Thông cầu cống nghẹt quận 9.

Công ty Trí Bảo với đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp có nhiều kinh nghiệm trong việc thông cầu cống nghẹt quận 9 và thành phố Hồ Chí Minh với các dịch vụ thông cống nghẹt, thông cầu nghẹt, chuyên nghiệp uy tín giá rẻ, không gây ô nhiễm môi trường.

Thông cầu cống nghẹt quận 9
Thông cầu cống nghẹt quận 9

Dịch vụ thông cầu cống nghẹt quận 9 giá rẻ chuyên nghiệp 090 220 8925.


Dịch vụ thông cầu cống nghẹt quận 9 giá rẻ của công ty Trí Bảo có đội ngũ nhân viên kỹ thuật cao có nhiều kinh nghiệm trong lĩnh vực thông cống nghẹt, thông cầu nghẹt, chúng tôi là chuyên gia khắc phục các sự cố như nghẹt cầu tắc cống, cống bị nghẹt tắc, thông cầu nghẹt, rút hầm cầu, thông đường cống thoát nước , hệ thống nhà vệ sinh , thông đường cống thoát nước cầu nghẹt cho các hộ gia đình, xí nghiệp, công ty, nhà hàng khách sạn, khu vui chơi với giá dịch vụ rẻ .

Khi cần sử dụng các dịch vụ thông cống nghẹt nghẹt quận 9 xin liên hệ 092 220 6632 để được tư vấn miễn phí về các dịch vụ thông cống nghẹt giá rẻ, thông cầu nghẹt giá rẻ, với các trang thiết bị hiện đại và phương pháp thông cầu cống nghẹt không cần đục nền đem đến cho quý khách hàng các dịch vụ tốt nhất chuyên nghiệp nhất.

Thông cầu cống nghẹt quận 9 giá rẻ.
Thông cầu cống nghẹt quận 9 giá rẻ.

Các dịch vụ thông cầu cống nghẹt quận 9.


Thông cống nghẹt toilet, bể phốt, chậu rửa, thoát sàn, các loại đường cống ngầm.
Rút hầm cầu quận 9 có đội ngũ thợ chuyên nghiệp, phục vụ 24/24h đảm bảo chất lượng, bảo hành dài hạn.
Thông cầu cống nghẹt bằng hệ thống thiết bị chuyên nghiệp không đục phá nền.
Nhận làm mới và lắp đặt hệ thống nước thải sinh hoạt và nước thải công nghiệp.
Lắp đặt hệ thống ngăn mùi, xử lý triệt để mùi hôi nhà vệ sinh.
Sửa chữa, lắp đặt thiết bị nhà vệ sinh, đường nước thải, sinh hoạt.
Thiết kế, sữa chữa công trình phụ, nhà vê sinh, đường cống thoát nước.
Thông thông cầu cống nghẹt quận 9 với các loại xe 3 - 4 - 5 khối.
 

Dịch vụ thông cầu cống nghẹt quận 9.
Dịch vụ thông cầu cống nghẹt quận 9.

Vì sao dịch vụ thông cầu cống nghẹt quận 9 được đánh giá cao và được nhiều người tin dùng các dịch vụ thông cầu cống nghẹt.


>> https://thongcongnghethcm.net/cong-ty-thong-cong-nghet-quan-9.html

Có đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp nhiều năm kinh nghiệm, nhiệt tình và trách nhiệm cao trong công việc.
Được trang bị máy móc hiện đại như máy dò tìm hầm, máy nén hơi thông nghẹt không cần đục nền.
Đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp với nhiều năm kinh nghiệm, rất nhiệt tình và có trách nhiệm trong công việc.
Công ty Trí Bảo luôn được quý khách hàng tin tưởng và đánh giá cao về chất lượng phục vụ, luôn là sự lựa chọn hàng đầu của quý khách hàng khi có nhu cầu về dịch vụ.
Đội ngũ nhân viên nhiệt tình chu đáo, phong cách làm việc chuyên nghiệp và các máy móc hiện đại, xe chở chuyên dụng, chúng tôi đảm bảo mang đến cho khách hàng những dịch vụ tốt nhất với giá thành chuẩn nhất.

Công ty rút hầm cầu Trí Bảo chuyên chuyên cung cấp các dịch vụ thông cầu cống nghẹt quận 9 giá rẻ và các quận huyện ở thành phố HỒ CHÍ MINH uy tín chuyên nghiệp làm hài lòng những khách hàng khó tính nhất.
 

Thi công thông cầu cống nghẹt quận 9.
Thi công thông cầu cống nghẹt quận 9.


Mọi sự cố xảy ra vui lòng liên hệ :
CÔNG TY RÚT HẦM CẦU TRÍ BẢO
Địa chỉ : Số 82 đường Huỳnh Văn Nghệ, Phường 15, Quận Tân Bình, Tp. HCM
Điện thoại : 090 220 8925
Di động : 093 220 6632 - 090 220 8925
Email : thongcaucongnghet.info@gmail.com
Website :
Môi trường Trí Bảo

Tin liên quan

Đánh giá của khách hàng:
Anh Nguyễn Văn Thái

Anh Lê Văn Thái nhà ở quận 7 có gọi điện đến công ty thông cống nghẹt Trí Bảo hỏi công ty mình có thi công nạo vét đường cống thoát nước hay không? Vì nay là mùa mưa nên hiện tượng ngập diễn ra thường xuyên.

