Thông cầu cống nghẹt quận 7 uy tín 090 220 8925.

Hãy đến với dịch vụ thông cầu cống nghẹt quận 7 chuyên nghiệp và uy tín nhất Sài Gòn. Chúng tôi có mạng lưới trên tất cả các quận.

Quận 7 có sông Sài Gòn bao quanh mạn Đông Bắc. Cùng với sông Sài Gòn các kinh rạch: Thị Nghè, Cầu Bông, Văn Thánh, Thanh Đa, Hố Tàu, Thủ nghẹt… đã tạo thành một hệ thống đường thủy đáp ứng lưu thông cho xuồng, ghe nhỏ đi sâu vào các khu vực trên khắp địa bàn 7, thông thương với các địa phương khác vì vậy, ngay khi tiếp nhận vấn đề của bạn, chúng tôi sẽ có mặt tại nhà bạn tử 15-30 phút. Và xử lý nhanh chóng, giúp bạn giải quyết vấn để triệt để. 

 

Thông cầu cống nghẹt giá rẻ.

Thông cầu cống nghẹt giá rẻ.

Chính vì có vị trí địa lý thuận lợi nên 7 đã và đang ngày càng phát triển. Tuy nhiên có một điều không mấy thuận lợi cho 7 đó là do có nhiều kênh rạch nên người dân ở đây thường phải chịu đựng mùi hôi bốc lên từ kênh rạch. Lại thêm tình trạng nghẹt nghẹt cống rãnh thường xuyên xảy ra lại gây ra nhiều khó khăn hơn cho người dân nơi đây biết những khó khăn mà người dân phải chịu. Vì vậy chúng tôi cùng với đội ngũ nhân viên nhiệt tình, tận tâm tự hào mang đến cho quý khách dịch vụ tốt nhất.

Những dịch vụ thông cầu cống nghẹt quận 7 của chúng tôi gồm có:


– Thông cầu nghẹt, thông cầu cống nghẹt giá rẻ tại quận 7.

– thông cầu cống nghẹt toilet, hầm cầu, chậu rửa, thoát sàn, các loại đường cống ngầm.

– thông cầu cống nghẹt cống rãnh, thông cầu cống nghẹt hầm cầu.

– thông cầu cống nghẹt xí nghiệp, bệnh viện, chung cư, công ty.

– Lắp đặt hệ thống ngăn mùi, xử lý triệt để mùi hôi nhà vệ sinh.

– Sửa chữa, lắp đặt thiết bị nhà vệ sinh, đường nước thải, sinh hoạt.

– Hút hầm cầu, hố ga, cống rãnh.

Luôn có mặt trong thời gian ngắn nhất, xử lý vấn đề nhanh nhất và bảo hành sau dịch vụ tốt nhất chính là phương châm phát triển của chúng tôi.

 

Thông cầu cống nghẹt quận 7 giá rẻ.

Thông cầu cống nghẹt quận 7 giá rẻ.

Với đội ngũ nhân viên nhiều năm kinh nghiệm, nhiệt tình trong công việc, quý khách hàng có thể hoàn toàn an tâm vào công ty thông cầu cống nghẹt quận 7 Trí Bảo vì đã lựa chọn được dịch vụ thông cầu cống nghẹt giá rẻ tại Sài Gòn uy tín hàng đầu tại Việt Nam. 

Đặc biệt tại quận 7, là một trong những quận tập trung nhiều khu công nghiệp của thành phố. Sẽ ra sao nếu ngoài chất thải công nghiệp con người quanh đây lại phải chịu đựng cả mùi hôi thối khó chịu từ những cống rãnh bốc lên, hay từ chính nhà mình bốc lên.


Đến với thông cầu cống nghẹt quận 7 để chúng tôi được giải quyết những vấn đề đó cho các gia đình, các công ty khu vực quận 7 một cách tốt nhất.

Những lý do nên chọn thong cong nghet quan 7 chúng tôi:


Chúng tôi có đội ngũ nhân viên, kỹ thuật viên dồi dào kinh nghiệm, nhiệt tình, trách nhiệm luôn có mặt mọi lúc mà khách hàng yêu cầu.Đáp ứng mọi yêu cầu khó tính nhất của khách hàng.
Gía cả hợp lý và đảm bảo quyền lợi của khách hàng nhất, để chứng minh điều này bạn có thể tham khảo quy trình làm việc của chúng tôi.
Chúng tôi sẽ tư vấn miễn phí nếu bạn cần, để những vấn đề nhỏ nhặt bạn có thể tự làm ở nhà tránh lãng phí tiền và thời gian của gia đình bạn.
Sau hoàn tất dịch vụ, chúng tôi luôn chú trọng đến dịch vụ chăm sóc, bảo hành và tiến hành sửa chữa miễn phí nếu có vấn đề gì xảy ra trong thời gian bảo hành. Đảm bảo mọi quyền lợi cho khách hàng yêu quý của mình.
Dịch vụ nhanh chóng nhất có thể để không làm đảo lộn cuộc sống của gia đình bạn. Luôn tiếp nhận ý kiến của khách hàng, yêu cầu của khách hàng để làm hài lòng, đem đến dịch vụ thông cầu cống nghẹt tại quận 7 tốt nhất cho bạn.
Ngoài ra chúng tôi còn nhiều dịch vụ bổ sung như: rút hầm cầu, nạo vét hố ga.

