https://thongcaucongnghet.info

Thông cống nghẹt chung cư quận Phú Nhuận 090 220 8925.

Thông cống nghẹt chung cư quận Phú Nhuận liên hệ 090 220 8925 - 093 220 6632 chúng tôi chuyên hoạt động trên địa bàn quận Phú Nhuận và được nhiều quý khách hàng biết đến và là một địa chỉ thông cống nghẹt chuyên nghiệp công ty Trí Bảo dịch vụ uy tín chất lượng cao nhất và luôn luôn đồng hành cùng các khu chung cư và dân cư ở đâu nghẹt cống xin hãy liên hệ với chúng tôi.

Thông cống nghẹt quận Phú Nhuận chuyên nghiệp.
Thông cống nghẹt quận Phú Nhuận chuyên nghiệp.

Dịch vụ thông cống nghẹt chung cư quận Phú Nhuận điện thoại 090 220 8925


Công ty chúng tôi chuyên nhận thông tắc các loại cống ngầm ở các khu dân cư, khu phố, và các khu dân cư cao tầng ở quận Phú Nhuận hãy liên hệ với chúng tôi quý khách hàng sẽ được ưu đãi về các dịch vụ với giá tốt nhất với các dịch vụ chuyên nghiệp được thi công bởi đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp và được các nhân viên kỹ thuật của công ty Trí Bảo tư vấn về các dịch vụ và đưa ra các giải pháp cho quý khách hàng.

Quận Phú Nhuận là một quận rất phát triễn đây là một quận trung tâm lại tập trung nhiều công ty tài chính, tín dụng văn phòng cho thuê khu nhà ở cao cấp , và nơi đặt văn phòng của các công ty đại diện, với quỹ đất chật hẹp nên chọn các khu nhà chung cư cao tầng là sự lựa chọn của nhiều quý khách hàng, và nhu cầu xử lí các dịch vụ vệ sinh ở các khu dân cư cũng gia tăng nên dịch vụ thông cống nghẹt chung cư quận Phú Nhuận là một trong những dịch vụ được nhiều quý khách hàng lựa chọn và tin dùng nhất vì tiện lợi nhanh gọn.

Khi quý khách hàng sử dụng các dịch vụ thông cống nghẹt quận Phú Nhuận của công ty chúng tôi điều có dịch vụ bảo hành lâu dài và miễn phí !

 

Thông cống nghẹt chung cư quận Phú Nhuận.
Thông cống nghẹt chung cư quận Phú Nhuận.

Các dịch vụ thông cống nghẹt chung cư quận Phú Nhuận chuyên nghiệp uy tín


+ Thông nghẹt toilet, hầm cầu, bồn rửa chén, thoát sàn, tiểu nam nữ, các loại đường cống thoát. bằng máy móc hiện đại.
+ Dich vụ thông cống nghẹt quận phú nhuận, thông bồn cầu quận phú nhuận, rút hầm cầu quận phú nhuận.
+ Thiết kế, sữa chữa công trình phụ, nhà vê sinh, đường cống thoát nước.
+ Lắp đặt hệ thống thoát nước thải cho hộ gia đình, công ty, xí nghiệp.
+ Nhận làm mới và lắp đặt hệ thống nước thải sinh hoạt và nước thải công nghiệp.
+ Nhận thiết kế sửa chữa công trình phụ, nhà vệ sinh, chống hôi nhà vệ sinh.

+ Tư vấn các dịch vụ và đưa ra các giải pháp chống tắc cống cho khách hàng và nhận thi công các dịch vụ theo yêu cầu của khách hàng như sửa chữa, lắp đặt thiết bị nhà vệ sinh, đường nước thải, sinh hoạt.
 

dịch vụ thông cống nghẹt chung cư quận Phú Nhuận
Thông cống nghẹt trên địa bàn Phú Nhuận.
 

