Thông Cống Nghẹt Giá Rẻ TPHCM Trí Bảo

Trang Nemo tự đăng clip nóng của mình lên facebook gây bảo mxh

Trang Nemo (Nguyễn Hương Trang – sinh năm 1992) là một nữ doanh nhân trẻ đẹp và thành công. Cô được mệnh danh là “hot girl bán hàng online”. Những thương hiệu thời trang riêng, cửa hàng bán quần áo, kính, túi xách, mỹ phẩm ở TP.HCM và Fanpage Facebook của Trang Nemo đều thu hút hàng trăm nghìn người theo dõi.

Trang Nemo có ngoại hình gợi cảm, xinh đẹp cùng gu thời trang riêng. Vì thế, cô có một lượng Fan riêng cho mình. Tuy nhiên tại đất khách phồn hoa Sài Gòn, Trang Nemo cũng nhận không ít gạch đá cùng lời đồn đoán không hay.

Trang Nemo” cũng chính là từ khóa được tìm kiếm nhiều nhất trên Google Việt Nam hôm nay, vượt qua cả những cái tên “Tường San” hay “Bảo Thy”.

 

Ảnh cắt ra từ clip trên facebook
Ảnh cắt ra từ clip trên facebook
Gương mặt của Trang nemo
Gương mặt của Trang nemo

Cộng đồng mạng khẳng định 100% là của Trang Nemo
Cộng đồng mạng khẳng định 100% là của Trang Nemo

 

Khi biết chuyện trang nemo bị nghi lộ clip sex, Trang Nemo lập tức đưa ra bằng chứng phủ nhận tin đồn này và khẳng định rằng clip sex đó là của một cô gái khác, không phải là mình.

Trên Fanpage của mình, Trang Nemo đăng dòng trạng thái: “Không cần phải mua quần áo hay chân gà, mực nướng gì hết nè. Coi xong đúng sai tự hiểu. Không nói nhiều ha”, hay “M (mình) có clip 29s nè mấy bạn ? Giống mình ghê, khác mỗi cái mặt”. Trang Nemo thậm chí còn chia sẻ cả Link VIDEO trên bài viết Fanpage của mình để chứng minh nhân vật trong Clip không phải mình mặc dù cả 2 có nhiều điểm rất giống nhau.

Dưới phần bình luận bài viết, Trang Nemo còn “khuyến mại” thêm nhiều hình ảnh chụp cảnh nóng của một cô gái mà dân mạng đang cho là mình cùng lời kêu gọi: “Vào mà xem”, “Mọi người tự tìm kiếm mà xem, không cần ai gửi” hay “Mình có clip 29s này, giống ghê khác mỗi cái mặt”.

Bài viết lên tiếng về tin đồn lộ clip nóng của Trang Nemo hiện thu hút gần 4 nghìn lượt bày tỏ cảm xúc khác nhau và hơn 2 nghìn bình luận. Nhiều người đã vào động viên “hot girl bán hàng online” và cho rằng tất cả chỉ là trò câu view của dân mạng.”Họ câu like chị đừng quan tâm”, “Mấy page share tin này bị đánh sập hết rồi cô chủ ơi”,… người quý mến động viên Trang Nemo.

Vẽ đẹp của Trang Nemo
Vẽ đẹp của Trang Nemo

Trang Nemo doanh nhân sài gòn
Trang Nemo doanh nhân sài gòn

 

Tin tổng hợp