https://thongcaucongnghet.info

Thông cống nghẹt giá bao nhiêu tiền.

Cơ quan chức năng nhà nước đã vào cuộc khi mà tình trạng cò thông cống nghẹt, thông cầu nghẹt, rút hầm cầu ngày càng xảy ra lộng hành trên các quận hầu hết khi đi vào các khu phố ta điều bắt gặp nạn in thong cong nghet và giấy dán rut ham cau do các cò đứng ra tổ chức đi in và dán khắp nơi trong thành phố và có rất nhiều quý khách hàng đã xập bẫy dịch vụ kém chất lượng này với giá dịch vụ cao gấp 2 lần các công ty vì đây là dịch vụ mà quý khách hàng không biết giá chính xác thông cống nghẹt giá bao nhiêu tiền và cũng có rất ít công ty báo giá chỉ qua thỏa thuận.

Dịch vụ thông cầu cống nghẹt Trí Bảo giá rẻ uy tín ĐT: 090 220 8925 hoặc 093 220 6632.
 

Thông cống nghẹt Trí Bảo
Thông cống nghẹt Trí Bảo
 

Lời đầu tiên, Công ty thông cầu cống nghẹt Trí Bảo giá bao nhiêu xin kính gửi đến tất cả Quý khách hàng lời chào trân trọng nhất, đồng thời cảm ơn Quý khách đã tin tưởng và sử dụng dịch vụ rút hầm cầu, thông cầu cống nghẹt cũng như các dịch vụ vệ sinh khác trong nhiều năm qua. Nhờ có sự tin tưởng và ủng hộ của Khách hàng và cùng với đó là sự đảm bảo về dịch vụ chất lượng, công ty chúng tôi đã trở thành công ty thông cống nghẹt ở TPHCM uy tín và chuyên nghiệp hàng đầu thành phố, và là một trong những đối tác lâu dài của nhiều cơ quan donh nghiệp tại TPHCM và ở một số tỉnh thành lân cận.

Các dịch vụ thông cầu cống nghẹt giá rẻ tại công ty


Công ty TNHH thông cầu cống nghẹt Trí Bảo chúng tôi cung cấp các dịch vụ thông cầu cống nghẹt bằng công nghệ và máy móc hiện đại nhất đảm bảo chất lượng không gây ra mùi hôi hay đục phá nền nhà nhà bạn.

Nhận thông toilet bị tắc bằng máy móc và thiết bị chuyên dụng, hiện đại không gây mùi hôi thối khó chịu và không cần phải đục phá. Ngoài các dịch vụ trên, công ty còn cung cấp những dịch vụ khác như lắp đặt và sửa chữa, nhận đặt đường ống cấp thoát nước mới, nâng cấp hệ thống công trình phụ, đào hố ga mới, xây hầm cầu mới, nâng hầm  với giá rẻ nhất hiện nay.
 

Thông cống nghẹt giá bao nhiêu tiền hiện nay gọi ngay 090 220 8925.
Thông cống nghẹt giá bao nhiêu.

Tại thành phố Hồ Chí Minh thông cống nghẹt giá bao nhiêu tiền


Hiện tại đi đâu trong các con hẻm chúng ta điều thấy đập vào mắt chúng ta là dịch vụ rut ham cau, thong cong nghet, thong cau nghet, thong cau cong nghet gia bao nhieu tien thời gian trước thì đó là những tờ in quảng cáo số điện thoại nhưng vì người dân xé bỏ vì gây mất thẩm mỹ thì hiện nay các cò đối phó lại bằng cách dùng máy in ấn ngay trên tường, đa số các dịch vụ này diều kém chất lượng và đi qua trung gian và giá sẽ đắt và người chịu thiệt thòi nhất chính là quý khách hàng.

Để tránh các dịch vụ kém chất lượng này chúng tôi khuyên quý khách hàng không nên tin dùng và gọi những số điện thoại thông cống nghẹt , thông cầu nghẹt, rút hầm cầu trên những tờ rơi hay quảng cáo trên tường được in ấn trên các khu phố , tại vì những công ty có chất lượng dịch vụ tốt như công ty chúng tôi  công ty vệ sinh môi trường Trí Bảo sẽ không bao giờ tổ chức in ấn trên tường như thế.
 

 Dụng cụ thông cống nghẹt hiệu quả.
Dụng cụ thông cống nghẹt hiệu quả. 

