https://thongcaucongnghet.info

Thông cống nghẹt chung cư quận Tân Bình 090 220 8925.

Cuộc sống ở các khu chung cư cao tầng khó tránh khỏi những trục trặc về về đường cống thoát nước gây nghẹt cầu tắc cống ảnh hưởng đến vệ sinh cá nhân hằng ngày và sinh hoạt của cả gia đình bạn và gây ra rất nhiều bất tiện như gây ô nhiễm môi trường với các hộ xung quanh nên dịch vụ thông cống nghẹt chung cư quận Tân Bình sẽ giúp quý khách hàng giải quyết mọi khó khăn cho quý khách hàng khi bị nghẹt cầu tắc cống.

Thông cống nghẹt chung cư quận Tân Bình.
Thông cống nghẹt chung cư quận Tân Bình.

Dịch vụ thông cống nghẹt chung cư quận Tân Bình 090 220 8925


Dân cư ngày càng đông diện tích đất ở ngày càng thu hẹp nên các tòa nhà chung cư là một trong những giải pháp của quận Tân Bình như các chung cư Chung cư Hoàng Hoa Thám, mini Vinacomplex 3, Hoàng Văn Thụ, Chung Cư Bàu Cát II , chung Cư Huỳnh Văn Chính I, Hoàng Văn Thụ và rất nhiều chung cư đã và đang xây dựng tập trung rất nhiều người dân sinh sống và vấn đề cấp bách hiện nay là vệ sinh trong các khu chung cư rất kém và tình trạng nghẹt cầu tắc cống thường xuyên xảy ra nên rất cần một công ty chuyên thông cống nghẹt quận Tân Bình để giải quyết những khó khăn này cho khách hàng.

Chúng tôi chuyên nhận thi công cống nghẹt cho các khu chung cư, khu nhà vệ sinh trường học và giải quyết nhanh gọn sạch sẽ, với trang thiết bị hiện đại vì, thông cống nghẹt cho các khu chung cư yêu cầu cần phải có kinh nghiệm thông cống lâu năm tay nghề cao vì hầu hết khi thi công trong các khu chung cư không thể đục nền, và tuân thủ các quy định an toàn vệ sinh và an toàn lao động.

Dịch vụ thông cống nghẹt chung cư quận Tân Bình được thành lập từ năm 2000 cho đến nay với đội ngũ công nhân phục vụ nhiệt tình, có kinh nghiệm lâu năm trong nghề, sử dụng xe hút bể phốt chuyên dụng, máy móc công nghệ cao, giá thành dịch vụ rẻ nhất, thi công không đục phá gây mất thẩm mỹ không gây ồn ào.
 

dịch vụ thông cống nghẹt chung cư quận Tân Bình giá rẻ
Dịch vụ thông cống nghẹt.

Các dịch vụ thông cống nghẹt chung cư quận Tân Bình chất lượng cao


Thông cống nghẹt đường cống thoát nước các khu chung cư bằng hệ thống thiết bị chuyên dụng hiện đại.
Thông cống nghẹt toilet, bể phốt, chậu rửa, thoát sàn, các loại đường cống ngầm.
Sửa chữa, lắp đặt thiết bị nhà vệ sinh, đường nước thải, sinh hoạt.
Nhận làm mới và lắp đặt hệ thống nước thải sinh hoạt và nước thải công nghiệp.
Rút hầm cầu, chất thải dầu mỡ, chất thải hóa chất, chất thải công nghiệp, nạo vét hố ga, sửa chữa, lắp đặt hệ thống thoát nước thải, xây hố ga mới đào hầm mới.
Thông cầu cống nghẹt bằng hệ thống thiết bị chuyên dụng như: máy nén hơi thông nghẹt, máy dò tìm hầm không cần đục nền.
 

dịch vụ thông cống nghẹt chung cư quận Tân Bình giá rẻ
Thi công thông cống nghẹt Tân Bình.

Vì sao quý khách hàng nên chọn dịch vụ thông cống nghẹt chung cư quận Tân Bình giá rẻ


- Đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, có tinh thần trách nhiệm cao trong công việc, không ngại khó ngại khổ.
- Các dịch vụ thông cống nghẹt của công ty chúng tôi điều có quy trình xử lý chuyên nghiệp khép kín không gây ô nhiễm môi trường , không gây ốn ào , không gây mùi khó chịu , dịch vụ chu đáo nhiệt tình sẽ làm hài lòng những khách hàng khó tính nhất.
- Luôn luôn giữ uy tín đối với quý khách hàng luôn cung cấp dich vu thông cống nghẹt với chất lượng tốt nhất và cam kết giá rẻ nhất.
- Chúng tôi có đội ngũ nhân viên nhiệt tình chu đáo, phong cách làm việc chuyên nghiệp và các máy móc hiện đại, xe chở chuyên dụng.
- Chuyên nhận các dịch vụ thông cống nghẹt tại nhà giá rẻ cam kết lấy sạch chất thải không gây ô nhiễm môi trường, không gây vương vãi chất thải, không đục phá nền.

Chi nhánh thông cống nghẹt quận Tân Bình


Địa chỉ thông cống nghẹt Trí Bảo tại Tân Bình: 2/4 Nguyễn Chính Sắt, phường 13, Tân Bình, Hồ Chí Minh, Việt Nam. 

Các tuyến đường thi công thông cống nghẹt: Ấp Bắc, Âu Cơ, Ba Gia, Bùi Thị Xuân, Tân Sơn Nhì, Tân Kỳ Tân Quý, Ba Vân, Ba Vì, Bắc Hải, Bạch Đằng, Bành Văn Trân, Bàu Bàng, Bàu Cát, Bế Văn Đàn, Bến Cát, Bích Phượng, Bình Giã, Bùi Thế Mỹ, Tân Sơn Hòa, Trần Triệu Luật, Quang Hiền, Trần Nhân Tông, Trần Văn Quang, Trường Sơn, Xuân Hồng, Yên Thế, Võ Trung Thành, Văn Chung, Tự Lập, Võ Đình Tú, Xuân Diệu, Tự Cường, Trường Chinh, Tràn Thánh Tông,  Trần Văn Hoàng, Trần Văn Dư... 

Khi quý khách hàng có nhu cầu sử dụng thông cống nghẹt chung cư quận Tân Bình xin hãy liên hệ với chúng tôi giảm ngay 10% cho các dịch vụ.


Mọi sự cố xảy ra vui lòng liên hệ :
CÔNG TY THÔNG CẦU CỐNG NGHẸT TRÍ BẢO
Địa chỉ : Số 82 đường Huỳnh Văn Nghệ, Phường 15, Quận Tân Bình, Tp. HCM
Điện thoại : 090 220 8925 
Di động : 090 220 8925 - 093 220 6632
Email : thongcaucongnghet.info@gmail.com
Website : https://thongcaucongnghet.info

Thông cầu cống nghẹt