắc, Quý khách xin hãy liên hệ công ty thông cầu cống nghẹt Trí Bảo để được phục vụ nhanh nhất, giá rẻ nhất.

Bài viết trên là tổng hợp các bước thông nghẹt bồn cầu bằng móc áo, để các bạn tham khảo nếu như có bất cứ thắc mắc hay yêu cầu nào các bạn có thể liên hệ ngay với chúng tôi để có thể được hướng dẫn chi tiết nhất về cách thông bồn cầu nhé. Ngoài ra chúng tôi có hướng dẫn các bạn thông nghẹt bồn cầu bằng các phương pháp khác cũng khá hiệu quả như thông nghẹt bồn cầu bằng băng dính, thông nghẹt bồn cầu bằng máy lò xo, thông nghẹt bồn cầu bằng máy hút bụi, chính vì thế các bạn hãy thử áp dụng các phuonwg pháp khác nhau để có được.