Công ty Trí Bảo thông cống nghẹt giá bao nhiêu tiền


Công ty chúng tôi là đơn vị lâu năm rất có uy tín trong lĩnh vực rut ham cau, thong cong nghet bao nhieu tien, thong cau nghet, thong cau cong nghet với tính chất là một đơn vị cung cấp các dịch vụ cho quý khách hàng chúng tôi cần khảo sát các yếu tố như đường cống nghẹt, thời gian tắc cống gây nghẹt ,và địa hình gây nghẹt, tình trạng nghẹt cống và nhiều thứ khác nữa công ty chúng tôi mới báo giá chính xác cho quý khách hàng chứ chúng tôi không báo giá cho quý khách hàng khi mà nhân viên kỹ thuật của công ty chúng tôi chưa khảo sát.

Đặc thù cũa ngành dịch vụ thong cong nghet o tphcm gia re nhat chứ không giống như các ngành buồn bán có thể cân đếm và báo giá ngay được nên nên không quy định hay một giá cụ thể , nhưng chúng tôi đảm bảo với quý khách hàng là chi phí dịch vụ công ty chúng tôi là rẻ nhất quý khách hàng có thể tham khảo giá ở các công ty khác trước khi chọn dịch vụ thong cong nghẹt của công ty Trí Bảo.

Giá thông cống nghẹt giá rẻ ở TPHCM hiện nay là bao nhiêu
 

- Nếu bạn thắc mắc thong cong nghet gia bao nhieu tien và bảng giá hút rút hầm cầu thì thường không có một mức giá niêm yết cố định mà giá để hút hầm cầu còn phụ thuộc vào tình trạng bồn cầu nhà bạn bị tắc nghiêm trọng như thế nào và các yếu tố khác ví dụ như.

- Tổng diện tích của hầm chứa hầm cầu chứa bao nhiêu khối.

- Nghuyên nhân bồn cầu bị tắc nghẽn do rớt các vật vào bồn cầu như ,đá bàn chải đánh răng, bao cao su, khăn giấy ướt, bông, băng keo, gạc, tăm bông, đầu lọc thuốc lá, chất béo, dầu, tã dùng một lần, mỡ, phân mèo. Bạn phải làm sạch và thông nghẹt bồn cầu trước sau đó mới tiến hành hút bồn cầu.

- Bồn cầu bị nghẹt có thể do lắp vị trí không thuận lợi để thoát chất thải, bể chứa hầm cầu được xây dựng đã rất lâu và nó có đường thoát nước quá thấp so với mực nước trung bình của cống chính,bồn cầu toilet không có đường thoát khí. Các lý do nêu trên thì giá thông cống nghẹt hiện không có mức giá cố định khi sử dụng dịch vụ.

Với lí do đã nêu trên thì giá thông cầu cống nghẹt hiện nay không có mức giá cố định nhưng khi khách hàng sử dụng dịch vụ của công ty Trí Bảo hoàn toàn có thể an tâm vì công ty chúng tôi có mức gia thong cong nghet rẻ nhất và có dịch vụ bảo hành thông cầu cống nghẹt một cách miển phí.

 

 Đội ngũ thi công thông cống nghẹt.
Đội ngũ thi công thông cống nghẹt.

Cách xử lý chữa cháy thông cầu cống nghẹt trước khi gọi chúng tôi


+ Dùng nước đun sôi củng là một trong những cách thông cống nhanh nhất

Nước đung sôi là cách tương đối hiệu quả để thông cầu nghẹt giá bao nhiêu tiền đẩy những thứ bị tắc trong đường ống ra. Đây là cách đơn giản mà rất hiệu quả mà chúng ta có thể tự làm ở nhà trước khi gọi thợ đến. Đầu tiên chúng ta cần đung sôi nước sau đó đổ từ từ vào bồn cầu nước sôi sẽ sử lý những chất cặn bả bám vào đường ống.

+ Sử dụng móc quần áo để câu rác ra

Một chiếc mốc quần áo bằng kim loại là có thể giải quyết. Duỗi thẳng móc ra sau đó uốn công một đầu để tạo thành lưỡi móc nhỏ, luồn chiếc móc qua ống nước và bắt đầu câu rác ra. Bạn sẽ thấy hiệu quả không ngờ khi kéo được rác ra khỏi ống nước. Rồi sau đó xả ống bằng nước nóng để ngăn vi khuẩn thoát ra ngoài.

