https://thongcaucongnghet.info

Trí Bảo thi công nạo vét cống ngầm hiện đại nhất - 0902208925

Nhiều khu vực đô thị hạ tầng ở Việt Nam luôn luôn bị ngập trong mùa mưa, nguyên nhân chính hiện nay chắc chắc là do hệ thống cấp thoát nước hoạt động chưa tốt đi cùng với đó là thủy triều bất lợi. Việc nạo vét cống ngầm theo định kỳ là rất quan trọng vì nó có thể giải quyết được ngập nước một số khu vực không đáng có khi các đường cống chứa quá nhiều rác thải củng như bùn cống.

Quá trình đô thị hóa đang diễn ra rất nhanh gay nên tình trạng quá tải hạ tầng kỹ thuật trong khi chưa thể nào có thể đảm bảo vấn đề môi trường do đó mới dẫn đến tình trạng quá tải hệ thống thoát nước không thể cung cấp nổi. Hệ thống cấp thoát nước trong nhiều khu đô thị hiện nay có quá nhiều chức năng chung và tất nhiên thì điều đó không tốt, sử dụng chung một hệ thống nước mưa và nước thải với nhau. Các vấn đề về hệ thống cấp thoát nước hay xử lý chất thải ở Việt Nam đang còn rất nhiều bất cập.

Máy thi công nạo vét cống ngầm.
Máy thi công nạo vét cống ngầm.

Phương pháp xử lý đường cống rãnh của công ty Trí Bảo

Hiện nay việc các hệ thống đường cống đều thiết kế theo tiêu chuẩn cống ngầm nên việc sử dụng nhân viên thông cống khá khó khăn, vì vậy công ty thông cầu cống nghẹt Trí Bảo áp dụng máy móc vào giải quyết vấn đề tốt hơn.

Hiện nay các hệ thông đường thoát nước có chất lượng kém trong thành phố hồ chí minh rất nhiều nên chỉ sau một cơn mưa lớn thì cả khu phố bị ngập lụt, nhà dân nhanh chống biến thành hầm còn đường phố thì biến thành sông gây ra khó khăn trong sinh hoạt, cản trở giao thông ảnh hưởng mỹ quan đô thị thành phố. Chúng tôi với hệ thống máy bơm xả nước có công suất cực mạnh nên thời gian thi công được rút ngắn xuống còn một nữa thời gian so với các đơn vị còn lại.

Hiện nay Trí Bảo đang áp dụng phương pháp đặt máy bơm xả nước từ các kênh rạch, đường cống sau đó tiến hành lắp đặt các hệ thống van ngăn xả nước tại các miệng cống. Sau đó tiến hành nạo vét cống rãnh móc rác thải kết hợp với hút bùn cống.

 

Trí Bảo hệ thống nạo vét cống ngầm chuyên nghiệp.
Trí Bảo hệ thống nạo vét cống ngầm chuyên nghiệp.

Máy móc nạo vét cống ngầm hiện đại để thi công


Trong một thời gian dài hệ thống cấp thoát nước và đường cống ngầm được xây dựng chia ra nhiều giai đoạn, và liên kết lõng lẻo lại với nhau do bắt đầu từ việc đáp ứng các nhu cầu cấp thoát nước và hệ thống xử lý nước mưa chống ngập cho tphcm. Hệ thống cống ngầm và cống thoát nước chỉ hoạt động ở các tuyến đường lớn mà không thể nào xử lý được các hệ thống ở bên trong các ngõ hẽm hay con phố nhỏ dẫn đến tình trạng chưa đồng bộ. Hiện nay đã có nhiều kỹ sư chế tạo thành công các hệ thống và máy nạo vét cống ngầm đạt được công suất ngang ngữa với tầm của thế giới, giúp nạo vét đường cống ngầm, hố ga tiến hành xử lý rác thải trong các đường cống ngầm, giúp cho tình trạng đường nước được lưu thông giảm thiểu tình trạng ngập nước và thay thế tất cả các loại van thủ công thành các loại van tự động trên các tuyến đường để có thể chống triều cường. 

