Thông Cống Nghẹt Giá Rẻ TPHCM Trí Bảo

Tiểu sử hoa hậu Khánh Vân - tự hào dân tộc tại hoa hậu thế giới

Hoa hậu Khánh Vân đang là cái tên được rất nhiều người Việt Nam nói riêng và trên thế giới nói chung theo dõi tại cuộc thi Miss Universe. Hãy tìm hiểu một chút về tiểu sử hoa hậu Khánh Vân và những thông tin xung quanh cô.

Tiểu sử hoa hậu Khánh Vân

Hoa Hậu Khánh xuất thần ở Miss Universe 2020 với tà áo dài dân tộc

Vào lúc 7 giờ sáng 14/5, đại diện Việt Nam - Khánh Vân cùng hơn 70 thí sinh hoa hậu đến từ nhiều quốc gia đã tề tựu tại đêm thi quan trọng Trang phục dân tộc của Miss Universe 2020.

Được hỏi về những khó khăn trong quá trình làm trang phục, Khánh Vân cho biết ở Việt Nam, khi có sự hỗ trợ của ê kíp người đẹp phải mất 30 phút mới lắp ráp xong bộ trang phục. 

Tuy nhiên ở phần thi Trang phục dân tộc trong khuôn khổ Miss Universe 2020 hôm nay 14/5 vì kết thúc phỏng vấn kín muộn, thời gian chuẩn bị gấp cùng với việc một số đồ bị gãy do quá trình vận chuyển, Khánh Vân phải dán lại, sơn thêm phần chân của khung nên gặp chút khó khăn và bối rối.

Tuy nhiên Khánh Vân luôn nghĩ đến quê nhà và để không phụ sự ủng hộ của mọi người nên bằng bất cứ cách nào cũng phải cố gắng diễn thật tốt, có hỏng cũng phải sửa. Nói về việc mở kén lâu cho phần thi, Khánh Vân lý giải muốn bung hết tất cả tà áo xuống mới mở và cẩn trọng nên không gặp trục trặc.

Tiết lộ về cuộc phỏng vấn với ban giám khảo, Khánh Vân cho biết đã chọn bộ trang phục đặc biệt được vẽ bởi những đứa trẻ của gia đình OBV (One Body Village). Cô vinh dự đại diện cho hơn 40 em gái đang sống ở OBV và mong muốn làm họ tự hào.

Trong cuộc thi Miss Universe 2020, Nguyễn Trần Khánh Vân mang theo 2 sứ mệnh trọng đại trên vai: Đầu tiên là đại diện cho dân tộc Việt Nam rạng ngời và tiếp theo là kể câu chuyện về một nạn nhân bị quấy rối tình dục, với hy vọng cho những người khác thấy sự quan trọng, sự mạnh mẽ và tương lai một người không phải là quá khứ. 

 

Tiểu sử hoa hậu Khánh Vân

Hoa hậu Khánh Vân từng là mục tiêu của việc xâm hại tình dục

Trong buổi phỏng vấn tại Miss Universe, Khánh Vân đã chia sẻ câu chuyện của mình về xâm hại tình dục và những trăn trở của cô xoay quanh dự án, những câu chuyện về xâm hại tình dục ở trẻ em mà cô muốn đến cuộc thi:

-  Vân từng là nạn nhân bất thành của nạn quấy rối tình dục. Trước kia, Vân không dám kể chuyện này vì sợ, lo lắng đủ thứ. Quãng thời gian đó khiến Vân rất mệt mỏi, suy nghĩ mãi. Rồi Vân lấy hết can đảm kể cho ba mẹ nghe và nhận được sự sẻ chia.

Từ đó Vân nhận ra rằng: chỉ khi mình dám đối diện với sự thật, dám lên tiếng, chia sẻ, khi ấy mình mới thật sự vượt qua được nỗi đau, vượt qua nỗi sợ.

Qua câu chuyện của mình, Vân mong rằng những em bé gái từng bị xâm hại tình dục hoặc có nguy cơ bị khai thác tình dục, hãy mạnh mẽ chia sẻ câu chuyện với người lớn, chỉ khi đó các em mới có cơ hội được giúp đỡ và hỗ trợ, đồng thời cũng là cách các em bảo vệ chính mình.

