Thông cầu cống nghẹt quận 5 giá rẻ 090 220 8925.

Sau một thời gian sự dụng hoặc do một sự cố nào đó có thể làm cho cầu cống vệ sinh nhà quý khách bị nghẹt và làm ảnh hưởng đến sinh hoạt của các thành viên trong gia đình.

Nếu vấn đề này không được khắc phục kịp thời, nó không những gây ảnh hưởng trực tiếp đến sinh hoạt của con người, mà nó còn gây ô nhiễm và xuất hiện những mùi khó chịu, thậm chí tạo môi trường thuận lợi để các loại vi khuẩn gây hại có điều kiện phát triển. Do đó để giúp Quý khách thông cầu cống nghẹt và các dịch vụ vệ sinh khác.

Thông cầu cống nghẹt quận 5 uy tín.

Thông cầu cống nghẹt quận 5 uy tín.

Công ty thông cầu cống nghẹt Trí Bảo đã được thành lập và phục vụ rút hầm cầu thông cầu cống nghẹt quận 5, thông nghẹt các loại cầu cống bị nghẹt tại quận 5 cũng như tất cả các quận huyện khác trong thành phố. Qua hơn chục năm phục vụ Quý khách với chất lượng hàng đầu và luôn đảm bảo mọi yêu cầu về vệ sinh môi trường, công ty chúng tôi đã nhanh chóng trở thành công ty thông cống nghẹt, rút hầm cầu và các dịch vụ vệ sinh khác với giá rẻ, uy tín chuyên nghiệp hàng đầu tại thành phố Hồ Chí Minh.

Thông cống nghẹt quận 5 nhanh chóng chuyên nghiệp.

Thông cống nghẹt chuyên nghiệp, thông cầu cống nghẹt nhanh chóng không mất nhiều thời gian, giá rẻ ưu đãi, phục vụ 25/25h tại quận 5 giá rẻ. Thông cống với trang thiết bị tân tiến nhất không đục phá làm hư hại nền trong quá trình thi công, đặc biệt với hơn 10 năm kinh nghiệm trong ngành vệ sinh môi trường, nắm bắt tâm lý khách hàng, hiểu rõ nguyên nhân gây ra tình trạng tắc nghẽn cầu cống để giải quyết nhanh gọn, làm hài lòng khách hàng, tiết kiệm chi phí một cách tối đa nhất cho quý khách với những dịch vụ vệ sinh môi trường đã đang và sẽ giúp cho quý khách hàng hài lòng và yên tâm về chất lượng cuộc sống.

Công ty thông cầu cống nghẹt quận 5 cam kết cung cấp dịch vụ.

Hút hầm cầu chuyên dụng các loại xe với máy móc hiện đại.

Nạo vét hố ga, hầm cầu. Đào lắp đặt đường thải mới.

Sửa chữa nâng cấp các công trình vệ sinh đã qua sử dụng.

Chống hôi, chống thấm công trình vệ sinh. Và các dịch vụ khác...

Cầu nghẹt, cống nghẹt, đường ống thải nghẹt gây ra tình trạng tràn nước, hôi hám mất vệ sinh, không thể sinh hoạt bình thường, cản trở quá trình sinh hoạt? Đừng lo, đã có chúng tôi,những chuyên gia trong lĩnh vực vệ sinh môi trường,giải quyết nhanh chóng và hiệu quả những vấn đề mà bạn gặp phải một cách triệt để, nhanh chóng và giá cực kỳ ưu đãi. Nhận thi công tại quận 5 nói riêng và tất cả các quận huyện trên địa bàn Tp HCM nói chung giá không đổi.

Dịch vụ thông cầu cống nghẹt quận 5 giá rẻ uy tín số 1 HCM.

Xe thông cầu cống nghẹt quận 5.

 

Thông cầu cống nghẹt quận 5 uy tín.

Với lợi thế đội ngũ nhân viên có tay nghề và luôn nhiệt tình, có trách nhiệm trong công việc, đồng thời công ty được trang bị đầy đủ các loại trang thiết bị máy móc thông cống rút hầm cầu cần thiết, do đó công ty chúng tôi luôn đảm bảo chất lượng dịch vụ tốt nhất tại TPHCM. Mọi dự án được chúng tôi triển khai đều được đảm bảo về vệ sinh môi trường, không gây ô nhiễm.

không có mùi hôi thối, không đục phá, thời gian triển khai khẩn trương và không làm ảnh hưởng đến các sinh hoạt của Quý khách hàng. Vì vậy khi phục vụ khách hàng, chúng tôi được hầu hết các hộ gia đình cũng như các cơ quan doanh nghiệp đánh giá cao về chất lượng, là sự lựa chọn hàng đầu của Khách hàng khi có nhu cầu về dịch vụ thông cầu cống nghẹt, rút hầm cầu, nạo vét hố ga và các dịch vụ vệ sinh môi trường khác.