Quý khách có nhu cầu sử dụng dịch vụ thông cầu cống nghẹt tại quận 7?

 

 

Thông cầu cống nghẹt quận 7 giá rẻ.

Thông cầu cống nghẹt quận 7 giá rẻ.

Nhằm giúp bệnh viện, các đơn vị y tế khắc phục tình trạng lây nhiễm trong bệnh viện, đảm bảo sức khỏe cho bệnh nhân, bác sĩ và những người ra vào bệnh viện chúng tôi cung cấp dịch vụ thông cầu cống nghẹt chất lượng cao. Sử dụng dịch vụ của chúng tôi, quý khách hàng sẽ hoàn toàn yên tâm về chất lượng dịch vụ.

Các dịch vụ chúng tôi cung cấp như:

– Thông nghẹt toilet, thông nghẹt hầm cầu, thông nghẹt chậu rửa, thoát sàn
– Thông nghẹt bồn cầu, các loại đường cống ngầm.
– Uy tín vận chuyển đúng đủ khối lượn
– Nhận sửa chữa la va bo, bồn cầu, thay và sửa chữa bồn cầu không cấp nước, thoát nước.
– Nạo vét hố ga, thông cầu cống nghẹt cho các hộ gia đình, khu tập thể, chung cư.
– Hút hầm cầu tại chung cư nhà ở.
– Đào hầm mới, xây sửa hầm cầu cũ, nâng hầm cho các hộ gia đình hay công ty có nhu cầu.
– Đào đặt đường cống cấp thoát nước thải cho các hộ gia đình.
– thông cầu cống nghẹt đường ống nước, sàn nước, bồn rửa chén, la va bo, bồn cầu bị nghẹt nghẽn.
– Nhận chống thấm tường nhà,trần nhà,chống hôi khu vực toilet đặc biệt sử lý dứt điểm mùi hôi không bị hôi lại….và còn nhiều dịch vụ khác liên quan đến vệ sinh môi trường.
– Lắp đặt hệ thống ngăn mùi, xử lý triệt để mùi hôi nhà vệ sinh.- Sửa chữa, lắp đặt thiết bị nhà vệ sinh, đường nước thải, sinh hoạt.
– Thông nghẹt bồn cầu, hút hố ga, hút cống rãnh.
– thông cầu cống nghẹt tại các khu chung cư nhà ở, xí nghiệp.


Chúng tôi có đội ngũ nhân viên nhiệt tình chu đáo, phong cách làm việc chuyên nghiệp và các máy móc hiện đại, xe chở chuyên dụng. Chúng tôi đảm bảo mang đến cho khách hàng những dịch vụ tốt nhất với giá thành chuẩn nhất. Khách hàng có thể hoàn toàn yên tâm khi sử dụng dịch vụ của chúng tôi. Dịch vụ thông cầu cống nghẹt tại quận 7 của Công ty thông cầu cống nghẹt Trí bảo số 1 tphcm luôn mong muốn tiết kiệm thời gian và chi phí cho khách hàng.

Từ những năm 80, quận 7 được xem là một quận có tốc độ đô thị hóa cao của Thành phố Hồ Chí Minh và đã có thời điểm không kiểm soát được. So với quận khác, quận 7 còn có quỹ đất lớn. Quá trình đô thị hóa quá nhanh đã làm cho 7 trở thành một trong ba quận có tốc độ tăng dân số cơ học cao nhất thành phố. Đây cũng là những nguyên nhân gây áp lực đến hệ thống ống thoát nước khu vực này. Công ty chúng tôi xin mang đến dịch vụ thông cầu cống nghẹt quận 7 uy tín, nhanh chóng và giá rẻ cho người dân khu vực này.

Đánh giá của khách hàng:
Anh Nguyễn Văn Thái

Anh Lê Văn Thái nhà ở quận 7 có gọi điện đến công ty thông cống nghẹt Trí Bảo hỏi công ty mình có thi công nạo vét đường cống thoát nước hay không? Vì nay là mùa mưa nên hiện tượng ngập diễn ra thường xuyên.

* Trả lời câu hỏi Anh Thái: thì công ty chúng tôi thi công trên tất cả các lĩnh vực liên quan đến vệ sinh môi trường. Chúng tôi nhận đào đường cống mới, tiến hành sữa chữa nạo vét đường cống cho thông thoáng. Nhất là trong mùa mưa này Trí Bảo hiểu được tâm tư của khách hàng nên có nhiều chương trình giảm giá hấp dẫn.