>>Xem thêm: Nạo vét hố ga

Những công trình Trí Bảo thi công nạo vét cống

Trí Bảo chuyên thi công các loại đường cống thoát nước đường cống ngầm như sau: 

- Nạo vét cống xử lý chất thải công nghiệp tại các khu phố, khu dân cư, khu công nghiệp tphcm và các tỉnh thành lân cận.
- Xử lý sửa chữa các loại đường cống nước thải sinh hoạt, ngăn mùi chống hôi nhà vệ sinh từ đường cống.
- Xây mới hệ thống đường cống, nạo vét bùn đường cống rãnh, xây hố ga, hố tự hoại.
- Bảo trì tu dưỡng đường cống thoát nước, cống ngầm.
- Nạo vét cống rãnh tại các khu dân cư ven thành phố như huyện Bình Chánh, Hooc Môn...

Thiết bị hiện đại giúp nạo vét cống ngầm giải quyết vấn đề nan giải


Loại thiết bị này đã giúp cải thiện rất nhiều tình trạng ỗ nhiễm nguồn nước và hệ thống cấp thoát nước cần cải tạo, nó có thể thay nước cho các hồ nước có mức độ ô nhiễm môi trường nước vượt quá chuẩn cho phép. Được biết thì sáng chế của các kỹ sư đang đã được nghiệm thu và chuẩn bị đưa vào dản xuất hàng loạt và chuẩn bị sẽ đưa vào các ứng dụng rộng rãi để có rhể nạo vét, chống úng ngập cho hệ thống đường phố của Việt Nam trong tương lai. Loại máy này có đường kính từ 2 đến 3 mét và có thể di chuyển rất thuận lợi.

Những thứ chất thải mà chúng tôi lấy ra trong quá trình nạo vét cống

Do đặt thù ý thức về vệ sinh môi trường của người Việt Nam chưa tốt nên trong quá trình thi công chúng tôi sau nhiều giờ ngâm mình trong đường cống hôi thối thường đem ra những thứ kinh khủng trong đường cống như rác thải, xác động vật thối rửa, chất độc hại, khí độc hay dầu ăn thức ăn sau chế biến.

Chúng tôi nhận thấy vấn đề không phải có nhiều đơn vị nạo vét cống ngầm thì vấn đề cống thoát nước tại tphcm được giải quyết, vấn đề chính đó chính là ý thức của người dân trong việc bảo vệ môi trường không xã rác bừa bãi. Nhà nước cần có chế tài xử lý mạnh tay trong việc xả rác, xây dựng thêm các hệ thống xử lý rác thải.

Đơn vị thi công nạo vét cống ngầm toàn thành phố.
Đơn vị thi công nạo vét cống ngầm toàn thành phố.

Tiến hành hút bùn bằng các loại xe chuyên nghiệp


Để cho đường cống ngầm không gập phải tình trạng nghẹt gây ra ngập úng thì việc làm đầu tiên làm duy tuy bảo dưỡng định kỳ nên được quan tâm thỏa đáng, tránh tình trạng ngập lụt mới ra quân nạo vét vừa khó khăn cho việc thi công mà còn phải tiến hành một lượng lớn nguồn nhân lực, máy móc để có thể hoàn thành tiến độ việc này.

Chúng tôi công ty nạo vét cống ngầm Trí Bảo là một trong những công ty hiếm hoi ở tphcm có đội ngũ thi công nạo vét hố ga và cống ngầm chuyên nghiệp nhất, chất lượng dịch vụ của Trí Bảo nổi tiếng luôn làm khách hàng hài lòng, còn về vấn đề giá cả thì thuộc loại cạnh tranh nhất ở trên thị trường. Công ty chúng tôi luôn trang bị đầy đủ các loại máy móc và nhân viên và tự tin có thể hoàn thành mọi công trình khó khăn nhất mà các đơn vị khác không thể làm được.