* Trả lời câu hỏi Anh Thái: thì công ty chúng tôi thi công trên tất cả các lĩnh vực liên quan đến vệ sinh môi trường. Chúng tôi nhận đào đường cống mới, tiến hành sữa chữa nạo vét đường cống cho thông thoáng. Nhất là trong mùa mưa này Trí Bảo hiểu được tâm tư của khách hàng nên có nhiều chương trình giảm giá hấp dẫn.

Anh Tuấn

Anh Tuấn nhà ở đường Nguyễn Đình Chiểu quận 3 có gọi điện thoại đến cho công ty thông cầu cống nghẹt Trí Bảo hỏi: Chào công ty em tên Tuấn em muốn hỏi công ty mình không biết vào dịp nghỉ lễ 30 tháng 4 này thì công ty có làm việc không? Vì hầm cầu nhà em nhỏ cộng với việc nằm trong hẽm nên không biết xe có vào được không, hầm cầu nhà em 2 khối thôi.

* Trả lời câu hỏi của anh Tuấn: Công ty chúng tôi hoạt động 24 trên 24 giờ kể cả ngày nghỉ lễ cùng với đó công ty tiến hành giảm giá đến 15 phần trăm. 

* Công ty có đầy đủ tất cả các loại xe rút hầm cầu từ 2 đến 3 khối còn về vấn đề trong hẽm thì công ty có đường ống dài hơn 100 mét nên anh cứ yên tâm sử dụng dịch vụ Trí Bảo. Xin cám ơn anh đã quan tâm đến dịch vụ công ty.

 

Anh Phương

Anh Phương nhà ở đường Trường Chinh quận 12 có gọi điện thoại cho công ty và hỏi và tư vấn về hầm cầu. Anh nói hầm cầu nhà anh sử dụng đã lâu và 2 hôm nay bị nghẹt không rõ nguyên nhân chỉ thấy nước trần khi xả nước từ bồn cầu. Công ty thông cầu cống nghẹt Trí Bảo có thể tư vấn cho tôi là hầm cầu nhà tôi bị đầy hay bồn cầu bị nghẹt hay không? Và nhân tiện mình xin hỏi luôn bảng giá thi công hút hầm cầu là bao nhiêu tiền. Nhà mình trong hẻm 3m nhỏ không biết xe có vào được hay không?

* Nhân viên Trí Bảo xin trả lời câu hỏi của anh Phương gởi về cho công ty: Thưa Anh Phương trường hợp của anh thì để xác định hầm cầu bị đầy hay bồn cầu bị nghẹt qua điện thoại rất khó và có thể không chính xác, nên anh cứ cho địa chỉ chúng tôi sẽ cử nhân viên đến kiểm tra miễn phí cho anh trong vòng 15 phút. Còn về xe hút hầm cầu thì công ty Trí Bảo có đầy đủ các loại xe trên thị trường hiện nay nên anh cứ yên tâm hẻm 3 mét chúng tôi có loại xe nhỏ chuyên dụng.

* Gửi anh Phương bảng báo giá hút hầm cầu hiện nay:

Hút hầm cầu xe 1 khối 300.000 nghìn đồng.
Hút hầm cầu xe 1 khối 600.000 nghìn đồng.
Hút hầm cầu xe 1 khối 900.000 nghìn đồng.
Hút hầm cầu xe 1 khối 1.200.000 nghìn đồng.
Hút hầm cầu xe 1 khối 1.500.000 nghìn đồng.
Hút hầm cầu xe 1 khối 1.800.000 nghìn đồng.

Trên đây là bảng báo giá nếu anh phương có vấn đề gì cần giải quyết thì liên hệ hotline 090 220 8925 - 093 220 6632 nhé xin cám ơn anh đã quan tâm đến công ty Trí Bảo chúng tôi.

Lê Anh Thi

Hôm ngày 08/05/2018 Chị Anh Thi có gọi điện thoại đến cho công ty thông cầu cầu cống nghẹt Trí Bảo và hỏi chúng tôi có thi công nạo vét hố ga hay không. Nếu có thì giá bao nhiêu tiền và công ty có giảm giá khi thi công nhiều hay không?

* Công ty Trí Bảo xin trả lời câu hỏi của chị Anh Thi là công ty thông cầu cống nghẹt Trí Bảo thi công tất cả các dịch vụ lĩnh vực vệ sinh môi trường trong đó có nạo vét hố ga. Còn nói về giá thì hiện nay nạo vét hố ga phải dựa vào số khối của hầm khoảng 100 nghìn đồng một mét khối. Còn về vấn đề khuyến mãi thì công ty thông cầu cống nghẹt cho các khách hàng thi công nhiều dịch vụ giảm giá theo phần trăm.

Công ty cảm ơn chị anh thi đã gửi câu hỏi về cho công ty Trí Bảo nếu có thắc mắc gì xin Chị liên hệ số điện thoại 090 220 8925 - 093 220 6632 để được tư vấn miễn phí.

dich vu thong cau cong nghet gia re tphcm,thong cong nghet,dich vu thong cau nghet gia re tphcm