Tại sao dịch vụ thông cống nghẹt chung cư quận Phú Nhuận luôn là sự lựa chọn hàng đầu của quý khách hàng tại quận Phú Nhuận và các quý khách hàng trên thành phố Hồ Chí Minh tin dùng.
Công ty Trí Bảo được thành lập từ năm 2000 cho đến nay trãi qua 14 năm hoạt động trong lĩnh vực thông cống nghẹt, thông cầu cống nghẹt quận phú nhuận, rút hầm cầu chuyên nghiệp chúng tôi cam kết mang đến những dịch vụ tốt nhất cho quý khách hàng.
Với đội ngũ kỹ thuật viên giỏi, nhiều năm kinh nghiệm, nhiệt tình, chu đáo nên quý khách hàng hãy hoàn toàn yên tâm khi xử dụng các dịch vụ của công ty chúng tôi.
Với các dịch vụ tốt chuyên nghiệp chúng tôi nhận được rất nhiều sự tin tưởng của quý khách hàng, quý khách hàng nào chưa sử dụng các dịch vụ của công ty chúng tôi thì hãy sử dụng để cảm nhận sự khác biệt.
Công ty luôn đầu tư các loại máy móc hiện đại như xe rút hầm cầu, xe thông cống nghẹt giá rẻ, nạo vét hố ga, các loại xe chuyên dùng, máy dò tìm hầm cầu không cần đục nền tiên tiến nhất.
Công ty chúng tôi luôn giữ uy tín đối với quý khách hàng và cung cấp dịch vụ tốt nhất Nhanh chóng, gọn gàng, sạch sẽ, và không gây ra mùi hôi thối khó chịu.
 

dịch vụ thông cống nghẹt chung cư quận Phú Nhuận
Thông cống nghẹt Trí Bảo chi nhánh Phú Nhuận.

Chi nhánh thông cống nghẹt tại quận Phú Nhuận


Chi nhánh chính: 56/8 Thích Quảng Đức, phường 5, Phú Nhuận, Hồ Chí Minh, Việt Nam.

Công ty thông cống nghẹt Trí Bảo thi công tại các tuyến đường quận Phú Nhuận:  Nguyễn Thượng Hiền, Nguyễn Thị Huỳnh, Nguyễn Kiệm, Nguyễn Đình Chiểu, Nguyễn Đình Chính, Nguyễn Công Hoan, Phan Đình Phùng, Phan Tây Hồ, Phan Xích Long, Hoa Mai, Hoa Phượng, Hoàng Minh Giám, Hoàng Văn Thụ, Hồ Văn Huê, Huỳnh Văn Bánh, Hồng Hà, Phan Đăng Lưu, Nội Bộ, Nhiêu Tứ, Nguyễn Văn Trỗi, Nguyễn Văn Đậu, Phổ Quang, Bạch Đằng, Cao Thắng, Hoa Huệ, Hoa Lan, Nguyễn Trọng Tuyển,Phùng Văn Cung, Thích Quảng Đức, Trần Hữu Trang, Trần Kế Xương, Trần Khắc Chân, Trần Quang Diệu, Trương Đăng Quế, Đào Duy Anh, Trường Sa.

Dịch vụ uy tín chuyên nghiệp thông cống nghẹt chung cư quận Phú Nhuận đảm bảo mang đến sự hài lòng nhất cho quý khách hàng giảm giá 10% cho các dịch vụ thông cầu cống nghẹt cho quý khách hàng tại quận Phú Nhuận.


Mọi sự cố xảy ra vui lòng liên hệ :
CÔNG TY THÔNG CẦU CỐNG NGHẸT TRÍ BẢO
Địa chỉ : Số 82 đường Huỳnh Văn Nghệ, Phường 15, Quận Tân Bình, Tp. HCM
Điện thoại : 090 220 8925
Di động : 090 220 8925 - 093 220 6632
Email : thongcaucongnghet.info@gmail.com
Website : https://thongcaucongnghet.info

Thông cầu cống nghẹt