Thông cầu cống nghẹt quận 4 sđt 090 220 8925

Thông cầu cống nghẹt quận 4 liên hệ 090 220 8925 để sử dụng dịch các dịch vụ giá rẻ, thông cầu nghẹt, thông cống nghẹt, rút hầm cầu giá rẻ, trên địa bàn quận 4, sẽ giúp bạn giải quyết mọi vấn đề nghẹt cầu nghẹt cống trã lại môi trường sống trong lành cho ngôi nhà của bạn.

Dịch vụ thông cầu cống nghẹt quận 4.
Dịch vụ thông cầu cống nghẹt quận 4.

Thông cầu cống nghẹt quận 4 giá rẻ.

Chúng tôi chuyên nhận bảo trì các hệ thống nước thải nhà vệ sinh, thông cống nghẹt hệ thống thoát nước chống ngập úng, thông cầu nghẹt chỉ một lần là tình trạng nghẹt cầu, tắc cống không còn nữa, với giá rẻ.

Ngày nay tình trạng nghẹt cầu, tắc cống thường xuyên xảy ra trong đó có nhiều lí do như không vệ sinh định kỳ để lâu ngày nên tắc cống, ý thức vệ sinh kém xã rác bừa bãi, dẫn đến nghẹt và nước không thoát gây ngập úng.

https://thongcongnghetgiare.info/l6/Thong-cong-nghet-quan-4.html

Công ty chúng tôi hoạt động trên các tuyến đường trên địa bàn quận 4 nên giá dịch vụ thông cầu cống nghẹt quận 4 giá rẻ hơn vì công ty chúng tôi am hiểu địa bàn quận 4 từng khu phố từng ngóc ngách nên tiết kiệm được thời gian nên giá dịch vụ quận 4 với giá rẻ hơn.

Thông cầu cống nghẹt quận 4 chuyên nghiệp uy tín.
Thông cầu cống nghẹt quận 4 chuyên nghiệp uy tín.

Tại sao dịch vụ thông cầu cống nghẹt quận 4 lại được nhiều khách hàng đánh giá cao.

Với đội ngũ nhân viên nhiệt tình chu đáo, phong cách làm việc chuyên nghiệp, không ngại gian khó, tận tình trong công việc, làm hài lòng khách hàng.

Công ty thông cầu cống nghẹt quận 4 luôn đầu tư mới các trang thiết bị, như xe rút hầm cầu, máy thông cống nghẹt, thông cầu nghẹt, máy dò tìm hầm cầu.

Khi thi công chúng tôi sẽ giữa gìn vệ sinh sạch sẽ không rơi vãi chất thải, không gây mùi hôi khó chịu.

Chúng tôi đảm bảo mang đến cho khách hàng những dịch vụ tốt nhất với giá thành chuẩn nhất.

>> https://thongcongnghethcm.net/cong-ty-thong-cong-nghet-quan-4.html
 

Thi công thông cầu cống nghẹt quận 4.
Thi công thông cầu cống nghẹt quận 4.

Thông cầu cống nghẹt quận 4 chuyên nhận thi công

Thông cống nghẹt quận 4 với các loại xe 3 - 4 - 5 khối.
Dịch vụ thông cầu cống nghẹt trọn gói, thong cau cong nghet quan 1. 
Nhận làm mới và lắp đặt hệ thống nước thải sinh hoạt và nước thải công nghiệp.
Thông cống nghẹt nhà máy, xí nghiệp.
Nạo vét hố ga, thông đường cống, chống hôi nhà vệ sinh...
Đào hầm mới, sửa hầm cũ, nâng hầm...
Thong cong nghet chậu rữa.
Hợp đồng tư nhân, công ty, nhà hàng, khách sạn,...

Thông cầu cống nghẹt bằng hệ thống thiết bị chuyên nghiệp không đục phá nền.

Mọi sự cố xảy ra vui lòng liên hệ : 
CÔNG TY RÚT HẦM CẦU TRÍ BẢO 
Địa chỉ : Số 82 đường Huỳnh Văn Nghệ, Phường 15, Quận Tân Bình, Tp. HCM 
Điện thoại : 090 220 8925  
Di động : 090 220 8925 - 093 220 6632
Email : thongcaucongnghet.info@gmail.com 
Website :
http://www.thongcaucongnghet.info/

Tin liên quan

Đánh giá của khách hàng:
Anh Nguyễn Văn Thái

Anh Lê Văn Thái nhà ở quận 7 có gọi điện đến công ty thông cống nghẹt Trí Bảo hỏi công ty mình có thi công nạo vét đường cống thoát nước hay không? Vì nay là mùa mưa nên hiện tượng ngập diễn ra thường xuyên.

