Thông cầu cống nghẹt quận 3 giá rẻ nhất tphcm hiện nay

Quận 3 là một quận trung tâm của thành phố Hồ Chí Minh có nhiều khu dân cư, khách sạn, và các dịch vụ kinh doanh, nên dịch vụ vệ sinh môi trường rất được quan tâm khi mà tình trạng nghẹt cầu tắc cống thường xuyên xảy ra, khi bị nghẹt cầu tắc cống xin liên hệ 090 220 8925 để sử dụng dịch vụ thông cầu cống nghẹt quận 3 chuyên nghiệp uy tín chất lượng cao.

Thông cầu cống nghẹt quận 3.
Thông cầu cống nghẹt quận 3.

Dịch vụ thông cầu cống nghẹt quận 3 giá rẻ chuyên nghiệp - 090 220 8925.


Công ty chúng tôi chuyên nhận thi công các dịch vụ thông cống nghẹt, thông cầu nghẹt, rút hầm cầu, cho các công ty xí nghiệp, nhà hàng, khách sạn, khu vui chơi, khu dân cư, và các hộ gia đình, vệ sinh sạch sẽ tuân thủ nghiêm ngặt các tiêu chuẩn về vệ sinh và đặc biệt là không gây mùi hôi, không gây ô nhiễm môi trường, không gây ồn ào ảnh hưởng đến việc kinh doanh và sức khỏe cho chính khách hàng.

Dịch vụ thông cống nghẹt quận 3 giá rẻ có đội ngũ nhân viên kỹ thuật cao có nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực thông cầu cống nghẹt giá rẻ chuyên nghiệp nhiệt tình chu đáo, Chúng tôi đảm bảo mang đến cho khách hàng những dịch vụ tốt nhất với giá thành chuẩn nhất, Nhanh – Sạch – Gọn gàng – Không mất vệ sinh.
 

Thông cầu cống nghẹt quận 3 giá rẻ.
Thông cầu cống nghẹt quận 3 giá rẻ.

Các dịch vụ thông cầu cống nghẹt quận 3 chuyên nghiệp.


Thông cống nghẹt, cầu nghẹt, thông la bô bô, bồn tiểu, bồn rửa chén, rửa mặt, với thiết bị chuyên dụng.
Chuyên nạo vét hố ga, thông cầu cống nghẹt quận 2, nhận đào hầm mới, xây sửa hầm cũ, lắp đặt hệ thống thoát nước thải cho các hộ dân, công ty, nhà máy, xí nghiệp.
Thông cầu cống nghẹt bằng hệ thống thiết bị chuyên nghiệp không đục phá nền.
Nhận làm mới và lắp đặt hệ thống nước thải sinh hoạt và nước thải công nghiệp.
Rút hầm cầu, hông hôi. Thông cầu nghẹt đường ống nước thải, toa lét, sàn rửa chén, la bô, bồn cầu.

Thông cầu cống nghẹt quận 3 chuyên nghiệp phục vụ 24/24 mọi lúc mọi nơi khi quý khách hàng yêu cầu sừ dụng dịch vụ

 

Thông cầu cống nghẹt quận 3.
Thông cầu cống nghẹt quận 3.

Vì sao quý khách hàng nên chọn dịch vụ thông cầu cống nghẹt quận 3.


Công ty rút hầm cầu Trí Bảo đi đầu về các dịch vụ thông cống nghẹt giá rẻ chuyên nghiệp nghiệp hàng đầu tại quận 3 nói riêng và tại HCM nói chung.
Đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, nhiệt tình, có trách nhiệm cao trong công việc.
Dịch vụ nhanh chóng tiện lợi, chất lượng công trình được bảo đảm, có chế độ bảo hành dài lâu.
Trang thiết bị hiện đại, máy thông cầu cống nghẹt, máy rút hầm cầu , máy dò tìm hầm cầu khi thi công không cần phải đục nền.
Tuân thủ nghiêm ngặt các quy trình cũng như yêu cầu vệ sinh của ban quản lý vệ sinh quận 3, đạt chuẩn về an toàn lao động .
Với đội ngũ kỹ thuật viên giỏi , nhiều năm kinh nghiệm, nhiệt tình, chu đáo chắc chắn sẽ làm hài lòng quý khách.
Giá thành hợp lý – Bảo hành dài hạn – phục vụ quý khách hàng 24/24.


>> https://thongcongnghethcm.net/cong-ty-thong-cong-nghet-quan-3.html


Dịch vụ thông cầu cống nghẹt quận 3 sẽ giảm giá  cho các quý khách hàng gọi điện thoại trực tiếp !

Thông cầu cống nghẹt quận 2.
Thông cống nghẹt quận 3.

Mọi sự cố xảy ra vui lòng liên hệ :
CÔNG TY RÚT HẦM CẦU TRÍ BẢO
Địa chỉ : Số 82 đường Huỳnh Văn Nghệ, Phường 15, Quận Tân Bình, Tp. HCM
Điện thoại : 090 220 8925
Di động : 090 220 8925 - 092 220 6632
Email : thongcaucongnghet.info@gmail.com
Website :
Môi Trường Trí Bảo

Tin liên quan

Đánh giá của khách hàng:
Anh Nguyễn Văn Thái

Anh Lê Văn Thái nhà ở quận 7 có gọi điện đến công ty thông cống nghẹt Trí Bảo hỏi công ty mình có thi công nạo vét đường cống thoát nước hay không? Vì nay là mùa mưa nên hiện tượng ngập diễn ra thường xuyên.

