https://thongcaucongnghet.info

Thông cầu cống nghẹt quận 7 LH: 090 220 8925.

Hiện nay công ty thông cầu cống nghẹt quận 7 Trí Bảo là một trong những đơn vị được đánh giá chất lượng nhất, đi kèm với đó là mức giá rẻ cạnh tranh trên thị trường.
Thông cầu cống nghẹt quận 7 LH: 090 220 8925.

Quận 7 một trong những nơi phát triển và có hệ thống đường cống thuộc loại tốt nhất tại tphcm hiện nay. Dân cư tập trung về đây sinh sống ngày một tăng lên và nhu cầu thông cầu cống nghẹt cũng rất lớn. Thứ khách hàng cần tại quận 7 đó là chất lượng thi công của dịch vụ Trí Bảo là đơn vị có thừa điều đó cho nên xét theo độ uy tín thì chúng tôi luôn được đánh giá là số 1.

Tại Quận 7 nhu cầu vệ sinh môi trường được đề lên rất cao nên đa số các hộ dân cũng như doanh nghiệp nơi đây đều sử dụng dịch vụ thông cầu cống nghẹt theo đình kỳ từ 6 tháng đến 1 năm kiểm tra hệ thống 1 lần. Trí Bảo đang áp dụng chương trình khuyến mãi cho dịch vụ trên ở địa bàn quận 7.
 

Thông cầu cống nghẹt quận 7.
Thông cầu cống nghẹt quận 7.

Dịch vụ thông cầu cống nghẹt quận 7 giá rẻ liên hệ: 090 220 8925
 

Khi đường cống nhà bạn bị nghẹt nhưng không biết tìm đơn vị nào thi công chất lượng, giá rẻ trên địa bàn quận 7 còn chần chờ gì nữa mà không nhấc máy lên và gọi cho chúng tôi. Hiện nay Trí Bảo đang có mặt trên các tuyến đường quận 7 như Huỳnh Tấn Phát, Bùi Văn Ba, Trần Trọng Cung, Nguyễn Văn Linh, Nguyễn Thị Thập, Nguyễn Hữu Thọ, Lý Phục Man, Nguyễn Lương Bằng, Hoàng Văn Thái với lợi thế có mặt sau 15 gọi điện, đảm bảo xử lý thi công trong ngày, không để lại mùi hôi trả lại mặt bắt như lúc trước khi thi công.

Do có nhiều năm kinh nghiệm hoạt động trong lĩnh vực này và để tồn tại được thì công ty thông cầu cống nghẹt quận 7 Trí Bảo có một đội ngũ nhân viên tay nghề cao, làm việc có trách nhiệm, chúng tôi luôn tìm hiểu và áp dụng những công nghệ mới vào trong thi công. Một số sản phẩm mới được Trí Bảo ưu tiên nhập về để sử dụng như máy dò tìm hầm cầu, máy thông cống nghẹt bằng khí nito, đảm bảo với quý khách không đục phá nền để lại hiện trạng cũ tốt nhất.

>>Xem thêm: công ty thông cống nghẹt quận 7

Bảng giá thông cầu cống nghẹt quận 7 so với công ty khác

Trên địa bàn quận 7 có rất nhiều đơn vị thi công thông cầu cống nghẹt thường hay giới thiệu đến khách hàng với mức giá 500 nghìn đồng một lần thông. Khi thi công thì mức giá này thường được đội lên 200 đến 300 nghìn nữa vì các đơn vị này lấy lý do mua đồ trong thi công hay phụ phí làm thêm... Riêng công ty Trí Bảo thì một khi cam kết với khách hàng thi công mức giá bao nhiêu thì lấy bấy nhiêu, không có chuyện vòi vĩnh đòi tiền khách hàng.
 

Thông cầu cống nghẹt quận 7 giá rẻ.
Thông cầu cống nghẹt quận 7 giá rẻ.

Các dịch vụ thông cầu nghẹt quận 7 cung cấp cho khách hàng
 

+ Xử lý tất cả các vấn đề liên quan đến đường cống, nhà vệ sinh, hệ thống bồn cầu, nước thoát sàn.
+ Đường cống rãnh cống thoát nước thông với các hệ thống hố ga.
+ Xử lý các công trình lớn như nhà hàng, khách sạn, bệnh viện và khu công nghiệp.

Ưu điểm của dịch vụ thông cầu cống nghẹt quận 7

Lợi thế lớn nhất là tất cả đều được chúng tôi bằng máy móc chuyên dùng nên thời gian thi công được rút ngắn xuống còn phân nữa so với các đơn vị khác. Đối với khách hàng thì ngoài mức giá thi công ra thì thời gian thi công là quan trọng nhất.

