https://thongcaucongnghet.info

Thông cầu cống nghẹt quận 8 LH: 090 220 8925.

Tốc độ phát triển tại Quận 8 ngày càng nhanh chóng kéo theo đó là tình trạng nghẹt cầu cống thường xuyên xảy ra gây ảnh hưởng đến đời sống sinh hoạt sức khỏe. Liên hệ ngay với công ty thông cầu cống nghẹt Quận 8 Trí Bảo để được phục vụ với chất lượng tốt nhất, giá thành rẻ nhất.
Thông cầu cống nghẹt quận 8 LH: 090 220 8925.

Quận 8 hiện nay được xem là một trong những nơi ô nhiễm nhất thành phố, hệ thông kênh rạch đường xá còn chưa được nâng cấp nhiều tuy có nâng cấp hơn lúc trước nhưng so với tình hình chung thì còn rất tệ. Hệ thống kênh rạch chằng chịt kết hợp với đưa chất thải ra khiến môi trường ô nhiễm. Nắm bắt được điều đó công ty Trí Bảo ra đời chi nhánh thông cầu cống nghẹt quận 8 nhầm giải quyết tình trạng trên cho khách hàng và người dân nơi đây.

Qua hơn 5 năm hoạt động trên địa bàn Quận 8 kể từ khi ra đời Trí Bảo xử lý hàng trăm trường hợp đường cống, cống rãnh kênh mương bị nghẹt cho hộ gia đình và khu dân cư nơi đây. Chúng tôi nhận được sự tin tưởng rất nhiều và là một trong những đơn vị đi đầu trong lĩnh vực vệ sinh môi trường, hàng năm Trí Bảo đều nhận được bằng khen của sở tài nguyên môi trường.
 

Thông cầu cống nghẹt quận 8
Thông cầu cống nghẹt quận 8.

Dịch vụ thông cống nghẹt quận 8 chuyên nghiệp
 

Cuộc sống ngày càng hiện đại thì vấn đề vệ sinh môi trường đang được rất nhiều người dân trên địa bàn quận 8 quan tâm vì tình trạng nghẹt cầu tắc cống xảy ra thường xuyên trong những khu dân cư, khu phố gây ảnh hưởng trực tiếp đến môi trường sống và sức khỏe hãy để dịch vụ thông cầu cống nghẹt quận 8 của công ty Trí Bảo chuyên nghiệp giải quyết những vấn đề trên cho bạn.

Với đội ngũ nhân viên thông cầu cống nghẹt nhiệt tình chu đáo, phong cách làm việc chuyên nghiệp và các máy móc hiện đại, xe chở chuyên dùng, đảm bảo thời gian thực hiện nhanh, đảm bảo vệ sinh xung quanh, không gây mùi hôi khó chịu và làm ô nhiễm tiếng ồn.
 

Dịch vụ thông cầu cống nghẹt quận 8.
Dịch vụ thông cầu cống nghẹt quận 8.

Các dịch vụ thông cầu cống nghẹt quận 8 cung cấp
 

+ Thi công nạo vét cống rãnh, nạo vét bùn từ hế thống sông ngòi quận 8 chuyên nhận thi công từ công trình lớn đến nhỏ.

+ Trang bị các loại xe rút hầm cầu, chở bùn và nạo vét cống hiện đại nhất được nhập khẩu từ nước ngoài.

+ Thi công đường ống thoát nước hệ thống nước thoát sàn nhà, lắp đặt đào đường cống mới.

+ Xử lý ngăn mùi hôi nhà vệ sinh với các kỹ thuật chuyên nghiệp triệt để từ mùi hôi hầm cầu cho tới bồn cầu.

+ Thông cống nghẹt đường ống thoát nước, thông bồn rửa chén, lavabo.

+ Xử lý hầm cầu không phân hủy, chất thải bị thoát ra ngoài bị trào ngược lên bồn cầu.

+ Chuyên thi công các công trình lớn như nhà máy, xí nghiệp, khu công nghiệp, bệnh viện, trường học trên địa bàn quận 8. 

>>Xem thêm: https://thongcongnghethcm.net/cong-ty-thong-cong-nghet-quan-8.html

Xử lý đường cống cho một khách hàng quận 8

Chị Phương có gọi điện cho thông cầu cống nghẹt quận 8 Trí Bảo để hỏi về vấn đề tại sao hầm cầu nhà chị vừa mới hút xong mà sao bồn cầu vẫn không xuống nước, chị không biết bồn cầu nhà mình có bị hư không nên gọi điện thoại đến cho công ty để nhờ tư vấn tìm hướng xử lý.

