Thông Cống Nghẹt Giá Rẻ TPHCM Trí Bảo

Full clip nóng Phi Huyền Trang bị lộ trên mạng

Vì tính chất bảo mật nên anh em làm theo hướng dẫn để xem full video nhé


Chờ 60s Video xuất hiện

Phi Huyền Trang – Mặc dù bị khán giả đã từng “ném đá” khi vô tình để lộ ngực trần trong cảnh phim phản cảm nhưng Phi Huyền Trang cô không hề tỏ ra lo lắng. Trái lại cô còn cho rằng, cảnh nóng sẽ khiến cho mình được chú ý nhiều hơn. (Nhiều ngày trước hot girl Trâm Anh cũng đã từng để lộ clip sex làm xôn sao cộng đồng mạng)

Mới đây, mạng xã hội bỗng dưng xôn xao về thông tin ”thánh nữ Mì Gõ” Phi Huyền Trang lộ clip nóng và bị tố quan hệ bất chính với một người đàn ông đã lập gia đình. Hiện tại, Phi Huyền Trang mới chỉ cho biết đang làm việc với cơ quan công an để bắt kẻ đã vu khống mình. Dù chưa biết thực hư ra sao nhưng những thông tin này cũng đã ảnh hưởng không nhỏ đến hình ảnh và danh tiếng của cô nàng hot girl 8X.

Hình ảnh được cắt từ Clip không biết thật giả?
Hình ảnh được cắt từ Clip không biết thật giả?

Đã từ lâu, Phi Huyền Trang được biết đến với hình ảnh gợi cảm khi đã thường xuyên xuất hiện trong những bộ trang phục nóng bỏng, khoe thân hình triệt để. Người đẹp cũng đã tham gia đóng phim nhưng sự nghiệp vẫn còn mờ nhạt, chưa tạo được dấu ấn, ngoại trừ cảnh quay bị cưỡng hiếp trong phim Tỷ phú đè đại gia cách đây 1 năm.

Phi Huyền Trang từng bị tố giật chồng?
Phi Huyền Trang từng bị tố giật chồng?

Trong phim, phân đoạn nhân vật nữ chính (hot girl mì gõ Phi Huyền Trang) một vị đại gia (Quang Tèo) hiếp dâm đã gây ra rất nhiều tranh cãi. Nhiều khán giả cho rằng, cảnh phim này nhằm mục đích câu view rẻ tiền.

Là diễn viên tham gia trực tiếp cảnh cưỡng hiếp trong bộ phim cùng nghệ sĩ Quang Tèo, “thánh nữ Mì Gõ” cho biết, trước khi tham gia bộ phim cô cũng được giới thiệu trước về cảnh quay này trong kịch bản. Cá nhân cô nhận thấy đây không phải là một cảnh quá cần thiết nhưng vẫn nhận lời tham gia.

Tuy nhiên, cô mong muốn bộ phim hài tết mang tính giật gân, nóng bỏng sẽ tạo nên sự mới mẻ cho thị trường phim vốn đã quá quen thuộc với những tình tiết nhẹ nhàng thường thấy.

Trước những ý kiến trái chiều về cảnh quay này, nữ diễn viên cho biết: “Cảnh quay đó tôi cùng anh Quang Tèo và đạo diễn đã có bàn bạc thống nhất trước khi thực hiện. Khi vào vai tôi và bạn diễn đã quá nhập tâm khiến cảnh quay này nóng hơn dự kiến. Thậm chí, anh Quang Tèo giữ tay tôi chặt đến nỗi tím lại tới mấy hôm sau mới hết“.

Hình ảnh nóng bỏng của Phi Huyền Trang
Hình ảnh nóng bỏng của Phi Huyền Trang

Sau khi xem lại hot girl Phi Huyền Trang cũng thấy có đôi chút hơi quá đà nhưng đạo diễn đã xin phép cô giữ nguyên cảnh quay để tạo kịch tính cho phim. Bản thân nữ diễn viên cũng cảm thấy nếu quay lại sẽ tốn nhiều thời gian và công sức của cả ê-kíp khi phải chuẩn bị lại từ đầu cho một cảnh chỉ kéo dài vài phút trên phim.

Khi được hỏi về việc liệu bộ phim xvideos này có ảnh hưởng tới hình ảnh và sự nghiệp sau này, người đẹp hoàn toàn không cảm thấy lo lắng: “Ngay từ khi bắt đầu sự nghiệp tôi đã xuất hiện với hình tượng hot girl sexy gợi cảm nên việc tham gia cảnh nóng trong bộ phim không phải là vấn đề lớn thậm chí còn khiến tôi được chú ý hơn“.

Phi Huyền Trang trải qua rất nhiều scandal
Phi Huyền Trang trải qua rất nhiều scandal

Từ Khóa: hot girl mì gõ Phi Huyền Trang, clip nóng phi huyền trang, phi huyền trang lộ clip, phi huyền trang facebook, phi huyền trang vua bánh mì, phi huyền trang quang tèo, phi huyền trang anh đức.

Tin tổng hợp