Tại sao nên chọn dịch vụ thông cầu cống nghẹt quận 5 tại công ty chúng tôi?

Đội ngũ nhân viên có kinh nghiệm nhiều năm, luôn nhiệt tình và có trách nhiệm trong công việc, thông thuộc mọi ngõ ngách tại quận 5 và có thể phục vụ Quý khách hàng nhanh chóng chỉ sau ít phút nhận được yêu cầu. Công ty thông cầu cống nghẹt Trí Bảo là một công ty uy tín hàng đầu tại TPHCM về cung cấp các dịch vụ vệ sinh như thông cầu cống nghẹt, rút hầm cầu, nạo vét hố ga cống rãnh đồng thời chúng tôi là một trong số rất ít doanh nghiệp được cấp phép hoạt động chính thức trong lĩnh vực vệ sinh môi trường.

Chúng tôi được trang bị đầy đủ máy móc thiết bị hiện đại cần thiết, là đơn vị dẫn đầu thành phố trong việc áp dụng máy móc thiết bị hiện đại vào công việc, do đó mọi công trình được chúng tôi triển khai đều đáp ứng mọi yêu cầu của khách hàng với thời gian triển khai nhanh chóng và đảm bảo vệ sinh.

Công ty thông cầu cống nghẹt Trí Bảo cung cấp dịch vụ thông cầu cống nghẹt quận 5, dịch vụ rút hầm cầu và các dịch vụ vệ sinh khác với giá rẻ nhất tại TPHCM, cam kết bảo hành dài hạn cho tất cả các công trình và tư vấn miễn phí về các vấn đề vệ sinh môi trường cho Quý khách hàng. Dịch vụ thông cầu cống nghẹt quận 5 giá rẻ uy tín hàng đầu.

Dịch vụ thông cầu cống nghẹt quận 5 uy tín.

Dịch vụ thông cầu cống nghẹt quận 5 uy tín.

Quy trình dịch vụ rút hầm cầu thông cầu cống nghẹt quận 5 tại công ty chúng tôi.

Bước 01: Tiếp nhận thông tin của khách hàng.
Bước 02: Khảo sát, lên phương án triển khai và báo giá dịch vụ.
Bước 03: Triển khai dịch vụ thông cầu cống nghẹt quận 5 hoặc các dịch vụ vệ sinh khác.
Bước 05: Nghiệm thu và thanh toán chi phí.
Bước 05: Bảo hành và tư vấn.

Liên hệ thông cầu cống nghẹt quận 5 và các dịch vụ vệ sinh khác tại quận 5 với giá rẻ.

Quý khách hàng là cá nhân hoặc các cơ quan doanh nghiệp có nhu cầu về dịch vụ vệ sinh của chúng tôi xin hãy liên hệ với công ty theo số điện thoại thông cống nghẹt rút hầm cầu quận 5 qua sđt 090 220 8925 hoặc theo số 092 220 6632, ngay sau đó các nhân viên của chúng tôi sẽ tư vấn, báo giá dịch vụ hoặc cử người đến khảo sát và báo giá tại nhà cho quý khách hàng. Với đội ngũ nhân viên luôn thường trực tại quận 5 và thông thạo mọi ngõ ngách trong địa bàn quận, công ty chúng tôi cam kết có mặt tại nhà quý khách chỉ sau 15-20 phút và phục vụ Quý khách tại tất cả các phường trong quận như: Phường Bến Nghé, Phường Cô Giang, Phường Đa Kao, Phường Nguyễn Cư Trinh, Phường Bến Thành, Phường Tân Định, Phường Cầu Kho, Phường Phạm Ngũ Lão, Phường Nguyễn Thái Bình, Phường Cầu Ông Lãnh. Ngoài ra, Quý khách có thể liên hệ thông cầu cống nghẹt quận 5 và các dịch vụ vệ sinh khác trực tiếp tại văn phòng công ty theo thông tin dưới đây:

Đánh giá của khách hàng:
Chị Hương - Date: 18-06-2018

Xin chào công ty Trí Bảo, bồn cầu nhà tôi gần đây có mùi hôi bất thường, khi xã nước đôi lúc lại có tiếng kêu ục ục, tôi không biết nguyên nhân là do đâu và cách xử lý như thế nào là hiệu quả, mong công ty tư vấn giúp mình, xin cảm ơn.