Nhận được cuộc gọi và địa chỉ của chị Phương cung cấp chúng tôi đưa nhân viên đến để khảo sát, qua các biện pháp nghiệp vụ nhân viên chúng tôi phát hiện hầm cầu đơn vị trước mà chị vừa mới thi công chỉ hút được một nữa. Và vấn đề hầm cầu nhà Chị không phải đến từ hầm cầu. Qua trao đổi thông tin với Chị Phương chúng tôi nhận thi công xử lý bồn cầu cho Chị với giá 400 nghìn đồng, sau 15 phút chúng tôi xử lý bồn cầu bằng máy lò xo thì đường cống được thông thoáng một cách hoàn toàn. Nguyên nhân chính dẫn đến đường cống bị nghẹt đó chính là miếng vải bị quấn vào đường cống rất chặt. Thi công xong chúng tôi tiến hành nhận tiền và giấy tờ bảo hành cho khách hàng.

Cuộc trò chuyện trực tiếp với Anh Linh: Alo cho hỏi đây có phải công ty thông cầu cống nghẹt quận 8 Trí Bảo hay không? Anh có thể cho tui hỏi một số vấn đề về đường cống có được hay không?

Trí Bảo: Dạ đúng rồi ạ không biết đường cống nhà anh đang gặp phải vấn đề gì ạ, để chúng tôi có thể tư vấn cho anh cụ thể hơn?

Anh Linh: Hiện tại đường cống nhà mình bình thường thì không sao nhưng mỗi khi thủy triều dâng cao thì nước từ đường cống cứ trào ra ngoài.

Trí Bảo: Trường hợp của anh rất nhiều hộ gia đình nằm gần quận 4 và quận 8 cũng bị ạ, cách tốt nhất để giải quyết là nâng cấp lại hệ thống đường cống nhà anh. Anh có thể cho bên em địa chỉ cụ thể để đến khảo sát công trình cho anh được không ạ.

Anh Linh: Nhà mình nằm ở hẻm 25/15 Dương Bá Trạc, Quận 8.

Trí Bảo: Dạ bên em sẽ đưa người qua khảo sát sau 20 phút ạ.
 

Thi công thông cầu cống nghẹt quận 8.
Thi công thông cầu cống nghẹt quận 8.

Vì sao quý khách hàng nên chọn dịch vụ thông cầu cống nghẹt quận 8


+ Một đội ngũ nhân viên hoạt động với phong cách chuyên nghiệp nhất từ tư vấn viên đến nhân viên khảo sát thi công công trình.

+ Luôn luôn cam kết với khách hàng thi công giá cạnh tranh và rẻ nhất trên thị trường không những quận 8 nói riêng mà còn trên toàn thành phố hồ chí minh.

+ Nhân viên công ty Trí Bảo luôn được đào tạo bài bản, tay nghề thuộc loại tốt nhất hiện nay có thể thi công công trình mà đơn vị khác không thi công được bỏ lại.

+ Công ty luôn hoạt động với phương châm niềm tin của khách hàng là tôn chỉ và điều kiện tiên quyết để Trí Bảo có thể hoạt động và phát triển, sự uy tín chất lượng dịch vụ đối với chúng tôi còn quan trọng hơn tiền bạc.

+ Công ty hoạt động với đầy đủ chứng từ hóa đơn, giá trị gia tăng, VAT, giấy tờ bảo hành hay bất cứ loại nào mà khách hàng yêu cầu.

+ Nhận bảo hành 6 tháng thi công đối với tất cả các công trình mà Trí Bảo đảm nhiệm.

+ Giảm giá thêm 30% đối với trường hợp khách hàng thi công các công trình khác với nhiều ưu đãi hấp dẫn.

Khi cần sử dụng dịch vụ thông cầu cống nghẹt quận 8 hãy liên hệ với chúng tôi qua số 090 220 8925 để sử dụng các dịch vụ với giá rẻ nhất, thời gian bảo hành dịch vụ lâu nhất. Thông thường chúng tôi sẽ cử nhân viên đến khảo sát công trình trong vòng 30 phút sau đó tiến hành thi công trong ngày.


Mọi sự cố xảy ra vui lòng liên hệ :
CÔNG TY THÔNG CẦU CỐNG NGHẸT TRÍ BẢO
Địa chỉ : Số 82 đường Huỳnh Văn Nghệ, Phường 15, Quận Tân Bình, Tp. HCM
Điện thoại : 090 220 8925 
Di động : 090 220 8925 - 093 220 6632
Email : thongcaucongnghet.info@gmail.com
Website :
Công ty thông cầu cống nghẹt Trí Bảo

map thong cau cong nghet tri bao