https://thongcaucongnghet.info

Thông cầu cống nghẹt quận 3 giá rẻ - LH: 0902208925

Quận 3 là một quận trung tâm của thành phố Hồ Chí Minh có nhiều khu dân cư, khách sạn, và các dịch vụ kinh doanh, nên dịch vụ vệ sinh môi trường rất được quan tâm khi mà tình trạng nghẹt cầu tắc cống thường xuyên xảy ra, khi bị nghẹt cầu tắc cống xin liên hệ 090 220 8925 để sử dụng dịch vụ thông cầu cống nghẹt quận 3 chuyên nghiệp uy tín chất lượng cao.
Thông cầu cống nghẹt quận 3 giá rẻ - LH: 0902208925

Công ty thông cầu cống nghẹt Trí Bảo với 10 năm kinh nghiệm thi công trên địa bàn quận 3, chúng tôi biết được các hệ thống đường cống và hố ga hoạt động như thế nào nên việc thi công với Trí Bảo tại đây là vô cùng đơn giản. 

Tại quận 3 thì yếu tố đầu tiên được đưa ra khi chúng tôi thi công cho khách hàng đó chính là chất lượng công trình và ô nhiễm môi trường vì nơi đây được xem là một trong những nơi đạt tiêu chuẩn về vệ sinh môi trường tốt nhất thành phố.
 

Thông cầu cống nghẹt quận 3.
Thông cầu cống nghẹt quận 3.

Thông cầu cống nghẹt quận 3 Trí Bảo cung cấp dịch vụ nào


Từ lâu thì Trí Bảo đã có tiếng trong lĩnh vực vệ sinh môi trường, chúng tôi chuyên nhận thi công các dịch vụ thông cống nghẹt, thông bồn cầu, xử lý hố ga, hầm cầu cho tất cả các hệ thống tòa nhà, khu chung cư, cơ quan, khách sạn hay hộ gia đình. Trí Bảo luôn đảm bảo tuân thủ nghiêm ngặt về các quy định xử lý mùi hôi chất thải, ô nhiễm môi trường gây ô nhiễm đến xung quanh trong quá trình thi công.

+ Dịch vụ thông cống nghẹt quận 3 giá rẻ: Chúng tôi có một đội ngũ thi công riêng được trang bị kỹ năng để sử dụng các máy thông cống bằng lò xo hay nito, đội ngũ nhân viên Trí Bảo luôn làm chủ công nghệ trong thi công.

+ Thông bồn cầu: Nhân viên Trí Bảo có thể dò tìm nguyên nhân bồn cầu nhà bạn bị nghẹt một cách nhanh chóng, để có thể đem vào áp dụng trong xử lý cho khách hàng, tránh mất thời gian của cả hai.

+ Thi công hầm cầu: Một đội ngũ tìm hầm cầu thi công hút sạch sẽ chuyên nghiệp đảm bảo thi công hút đúng với cam kết của khách hàng, xử lý chất thải theo đúng quy định của nhà nước.

+ Xử lý bồn tiểu, bồn rửa chén, lavabo nhanh chóng hệ thông máy móc hiện đại được nhập khẩu từ nước ngoài chỉ cần một lần thổi tất cả chất thải đường cống đều bay đi sạch sẽ.

+ Chuyên nhận thi công đào hầm cầu mới, sửa hầm cầu củ trên địa bàn quận 3 với mức giá rẻ ưu đãi cho khách hàng, nhân thi công làm mới tất cả các công trình liên quan đến vệ sinh môi trường.

Đảm bảo trong quá trình thi công Trí Bảo hạn chế đục phá nên trả về hiện trạng ban đầu cho khách hàng. Lưu ý đây là vấn đề mà nhiều khách hàng gặp phải khi thuê một đơn vị thông cầu cống nghẹt kém chất lượng.

Thông cầu cống nghẹt quận 3 Trí Bảo đảm bảo thời gian thi công 24/24 bất cứ khi nào khách hàng yêu cầu mà không lấy thêm bất cứ khoảng chi phí phát sinh nào. 
 

Thông cầu cống nghẹt quận 3 giá rẻ.
Thông cầu cống nghẹt quận 3 giá rẻ.

