https://thongcaucongnghet.info

Thông cầu cống nghẹt bằng khoan dây cáp lh 090 220 8925

Có rất nhiều phương pháp để thông nghẹt hiệu quả và bạn tìm phương pháp từ truyền thống đến hiện đại nhưng bạn đã thử qua phương pháp thông cầu cống nghẹt bằng khoan dây cáp thử một lần bao giờ chưa

Một phương pháp thông nghẹt rất hiệu quả và ít tốn thời gian và chi phí nhất hiện nay đấy. Vậy những bước thông cầu nghẹt bằng khoan dây cáp thực hiện ra sao, hãy theo dõi bài viết sau của công ty thông cầu cống nghẹt Trí Bảo chúng tôi. Thông nghẹt bồn cầu, hầm cầu bằng dây khoan cáp đơn giản là một trong những cách thông nghẹt vô cùng hiệu quả mà các bạn không nên bỏ qua, với mức giá rẻ cùng với cách làm dể dàng bạn có thể giải quyết triệt để mà không cần gọi thợ đến làm gì. 
 

Thông cống nghẹt bằng dây cáp.
Thông cống nghẹt bằng dây cáp.

Cách thông nghẹt hầm cầu bằng khoan dây cáp đơn giản


Bạn đang bị nghẹt hầm cầu, nhà vệ sinh, bệ xí? Hãy chia sẻ với bạn một vệ sinh hầm cầu bị nghẹt do việc khoan cáp mà hiệu quả thực sự nhanh chóng.

Chuẩn bị

Trước khi thực hiện phương pháp này bạn cần phải nhớ một số điều cơ bản cần phải được thực hiện trước khi sử dụng khoan dây cáp làm sạch hầm cầu, bồn cầu, nhà vệ sinh như:

– Không xả tràn bồn cầu.
– Sử dụng giấy, khăn tắm, khăn lau thấm rẻ thải nếu đổ.
– Bật quạt thông gió để hút mùi khó chịu từ sự cố tràn chất thải, bị che khuất.

Bạn cần chuẩn bị một số dụng cụ như thế, bạn cần phải mua các công cụ khoan chuyên dụng cho truyền thông cáp nhà vệ sinh, găng tay vệ sinh.

Khoan dây cáp là một trong những việc sử dụng linh hoạt các công cụ thiết kế đặc biệt để xử lý thông nghẹt toilet, bệ poker, nhà vệ sinh và thường được sử dụng trong quá trình hầm cầu của chúng tôi. Cáp khoan sẽ không gây tổn hại cho thiết bị vệ sinh nhà của bạn và hiệu quả của nó cung cấp rất cao. 

Làm thế nào nghẹt làm sạch hầm cầu do khoan cáp
 

Dụng cụ thông cầu nghẹt.
Dụng cụ thông cầu nghẹt.

 

Trước tiên, bạn đeo găng tay, mặt nạ trước khi thực hiện việc vệ sinh hầm cầu khi nó bị nghẹt. Tiếp theo, bạn chèn cáp vào bên trong của hầm cầu, và chỉ cần đẩy bạn thực hiện cả quay kim đồng hồ theo (về phía bên trong đường ống thải) để xua tan chất thải, các chướng ngại vật làm nghẹt nghẽn đường ống thải.

Nếu trong quá trình chuyển chỉ cần đẩy dụng cụ khoan cáp được tìm thấy nước thải không tiêu hóa được trở lại cảm giác quay là rất khó khăn, bạn phải xoay ngược cáp cáp và kéo ra. Sau đó, bạn lại thực hiện từ spin đầu và dây đẩy trong họ, nhẹ nhàng bên trong

Cách thông nghẹt bồn cầu bằng khoan dây cáp


Hầm cầu hay bồn cầu của nhà bạn đang bị nghẹt mà bạn chưa biết cách phải xử lý chúng ra làm sao? Đừng lo, bài viết sau đây chúng tôi sẽ chia sẻ với các bạn cách thông nghẹt bồn cầu bằng khoan dây cáp đơn giản mà hiệu quả.

Cần chuẩn bị:

– Dụng cụ khoan dây cáp chuyên dụng cho thông nghẹt bồn cầu.
– Găng tay vệ sinh.
– Giấy báo, khăn, rẻ lau dùng để thấm hút chất thải nếu bị tràn ra ngoài.