+ Xử lý dầu mở trong chất thải

Đây là cách để bạn xữ lý tốt nhất. Đây là phương pháp thông cầu cống nghẹt bằng vi sinh ăn mỡ dùng các loại vi sinh môi trường có lợi cho vào đường ống thoát nước dầu mở và chất thải sẽ làm thức ăn cho vi khuẩn mỗi ngày. Chúng sẽ tự phân mật độ ra nên vấn đề dầu mở sẽ được giải quyết triệt để. Nếu bạn không biết thông cống nghẹt bằng cách nào thì hãy gọi điện cho chúng tôi qua số điện thoại 090 220 8925 hoặc 093 220 6632.

Chu kì bao lâu thì nên thông cống nghẹt một lần


Hệ thống vệ sinh là cực kỳ quan trọng với mỗi ngôi nhà nếu như hệ thống vệ sinh nhà bạn tốt thì cơ hội để cho vi khuẩn không thể phát triển gây hại cho sức khỏe, vậy nên thì việc thông cống nghẹt rút hầm cầu sau một thời gian dài sử dụng là rất cần thiết với ngôi nhà của bạn, tuy nhiên trong thời gian bao lâu thì mới gọi đơn vị vệ sinh môi trường vào xử lý và tiến hành các bước như thế nào thì nó còn phải phụ thuộc vào nhiều yếu tố khác nhau chu kỳ còn phụ thuộc vào diện tích hầm cầu.

Một số ý kiến khách hàng về công ty Trí Bảo nhận được
 

Nhà mình bị nghẹt sàn nước mình có lên mạng tìm hiểu nguyên nhân và cách giải quyết, cũng vào mấy website thì thấy có nhiều cách nhưng mình chọn cách nhanh nhất là ra của hàng điện nước mua hóa chất thông cống đổ vào đường ống với giá 92 ngàn đồng 1 chai, mình mua 2 chai đổ vào nhưng không hết nghẹt, mình ra hỏi thì người bán hàng trả lời mua loại tốt về đổ vào đảm bảo hết nghẹt, mình mua thêm 2 chai với giá 200 ngàn một chai về đỗ vào đường ống nhưng cũng không hết nghẹt.

Chán quá nên đành gọi cho công ty thông cống nghẹt để họ đến xử lý, lên mạng gõ vào tìm thì thấy công ty thông cống nghẹt Trí Bảo có địa chỉ gần nhà mình, thế là cầm điện thoại alo nhờ họ đến xử lý, 10 phút sau họ đến và dùng máy móc xử lý được chừng 10 phút họ lôi trong đường ống ra một mớ tóc. Đây là nguyên nhân gây nghẹt đường cống rất hay xảy ra.

Mấy ngày trước nhà mình mình có xảy ra tình trạng nghẹt bồn cầu, google tìm kiếm các cách xử lý nhưng mãi không được, cũng không biết lý do vì sao nghẹt, qua bạn bè và hàng xóm giới thiệu, cùng với việc tìm hiểu các công ty cung cấp dịch vụ thông cầu nghẹt mình đã tìm đến công ty thông cống nghẹt Trí Bảo, họ đã cử nhân viên đến xử lý giúp tôi nhanh chóng chỉ sau 30 phút bồn cầu nhà tôi đã trở lại như trước, đến nay vẫn không xảy ra tình trạng nghẹt nữa, giá cả thì phải chăng, nhân viên rất tận tình trong công việc.

Những điều chúng ta cần lưu ý khi thông cầu cống nghẹt
 

 Thông cống nghẹt với công nghệ hiện đại.
Thông cống nghẹt với công nghệ hiện đại.
 

Đối với hộ các hộ gia đình: diện tích hầm được luôn được thiết kế nhỏ khoàng 2 x m3 cho thời gian sủ dụng 2-3 năm thì bạn nên rút một lần vì khi bạn để cho bể đầy thì hệ thống hầm sẽ trào ngược lên tạo điều kiện cho các vi khuẩn phát triển gây nên nhiều bệnh như dịch tả...

Đối với những khu nhà cho thuê, phòng trọ tập thể được thiết kế hố một cách thật sơ xài, không đúng với tiêu chuẩn vì thế thì tình trạng nghẹt hầm cầu sẽ thường xuyên gây nên những tình trạng rất mất vệ sinh, làm cho vi khuẩn phát triển nhiều loại gây bệnh cho các công nhân, học sinh. Với việc hệ thống vệ sinh kém nên làm cho hệ thống hầm sẽ nhanh xuống cấp nên các bạn cần xử lý 2 năm rút hầm một lần.