Ngoài ra, để có thể xử lý các công việc về vấn đề vệ sinh môi trường khác mà người dân ở các tphcm đang cần thì công ty nạo vét cống ngầm, hố ga Trí Bảo chúng tôi đã đưa vào trang bị rất nhiều loại xe hút hầm cầu nhập khẩu nguyên chiếc đến từ nhật bản phục vụ tất cả các công trình từ nhà dân đến chung cư, bệnh viện trường học, cơ quan. Chúng tôi còn có nhiều nhân viên thông cầu cống nghẹt tận tâm với nghề có rất nhiều loại máy hiện đại nhất máy thông cống nghẹt bằng lò xo, máy nén khí sẵn sàng có thể giải quyết nhanh các sự cố đường cống bị nghẹt thường ngày ở trong các hộ gia đình. 
 

Hệ thống đường cống tphcm.
Hệ thống đường cống tphcm.

Tiến hành thi công nạo vét bùn đất hút bùn


Vấn đề ưu tiên hiện nay là làm sao xử lý và làm sạch hệ thống cống ngầm của thành phố. Phải kết hợp với các trang thiết bị hiện đại và tiến hành đồng bộ hóa chúng lại với nhau vừa kết hợp xử lý chất thải vừa kết hợp xử lý chất thải có như vậy thì hệ thống hố ga và cống ngầm mới được làm sạch. Tiến hành quy hoạch và tập kết các xe hút bùn vào đúng một thời điểm.

So với nhiều công việc khác thì công việc nạo vét bùn đất, hệ thống chất thải lâu ngày tích tụ trong các đường cống ngầm thường có nguy cơ nguy hiểm về quá trình an toàn lao động bởi hệ thống cống ngầm được đặt dưới lòng đất và thường nằm rất xâu các khí độc metan đã tích tụ ở đó từ lâu ngày sẽ gây ra cho bạn các hiện tượng nhức đầu, hoa mắt khi người thợ hít phải nó. Như vậy trước khi bạn tiến hành thi công nạo vét cống ngầm thì việc đầu tiên mà bạn phải làm đó là mở các nắp hố ga cống ngầm lên, chờ trong khoảng ít nhất 1 tiếng để các khí độc metan có thể từ đó thoát hết ra ngoài không khí rồi mới bắt đầu tiến hành công việc.
 

Hệ thống đường cống tphcm.
Hệ thống đường cống tphcm.

Phương pháp lấy bùn trong đường cống ra khỏi đường cống


Với những hệ thống đường cống ngầm có nhiều loại nước trong đó thì chúng ta phải dùng các loại máy bơm trong để có thể hút được hết nước ra ngoài thì mới có thể tiến hành nạo vét hố ga và hút bùn được, việc làm này tuy tốn thời gian nhưng nó phải theo một quy trình bắt buộc và sử dụng nhiều phương pháp công nghệ cao để thi công.

Đối với đường cống ngầm có chất lượng đường kính rộng thì chúng ta có thể dùng nhiều biện pháp khác nhau kể cả thủ công cử nhân viên đến cào và múc bùn ra khỏi đường cống. Có thể sử dụng hệ thống máy móc nếu đường kính đường cống to thi chúng ta mới có thể làm được.

Bây giờ ở tphcm có rất nhiều xe máy rút hút hầm cầu cùng với xe nạo vét xe nạo vét bùn đất để thông các đường nạo vét cống ngầm. Công ty Trí Bảo với đội ngủ nhân viên làm việc ăn ý nên có thể giải quyết tất cả các vấn đề lớn nhỏ khác nhau. Một trong những đơn vị nạo vét cống ngầm số 1 tphcm thi công trong lĩnh vực này đả hơn 20 năm, nếu quý khách hàng có nhu cầu hãy liên hệ 090 220 8925 hoặc 093 220 6632.

Tags: thi cong nao vet ho ga, thi cong nao vet cong ngam, thi cong nao vet cong ranh, nao vet cong ngam gia re, nao vet cong ranh gia re, thi cong nao vet cong ranh tai nha, dich vu nao vet cong ranh tphcm, dinh muc nao vet ho ga, nao vet ho ga gia re.