Chúng tôi được xếp vào loại chuyên gia trong lĩnh vực xử lý mùi hôi cho bồn cầu hay nhà vệ sinh. Nếu gặp phải thợ không có tay nghề thì chắc chắn đây là vấn đề kinh khủng mà khách hàng phải đối mặt, phải tốn thêm nhiều tiền thuê bộ phận xử lý mùi hôi khác.

Sự đa năng của công ty Trí Bảo đối với một công ty chuyên hoạt động trên lĩnh vực môi trường thì chúng tôi có thể làm được tất cả mọi thứ mà khách hàng yêu cầu, xử lý các vấn đề về chất thải mà các công ty khác không thể cũng như không làm được. Làm hài lòng khách hàng luôn là phương châm hoạt động Trí Bảo.

Không những thi công xử lý cầu cống mà Trí Bảo còn hoạt động luôn trong lĩnh vực xây mới, chúng tôi nhận những dịch vụ gia đình như vệ sinh bồn nước, chống thấm, chống dột, đào hầm cầu và lắp đặt bồn cầu nhà vệ sinh, bao trọn gói tất cả các dịch vụ.
 

Các dịch vụ thông cầu nghẹt quận 7 giá rẻ.
Các dịch vụ thông cầu nghẹt quận 7 giá rẻ.

Vì sao quý khách nên chọn dịch vụ thông cầu nghẹt quận 7


+ Trí Bảo luôn hoạt động với phương châm phục vụ tốt nhất cho khách hàng và bảo vệ môi trường xung quanh.
+ Cam kết thi công công trình đúng thời gian quy định, đảm bảo đúng các quy định nghiêm ngặt nhất về vấn đề môi trường.
+ Nhân viên có tâm với nghề luôn lắng nghe khách hàng cần gì, không có chuyện chèn ép lấy giá cao lừa đảo khách hàng.
+ Với những công nghệ mới như trên chúng tôi thi công mà không gây ra bất cứ tiếng ồn nào, không đục phá nền.

>>Xem thêm: https://thongcongnghethcm.net/cong-ty-thong-cong-nghet-quan-7.html

Nhật ký thông cầu cống nghẹt quận 7 của công ty Trí Bảo

Trong một lần thi công đường cống cho anh Phương nhà ở đường Trần Xuân Soạn Quận 7 chúng tôi có một kỷ niệm rất nhớ. 6 giờ chiều chúng tôi nhận được cuộc gọi của anh báo đường cống thoát nước bị nghẹt, chúng tôi liền cử nhân viên đến xem xét tình hình, qua một số bước kiểm tra thì đường cống không có dấu hiệu bị nghẹt, Anh Phương cứ đinh ninh rằng đường cống bị nghẹt nhưng theo chúng tôi kiểm tra thì không gặp bất cứ vấn đề gì. Sau một hồi chúng tôi phát hiện đường cống là đường cống cũ được xây trên nền nhà mới nên mực nước từ thủy triều dâng cao làm đường cống không thoát được, vậy là phải tiến hành thi công lại hết hệ thống đường cống cho nhà Chị.

Chị Linh nhà ở Nguyễn Văn Linh có gọi điện cho chúng tôi báo bồn cầu nhà Chị bị bể do hôm bửa gắn máy nóng lạnh trong nhà tắm lỡ đè lên, bây giờ bị hư một bên chị không biết phải làm thế nào để sửa chị gọi chúng tôi đến. Khi chúng tôi đến thì chỉ còn một cách giải quyết đó chính là thay bồn cầu mới, phải nói một lúc thì chị mới đồng ý cho mua bồn cầu mới. Sẵn tiện chúng tôi cũng khuyến cáo khách hàng khi thấy dấu hiệu bồn cầu bị nứt thì nên tiến hành thay bồn cầu mới ngay, chúng tôi đã gặp rất nhiều trường hợp sử dụng bồn cầu kém chất lượng gây nguy hiểm đến cơ thể khi sử dụng nhà vệ sinh.


Mọi sự cố xảy ra vui lòng liên hệ :
CÔNG TY THÔNG CẦU CỐNG NGHẸT TRÍ BẢO
Địa chỉ: Số 82 đường Huỳnh Văn Nghệ, Phường 15, Quận Tân Bình, Tp. HCM
Điện thoại: 090 220 8925
Di động: 090 220 8925 - 093 220 6632
Email: thongcaucongnghet.info@gmail.com
Website:
Công ty thông cầu cống nghẹt Trí Bảo