Đối với những nhà hàng, khách sạn và bệnh viện, các tòa nhà cao tầng luôn luôn được xây dựng công phu, với hệ thống toilet đoạt tiêu chuẩn cao. Tuy nhiên với số lượng rất nhiều người sử dụng thì việc nghẹt hệ thống toilet sẽ xãy ra thường xuyên, vậy nên nhu cầu thông cống nghẹt, thông cầu nghẹt, rút hầm cầu là rất cần thiết, tùy theo các mức độ thì bạn nên kiểm tra lại hệ thống toilet thường xuyên và vài năm nên rút hầm cầu một lần.


Ngoài ra tại các công ty nhà máy, công ty, doanh nghiệp trong các khu chế xuất, khu công nghiệp việc rút hầm cầu và thông cầu cống nghẹt theo định kỳ là điều cần thiết. Bởi chúng ta phải biết rằng các hầm cầu ở những nơi này sẽ được thiết kế chia làm hai khu chính. Một là các văn phòng với thể tích của hầm cầu tương đối nhỏ.

Lời khuyên của công ty thong cong nghet gia re Trí Bảo chúng tôi: Tuyệt đối không được xả các chất có tính sát khuẩn cao như xà phòng hay nước rửa chén các loại kem đánh răng vào bồn cầu. Chỉ sử dụng các loại nước tẩy rửa thật chuyên dụng dành cho bồn cầu. Nếu dùng không thật sự cẩn thận các chất hóa học thì chỉ 1-2 năm là phải tiến hành sữa chữa và đơn giản vì các loại vi sinh vật chỉ phân hủy được các chất hưu cơ và giấy vệ sinh chứ không thể nào thông được các chất rắn như nhựa sắt. Bạn có thể liên hệ với chúng tôi qua số điện thoại là 090 220 8925 hoặc 093 220 6632. 

Hiện tượng bồn cầu bị tắc hay hầm cầu bị nghẹt, hoặc các đường thông cống bị nghẹt, bị đầy và gây mùi hôi thối rất khó chịu không còn là điều gì mới và rất nhiều gia đình khác nhau đang gặp phải tình trạng khó khăn này. Nó sẽ ảnh hưởng khá nhiều tới những sinh hoạt của chúng ta, có thể gây cho chúng ta nhiều rắc rối và bức xúc trong thời gian dài cho những hộ gia đình khi nó gặp phải. Nếu như tình trạng này không được giải quyết kịp thời thì việc sinh hoạt hàng ngày sẽ bị gây xáo trộn một cách đáng kể.
 

Đun sôi nước để thông cầu nghẹt hiệu quả.
Đun sôi nước để thông cầu nghẹt hiệu quả.

Xử lý thông cống nghẹt giá nhiêu tiền như thế nào là hợp lý


Để tránh gặp phải tình trạng hầm cầu bị nghẹt, bồn cầu nhà vệ sinh hay bị tắc, bị đầy thì bạn có thể cứ định kỳ trong vòng 3 tháng bạn hãy đổ thuốc vào bồn vệ sinh định kỳ đây củng là cách thông cống hiệu quả. Khi bạn phát hiện ra hầm cầu có mùi hôi thối bốc lên hoặc xối nước chảy rất chậm, bạn có thể cách thông tắc cống hiệu quả là dùng  cho vào 1 gói chế phẩm sinh học Microphot vào trong bể phốt nhà mình, hầm cầu của nhà bạn sẽ ngay lập tức được thông thoát và không bị tắc nghẽn. Định kỳ khoãng thời gian từ 3-6 tháng nên đổ 1 lần như thế thì bạn không phải lo lắng vì hầm cầu sẽ bị tắc nghẽn vì Microphot sẽ phân hủy các chất cặn bã thành dạng lỏng.

Đối với các cống thoát nước bị tắc, bị nghẹt, bạn hãy sử dụng bột dùng để thông cống nhằm giúp cho bạn thông cống nghẹt với tác dụng phân hủy, làm mềm các loại chất cặn bã như rác thải hay rong rêu. Tôi hy vọng sau bài viết này bạn có thể giúp bạn hiểu rõ hơn việc thông cầu cống nghẹt và giải quyết hiệu quả các vấn đề vệ sinh nhà bạn có cho mình cách thông tắc cống nhà vệ sinh hiệu quả nhất.

