Thông cầu cống nghẹt quận Phú Nhuận giá rẻ 090 220 8925.

Thông cầu cống nghẹt quận phú nhuận chúng tôi tường tận mọi ngõ ngách chỉ cần một cuộc điện thoại cho biết địa chỉ và tình hình công việc mình muốn làm là đội ngũ nhân viên kỹ thuật mang đầy đủ đồ nghề máy móc qua làm liền sau 25 phút.

Thông câu cống nghẹt quận Phú Nhuận, công ty chúng tôi luôn đảm bảo được những yêu cầu: chuyên nghiệp vệ sinh sạch sẽ uy tín chất lượng giá cả hợp lý có bảo hành phục vụ 24h. với nhiều năm kinh nghiệm công ty chắc chắn sẽ đem đến cho quý khách sự hài lòng nhất.

Thông câu cống nghẹt quận Phú Nhuận

Thông câu cống nghẹt quận Phú Nhuận.

Chúng tôi làm việc nhanh chóng, cẩn thận giá cả theo thỏa thuận hợp lý cho cả đôi bên. Sau khi hoàn tất công việc chúng tôi vệ sinh sạch sẽ đảm bảo quý khách sẽ hài lòng. Việc thông cầu nghẹt không cẩn thận, khóe léo sẽ để lại những vết dơ bẩn, hôi thổi làm mất vệ sinh cho ngôi nhà của bạn, vì thế quý khách hàng yên tâm khi lựa chọn dịch vụ của chúng tôi.

Trãi qua 14 năm trong ngành dịch vụ vệ sinh cống rãnh cầu nghẹt dịch vụ thông cầu cống nghẹt quận Phú Nhuận không ngừng cải tiến nâng cấp các dịch vụ để phục vụ quý khách hàng tốt hơn với đội ngũ nhân viên tay nghề cao sau nhiều năm kinh nghiệm đảm bảo mang đến cho quý khách hàng sự hài lòng nhất.

Thông cầu cống nghẹt quận Phú Nhuận chuyên nghiệp uy tín chất lượng cao liên hệ: 090 220 8925.


Công ty thông cầu cống nghẹt Trí Bảo là một trong những doanh nghiệp chuyên cung cấp các dịch vụ vệ sinh chúng tôi là một trong những doanh nghiệp được thành lập sớm nhất trên địa bàn quận, với 14 năm hình thành và phát triển nay công ty chúng tôi có đội ngũ nhân viên nhiệt tình chu đáo, phong cách làm việc chuyên nghiệp và các máy móc hiện đại, xe chở chuyên dung để phục vụ quý khách hàng tốt nhất.

Các dịch vụ thông cống nghẹt, thông cầu nghẹt của chúng tôi được rất nhiều quý khách hàng trên địa bàn quận Phú Nhuận đánh giá cao các dịch vụ vì tính chuyên nghiệp phục vụ chu đáo nhiệt tình nhanh gọn , chúng tôi am hiểu mọi ngõ ngách trên địa bàn quận Phú Nhuận nên khi quý khách hàng yêu cầu sử dụng dịch vụ sau 10 phút là chúng tôi có mặt phục vụ quý khách hàng giảm ngay 10% các dịch vụ cho quý hàng ở quận Phú Nhuận.

Dịch vụ thông cầu nghẹt quận Phú Nhuận có đội ngũ nhân viên tay nghề cao có nhiều kinh nghiệm chúng tôi luôn mong muốn đem đến cho khách hàng những dịch vụ tốt nhất với giá cả hợp lý, và chế độ bảo hành tốt nhất. 

Các dịch vụ thông cầu cống nghẹt quận Phú Nhuận công ty Trí Bảo.

Thông câu cống nghẹt quận Phú Nhuận giá rẻ.

Thông câu cống nghẹt quận Phú Nhuận giá rẻ.

Thông cống nghẹt tất cả hệ thống thoát nước bao gồm: lavabro, bồn rửa chén, ống thoát nước thải nhà vệ sinh, thoát nước mưa.

Nhận thông cầu cống nghẹt tại quận Phú Nhuận, thông tắc toliet tại quận Phú Nhuận, nạo vét hố ga quận Phú Nhuận.

Chúng tôi nhận sửa chữa và lắp đặt hệ thống thoát nước thải, hệ thống ngăn mùi, xử lý triệt để mùi hôi của nhà vệ sinh.

Nhận thi công các dịch vụ theo yêu cầu của khách hàng như sửa chữa, lắp đặt thiết bị nhà vệ sinh, đường nước thải, sinh hoạt.

Nhận thông tắc toilet, bể phốt chậu rửa thoát sàn, tiểu nam nữ bằng máy móc hiên đại và có máy dò tìm hầm không đục phá nền. 

Tại sao nên chọn dịch vụ thông cầu nghẹt quận Phú Nhuận.

Thông câu cống nghẹt quận Phú Nhuận giá rẻ

Thông câu cống nghẹt quận Phú Nhuận giá rẻ.