Anh Tuấn

Anh Tuấn nhà ở đường Nguyễn Đình Chiểu quận 3 có gọi điện thoại đến cho công ty thông cầu cống nghẹt Trí Bảo hỏi: Chào công ty em tên Tuấn em muốn hỏi công ty mình không biết vào dịp nghỉ lễ 30 tháng 4 này thì công ty có làm việc không? Vì hầm cầu nhà em nhỏ cộng với việc nằm trong hẽm nên không biết xe có vào được không, hầm cầu nhà em 2 khối thôi.

* Trả lời câu hỏi của anh Tuấn: Công ty chúng tôi hoạt động 24 trên 24 giờ kể cả ngày nghỉ lễ cùng với đó công ty tiến hành giảm giá đến 15 phần trăm. 

* Công ty có đầy đủ tất cả các loại xe rút hầm cầu từ 2 đến 3 khối còn về vấn đề trong hẽm thì công ty có đường ống dài hơn 100 mét nên anh cứ yên tâm sử dụng dịch vụ Trí Bảo. Xin cám ơn anh đã quan tâm đến dịch vụ công ty.

 

Anh Phương

Anh Phương nhà ở đường Trường Chinh quận 12 có gọi điện thoại cho công ty và hỏi và tư vấn về hầm cầu. Anh nói hầm cầu nhà anh sử dụng đã lâu và 2 hôm nay bị nghẹt không rõ nguyên nhân chỉ thấy nước trần khi xả nước từ bồn cầu. Công ty thông cầu cống nghẹt Trí Bảo có thể tư vấn cho tôi là hầm cầu nhà tôi bị đầy hay bồn cầu bị nghẹt hay không? Và nhân tiện mình xin hỏi luôn bảng giá thi công hút hầm cầu là bao nhiêu tiền. Nhà mình trong hẻm 3m nhỏ không biết xe có vào được hay không?

* Nhân viên Trí Bảo xin trả lời câu hỏi của anh Phương gởi về cho công ty: Thưa Anh Phương trường hợp của anh thì để xác định hầm cầu bị đầy hay bồn cầu bị nghẹt qua điện thoại rất khó và có thể không chính xác, nên anh cứ cho địa chỉ chúng tôi sẽ cử nhân viên đến kiểm tra miễn phí cho anh trong vòng 15 phút. Còn về xe hút hầm cầu thì công ty Trí Bảo có đầy đủ các loại xe trên thị trường hiện nay nên anh cứ yên tâm hẻm 3 mét chúng tôi có loại xe nhỏ chuyên dụng.

* Gửi anh Phương bảng báo giá hút hầm cầu hiện nay:

Hút hầm cầu xe 1 khối 300.000 nghìn đồng.
Hút hầm cầu xe 1 khối 600.000 nghìn đồng.
Hút hầm cầu xe 1 khối 900.000 nghìn đồng.
Hút hầm cầu xe 1 khối 1.200.000 nghìn đồng.
Hút hầm cầu xe 1 khối 1.500.000 nghìn đồng.
Hút hầm cầu xe 1 khối 1.800.000 nghìn đồng.

Trên đây là bảng báo giá nếu anh phương có vấn đề gì cần giải quyết thì liên hệ hotline 090 220 8925 - 093 220 6632 nhé xin cám ơn anh đã quan tâm đến công ty Trí Bảo chúng tôi.

Lê Anh Thi

Hôm ngày 08/05/2018 Chị Anh Thi có gọi điện thoại đến cho công ty thông cầu cầu cống nghẹt Trí Bảo và hỏi chúng tôi có thi công nạo vét hố ga hay không. Nếu có thì giá bao nhiêu tiền và công ty có giảm giá khi thi công nhiều hay không?

* Công ty Trí Bảo xin trả lời câu hỏi của chị Anh Thi là công ty thông cầu cống nghẹt Trí Bảo thi công tất cả các dịch vụ lĩnh vực vệ sinh môi trường trong đó có nạo vét hố ga. Còn nói về giá thì hiện nay nạo vét hố ga phải dựa vào số khối của hầm khoảng 100 nghìn đồng một mét khối. Còn về vấn đề khuyến mãi thì công ty thông cầu cống nghẹt cho các khách hàng thi công nhiều dịch vụ giảm giá theo phần trăm.

Công ty cảm ơn chị anh thi đã gửi câu hỏi về cho công ty Trí Bảo nếu có thắc mắc gì xin Chị liên hệ số điện thoại 090 220 8925 - 093 220 6632 để được tư vấn miễn phí.

dich vu thong cau cong nghet gia re tphcm,thong cong nghet,dich vu thong cau nghet gia re tphcm