Thông Cống Nghẹt Giá Rẻ TPHCM Trí Bảo

Clip nữ sinh lớp 7 bị đánh hội đồng lột quần áo ngay trên cầu

Full clip nữ sinh lớp 7 bị đánh hội đồng trên cầu đang gây sốc

Mặc dù thảm thiết van xin, thế nhưng nữ sinh lớp 7 ở Quảng Nam vẫn bị nữ sinh lớp 8 đánh đập tới tấp, lột đồ ngay trên cầu khiến nhiều người phẫn nộ.

Mới đây, mạng xã hội Facebook lan truyền các đoạn clip nữ sinh lớp 7 bị đánh hội đồng trên cầu khiến nhiều người phẫn nộ.

Theo nội dung 2 đoạn clip (mỗi đoạn dài 25 giây) mô phỏng, nữ sinh mặc áo đen liên tục đánh tới tấp vào vùng đầu của nữ sinh áo trắng, bất chấp nạn nhân gào khóc van xin. Thậm chí, nữ sinh áo đen còn dùng tay kéo áo, lột đồ em áo trắng.

Đáng chú ý, tại nơi xảy ra vụ đánh nhau còn có nhiều em học sinh khác chứng kiến nhưng không một ai đứng ra can ngăn.

Ngày 9/5, Công an huyện Thăng Bình, tỉnh Quảng Nam xác nhận, vụ việc xảy ra trên cầu Bình Đào (nối xã Bình Đào và xã Bình Triều, huyện Thăng Bình). Sau khi xác minh, Công an huyện Thăng Bình đã làm việc với nữ sinh bị đánh.

Trong khi đó, Ban Giám hiệu Trường THCS Nguyễn Hiền (xã Bình Đào) cho hay, nữ sinh bị đánh trong clip là em P.T.B.T. (lớp 7, Trường THCS Nguyễn Hiền). Nữ sinh đánh T. là em A. (lớp 8, Trường THCS Hoàng Diệu, xã Bình Hải, huyện Thăng Bình).

Theo Ban Giám hiệu Trường THCS Nguyễn Hiền, hai nhóm học sinh của Trường THCS Nguyễn Hiền và THCS Hoàng Diệu quen nhau qua mạng và hẹn đến cầu Bình Đào vào chiều 6/5.

Em T. đến điểm hẹn với hai người bạn. Tuy nhiên, khi đến nơi, hai người bạn của T. bị nhóm của A. khống chế nên không thể can ngăn đánh nhau.

Hiện, T. đã được gia đình đưa đến bệnh viện điều trị.

Nữ sinh lớp 7 bị đánh lột đồ
Nữ sinh lớp 7 bị đánh lột đồ

Nữ sinh lớp 7 bị đánh lột đồ
Nữ sinh lớp 7 bị đánh lột đồ

Bình Luận của cộng đồng mạng về clip nữ sinh lớp 7 bị đánh hội đồng

Bình luận của bạn Phamdzoonl

Không bị đuổi học, sợ gì cứ chơi lớn đi. Đó là tư tưởng sai lệch hiện nay của các em không được giáo dục tốt từ ngay tại gia đình mình. Đừng nói xã hội hiện nay quá nhiều tệ nạn, nó có nhưng không đến nỗi điên cuồng nổi loạn như các em này, các em này là cá biệt khộng nói lên là bản chất xã hội ngày nay. Khi các em sinh ra đến 5, 6 tuổi mới vào cấp 1, thì ngần 6 năm đó chính gia đình đã xây nền tảng cơ bản về các mối quan hệ gia đình và xã hội, sự bất ổn gia đình, vật chất là số 1, cái tôi là vĩnh cửu.... thì hỏi em nó biết gì là lòng nhân ái, sự bao dung và sẽ chia. Vì thế, trách nhiệm chính là môi trường gia đình, và sự giáo dục của cha, mẹ trước đã, rồi mới nói đến môi trường xã hội trong đó có nhà trường. Đặc biệt, nền tảng pháp luật để điều chỉnh các mối quan hệ xã hội là yếu tố đưa lại sự ổn định, phát triển cho một đất nước, một chế độ cầm quyền.

