https://thongcaucongnghet.info

Thông bồn cầu bằng nước rửa chén đơn giản.

Bồn cầu là một trong những nơi mà chúng ta sử dụng một cách thường xuyên nhất và cũng là một trong những nơi rắc rối nhất khi hiện tượng nghẹt bồn rửa chén bát thường xuyên xãy ra.

Có nhiều gia đình thường xuyên đau đầu về vấn đề này. Tìm cho mình một giải pháp không phải là dễ vì có rất nhiều cách khác nhau, để chọn cho mình một cách hợp lý trong đó có thông bồn cầu bằng nước rửa chén.

Bồn cầu được vệ sinh sạch sẽ.
Bồn cầu được vệ sinh sạch sẽ.

Đối với trường hợp nhiều bạn sinh viên hay các nhà mướn nhà trọ để ở sử dụng bồn cầu củ lâu năm, điều đó dẫn đến với tỷ lệ nghẹt bồn cầu diễn ra thường xuyên hơn và đa số các hộ gia đình này đều phải tốn tiền thông bồn cầu ít nhất vài lần. Vậy làm sao để giảm chi phí mà hiệu quả không đổi chỉ có thông bồn cầu bằng nước rửa chén là đơn giản và hiệu quả nhất.

>>Xem thêm: thong tac bon cau gia re

Những trường hợp nào thì nên thông bồn cầu bằng nước rữa bát


Riêng đối với trường hợp thông bồn cầu bằng nước rửa bát này thì chúng ta nên phân biệt ra trường hợp nào nên áp dụng trường hợp nào thì không:

Đối với trường hợp nên áp dụng đó chính là trường hợp bồn cầu bị nghẹt với các chất hữu cơ như giấy vệ sinh hay những vật có thể phân hủy lâu ngày bám vào bên trong đường cống của hầm cầu. Trường hợp này thì bồn cầu không chiệu quá nhiều áp lực nên chỉ cần một chất bôi trơn với tác động nhỏ sẽ làm đường ống bồn cầu dễ dàng trôi đi.

Trường hợp không nên sử dụng: các chất hay vật dụng không thể phân hủy như bọc ny long, tóc, gói xà bông gội đầu... với các trường hợp này thì do tích tụ lâu ngày mà lại không thể phân hủy nên sử dụng nước rửa chén là không khả thi.

Bạn nhớ không phải tất cả các trường hợp bồn cầu bị nghẹt đều áp dụng chung phương pháp được nên chúng ta chú ý nên sử dụng hợp lý, các biện pháp dân gian thường hay sử dụng cho các trường hợp bị nghẹt nhẹ, còn trường hợp vị trí nghẹt nằm sâu bên trong thì chú ý chúng ta cần đến những trang thiết bị hiện đại với máy móc để có thể thỏi bơm hơi.
 

Bồn cầu được vệ sinh sạch sẽ.
Bồn cầu được vệ sinh sạch sẽ.

Quy trình tiến hành thông bồn cầu bằng nước rửa chén


Trước khi tiến hành thông bồn cầu hãy kiểm tra lại một lần nửa và sối nước xuống bồn cầu trong 1 lần duy nhất nếu thấy bồn cầu không xuống nước thì chắc chắn bồn cầu đả bị nghẹt và đừng cố gắng mà dội nước xuống làm gì nửa vì nó không có tác dụng gì hết.

Đeo găng tay cao su và khẩu trang dụng cụ bảo hộ là điều bắc buộc và không thể bỏ qua vì bồn cầu có vấn đề nên vi khuẩn sẽ có cơ hội để sinh sôi nãy nở và phát triển trường hợp này nếu nó bám vào cơ thể sẽ dẫn đến một số bệnh không mong muốn. Một phần khác là các chất hóa học nằm trong nước rửa chén có tính chất ăn mòn rất nhanh nên bảo vệ tay luôn là điều cần thiết, đôi khi chúng ta thò tay xuống để xử lý các trường hợp bồn cầu bị nghẹt do vật cứng như đồng xu, điện thoại, thẻ ngân hàng... Việc đeo bao tay để tìm kiếm các vật dụng trên trong bồn cầu là cần thiết.

Trước khi thi công thông bồn cầu bằng nước rửa chén thì chúng ta cần lưu ý lót nhiều tờ giấy báo xung quanh bồn cầu để tránh trường hợp nước rò rỉ ra ngoài hay trong quá trình xử lý nước bắn ra ngược lại từ bồn cầu ra xung quanh. Chỉ với một vài miếng báo đơn giản mà tránh việc chúng ta phải lau sàn sau khi hoàn thành.