* Trả lời câu hỏi Anh Thái: thì công ty chúng tôi thi công trên tất cả các lĩnh vực liên quan đến vệ sinh môi trường. Chúng tôi nhận đào đường cống mới, tiến hành sữa chữa nạo vét đường cống cho thông thoáng. Nhất là trong mùa mưa này Trí Bảo hiểu được tâm tư của khách hàng nên có nhiều chương trình giảm giá hấp dẫn.

Anh Tuấn

Anh Tuấn nhà ở đường Nguyễn Đình Chiểu quận 3 có gọi điện thoại đến cho công ty thông cầu cống nghẹt Trí Bảo hỏi: Chào công ty em tên Tuấn em muốn hỏi công ty mình không biết vào dịp nghỉ lễ 30 tháng 4 này thì công ty có làm việc không? Vì hầm cầu nhà em nhỏ cộng với việc nằm trong hẽm nên không biết xe có vào được không, hầm cầu nhà em 2 khối thôi.

* Trả lời câu hỏi của anh Tuấn: Công ty chúng tôi hoạt động 24 trên 24 giờ kể cả ngày nghỉ lễ cùng với đó công ty tiến hành giảm giá đến 15 phần trăm. 

* Công ty có đầy đủ tất cả các loại xe rút hầm cầu từ 2 đến 3 khối còn về vấn đề trong hẽm thì công ty có đường ống dài hơn 100 mét nên anh cứ yên tâm sử dụng dịch vụ Trí Bảo. Xin cám ơn anh đã quan tâm đến dịch vụ công ty.

 

Anh Phương

Anh Phương nhà ở đường Trường Chinh quận 12 có gọi điện thoại cho công ty và hỏi và tư vấn về hầm cầu. Anh nói hầm cầu nhà anh sử dụng đã lâu và 2 hôm nay bị nghẹt không rõ nguyên nhân chỉ thấy nước trần khi xả nước từ bồn cầu. Công ty thông cầu cống nghẹt Trí Bảo có thể tư vấn cho tôi là hầm cầu nhà tôi bị đầy hay bồn cầu bị nghẹt hay không? Và nhân tiện mình xin hỏi luôn bảng giá thi công hút hầm cầu là bao nhiêu tiền. Nhà mình trong hẻm 3m nhỏ không biết xe có vào được hay không?

* Nhân viên Trí Bảo xin trả lời câu hỏi của anh Phương gởi về cho công ty: Thưa Anh Phương trường hợp của anh thì để xác định hầm cầu bị đầy hay bồn cầu bị nghẹt qua điện thoại rất khó và có thể không chính xác, nên anh cứ cho địa chỉ chúng tôi sẽ cử nhân viên đến kiểm tra miễn phí cho anh trong vòng 15 phút. Còn về xe hút hầm cầu thì công ty Trí Bảo có đầy đủ các loại xe trên thị trường hiện nay nên anh cứ yên tâm hẻm 3 mét chúng tôi có loại xe nhỏ chuyên dụng.

* Gửi anh Phương bảng báo giá hút hầm cầu hiện nay:

Hút hầm cầu xe 1 khối 300.000 nghìn đồng.
Hút hầm cầu xe 1 khối 600.000 nghìn đồng.
Hút hầm cầu xe 1 khối 900.000 nghìn đồng.
Hút hầm cầu xe 1 khối 1.200.000 nghìn đồng.
Hút hầm cầu xe 1 khối 1.500.000 nghìn đồng.
Hút hầm cầu xe 1 khối 1.800.000 nghìn đồng.

Trên đây là bảng báo giá nếu anh phương có vấn đề gì cần giải quyết thì liên hệ hotline 090 220 8925 - 093 220 6632 nhé xin cám ơn anh đã quan tâm đến công ty Trí Bảo chúng tôi.

Lê Anh Thi

Hôm ngày 08/05/2018 Chị Anh Thi có gọi điện thoại đến cho công ty thông cầu cầu cống nghẹt Trí Bảo và hỏi chúng tôi có thi công nạo vét hố ga hay không. Nếu có thì giá bao nhiêu tiền và công ty có giảm giá khi thi công nhiều hay không?

* Công ty Trí Bảo xin trả lời câu hỏi của chị Anh Thi là công ty thông cầu cống nghẹt Trí Bảo thi công tất cả các dịch vụ lĩnh vực vệ sinh môi trường trong đó có nạo vét hố ga. Còn nói về giá thì hiện nay nạo vét hố ga phải dựa vào số khối của hầm khoảng 100 nghìn đồng một mét khối. Còn về vấn đề khuyến mãi thì công ty thông cầu cống nghẹt cho các khách hàng thi công nhiều dịch vụ giảm giá theo phần trăm.

Công ty cảm ơn chị anh thi đã gửi câu hỏi về cho công ty Trí Bảo nếu có thắc mắc gì xin Chị liên hệ số điện thoại 090 220 8925 - 093 220 6632 để được tư vấn miễn phí.

dich vu thong cau cong nghet gia re tphcm,thong cong nghet,dich vu thong cau nghet gia re tphcm