Giảm giá cho khách hàng thông cầu cống nghẹt quận 3
 

Hiện nay mùa mưa cũng đến nhằm giúp đỡ khách hàng có thể xử lý được tình trạng cầu cống nghẹt quận 3 Trí Bảo xin đưa ra ưu đãi giảm giá 30% cho tất cả các khách hàng có nhu cầu thông cầu cống nghẹt tại đây. Giảm tiếp 50% cho khách hàng thi công các công trình tiếp theo tại công ty thông cầu cống nghẹt Trí Bảo.

Giảm giá hút hầm cầu từ 300.000 đồng một khối xuống còn 250.000 đồng một khối với toàn bộ khách hàng trên địa bàn quận 3, cam kết cung cấp thi công các công trình có chất lượng cao nhất cho khách hàng, Trí Bảo cam đoan hiện nay trên địa bàn quận 3 chỉ có chúng tôi áp dụng chính sách giá rẻ này.
 

Thông cầu cống nghẹt quận 3.
Thông cầu cống nghẹt quận 3.

Lợi thế thông cầu cống nghẹt quận 3 Trí Bảo so với dịch vụ khác
 

Lợi thế lớn nhất mà công ty Trí Bảo có được là đội ngũ nhân viên có tay nghề cao sẵn sàng thi công trong mọi tình huống, có thể giải quyết các vấn đề mà công ty khác không thể làm được. Giá rẻ luôn là một lợi thế của công ty Trí Bảo so với các dịch vụ còn lại, chúng tôi luôn cam kết thi công đúng giá với hợp đồng ban đầu, không lấy thêm chi phí cho khách hàng.

Thời gian thi công nhanh nhất, đa số các dịch vụ khác sau khi khách hàng gọi điện thì phải mất đến nữa ngày mới đưa đơn vị khác đến xem xét nhưng riêng công ty thông cầu cống nghẹt Trí Bảo thì chỉ mất khoảng 30 phút để có mặt vì chúng tôi có chi nhánh trên địa bàn quận 3.

>>Xem thêm: https://thongcongnghethcm.net/cong-ty-thong-cong-nghet-quan-3.html

Nhật ký thông cầu cống nghẹt quận 3 cho khách hàng

Trong một đêm giữa tháng 7 chúng tôi nhận được một điện thoại của khách hàng tại đường Nam Kỳ Khởi Nghĩa Quận 3 thông báo rằng nhà Chị đang bị nước từ miệng cống trào lên rất nhiều. Chị không biết phải làm thế nào vì ảnh hưởng rất lớn đến sinh hoạt của gia đình chị. Nhận được cuộc điện thoại từ Chị công ty Trí Bảo cử nhân viên đến sau 30 phút và khi chúng tôi đến nơi thì một cảnh tượng kinh hoàng vừa diễn ra, cả sàn nhà bị ngập lên đến 10cm mọi thứ như một bãi chiến trường. Sau khi tìm được nguyên nhân đến từ đường ống dẫn nước bị bể. Sau đó nhân viên công ty Trí Bảo đã vật lộn trong đêm xử lý cho nhà Chị, thật là một kỹ niệm đáng nhớ khi cơ thể chúng tôi đều ướt và mệt mỏi. Nhưng chúng tôi luôn vui vì có thể giúp được cho khách hàng giải quyết vấn đề.

Anh Minh nhà gần ga sài gòn có gọi điện thoại đến công ty thông cầu cống nghẹt quận 3 Trí Bảo nhờ giải quyết vấn đề hút hầm cầu cho nhà anh vì hầm cầu nhà anh bị đầy. Sau khi thỏa thuận giá cả công ty Trí Bảo cử nhân viên đến để xử lý thì mới phát hiện hầm cầu nhà anh chỉ mới được 1/5 và vấn đề nằm ở chổ bồn cầu bị nghẹt, chúng tôi đành phải đánh xe hút hầm cầu về và giải quyết vấn đề bồn cầu cho nhà anh. Dịch vụ thông cầu cống nghẹt quận 3 sẽ giảm giá cho các quý khách hàng gọi điện thoại trực tiếp cho chúng tôi qua số 090 220 8925!


Mọi sự cố xảy ra vui lòng liên hệ :
CÔNG TY THÔNG CẦU CỐNG NGHẸT TRÍ BẢO
Địa chỉ : Số 82 đường Huỳnh Văn Nghệ, Phường 15, Quận Tân Bình, Tp. HCM
Điện thoại : 090 220 8925
Di động : 090 220 8925 - 092 220 6632
Email : thongcaucongnghet.info@gmail.com
Website :
Công ty thông cầu cống nghẹt Trí Bảo