Trí Bảo: Dạ xin cảm ơn câu hỏi của Chị Hương theo như các nguyên nhân của chị nói rất có thể là do hầm cầu nhà chị đã đầy nên bồn cầu nó mới có những dâu hiếu như vậy. Cách xử lý đối với trường hợp này là chị nên gọi ngay đến các công ty vệ sinh môi trường đề họ cử nhân viên đến kiểm tra giúp chị. Hiện nay công ty thông cống nghẹt Trí Bảo chúng tôi đang cung cấp dịch vụ rút hầm cầu với giá rẻ tại TPHCM, chị có thể để lại SDT nhân viên chúng tôi sẽ đến khảo sát ngay.

Chúng tôi đang cung cấp dịch vụ rút hầm cầu giá tính theo xe.

- Xe 1 khối - 300.000đ
- Xe 2 khối - 600.000đ
- Xe 3 khối - 900.000đ
- Xe 4 khối - 1.200.000đ.

Nếu anh Hưng có nhu cầu thì xin liên hệ để được tư vấn khảo sát miễn phí nhé xin cám ơn.

Nguyễn Văn Minh - Date: 10-06-2018

Nhà mình tại phường tăng nhơn phú B quận 9. Hôm trước hệ thống hố ga trước nhà mình bị nghẹt khá nặng, mình đang loay hoay để sữa nhưng chưa biết cách giải quyết như nào. Lúc đầu mình lên mạng tìm kiếm thử nhưng không biết có công ty nạo vét hố ga nào uy tín, chất lượng dịch vụ đảm bảo ở thành phố Hồ Chí Minh. Cũng may có cô bạn ở văn phòng giới thiệu đến công ty nạo vét hố ga Trí Bảo chi nhánh tại Thủ Đức, khi mình gọi điện đến công ty được các bạn tư vấn khá nhiệt tình, báo giá hợp lý. Khi sử dụng dịch vụ mình thấy bên bạn làm rất cẩn thận, có trách nhiệm. Mình rất hài lòng về dịch vụ của bên bạn, chúc công ty làm ăn ngày càng phát đạt!

Phạm văn Bình - Date: 07-06-2018

Công ty cho tôi hỏi mỗi lần trời mưa lớn hầm cầu nhà tôi bị bốc mùi hôi khó chịu, xung quanh hầm cầu thì cây cỏ phát triển tốt, cây cỏ xanh bất thường lắm, tôi nghĩ là hầm nhà tôi bị đầy rồi. Bồn cầu trong nhà cũng hay bị nghị nghẹt, không thể tự mình giải quyết được.

Nhờ được ông bạn giới thiệu dịch vụ rút hầm cầu của công ty thông cầu cống nghẹt Trí Bảo. Tôi quyết định gọi đến công ty, khi tôi gọi lên thì gặp một nữ thư ký của công ty bắt máy, nghe giọng cũng dễ thương lắm! Tôi trình bày lý do và sau đó nhân viên bên công ty có tư vấn cho tôi một số cách để khắc phục mùi hôi tạm thời và sau đó tầm 30p người bên công ty đến, tư vấn dịch vụ và báo giá cho tôi giá cụ thể.

Được sự đồng ý của tôi nhân viên bắt đầu tiến hành công việc, có cả xe hút hầm cầu to hoành tráng lắm, họ thi công khoảng hai tiếng thì công việc hoàng tất, sau đó tôi đã kiểm tra lại thấy mọi thứ ok hết tôi tiến hành thanh toán, và nhân viên cũng gửi cho tôi phiếu thành toán và giấy bảo hành. Tôi rất an tâm khi sử dụng dịch vụ của công ty. Cám ơn rất nhiều!

