https://thongcaucongnghet.info

Thông cống nghẹt chung cư quận Tân Phú 090 220 8925.

Cuộc sống ngày càng nâng cao dân cư tập trung đông đúc ở các quận huyện của thành phố Hồ Chí Minh trong đó có quận Tân Phú tuy mới được thành lập 2003 nhưng nay số lượng dân cư sinh sống tăng vọt đất đai thì chật hẹp nên việc xây dựng các khu chung cư cho người dân sinh sống nhưng cũng phát sinh nhiều vấn đề như việc kẹt cầu tắc cống thường xuyên xảy ra nên ảnh hưởng đến chất lượng cuộc sống nên rất cần một dịch vụ thông cống nghẹt chung cư quận Tân Phú chuyên nghiệp.


Thông cống nghẹt chung cư quận Tân Phú.
Thông cống nghẹt chung cư quận Tân Phú.

Giới thiệu dịch vụ thông cống nghẹt chung cư quận Tân Phú


Khi cần thông cầu cống nghẹt xin liên hệ dịch vụ thông cống nghẹt chung cư quận Tân Phú chuyên nghiệp nhanh sạch gọn gàng không gây ô nhiễm môi trường điện thoại:090 220 8925. Tình trạng dẫn đến việc tắc nghẽn hệ thống cống nước thải sinh hoạt do số lượng người dân ở các khu chung cư đông gây quá tải cho hệ thống thoát nước với do ý thức kém không bảo vệ, vệ sinh chung như chúng ta thường thấy trong hệ thông cống chứa rất nhiều thứ như thức ăn dư thừa, số lượng dầu mở lớn đọng lại tạo thành những màn mở đọng dưới cống kết hợp với tóc, và các chất thải hằng ngày như cặn cafe hầu hết người dân điều xả trực tiếp vào cống gây nên những tình trạng tắc nghẽn cục bộ ảnh hưởng tới nhiều căn hộ sung quanh, và nhiều trường hợp tắc nghẽn nghiêm trọng làm nước thải vệ sinh dội ngược lên lại , với nhiều năm kinh nghiệm thông cống nghẹt quận Tân Phú chúng tôi có đội ngũ nhân viên nhiều năm kinh nghiệm sẽ thông cống nghẹt nhanh chóng.

Công ty chúng tôi chuyên nhận thông cống nghẹt ở tất cả các quận huyện ở thành phố Hồ Chí Minh với giá cả phải chăng, chất lượng phục vụ tốt, uy tín, nhanh chóng và tiết kiệm luôn là sự lựa chọn của rất đông khách hàng.

Tại quận Tân Phú dịch vụ chúng tôi chuyên cung cấp các dịch tốt nhất suốt 14 năm hoạt động trong lĩnh vực này tại quận Tân Phú công ty chúng tôi nhận được rất nhiều sự quan tâm và đánh giá cao của khách hàng phong cách làm việc chuyên nghiệp và các máy móc hiện đại, xe chở chuyên dụng đảm bảo mang đến cho khách hàng những dịch vụ thông cống nghẹt chuyên nghiệp, tốt nhất với giá thành chuẩn nhất.
 

Dịch vụ thông cống nghẹt Tân Phú.
Dịch vụ thông cống nghẹt Tân Phú.

Các dịch vụ thông cống nghẹt chung cư quận Tân Phú


- Thông cầu cống nghẹt, thông cầu nghẹt toilet, thoát sàn, thông tắc các loại đường cống ngầm, sàn nước rửa chén, hố ga, cống rãnh, bằng xe chuyên dùng công nghệ cao.
- Thông tắc vệ sinh, chậu rửa, bồn rửa bát, toilet, tiểu nam nữ.
Thông cầu nghẹt quận Tân Phú, thông toilet, các loại đường cống ngầm, bể phốt, chậu rửa, thoát sàn.
- Lắp đặt hệ thống ngăn mùi, xử lý triệt để mùi hôi nhà vệ sinh.
- Sửa chữa, lắp đặt thiết bị nhà vệ sinh, đường nước thải, sinh hoạt.
- Hợp đồng rút hầm cầu bảo trì hệ thống thoát nước cho các công ty, xí nghiệp, nhà hàng khách sạn.
- Nhận thi công các công trình phụ như xây sửa hố ga, nâng hầm, sửa hầm cũ ,đào hầm mới, đặt đường ống thoát nước, làm mới và lắp đặt hệ thống nước thải sinh hoạt và nước thải công nghiệp.

