Thông Cống Nghẹt Giá Rẻ TPHCM Trí Bảo

Thiết kế hố ga ngăn mùi hôi LH: 090 220 8925.

Thành Phố Hồ Chí Minh đang ngày càng phát triển cho nên các hệ thống cấp thoát nước, vệ sinh môi trường đang ngày càng phát triển nên nhu cầu xây hố ga phát triển..

Nắm bắt được điều đó công ty thông cầu cống nghẹt Trí Bảo tại tphcm sẽ giới thiệu đến quý khách hàng một loại hố ga ngăn mùi giúp cải thiện chất lượng vệ sinh môi trường.
 

Thiết kế hố ga ngăn mùi.
Thiết kế hố ga ngăn mùi.

Mưa xuống ngập đường hoặc lúc trời nắng lên mùi cống bốc nồng nặc, hiện tượng đó xảy ra thường xuyên phổ biến ở các đô thị Việt Nam mà nhất là các đô thị lớn. Nguyên nhân gây ra bốc mùi hôi là do hệ thống thoát nước thải sinh hoạt và nước mưa cùng lưu thông trong một hệ thống cống. Vì vậy rất khó khăn trong việc xử lý chất thải và khí độc hại. Hệ thống cống bê tông, hố ga và hố ngăn mùi sản xuất có các ưu điểm sau.

>>Xem thêm: https://thongcaucongnghet.info/dich-vu-nao-vet-ho-ga-gia-re-uy-tin-cong-ty-tri-bao.html

Với cách thiết kế mới không cho mùi hôi hố ga tỏa ra


Hiện nay, hệ thống thoát nước đô thị nói chung và các thành phố nói riêng là hệ thống thoát nước chung bao gồm thoát nước mưa và nước thải. Hầu hết sử dụng loại hố ga kết hợp “lưỡi gà” chỉ có tác dụng ngăn mùi trong thời gian rất ngắn khoảng vài ngày sau cơn mưa khi công trình mới lắp đặt, nhưng do kết cấu lưỡi gà rất yếu dễ hư hỏng nên sau một thời gian sẽ không còn tác dụng ngăn mùi. Đặc biệt là mùa khô, mùi hôi trong cống thoát ra (qua miệng thu nước mưa và nước thải) gây ô nhiễm môi trường, ảnh hưởng đến đời sống sinh hoạt, sức khỏe cộng đồng.
 

Thi công hố ga ngăn mùi.
Thi công hố ga ngăn mùi.

Tiết kiệm thời gian, nhân công và đảm bảo an toàn tại nơi thi công
 

Với kết cấu gọn nhẹ, lắp đặt thuận tiện do hệ thống được đúc sẵn tại nhà máy sản xuất nên dễ thi công, chỉ đưa ra lắp đặt tại công trường nên tiết kiệm được nhiều thời gian và nhân công đồng thời đảm bảo an toàn trong quá trình lắp đặt. Việc thi công lắp đặt chỉ mất khoảng vài giờ là có thể trả lại mặt bằng, không ảnh hưởng đến giao thông và tránh được nguy cơ xảy ra tai nạn do phải đào hố sâu đổ hố ga trực tiếp từ đáy lên phải mất từ 3 đến 7 ngày mới trả lại mặt bằng như ban đầu. Chưa kể việc nếu thi công vào mùa mưa hoặc ở vùng đất yếu dễ sạt lở thì việc thi công còn mất nhiều thời gian hơn. 
 

Thi công hố ga ngăn mùi.
Thi công hố ga ngăn mùi.

Chất lượng sản phẩm đảm bảo hơn so với các sản phẩm đúc tại công trường


Do toàn bộ sản phẩm được sản xuất bằng dây chuyền thiết bị hiện đại, thành phần cốt liệu được định lượng bằng hệ thống cân điện tử chính xác và ổn định. Lồng thép được sản xuất bằng máy hàn tự động của Châu Âu, thép được sử dụng là loại thép có cường độ cao. Bê tông được đúc bằng công nghệ hiện đại của Đan Mạch với độ thấm nước bằng không do đó sản phẩm có tuổi thọ rất cao. Toàn bộ quá trình sản phẩm được kiểm soát chặt chẽ bởi hệ thống quản lý chất lượng theo tiêu chuẩn ISO 9001:2008

Cấu tạo và nguyên lý làm việc:

Cấu tạo: Bao gồm

Hố thu nước mặt đường

- Kích thước LxBxHxD = 500 x 300 x 350 x 70mm
- Lưới chắn rác bằng gang kích thước 550 x 350 x 30mm thu nước dọc đường

Hệ thống ngăn mùi gồm

- Hố thu nước kích thước LxBxHxD = 500 x 400 x 1170 x 70mm
- Cửa hai chặn kích thước LxBxD = 830 x 450 x 40mm.