Ngăn mùi hôi nhà vệ sinh cũng là một trong những vấn đề quan trọng mà chúng ta cần quan tâm bởi vậy trong quá trình thực hiện chúng ta cần chú ý mở hết các cửa sổ ra bên ngoài và bật tất cả các máy thông gió để tránh mùi hôi tích tụ lại.

Tiếp đến chúng ta đổ xà bông rửa chén vào bên trong hầm cầu sau đó cho nước ấm vào bồn cầu. Chú ý chúng ta chỉ nên cho nước nóng chứ không nên cho nước sôi vì nước sôi 100 độ gây ra hiện tượng bung lớp men của bồn cầu và gây ra hư hỏng cho bồn cầu. Để bồn cầu trong vòng vài phút rồi sau đó bạn xã nước vào bên trong bồn cầu và xem kết quả. Nếu bồn cầu vẫn bị nghẹt thì bạn hãy thử lại lần nữa xem sao.
 

Máy móc thông nghẹt bồn cầu.
Máy móc thông nghẹt bồn cầu.

Trường hợp thông bồn cầu hiệu quả nhất
 

Nếu bạn đang loay hoay làm nhiều cách khác nhau nhưng vẫn không giải quyết được thì chúng ta nên gọi điện cho dịch vụ thông bồn cầu qua số 090 220 8925 của công ty chúng tôi với mức giá phải chăng và rẻ nhất. Đảm bảo Trí Bảo luôn xử lý được các trường hợp mà quý khách hàng không xử lý được.

Công ty có một châm ngôn là không bao giờ nói không với khách hàng luôn luôn biết lắng nghe khách hàng, với một đội ngủ nhân viên hùng hậu và giàu kinh nghiệm nên trí bảo luôn hoàn thành xuất sắc mọi công việc được giao. 

Cuộc gọi điện thoại của Trí Bảo tư vấn bồn cầu với khách hàng


Anh Linh nhà ở Vĩnh Khánh quận 4 gọi điện thoại thoại đến cho công ty thông cầu cống nghẹt Trí Bảo hỏi trụ sở công ty ở đâu và trong bao lâu thì đến để giải quuyết bồn cầu cho anh ấy, vì nhà anh bán quán nhậu nên cần hoàn thành thời gian gấp.

Công ty Trí Bảo trả lời anh Linh: Chào anh Linh Trí Bảo có trụ sở số 82 đường Huỳnh văn Nghệ Quận Tân Bình thành phố Hồ Chí Minh nhưng anh yên tâm vì Trí Bảo có chi nhánh trên đường Hoàng Diệu nữa. Chúng tôi chỉ cần 15 phút là nhân viên sẽ đến giải quyết cho anh. Trường hợp bồn cầu nhà anh bị nghẹt thì Trí Bảo chỉ cần 10 phút để xử lý xong với mức giá khoãng 500 nghìn đồng và cam kết bảo hành cho anh trong vòng 6 tháng.

Chị phương ở quận 2 gọi điện thoại đến công ty nhờ tư vấn chọn bồn cầu loại nào giá hợp lý mà bền và bên mình có kinh doanh bồn cầu hay không?.

Trả lời câu hỏi của chị Phương thật sự công ty Trí Bảo không có kinh doanh bồn cầu thôi. Còn về bồn cầu thì hiện nay có rất nhiều loại bồn cầu trên thị trường với rất nhiều giá cả khác nhau nhưng bên em thấy loại bồn cầu Inax củng khá được đó chị có thể ra cửa hàng gần để lựa chọn xin cám ơn chị đả quan tâm đến công ty chúng tôi.

Chúng tôi sẳn sàng tư vấn miễn phí cho quý khách hàng tất cả các vấn đề liên quan đến vệ sinh môi trường mà khách hàng thắc mắc có thể gởi câu hỏi về cho trí bảo hoặc gọi điện thoại trực tiếp đến cho nhân viên công ty. Công ty rất hoan nghênh các đống góp của khách hàng về cho công ty Trí Bảo.

Tags: Thong nghet bon rua chen gia re, thong nghet bon rua chen gia bao nhieu, thong nghet bon rua chen bao nhieu tien hop ly, dich vu thong nghet bon rua chen, thông bồn cầu bằng nước rửa bát, thông bồn cầu bằng nước rửa chén, thong bon cau bang nuoc rua chen, thong bon cau ban nuoc rua bat.