* Trả lời câu hỏi Anh Thái: thì công ty chúng tôi thi công trên tất cả các lĩnh vực liên quan đến vệ sinh môi trường. Chúng tôi nhận đào đường cống mới, tiến hành sữa chữa nạo vét đường cống cho thông thoáng. Nhất là trong mùa mưa này Trí Bảo hiểu được tâm tư của khách hàng nên có nhiều chương trình giảm giá hấp dẫn.

Anh Tuấn

Anh Tuấn nhà ở đường Nguyễn Đình Chiểu quận 3 có gọi điện thoại đến cho công ty thông cầu cống nghẹt Trí Bảo hỏi: Chào công ty em tên Tuấn em muốn hỏi công ty mình không biết vào dịp nghỉ lễ 30 tháng 4 này thì công ty có làm việc không? Vì hầm cầu nhà em nhỏ cộng với việc nằm trong hẽm nên không biết xe có vào được không, hầm cầu nhà em 2 khối thôi.

* Trả lời câu hỏi của anh Tuấn: Công ty chúng tôi hoạt động 24 trên 24 giờ kể cả ngày nghỉ lễ cùng với đó công ty tiến hành giảm giá đến 15 phần trăm. 

* Công ty có đầy đủ tất cả các loại xe rút hầm cầu từ 2 đến 3 khối còn về vấn đề trong hẽm thì công ty có đường ống dài hơn 100 mét nên anh cứ yên tâm sử dụng dịch vụ Trí Bảo. Xin cám ơn anh đã quan tâm đến dịch vụ công ty.

 

Anh Phương

Anh Phương nhà ở đường Trường Chinh quận 12 có gọi điện thoại cho công ty và hỏi và tư vấn về hầm cầu. Anh nói hầm cầu nhà anh sử dụng đã lâu và 2 hôm nay bị nghẹt không rõ nguyên nhân chỉ thấy nước trần khi xả nước từ bồn cầu. Công ty thông cầu cống nghẹt Trí Bảo có thể tư vấn cho tôi là hầm cầu nhà tôi bị đầy hay bồn cầu bị nghẹt hay không? Và nhân tiện mình xin hỏi luôn bảng giá thi công hút hầm cầu là bao nhiêu tiền. Nhà mình trong hẻm 3m nhỏ không biết xe có vào được hay không?

* Nhân viên Trí Bảo xin trả lời câu hỏi của anh Phương gởi về cho công ty: Thưa Anh Phương trường hợp của anh thì để xác định hầm cầu bị đầy hay bồn cầu bị nghẹt qua điện thoại rất khó và có thể không chính xác, nên anh cứ cho địa chỉ chúng tôi sẽ cử nhân viên đến kiểm tra miễn phí cho anh trong vòng 15 phút. Còn về xe hút hầm cầu thì công ty Trí Bảo có đầy đủ các loại xe trên thị trường hiện nay nên anh cứ yên tâm hẻm 3 mét chúng tôi có loại xe nhỏ chuyên dụng.

* Gửi anh Phương bảng báo giá hút hầm cầu hiện nay:

Hút hầm cầu xe 1 khối 300.000 nghìn đồng.
Hút hầm cầu xe 1 khối 600.000 nghìn đồng.
Hút hầm cầu xe 1 khối 900.000 nghìn đồng.
Hút hầm cầu xe 1 khối 1.200.000 nghìn đồng.
Hút hầm cầu xe 1 khối 1.500.000 nghìn đồng.
Hút hầm cầu xe 1 khối 1.800.000 nghìn đồng.

Trên đây là bảng báo giá nếu anh phương có vấn đề gì cần giải quyết thì liên hệ hotline 090 220 8925 - 093 220 6632 nhé xin cám ơn anh đã quan tâm đến công ty Trí Bảo chúng tôi.

Lê Anh Thi

Hôm ngày 08/05/2018 Chị Anh Thi có gọi điện thoại đến cho công ty thông cầu cầu cống nghẹt Trí Bảo và hỏi chúng tôi có thi công nạo vét hố ga hay không. Nếu có thì giá bao nhiêu tiền và công ty có giảm giá khi thi công nhiều hay không?

* Công ty Trí Bảo xin trả lời câu hỏi của chị Anh Thi là công ty thông cầu cống nghẹt Trí Bảo thi công tất cả các dịch vụ lĩnh vực vệ sinh môi trường trong đó có nạo vét hố ga. Còn nói về giá thì hiện nay nạo vét hố ga phải dựa vào số khối của hầm khoảng 100 nghìn đồng một mét khối. Còn về vấn đề khuyến mãi thì công ty thông cầu cống nghẹt cho các khách hàng thi công nhiều dịch vụ giảm giá theo phần trăm.

Công ty cảm ơn chị anh thi đã gửi câu hỏi về cho công ty Trí Bảo nếu có thắc mắc gì xin Chị liên hệ số điện thoại 090 220 8925 - 093 220 6632 để được tư vấn miễn phí.

dich vu thong cau cong nghet gia re tphcm,thong cong nghet,dich vu thong cau nghet gia re tphcm