https://thongcaucongnghet.info

Xử lý hầm cầu không cần hút ở vùng nông thôn.

Cách tốt nhất để xử lý hầm cầu khi bạn không thể gọi được xe hút hầm cầu là sử dụng chất phân hủy hầm cầu đơn giản gọn lẹ đỡ tốn chi phí.
Xử lý hầm cầu không cần hút ở vùng nông thôn.

Phương pháp xử lý hầm cầu bị đầy đơn giản không cần hút cho bà con vùng sâu vùng xa gọi xe hút không thật sự là giải pháp hay. Vậy, cần xử lý như thế nào mới mang đến hiệu quả triệt để nhất?

Trí Bảo xin trả lời thắc mắc các bạn về phương pháp xử lý hầm cầu không cần xe hút
 

Xử lý hầm cầu không cần xe hút.
Xử lý hầm cầu không cần xe hút.

 

Bạn đọc thân mến, tình trạng hầm cầu bị nghẹt xảy ra rất phổ biến ở nhiều gia đình hiện nay. Thậm chí, nhiều gia đình đã gặp phải tình trạng này rất nhiều lần. Rất may mắn là hiện nay có rất nhiều phương pháp xử lý hầm cầu bị đầy khác nhau: gọi xe hút, dùng men vi sinh,… giúp dễ dàng khắc phục khi sự cố xảy ra. Tuy nhiên, với những bà con ở vùng sâu vùng xa thì không được may mắn như vậy.

>>Xem thêm: Bảng giá rút hầm cầu
 
Trong quá trình hoạt động có rất nhiều khách hàng gọi điện cho công ty thông cầu cống nghẹt Trí Bảo thì có không ít những bạn đang sống ở những khu vực xa trung tâm thành phố, tiêu biểu như bạn Thức nhà ở vùng sâu Vĩnh Long chia sẻ: Nhà mình ở vùng sâu, mấy hôm nay hầm cầu nhà mình bị đầy mà không thể nào gọi được xe hút, mà bản thân mình cũng không biết phải xử lý thế nào hầm cầu nhà mình xây từ năm 2012, đến nay thì bị tắc nghẽn. Mình đã ra tiệm tạp hóa mua bột thông cống để xử lý nhưng vừa xử lý hôm trước thì hôm sau tình trạng lại tiếp diễn. Mình rất mong công ty thông cầu cống nghẹt Trí Bảo hướng dẫn mình phương pháp xử lý triệt để vì bồn cầu bị nghẹt khiến gia đình mình rất khó chịu.
 
Đó chỉ là một trong số những trường hợp đang gặp khó khăn khi xử lý hầm cầu bị nghẹt. Với những bà con ở vùng sâu vùng xa việc có thể gọi xe hút không thật sự là giải pháp hay. Vậy, cần xử lý như thế nào mới mang đến hiệu quả triệt để nhất?
 

Xử lý hầm cầu không cần xe hút.
Xử lý hầm cầu không cần xe hút.

Phương pháp xử lý hầm cầu không cần gọi xe hút
 

Sau một thời gian dài được sử dụng, tình trạng bồn cầu bị nghẹt hoặc rút nước chậm sẽ dần xuất hiện, đó là dấu hiệu của hầm cầu bị đầy. Nhiệm vụ của hầm cầu là chứa và phân hủy chất thải từ dạng rắn sang dạng lỏng, sau đó theo đường ống dẫn thoát ra ngoài cống công cộng. Chất thải trong hầm cầu được phân hủy nhờ vào khả năng phân hủy cao của hàng tỉ tế bào vi khuẩn kỵ khí, song, theo thời gian số lượng tế bào vi khuẩn già sẽ bị chết đi vì nhiều lý do khác nhau. Bởi vậy, chất thải chậm phân hủy cộng với lượng chất thải “đều đặn” đi vào hầm cầu mỗi ngày, dần dần khiến hầm cầu bị đầy và không rút nước.
 
Để khắc phục vấn đề này, phương pháp đơn giản và hiệu quả xử lý lâu dài nhất chính là sử dụng chế phẩm sinh học, cụ thể là men xử lý hầm cầu vi sinh. Đây là giải pháp xử lý bằng phương pháp bổ sung thêm hàng tỉ tế bào vi khuẩn vào hầm cầu, giúp thúc đẩy quá trình phân hủy chất thải diễn ra nhanh hơn.

>>Xem thêm: Bột thông cống
 

Bột vi sinh phân hủy hầm cầu.
Bột vi sinh phân hủy hầm cầu.

 

+ Không cần phải mất nhiều chi phí và công sức xử lý, chỉ cần cắt gói vi sinh và đổ trực tiếp vào bồn cầu, sau đó xả nước để các tế bào hoạt hóa. Chỉ sau 1 đêm hầm cầu sẽ được cải thiện rõ rệt trông thấy;
 
+ Các tế bào được phân lập chuyên biệt, tự sinh sản theo hình thức phân bào. Do vậy, hàng tỉ tế bào hoạt động và tăng sinh khối liên tục giúp phân hủy chất thải liên tục, triệt để lâu dài;
 
+ An toàn với con người và vật nuôi khi vô tình bạn bị tiếp xúc trực tiếp với chúng.
 
Nếu như trước đây người dân thường sử dụng phương pháp gọi xe hút hầm cầu. Tuy vậy, phương pháp này chỉ thịnh hành ở khoảng một thập niên trước, còn hiện tại rất ít người sử dụng phương pháp này. Thay vào đó, sử dụng men xử lý hầm cầu vi sinh đang là giải pháp được ưa chuộng nhất.
 
Trên đây là những chia sẻ ngắn của công ty thông cầu cống nghẹt Trí Bảo về phương pháp xử lý hầm cầu bị đầy đơn giản và triệt để. Không chỉ những bà con ở vùng sâu vùng xa, những bạn đọc ở thành thị cũng nên áp dụng phương pháp xử lý này nếu không muốn tốn kém cũng như thời gian.
 

Tags: hóa chất thông tắc chậu rửa, bồn rửa bát bị tắc, bột thông tắc bồn rửa bát, bột thông tắc bồn rửa mặt, bot thong bon rua bat, cách thông tắc bồn rửa mặt, cách thông đường ống rửa bát, ống thoát nước chậu rửa bát, hoa chat thong bon rua chen tai nha.

map thong cau cong nghet tri bao