Bảng giá thông cống nghẹt quận Tân Phú giúp quý khách tham khảo
 

- Thông cống nghẹt: giá 500,000 đồng/1 lần thông. 
- Loại xe 2 khối: 650.000 đồng /1 xe hút. 
- Loại xe 3 khối: 750.000 đồng/1 xe hút. 
- Loại xe 4 khối: 850.000 đồng/ 1 xe hút. 
- Thông cầu nghẹt: 500,000 đồng/1 lần thông. 
- Thông nghẹt bồn rửa chén: 500,000 đồng/1 lần thông. 
- Nạo vét hố ga: 350,000 đồng/1 hố. 
 

Thông cống nghẹt giá rẻ Tân Phú.
Thông cống nghẹt giá rẻ Tân Phú.

Tại sao quý khách hàng nên sử dụng dịch vụ thông cống nghẹt chung cư quận Tân Phú?


Thông cống nghẹt giá cả phải chăng, chất lượng phục vụ tốt, uy tín, nhanh chóng và tiết kiệm luôn là sự lựa chọn của rất đông khách hàng.
Các dịch vụ thông cống nghẹt của công ty chúng tôi điều có quy trình xử lý chuyên nghiệp khép kín không gây ô nhiễm môi trường, không gây ốn ào, không gây mùi khó chịu, dịch vụ chu đáo nhiệt tình sẽ làm hài lòng những khách hàng khó tính nhất.
Phong cách làm việc chuyên nghiệp và các máy móc hiện đại, xe chở chuyên dụng đảm bảo mang đến cho khách hàng những dịch vụ tốt nhất với giá thành chuẩn nhất
Có đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, nhiệt tình, có trách nhiệm cao trong công việc, đặc biệt là không ngại khó ngại khổ.
Chúng tôi luôn mong muốn tiết kiệm thời gian và chi phí cho khách hàng.

Chi nhánh chính của công ty thông cống nghẹt Trí Bảo tại quận Tân Phú: 
 

Trụ sở chính 17/15 Lê Đình Thám, Lê Liễu, Tân Quý, Tân Phú, Hồ Chí Minh, Việt Nam.

Dịch vụ thông cống nghẹt Trí Bảo thi công tại các tuyến đường Tân Phú: Bình Long, Bác Ái, Bùi Xuân Phái, Dân Chủ, Dân Tộc, Đặng Thế Phong, Đào Nguyên Cẩn, Bùi Cẩm Hổ, Cao Văn Ngọc, Cầu Niệm, Cầu Xéo, Cây Keo, Chế Lan Viên, Chu Thiện, Chu Văn An, Đại Thành, Đàm Thận Huy, Cộng Hòa, Diệp Minh Châu, Phố Đinh Liệt, Lê Cao Lãng, Trương Vĩnh Ký, Trịnh Đình Thảo, Đường Đỗ Bí, Đường Đỗ Công Tường, Đô Đốc Thủ, Đỗ Đức Dục, Lê Đình Thám, Lê Đình Thụ, Trần Huy Giáp, Thích Bửu Đăng.

Các dịch vụ thông cống nghẹt chung cư của công ty Trí Bảo rất chuyên nghiệp giá rẻ, bảo hành lâu dài.


Mọi sự cố xảy ra vui lòng liên hệ :
CÔNG TY THÔNG CẦU CỐNG NGHẸT TRÍ BẢO
Địa chỉ : Số 82 đường Huỳnh Văn Nghệ, Phường 15, Quận Tân Bình, Tp. HCM
Điện thoại : 090 220 8925
Di động : 090 220 8925 - 093 220 6632
Email : thongcaucongnghet.info@gmail.com
Website : https://thongcaucongnghet.info

Thông cầu cống nghẹt