https://thongcaucongnghet.info

Thông cống nghẹt chung cư quận Thủ Đức 090 220 8925.

Quý khách hàng đang lo lắng vì trạng nghẹt cầu nghẹt cống thường xuyên xảy ra trong chính ngôi nhà bạn ở. Xin hãy liên hệ với chúng tôi để được giải quyết nhanh gọn đảm bảo mang đến cho khách hàng những dịch vụ tốt nhất với giá thành chuẩn nhất, hiện nay nhu cầu sử dụng các dịch vụ thông cống nghẹt ở các khu chung cư quận Thủ Đức tăng cao.

Thông cống nghẹt chung cư quận Thủ Đức.
Thông cống nghẹt chung cư quận Thủ Đức.

Dịch vụ thông cống nghẹt chung cư quận Thủ Đức chuyên nghiệp 090 220 8925
 

Nhu cầu sử dụng các dịch vụ ở các khu chung cư quận Thủ Đức do tình trạng nghẹt cầu tắt cống thường xuyên xảy ra ở các khu chung cư một phần do thói quen đó là không thông cầu cống nghẹt dẫn đến chất thải lâu ngày đọng lại gây nghẹt cầu , chúng tôi là những chuyên gia thông cống nghẹt ở các khu chung cư, có nhiều kinh nghiệm sẽ làm quý khách hàng hài lòng .

Khi cần sử dụng các dịch vụ thông cầu cống nghẹt xin liên hệ 090 220 8925 để được tư vấn về dịch vụ miễn phí , với đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp sau 15 phút chúng tôi sẽ mặt và xử lý nhanh gọn sạch sẽ không gây ô nhiễm môi trường, không đục phá, không gây ồn ào, khắc phục sự cố, thông cống nghẹt quận Thủ Đức một cách nhanh chóng và hiệu quả nhất, luôn được quý khách hàng tin tưởng và đánh giá rất cao về chất lượng phục vụ.

Công ty Trí Bảo cam kết phục vụ và thực hiện công việc thông tắc cống nhanh, hiệu quả nhất cho quý khách hàng chúng tôi có đầy đủ trang thiết bị máy móc hiện đại để phục vụ cho việc thông tắc bồn cầu phục vụ theo mọi yêu cầu của khách hàng khi có nhu cầu.
 

dịch vụ thông cống nghẹt chung cư quận Thủ Đức
Số điện thoại thông cống nghẹt Thủ Đức.

Các dịch vụ thông cống nghẹt chung cư quận Thủ Đức chuyên nghiệp


- Thông tắc bể phốt, thông tắc chậu rửa, thoát sàn, thông tắc các loại đường cống ngầm.
- Rút hầm cầu tại chung cư, khu đô thị, nhà máy, xí nghiệp, bệnh viện, trường học.
- Thông cầu nghẹt bằng hệ thống thiết bị chuyên dụng.
- Đào hầm mới.Lắp đặt và sửa chữa hệ thống thoát nước thải.
- Thông tắc toilet, bể phốt chậu rửa thoát sàn, tiểu nam nữ bằng máy móc hiên đại và có máy dò tìm hầm không đục phá nền.
- Tư vấn, thiết kế và thi công hệ thống thông cầu nghẹt quận Thủ Đức, rút hầm cầu, nạo vét hố ga tập trung, cho các công trình, bệnh viên, khách sạn, khu công nghiệp, đô thị, dân cư, resort.
- Chuyên nhận thông cống nghẹt, thông tắc bồn cầu, la bo, sàn nước, chậu rửa chén bị nghẹt bằng máy móc hiện đại không đục phá nền.
 

Thông cống nghẹt Thủ Đức gần làng đại học.
Thông cống nghẹt Thủ Đức gần làng đại học.

Tại sao quý khách hàng nên tin dùng Dịch vụ thông cống nghẹt chung cư quận Thủ Đức chuyên nghiệp


+ Công ty chúng tôi có đội ngũ nhân viên rất chuyên nghiệp xử lý nhanh chóng không làm mất vẻ thẩm mỹ và không bao giờ để lại mùi hôi.

+ Trang thiết bị hiện đại cùng các loại xe rút hầm cầu mới nhất, như máy nén khí công xuất lớn chuyên dụng để rút hầm cầu, các loại máy hiện đại như máy dò tìm hầm cầu mà không cần phải đập nền thi công, thông cống nghẹt Thủ Đức giá rẻ tiết kiệm chi phí và thời gian thi công cho quý khách hàng.

+ Với giá cả hợp lý, dịch vụ tốt nhanh sạch sẽ gọn gàng không gây ô nhiễm phục vụ quý khách hàng 24/24 kể cả ngày nghĩ lễ.

+ Khách hàng có thể hoàn toàn yên tâm khi sử dụng dịch vụ của chúng tôi có chế độ bảo hành và hậu mãi tốt nhất cho quý khách hàng.

+ Cam kết khi thi công không gây mùi hôi khó chịu, không vương vãi bùn đất, hạn chế gây ồn ào khi thi công gây ảnh hưởng đến kinh doanh trực tiếp của quý khách hàng.

Chi nhánh chính tại địa chỉ: 485 Lý Tế Xương, Linh Đông, Thủ Đức, Hồ Chí Minh, Việt Nam
 

Chúng tôi phục vụ tại các phường: Bình Chiểu, Hiệp Bình Chánh, Bình Thọ, Hiệp Bình Phước, Linh Trung, Linh Chiểu, Linh Ðông, Linh Tây, Linh Xuân, Tam Phú, Tam Bình, Trường Thọ. 

Công ty chúng tôi triển khai dịch vụ thông cống nghẹt trên các tuyến đường: Xuyên Á, Nguyễn Khanh, Nguyễn An Ninh, Võ Văn Ngân, Tô Vĩnh Diện, Thích Bửu Đăng, Phạm Văn Sáng, Nguyễn Khuyến, Dương Văn Cam, Đoàn Công Hớn, Chu Mạnh Trinh, Mương Khai, Linh Đông, Lê Văn Chí, Cân Nhơn Hòa, Xa Lộ Hà Nội, Võ Tiên Sư, Trương Văn Đa, Trưng Trắc, Trần Văn Nữa, Tô Ngọc Vân, Tâm Tâm Xã, Lý Tế Xuyên, Xa lộ Đại Hàn, Trần Quang Đạo, Phạm Văn Đồng, Nguyễn Viết Xuân, Nguyễn Huy Chương, Ngọc Lan, Võ Nguyên Giáp, Trịnh Phong Đáng, Thống Nhất...

Dịch vụ thông cống nghẹt chung cư quận Thủ Đức giảm giá 10% cho tất cả các dịch vụ cho khách hàng tại quận Thủ Đức.


Mọi sự cố xảy ra vui lòng liên hệ :
CÔNG TY THÔNG CẦU CỐNG NGHẸT TRÍ BẢO
Địa chỉ : Số 82 đường Huỳnh Văn Nghệ, Phường 15, Quận Tân Bình, Tp. HCM
Điện thoại : 090 220 8925
Di động : 090 220 8925 - 093 220 6632 
Email : thongcaucongnghet.info@gmail.com
Website : https://thongcaucongnghet.info

Thông cầu cống nghẹt