https://thongcaucongnghet.info

Thông cống nghẹt chung cư quận Bình Thạnh.

Tình trạng ô nhiễm ở các khu chung cư quận Bình Thạnh ngày càng trầm trọng nhất là các khu dân cư được xây dựng lâu năm khi mà hệ thống cống thoát nước bị nghẹt tắc từ trên các tầng lầu trên xuống cũng như đường cống bị rò rỉ nước, gây ô nhiễm hôi thối ảnh hưởng tới sức khỏe người dân trong khu dân cư hãy liên hệ với công ty chúng tôi để được thông cống nghẹt.


Thông cống nghẹt chung cư quận Bình Thạnh.
Thông cống nghẹt chung cư quận Bình Thạnh.

Dịch vụ thông cống nghẹt chung cư quận Bình Thạnh liên hệ: 090 220 8925 - 093 220 6632


Vấn đề vệ sinh môi trường trong các khu chung cư là một trong những bài toán khó của nhà quản lý vì hiện nay ở một số khu chung cư mạnh ai người nấy làm không giữa gìn vệ sinh chung , xã rác một cách bừa bãi thậm chí ở những khu nhà vệ sinh chung trong các khu chung cư luôn là nổi khiếp sợ của của người dân vì tình trạng ô nhiễm hôi thối khi đi toilet thậm chí bỏ giấy vệ sinh , tàn thuốc lá thì vứt vào ngay miệng cống gây nên tình trạng nghẹt cầu tắc cống và nước không rút được thấm qua tường chảy vào các lối hành lang bốc mùi kinh khủng nên ban quản lý khu dân cư rất cần các dịch vụ thông cống nghẹt chung cư quận Bình Thạnh cũa công ty Trí bảo là một trong những công ty có uy tín cao và có chi nhánh trên khắp các quận huyện của thành phố Hồ Chí Minh như thông cống nghẹt quận Bình Thạnh chuyên nghiệp mà giá dịch vụ không quá cao.

Công ty Trí Bảo sẽ giải quyết nhanh gọn các trường hợp nghẹt tắc cống ở các khu chung cư quận Bình Thạnh như chống thấm, tình trạng cống thoát nước xuống cấp gây tắc nghẻn nước tràn từ cống các tầng trên xuống, với các máy móc và trang bị kỹ thuật chúng tôi sẽ giải quyết nhanh gọn chống thấm và chống tắc nghẽn ống, với thiết bị khử mùi hôi triệt để , ngoài ra chúng tôi còn khử trùng vệ sinh để tiêu diết các mầm bệnh như ruồi muỗi gián với dịch vụ thông cống nghẹt giá rẻ quận Bình Thạnh quý khách hàng có thề yên tâm với đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp phục vụ 24/24 với giá rẻ chất lượng cao cam kết giá rẻ nhất. Phong cách làm việc chuyên nghiệp và các máy móc hiện đại, xe chở chuyên dụng, chúng tôi đảm bảo mang đến cho khách hàng những dịch vụ tốt nhất với giá thành chuẩn nhất.
 

Dịch vụ thông cống nghẹt chung cư quận Bình Thạnh.
Dịch vụ thông cống nghẹt chung cư quận Bình Thạnh.

Các dịch vụ thông cống nghẹt chung cư quận Bình Thạnh


Hút bể phốt, chậu rửa, thoát sàn, các loại đường cống ngầm.
Thông cống nghẹt cống rãnh, thông cống nghẹt hầm cầu.
Thông nghẹt đường ống nước, sàn nước, bồn rửa chén, la va bo, bồn cầu bị tắc nghẽn bằng máy móc hiện đại.
Thông nghẹt tất cả hệ thống thoát nước bao gồm: lavabro, bồn rửa chén, ống thoát nước thải nhà vệ sinh, thoát nước mưa.
Sửa chữa, lắp đặt thiết bị nhà vệ sinh, đường nước thải, sinh hoạt.
Lắp đặt hệ thống ngăn mùi, xử lý triệt để mùi hôi nhà vệ sinh.
 