Huỳnh Thị Lan - Date: 06-06-2018

Cảm nhận Chị Lan nhà ở Bình Chánh về công ty Trí Bảo: Nhà mình cái bồn rửa chén nó bị nghẹt mấy ngày nay, lên mạng tìm mấy cách thông nghẹt bồn rửa chén mà quá trời cách mình không biết tìm cách nào, cuối cùng mình chọn dùng pittong cao su để thụt, chạy ra tiệm điện nước mua 1 cái về làm theo hướng dẫn trên mấy trang web, nhưng không hiệu quả, mình làm luôn mấy cách tiếp theo nhưng không đem lại hiệu quả cái nào mà làm cho đường ống mình sắp hỏng luôn...qua bạn bè và người thân trong gia đình từng bị nghẹt giới thiệu cuối cùng mình gọi điện dịch vụ thông nghẹt bồn rửa chén của công tyTrí Bảo để sửa cho mình, qua hơn 30 phút thì bồn mình đã được thông trở lại. Mình không biết sao bị nghẹt nên mình hỏi nhân viên thông cầu cống nghẹt Trí Bảo tại sao bị nghẹt và cách giải quyết thế nào chứ mình lại đủ mọi thứ mà không được, nhân viên trả lời không được là đúng rồi, anh ấy lôi ra trong đường ống đưa cho mình xem nào là chanh, rác của rau củ làm bồn rửa chén mình bị nghẹt nặng như thế.

Nguyễn Văn Minh - Date: 04-06-2018

Công ty cho em hỏi nhà em có bồn cầu bị nghẹt mà gọi nhiều dịch vụ khác đến giải quyết mà không được. Công ty có thể đến để giải quyết dùm mình được không số nhà của mình là 250 Linh Trung, Thủ Đức. Công ty có thể cử nhân viên đến giải quyết cho bồn cầu nhà mình được không, nhớ cử người đến giải quyết nhanh nhanh nhé. Chứ tình trạng cứ diễn ra thì mình không biết sao nữa mình đã gọi các dịch vụ khác nhưng không có dịch vụ nào giải quyết được cả. Qua lời giới thiệu của bạn bè thì mình biết công ty thông cống nghẹt Trí Bảo nhanh chóng chất lượng mà giá lại rẻ nên mình gọi đến để giải quyết xem sao. Mà công ty cho mình hỏi giá cả của dịch vụ bao nhiêu để mình có thể trả. Tại mình thấy mấy công ty khác lấy giá cao mà làm ăn không đến nơi đến chốn. Mình hy vọng công ty có thể giải quyết nhanh nhất để không làm mất thời gian của gia mình.

* Trí Bảo anh cứ yên tâm công ty Trí Bảo chuyên giải quyết các vấn đề khó mà công ty khác không xử lý được. Công ty chúng tôi làm việc với phương châm làm không được không lấy tiền. Chúng tôi sẻ cử nhân viên đến khảo sát thi công nhanh nhất cho anh.

Chị Lành - Date: 04-06-2018

Chị Lành nhà ở huyện Hóc Môn có gửi câu hỏi về cho công ty Trí Bảo: Thưa công ty nhà em có hầm cầu sử dụng đã được 4 năm nay chưa rút và hầm cầu nhà em có dấu hiệu bị đầy. Vì nhà vừa mới thay gạch nên không muốn đục phá nền không biết công ty có phương pháp rút hầm cầu không đục phá nền nào không?

* Trả lời câu hỏi chị Lành thì công ty thông cống nghẹt Trí Bảo hiện nay là một trong những công ty có thiết bị và phương pháp rút hầm cầu tốt nhất hiện nay. Chúng tôi có công nghệ rút hầm cầu chân không lấy chất thải lên từ bồn cầu nên đảm bảo không đục phá nền nên anh chị cứ yên tâm.

Anh Linh - Date: 02-06-2018

Anh Linh có gọi điện đến công ty thông cầu cống nghẹt Trí Bảo và hỏi nhà mình hôm qua có ăn đồ ăn còn thức ăn thừa và đem đổ vào bồn cầu và xả đi nhưng đến hôm nay kiểm tra lại thì bồn cầu nhà anh mình bị nghẹt và xả nước không đi nước cứ trào ngược lại. Mình đả mua hai bịch bột thông cống về và đổ vào nhưng kết quả vẫn chưa hết giờ không biết giải quyết sau công ty có thể tư vấn cho mình cách giải quyết không ạ.