Khoan dây cáp là một thiết bị sẽ không làm hại tới các thiết bị vệ sinh nhà bạn. Nó được coi là một trong các dụng cụ linh hoạt được thiết kế dành riêng cho việc xử lý thông nghẹt bồn cầu hoặc trong quá trình hút hầm cầu. Không những sử dụng đơn giản mà hiệu quả đem lại còn rất cao.

Những bước chuẩn bị trước khi sử dụng phương pháp
 

Dụng cụ thông cầu nghẹt.

Dụng cụ thông cầu nghẹt.


– Không xả nước tràn bồn cầu
– Dùng giấy báo, khăn, rẻ lau thấm hút chất thải nếu bị tràn
– Bật quạt thông gió để hút mùi hôi khó chịu từ chất thải bị tràn, nghẹt ứ.
– Bạn cần chuẩn bị găng tay và dụng cụ khoan dây cáp chuyên dụng.

Các bước thực hiện cách thông nghẹt bồn cầu bằng khoan dây cáp:

– Bạn luồn dây cáp vào bên trong hầm cầu, đồng thời tiến hành vừa đẩy vừa xoay tròn theo chiều kim đồng hồ (hướng vào bên trong của ống dẫn chất thải) nhằm loại bỏ các chất thải và vật cản làm nghẹt nghẽn ống dẫn chất thải.

– Nếu trong quá trình thực hiện vừa quay vừa đẩy dụng cụ khoan dây cáp mà không thấy lượng nước tiêu đi, ngược lại chất thải ngược trở lại gây cảm giác rất khó quay dây cáp thì bạn phải xoay ngược trở lại đồng thời rút dây cáp ra ngoài. Sau đó tiến hành thực hiện lại từ đầu như trên.

– Bạn phải thực hiện theo hướng dẫn này trong vài lần, khi thấy lượng nước đã tiêu dần, thoát khỏi nút nghẹt thì lú ấy bạn chỉ cần ấn nút xả nước thêm vài lần nữa cho việc trôi chất thải đi được dễ dàng.

+ Nếu khi bạn nước xả mà bồn cầu tiêu nước như bình thường thì tức là bạn đã thực hiện thành công hướng dẫn cách thông nghẹt bồn cầu bằng khoan dây cáp của chúng tôi.
+ Nếu như bạn thực hiện theo như trên nhiều lần rồi mà hiện tượng nghẹt bồn cầu vẫn không có tiến triển gì thì bạn hãy chuyển sang thông nghẹt bồn cầu bằng một số cách khác như:

Một số phương pháp thông cầu nghẹt khác mà bạn có thể sử dụng
 

Dụng cụ thông cầu nghẹt.
Dụng cụ thông cầu nghẹt.

 

– Thông cầu nghẹt Baking Soda và dấm để thông bồn cầu bị nghẹt.
– Thông nghẹt bồn cầu sử dụng sản phẩm Enzyme.
– Thông bồn cầu bị nghẹt bằng nước xả hóa chất.
– Sử dụng Pittong cao su để thông bồn cầu.
– Sử dụng móc áo để thông nghẹt bồn cầu.
– Thông cầu nghẹt bằng máy hút bụi đa năng.

Chú ý: Nếu như các bạn đã thử hết các cách đã hướng dẫn mà vẫn chưa thể khắc phục được tình trạng đang gặp phải thì hãy liên hệ ngay với chúng tôi để được hỗ trợ nhanh nhất. Công ty chúng tôi với rất nhiều nhân viên có kinh nghiệm trong việc sử lý việc này nên quý khách hàng có thể an tâm. Công ty cam kết lấy mức giá rẻ nhất tphcm hiện nay, đi cùng với thời gian hoàn thành nhanh nhất, cam kết bảo hành dài hạn thi công lại không lấy tiền nếu gặp sự cố xảy ra không mong muốn.

Tags: dây thông cống tphcm, dây thông cống inox, dây thông cống 20m, dây thông cống 15m, dây thông cống 3a, dây thông cống bán ở đâu, dây thông cống 10m, dụng cụ thông cống hà nội.