Dịch vụ thông cống nghẹt chung cư quận Bình Thạnh.
Dịch vụ thông cống nghẹt chung cư quận Bình Thạnh.

Tại sao dịch vụ thông cống nghẹt chung cư quận Bình Thạnh được khách hàng đánh giá cao


Chúng tôi có đội xe vận chuyển phân bùn hầm cầu, chất thải công nghiệp chuyên dụng.
Chúng tôi đảm bảo không để lại mùi hôi thoát ra môi trường xung quanh trong quá trình thi công.
Chúng tôi có đội ngũ nhân viên nhiệt tình chu đáo, phong cách làm việc chuyên nghiệp và các máy móc hiện đại, xe chở chuyên dụng.
Thông tắc cống, cống nghẹt, thông tắc bồn cầu, đường cống, toilet bị nghẹt, thông cống tắc bằng hệ thống máy móc hiện đại nhập khẩu từ nước ngoài về.
Chúng tôi đảm bảo mang đến cho khách hàng những dịch vụ tốt nhất với giá thành chuẩn nhất ,tiết kiệm thời gian và chi phí cho khách hàng.

Chúng tôi là một trong những công ty chuyên cung cấp các dịch vụ thông cống nghẹt, thông cầu nghẹt quận Bình Thạnh lâu năm nhất được thành lập từ năm 2000 cho đến nay các dịch vụ của công ty chúng tôi luôn được quý khách hàng yêu mến tin dùng và được giới thiệu rộng rãi kỹ niệm 14 năm thành lập công ty chúng tôi sẽ giảm giá tất cả các dịch 10% cho tất cả các khách hàng tại thành phố Hồ Chí Minh.

Các chi nhánh của công ty thông cống nghẹt quận Bình Thạnh
 

Công ty chúng tôi có chi nhánh tại quận Bình Thạnh: Hẻm 29 D2, Phường 25, Bình Thạnh, Hồ Chí Minh, Việt Nam.

Thông cống nghẹt tại các phường: 1,2,3,4,5,6,7,8,9,10,11,12,13,14,15,16,17.

Chúng tôi thi công thông cống nghẹt tại các tuyến đường quận Bình Thạnh:  Ba Mươi Tháng Tư, Bạch Đằng, Bùi Đình Túy, Châu Văn Tiếp, Chu Văn An, Cô Bắc, Cô Giang, Bình Lợi, Bình Quới, Bùi Hữu Nghĩa, Diên Hồng, Đặng Thai Mai, Đinh Bộ Lĩnh, Đinh Tiên Hoàng, Điện Biên Phủ, Đống Đa, Hoàng Hoa Thám, Huỳnh Tịnh Của, Mê Linh, Miếu Nổi, Nguyễn Huy Lượng, Nguyễn Huy Tưởng,Lê Quang Định, Lương Ngọc Quyến, Mai Xuân Thưởng, Nguyễn Hữu Cảnh, Nguyễn Văn Đậu, Nguyễn Xí, Nơ Trang Long, Phó Đức Chính, Ung Văn Khiêm, Phan Đình Phùng, Phạm Văn Đồng, Phan Huy Ích, Phan Huy Ơn, Trường Sa...

Với đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp làm chủ các công nghệ kỹ thuật tiên tiến nhất nên quý khách hàng hãy hoàn toàn yên tâm khi sử dụng dịch vụ thông cống nghẹt chung cư quận Bình Thạnh của công ty Trí Bảo .


Mọi sự cố xảy ra vui lòng liên hệ :
CÔNG TY THÔNG CẦU CỐNG NGHẸT TRÍ BẢO
Địa chỉ : Số 82 đường Huỳnh Văn Nghệ, Phường 15, Quận Tân Bình, Tp. HCM
Điện thoại : 090 220 8925.
Di động : 090 220 8925 - 093 220 6632. 
Email : thongcaucongnghet.info@gmail.com
Website : http://thongcaucongnghet.info

Thông cầu cống nghẹt