* Trí Bảo: Trường hợp của anh Linh thì đầu tiên anh không nên bỏ bất cứ thứ gì như thức ăn vào bồn cầu ạ vì nó sẽ gây tắc nghẽn. Còn không vi khuẫn mỡ lâu ngày sẽ bám vào bên trong bồn cầu gây nghẹt đường cống. Với trường hợp này anh không nên sử dụng bột thông cống mà nên mua bột thông bồn cầu cực mạnh để đổ vào thì sẽ có tác dụng hơn. Nếu nước thông cống không có kết quả thì anh hãy gọi điện thoại đến dịch vụ thông cống nghẹt để giải quyết ạ

* Anh có thể cho địa chỉ anh ở đâu để công ty thông cầu cống nghẹt Trí Bảo có thể giải quyết cho anh. Chúng tôi thi công ở thành phố Hồ Chí Minh và các tỉnh thành lân cận anh có thể gọi điện thoại vào số 090 220 8925 xin cám ơn anh.

Bùi văn Hai - Date: 31-05-2018

Chào công ty Trí Bảo công ty có thể cho em hỏi hồi sáng bồn rửa chén nhà em bị nghẹt bồn rữa chén. Em có tìm hiểu trên mạng một vài cách thông nghẹt bồn rữa chén bằng phương pháp thủ công và hóa chất. Mình đả thử thông nghẹt bằng Pittong và móc sắt mua ngoài chợ nhưng không thành công. Sau đó mình đã đặt mua 2 chai nước thông cống giá 200k nhưng kết quả thì bồn rữa chén vẫn bị nghẹt không biết công ty có cách giải quyết nào cho em không chứ để tình trạng này xảy ra thì việc bếp nút nấu ăn trong nhà không biết xử lý sao?

* Em chào anh Hai em là nhân viên của công ty thông cầu cống nghẹt Trí Bảo đây ạ em xin trả lời câu hỏi của anh Hai trường hợp tự thông nghẹt tại nhà bằng móc sắt chỉ giải quyết đường bồn rữa chén bị nghẹt ở vị trí gần, còn trường hợp anh mua nước thông cống thì thật sự chỉ giải quyết được các tình huống nghẹt nhẹ còn trường hợp nghẹt nặng thì không thể giải quyết. Anh cứ yên tâm công ty chúng tôi sẽ đưa nhân viên đến khảo sát và giải quyết ngay cho quý khách hàng. Công ty có những dụng cụ thông nghẹt chuyên nghiệp đảm bảo thời gian hoàn thành nhan nhất ạ.

Nguyễn Tri Thức - Date: 29-05-2018

Ngày 28/05/2018 Anh Thức nhà ở quận Tân Bình có gọi điện thoại đến công ty nhờ tư vấn hố ga bị đầy không thoát nước và trào ngược lên đường ống thoát nước. Không biết công ty có cách giải quyết nào hợp lý nào cho em không chứ để tình trạng này xãy ra liên tục rất khó chịu.

Trả lời câu hỏi của anh Thức công ty Trí Bảo có thể kể ra đây rất nhiều lý do: Nguyên nhân đầu tiên có thể do hố ga bị nghẹt ở đuòng ống dẫn nước, thứ 2 có thể do nước trong hố ga bị đầy trường họp này có thể do thủy triều hoặc rác trong hố ga quá nhiều ảnh hưởng đến cấp thoát nước.

Anh Thức hãy để lại địa chỉ Trí Bảo sẽ cử nhân viên đến kiểm tra miễn phí cho anh. Chúng tôi sẽ tiến hành xem xét 2 đầu là đường cống, và cậy nắp hố ga lên để xem thử và đưa ra kết luận, rồi sau đó mới tiến hành báo giá cho khách hàng.

Anh Nguyễn Văn Thái - Date: 31-05-2018

Anh Nguyễn Văn Thái nhà ở quận 7 có gọi điện đến công ty thông cống nghẹt Trí Bảo hỏi công ty mình có thi công nạo vét đường cống thoát nước hay không? Vì nay là mùa mưa nên hiện tượng ngập diễn ra thường xuyên.

* Trả lời câu hỏi Anh Thái: thì công ty chúng tôi thi công trên tất cả các lĩnh vực liên quan đến vệ sinh môi trường. Chúng tôi nhận đào đường cống mới, tiến hành sữa chữa nạo vét đường cống cho thông thoáng. Nhất là trong mùa mưa này Trí Bảo hiểu được tâm tư của khách hàng nên có nhiều chương trình giảm giá hấp dẫn.

Anh Tuấn - Date: 16-05-2018

Anh Tuấn nhà ở đường Nguyễn Đình Chiểu quận 3 có gọi điện thoại đến cho công ty thông cầu cống nghẹt Trí Bảo hỏi: Chào công ty em tên Tuấn em muốn hỏi công ty mình không biết vào dịp nghỉ lễ 30 tháng 4 này thì công ty có làm việc không? Vì hầm cầu nhà em nhỏ cộng với việc nằm trong hẽm nên không biết xe có vào được không, hầm cầu nhà em 2 khối thôi.