Hoa hậu Khánh Vân cũng chia sẻ thêm:

- Xâm hại tình dục trẻ em là vấn nạn chung không chỉ riêng tại Việt Nam mà còn ở nhiều nơi trên thế giới, đặc biệt là những vùng nông thôn. Khi đồng hành cùng One Body Village - OBV (tổ chức giải cứu, nuôi dưỡng và hỗ trợ xây dựng tương lai cho những trẻ đã bị xâm hại tình dục hoặc có nguy cơ cao trở thành nạn nhân của nạn khai thác tình dục trẻ em tại Việt Nam), Vân càng biết nhiều hơn những câu chuyện xoay quanh các nạn nhân - không đơn thuần là nỗi đau, mà còn là sự tổn thương với chính người thân, người xung quanh nạn nhân.

Tiểu sử hoa hậu Khánh Vân

Hoa hậu Khánh Vân tên thật là gì?

Hoa hậu Khánh Vân tên thật là Nguyễn Trần Khánh Vân.

Hoa hậu Khánh Vân sinh năm bao nhiêu?

Hoa hậu Khánh Vân sinh ngày 25 tháng 2 năm 1995.

Hoa hậu Khánh Vân tuổi con gì?

Hoa hậu Khánh Vân tuổi Ất Hợi.

Hoa hậu Khánh Vân thuộc cung hoàng đạo nào?

Hoa hậu Khánh Vân thuộc cung Song Ngư.

Hoa hậu Khánh Vân sở hữu chiều cao bao nhiêu?

Hoa hậu Khánh Vân có chiều cao 1m75.

Hoa hậu Khánh Vân có số đo 3 vòng bao nhiêu?

Hoa hậu Khánh Vân có số đo 3 vòng lần lượt là 89 - 59 - 95.

Hoa hậu Khánh Vân quê ở đâu?

Hoa hậu Khánh Vân được sinh ra và lớn lên tại TP.HCM.

Hoa hậu Khánh Vân đã đạt những giải thưởng gì?

Hoa hậu Khánh Vân từng đoạt các giải thưởng như Hoa khôi Áo dài Nữ sinh Việt Nam 2, Hoa hậu Việt Nam 2014 (Top 40), Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2015 (Top 10), Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2019 (Chiến thắng), Hoa hậu Hoàn vũ 2020 (TBA).

Hoa hậu Khánh Vân đang làm nghề gì?

Hoa hậu Khánh Vân hiện đang làm nghề hoa hậu, người mẫu, diễn viên và MC người Việt Nam.

Tiểu sử hoa hậu Khánh Vân

Tiểu sử về hoa hậu Khánh Vân

Khánh Vân sinh ra và lớn lên tại Thành phố Hồ Chí Minh. Cô tốt nghiệp khoa Diễn viên kịch, Diễn viên điện ảnh tại Trường Đại học Sân khấu - Điện ảnh Thành phố Hồ Chí Minh. Ngoài ra cô còn đạt nhiều thành tích cao tại các cuộc thi người mẫu, siêu mẫu và hoa hậu.

Gia đình cô có 4 thành viên: cha, mẹ, anh trai (Nguyễn Tuấn Khải - sinh năm 1986) và Khánh Vân. Tuy cha mẹ không hoạt động nghệ thuật nhưng rất đam mê và luôn ủng hộ Khánh Vân khi cô tham dự các cuộc thi nhan sắc, đó là động lực để cô có được thành tích cao như ngày hôm nay.

Khánh Vân từng là học sinh Trường THPT Lý Tự Trọng (thuộc Trường CĐ Lý Tự Trọng, Q.Tân Bình, TP.HCM). Trường này đã chính thức giải thể từ năm 2017.

Tiểu sử hoa hậu Khánh Vân

Trên đây là các thông tin liên quan đến tiểu sử hoa hậu Khánh Vân, cùng ủng hộ tiếp cho cô trên con đường chinh phục cuộc thi Miss Universe nhé.

Tin liên quan

Tin tổng hợp