Tấn Trần

Theo tôi đã đến lúc Gia đình, nhà trường và xã hội nên xem xét lại cách giáo dục, có phải hệ thống giáo dục của chúng ta một thời gian dài thực hiện cải cách đã bỏ quên môn đạo đức Trước đây tôi học luôn có môn đạo đức và luôn luôn thuộc nằm lòng 5 điều Bác Hồ dạy, giờ thì được thay thế bằng môn học học khác Bộ gọi là tích hợp, ngày xưa bọn học trò chúng tôi lại gần thầy, cô còn chưa dám, giờ thì khác, bạn bè ngày xưa thân thiết lắm, giờ thì cũng khác vậy nguyên nhân là do đâu chúng ta đừng đổi lỗi cho mặt trái của cơ chế này cơ chế nọ, cái quan trọng là chúng ta chưa chuẩn bị đầy đủ kháng thể cho học sinh phân biệt cái đúng, cái sai khi tiếp cận cái mới, đã đến lúc toàn xã hội nên nhìn nhận lại

Việc trồng người có kết quả không mấy khả quan mà hình như ngày càng tệ hơn

LeQuang

Nữ sinh ta giờ đây thì chỉ có bao nhiêu đó. Cả đám đứng xem cổ vũ Quay phim, bỏ lên mạng câu Like Học hành giáo dục ngày nay hết ý kiến

Thành Nguyễn

Hậu quả của việc giáo dục chưa tốt của gia đình và nhà trường. Yêu cầu pháp luật phải đưa ra biện pháp trừng phạt thật nặng để thế hệ sau này bớt ảnh hưởng thói côn đồ này lại, đồng thời phải phạt luôn cả những người quay clip tung lên mạng lăng mạ em này.

Duy Pham

Cần có những chế tài nghiêm với những học sinh có những hành vi như thế này. Còn nhỏ mà đã ngỗ ngược thế này thì lớn lên còn ghê gớm như thế nào.

Chu Minh Tuyển

Có lẽ đã đến lúc bắt phụ huynh, người đỡ đầu học sinh dưới 16 tuổi phải chịu trách nhiệm về hành chính, nghiêm trọng thì hình sự đối với hành vi vi phạm như này của con, cháu mình.

Yumei Himiko

quay mà không ai vô can mới hay Chắc cũng không mấy ai nhận ra được điều này ha

Aliba

Ban ơi Vô can coi chừng bị đánh nữa đó. Tôi coi vài clip rồi, có hai cô nữ đánh nhau thì bên thứ 3 vô thì lập tức hai, ba anh nam ăn mặt từ lịch sự đến thiếu tử tế trong rất côn đồ hoặc chị đại lập tức xuất hiện cản không cho vào. Nếu cứ lấn tới là ăn dép, nón, hoặc bị đấm cho hoa cả mắt. Nói chung, những người đứng xung quanh lẫn quay phim đều là người nhà hết đó. Nếu muốn, bạn nên báo ngay cho công an đến giải quyết tự khắc cả đám bỏ chạy hết ngay, không nên hành động một mình.

Kiệt Ròm

Nếu nạn nhân là người thân của các bạn , các bạn sẽ làm gì ...

Nguyễn Văn Tình

nử mà hung quá đưa vào trường giáo dưỡng được rồi

Hungvan

Tất cả vẫn là biện pháp chế tài. Biết bao vụ nghiêm trọng cũng từ suy nghĩ “tuổi vị thành niên”

Nguyen

Phải có trường giáo dưỡng trên cả nước để các “cháu nó ở nhà ngoan lắm” được học làm người tử tế.

Trinn

Pháp luật nên có những chế tài mạnh để răn đe.....nếu cứ để tình trạng bạo hành học đường xảy ra thì hệ lụy rất lớn...thậm chí hậu quả cũng không lường.

Bùi Tâ Vinh

Vấn đề Học Sinh đánh đập nhau và lột áo quần ... việc này vẫn thường xảy ra tại nhiều trường học ở các địa phương,chứ đâu phải vụ này là lần đầu tiên bây giờ mới có. Song Phải chăng đây cũng chỉ là do bản chất tính tình của mỗi Học Sinh,chứ Nhà Trường,Mẹ Cha nào mong muốn dạy dỗ học trò,con mình với hành vi như thế đâu ạ Vậy thì các nhà xã hội học,tâm lý học các cơ quan chức năng...đã có tổ chức các cuộc hội thảo về chuyên đề này,để có phương cách chấn chỉnh Học Sinh không nhỉ ../. Bùi Tá Vinh. Quảng Ngãi

Nguồn: https://vtc.vn/phan-no-nu-sinh-lop-7-bi-danh-toi-tap-lot-do-tren-cau-o-quang-nam-ar611212.html

Tin tổng hợp