* Trả lời câu hỏi của anh Tuấn: Công ty chúng tôi hoạt động 24 trên 24 giờ kể cả ngày nghỉ lễ cùng với đó công ty tiến hành giảm giá đến 15 phần trăm. 

* Công ty có đầy đủ tất cả các loại xe rút hầm cầu từ 2 đến 3 khối còn về vấn đề trong hẽm thì công ty có đường ống dài hơn 100 mét nên anh cứ yên tâm sử dụng dịch vụ Trí Bảo. Xin cám ơn anh đã quan tâm đến dịch vụ công ty.

 

Anh Phương - Date: 09-05-2018

Anh Phương nhà ở đường Trường Chinh quận 12 có gọi điện thoại cho công ty và hỏi và tư vấn về hầm cầu. Anh nói hầm cầu nhà anh sử dụng đã lâu và 2 hôm nay bị nghẹt không rõ nguyên nhân chỉ thấy nước trần khi xả nước từ bồn cầu. Công ty thông cầu cống nghẹt Trí Bảo có thể tư vấn cho tôi là hầm cầu nhà tôi bị đầy hay bồn cầu bị nghẹt hay không? Và nhân tiện mình xin hỏi luôn bảng giá thi công hút hầm cầu là bao nhiêu tiền. Nhà mình trong hẻm 3m nhỏ không biết xe có vào được hay không?

* Nhân viên Trí Bảo xin trả lời câu hỏi của anh Phương gởi về cho công ty: Thưa Anh Phương trường hợp của anh thì để xác định hầm cầu bị đầy hay bồn cầu bị nghẹt qua điện thoại rất khó và có thể không chính xác, nên anh cứ cho địa chỉ chúng tôi sẽ cử nhân viên đến kiểm tra miễn phí cho anh trong vòng 15 phút. Còn về xe hút hầm cầu thì công ty Trí Bảo có đầy đủ các loại xe trên thị trường hiện nay nên anh cứ yên tâm hẻm 3 mét chúng tôi có loại xe nhỏ chuyên dụng.

* Gửi anh Phương bảng báo giá hút hầm cầu hiện nay:

Hút hầm cầu xe 1 khối 300.000 nghìn đồng.
Hút hầm cầu xe 1 khối 600.000 nghìn đồng.
Hút hầm cầu xe 1 khối 900.000 nghìn đồng.
Hút hầm cầu xe 1 khối 1.200.000 nghìn đồng.
Hút hầm cầu xe 1 khối 1.500.000 nghìn đồng.
Hút hầm cầu xe 1 khối 1.800.000 nghìn đồng.

Trên đây là bảng báo giá nếu anh phương có vấn đề gì cần giải quyết thì liên hệ hotline 090 220 8925 - 093 220 6632 nhé xin cám ơn anh đã quan tâm đến công ty Trí Bảo chúng tôi.

Lê Anh Thi - Date: 09-05-2018

Hôm ngày 08/05/2018 Chị Anh Thi có gọi điện thoại đến cho công ty thông cầu cầu cống nghẹt Trí Bảo và hỏi chúng tôi có thi công nạo vét hố ga hay không. Nếu có thì giá bao nhiêu tiền và công ty có giảm giá khi thi công nhiều hay không?

* Công ty Trí Bảo xin trả lời câu hỏi của chị Anh Thi là công ty thông cầu cống nghẹt Trí Bảo thi công tất cả các dịch vụ lĩnh vực vệ sinh môi trường trong đó có nạo vét hố ga. Còn nói về giá thì hiện nay nạo vét hố ga phải dựa vào số khối của hầm khoảng 100 nghìn đồng một mét khối. Còn về vấn đề khuyến mãi thì công ty thông cầu cống nghẹt cho các khách hàng thi công nhiều dịch vụ giảm giá theo phần trăm.

Công ty cảm ơn chị anh thi đã gửi câu hỏi về cho công ty Trí Bảo nếu có thắc mắc gì xin Chị liên hệ số điện thoại 090 220 8925 - 093 220 6632 để được tư vấn miễn phí.

dich vu thong cau cong nghet gia re tphcm,thong cong nghet,dich vu thong cau nghet gia re tphcm