Các chi nhánh thông cống nghẹt Trí Bảo ở tphcm
 

Chi nhánh quận 1: 25/2 Phó Đức Chính, Nguyễn Thái Bình, Quận 1, Hồ Chí Minh, Việt Nam
Chi nhánh quận 2: An Phú, Quận 2, Hồ Chí Minh, Việt Nam
Chi nhánh quận 3: 128/11 Trần Quốc Thảo, phường 7, Quận 3, Hồ Chí Minh, Việt Nam
Chi nhánh quận 4: 178/12 Đoàn Văn Bơ, phường 9, Quận 4, Hồ Chí Minh, Việt Nam
Chi nhánh quận 5: 199 An Dương Vương, phường 8, Quận 5, Hồ Chí Minh, Việt Nam
Chi nhánh quận 6: 716 Hậu Giang, phường 12, Quận 6, Hồ Chí Minh, Việt Nam
Chi nhánh quận 7: 26-34 Đường số 4, Tân Phú, Quận 7, Hồ Chí Minh, Việt Nam
Chi nhánh quận 8: 15-54 Bùi Minh Trực, phường 5, Quận 8, Hồ Chí Minh, Việt Nam
Chi nhánh quận 9: 172-208 Đường số 138, Tân Phú, Quận 9, Hồ Chí Minh, Việt Nam
Chi nhánh quận 10: 451 Tô Hiến Thành, phường 14, Quận 10, Hồ Chí Minh, Việt Nam
Chi nhánh quận 11: 20A Lạc Long Quân, phường 3, Quận 11, Hồ Chí Minh, Việt Nam
Chi nhánh quận 12: 322-342 Dương Thị Mười, Quận 12, Hồ Chí Minh, Việt Nam
Chi nhánh quận Tân Phú: Chi nhánh quận Tân Phú: 17/15 Lê Đình Thám, Lê Liễu, Tân Quý, Tân Phú, Hồ Chí Minh.
Chi nhánh quận Tân Bình: 2/4 Nguyễn Chính Sắt, phường 13, Tân Bình, Hồ Chí Minh, Việt Nam.
Chi nhánh quận Phú Nhuận: 56/8 Thích Quảng Đức, phường 5, Phú Nhuận, Hồ Chí Minh, Việt Nam.
Chi nhánh quận Gò Vấp: 3/2 Nguyễn Văn Lượng, phường 16, Gò Vấp, Hồ Chí Minh, Việt Nam.
Chi nhánh quận Bình Thạnh: Hẻm 29 D2, Phường 25, Bình Thạnh, Hồ Chí Minh, Việt Nam.
Chi nhánh quận Thủ Đức: 485 Lý Tế Xương, Linh Đông, Thủ Đức, Hồ Chí Minh, Việt Nam.
Chi nhánh huyện Củ Chi: Nhuận Đức, Củ Chi, Hồ Chí Minh, Việt Nam.
Chi nhánh huyện Bình Chánh: Vĩnh Lộc B, Bình Chánh, Hồ Chí Minh, Việt Nam.
Chi nhánh huyện Cần Giờ: Tam Thôn Hiệp, An Thới Đông, Cần Giờ.

Tags: Thông cống nghẹt giá bao nhiêu tiền, thông cống nghẹt, thong cong nghet, thong cong nghet gia re, thông cống nghẹt giá rẻ, thong cong nghet bao nhieu tien, thong cau nghet, thông cầu nghẹt, thong cau nghet gia bao nhieu tien, thông cầu cống nghẹt, thong cau cong nghet, số điện thoại thông cống nghẹt, giá thông cống nghẹt, gia thong cong nghet, công ty thông cống nghẹt, cách thông cống nghẹt, cách thông cống hiệu quả.


Mọi sự cố xảy ra vui lòng liên hệ :
Công ty thông cầu cống nghẹt Trí Bảo
Địa chỉ : Số 82 đường Huỳnh Văn Nghệ, Phường 15, Quận Tân Bình, Tp. HCM
Điện thoại : 090 220 8925
Di động : 090 220 8925 - 093 220 6632
Email : thongcaucongnghet.info@gmail.com
Website : http://thongcaucongnghet.info