Ống nối giữa hố thu và hệ thống ngăn mùi với hệ thống thoát nước hiện hữu là 2 ống PVC 150.

Nguyên lý làm việc

Khi có mưa lưu lượng nước mưa dọc đường sẽ thu vào hố thu nước dọc đường sau đó chảy sang hố thu nước kế tiếp bằng 2 ống nhựa PVC 150, trong hố thu nước kế tiếp có cửa phải chặn bằng bê tông cốt thép, nước sẽ chảy qua lỗ có tiết diện BxH=400x200mm bên dưới hố thu do cửa phải tạo ra, mực nước trong hố thu phải tăng lên 1 khoảng trên 600mm thì nước mưa sẽ chảy sang hồ ga thu nước hiện hữu trên đường thông qua hai ống nhựa PVC 150. Khi lưu lượng nước mưa chảy vào hố thu không còn nữa thì mực nước trong hồ sẽ giảm xuống còn 600mm và lượng nước giữ lại trong hố thu có tác dụng ngăn mùi là 400 mm. Lượng nước này sẽ được giữ trong hố ga và bị bốc hơi trong khoảng thời gian là 7 tháng.

Khả năng ứng dụng

Nhiều năm qua, hệ thống thóat nước đô thị hiện nay nói chung và thành phố nói riêng là hệ thống thoát nước chung (bao gồm thoát nước mưa và nước thải). Hầu hết cửa thu nước mưa kiểu hàm ếch không đảm bảo ngăn mùi bốc ra từ các hố ga, đặc biệt là mùa khô, mùi hôi trong cống thoát ra(qua miệng thu nước mưa và nước thải) gây ô nhiễm môi trường ảnh hưởng đến đời sống sinh hoạt, sức khỏe cộng đồng. Do vậy một số hộ dân gần hố ga đã dùng đủ mọi vật liệu có thể lắp các cửa thu nước để ngăn mùi làm mất mỹ quan thành phố.
 

Tiến hành thi công hố ga.
Tiến hành thi công hố ga.

Hịêu quả kỹ thuật

+ Ngăn ko cho mùi hôi thối trong lòng cống bốc ra làm ô nhiễm môi trường không khí
+ Đáp ứng được nhu cầu thoát nước mưa trên đường
+ Đảm bảo yêu cầu chống xâm thực trong điều kiện địa chất, địa hình, khí tượng thủy văn của Việt Nam
+ Tăng độ bền vững kết cấu đường phố và tăng khả năng bến vững công trình
+ Góp phần hoàn thiện mỹ quan đô thị
+ Kết cấu gọn nhẹ, sản xuất lắp đặt thuận tiện do hệ thống được đúc sẵn tại cơ sở sản xuất sau đó chỉ đưa ra lắp đặt và rất thích hợp trong trường hợp đưa ra thay thế
+ Thuận lợi cho công tác duy tu, bảo dưỡng thường xuyên
+ Kết quả tính toán đã đáp ứng nhu cầu vế quy chuẩn, tiêu chuẩn Việt nam
+ Đảm bảo an toàn trong quá trình sử dụng

Hiệu quả kinh tế xã hội

+ Giảm thiểu ô nhiễm môi trường
+ Sử dụng nguyên vật liệu sẳn có, tiết kiệm chi phí đầu tư
+ Chủ động phát triển công nghệ trong nước
+ Chủ động phòng ngừa ô nhiễm đô thị
+ Gía thành thấp hơn so với hố ga ngăn mùi
+ Góp phần giữ gìn môi trường trong sạch, xứng đáng là một trung tâm du lịch của cả nước và quốc tế
+ Công trình mang ý nghĩa xã hội cao, bởi nó sẽ giải quyết được những bức xúc của bộ phận dân cư đô thị hiện nay. Vì vậy sẽ được xã hội đồng tình ủng hộ, bởi sản phẩm được tạo ra mọi người dân đô thị đều hưởng ứng

Công ty chúng tôi chuyên cung cấp các loại cống bê tông, ống cống bê tông, cống hộp, cống tròn, hố ga, rãnh thoát nước chất lượng cao quý khách có nhu cầu xi vui lòng liên hệ.

Tags: hố ga thoát nước, hố ga thoát nước mưa, hố ga thoát nước thải, hố ga trong nhà, nao vet ho ga 365, nao vet ho ga tphcm 365, đơn giá nạo vét cống, rut ham cau, nạo vét cống rãnh, rut ham cau 365, thi cong nao vet ho ga.

Tin liên quan

Tin tổng hợp