Công ty thông cầu cống nghẹt Trí Bảo luôn luôn giữ uy tín đối với quý khách hàng luôn cung cấp dich vu thông cống nghẹt với chất lượng tốt nhất và cam kết giá rẻ nhất.

Chúng tôi có đội ngũ nhân viên nhiệt tình chu đáo, phong cách làm việc chuyên nghiệp và các máy móc hiện đại, xe chở chuyên dụng.

Đảm bảo lợi ích, sự hài lòng của khách hàng là điều mà chúng tôi chú trọng và hướng tới.

Khi thi công không gây mùi khó chịu, giữa môi trường sạch sẽ, không gây rơi rớt chất thải.

Khách hàng có thể hoàn toàn yên tâm khi sử dụng dịch vụ của chúng tôi rất chuyên nghiệp uy tín.

Giá thành hợp lý – Bảo hành dài hạn – phục vụ quý khách hàng 24/24.

Đã nhiều năm phục vụ trong ngành môi trường đến nay công ty đã xây dựng được nhiều chi nhánh tại Miền Nam cũng như đội ngũ nhân viên kỹ thuật cao, chuyên nghiệp, nhiệt tình, cộng với máy móc hiện đại nhất hiện nay như: máy nội soi đường cống, máy dò tìm hầm tự động, máy lò so, máy nén khí. Công ty chúng tôi đã được bầu chọn là một trong những đơn vị hàng đầu về dịch vụ chuyên nghiệp hiện đại

Dịch vụ thông cầu cống nghẹt Quận Phú Nhuận là một trong nhiều dịch vụ hiện đại.


Nhằm tri ân khách hàng đã ủng hộ nhiều năm qua công ty giảm giá 40% cho các dịch vụ, rút hầm cầu quận Phú Nhuận, thông bồn cầu tại quận Phú Nhuận, thông cống nghẹt Quận Phú Nhuận.

Đánh giá của khách hàng:
Anh Nguyễn Văn Thái

Anh Lê Văn Thái nhà ở quận 7 có gọi điện đến công ty thông cống nghẹt Trí Bảo hỏi công ty mình có thi công nạo vét đường cống thoát nước hay không? Vì nay là mùa mưa nên hiện tượng ngập diễn ra thường xuyên.

* Trả lời câu hỏi Anh Thái: thì công ty chúng tôi thi công trên tất cả các lĩnh vực liên quan đến vệ sinh môi trường. Chúng tôi nhận đào đường cống mới, tiến hành sữa chữa nạo vét đường cống cho thông thoáng. Nhất là trong mùa mưa này Trí Bảo hiểu được tâm tư của khách hàng nên có nhiều chương trình giảm giá hấp dẫn.

Anh Tuấn

Anh Tuấn nhà ở đường Nguyễn Đình Chiểu quận 3 có gọi điện thoại đến cho công ty thông cầu cống nghẹt Trí Bảo hỏi: Chào công ty em tên Tuấn em muốn hỏi công ty mình không biết vào dịp nghỉ lễ 30 tháng 4 này thì công ty có làm việc không? Vì hầm cầu nhà em nhỏ cộng với việc nằm trong hẽm nên không biết xe có vào được không, hầm cầu nhà em 2 khối thôi.

* Trả lời câu hỏi của anh Tuấn: Công ty chúng tôi hoạt động 24 trên 24 giờ kể cả ngày nghỉ lễ cùng với đó công ty tiến hành giảm giá đến 15 phần trăm. 

* Công ty có đầy đủ tất cả các loại xe rút hầm cầu từ 2 đến 3 khối còn về vấn đề trong hẽm thì công ty có đường ống dài hơn 100 mét nên anh cứ yên tâm sử dụng dịch vụ Trí Bảo. Xin cám ơn anh đã quan tâm đến dịch vụ công ty.

 

Anh Phương

Anh Phương nhà ở đường Trường Chinh quận 12 có gọi điện thoại cho công ty và hỏi và tư vấn về hầm cầu. Anh nói hầm cầu nhà anh sử dụng đã lâu và 2 hôm nay bị nghẹt không rõ nguyên nhân chỉ thấy nước trần khi xả nước từ bồn cầu. Công ty thông cầu cống nghẹt Trí Bảo có thể tư vấn cho tôi là hầm cầu nhà tôi bị đầy hay bồn cầu bị nghẹt hay không? Và nhân tiện mình xin hỏi luôn bảng giá thi công hút hầm cầu là bao nhiêu tiền. Nhà mình trong hẻm 3m nhỏ không biết xe có vào được hay không?

* Nhân viên Trí Bảo xin trả lời câu hỏi của anh Phương gởi về cho công ty: Thưa Anh Phương trường hợp của anh thì để xác định hầm cầu bị đầy hay bồn cầu bị nghẹt qua điện thoại rất khó và có thể không chính xác, nên anh cứ cho địa chỉ chúng tôi sẽ cử nhân viên đến kiểm tra miễn phí cho anh trong vòng 15 phút. Còn về xe hút hầm cầu thì công ty Trí Bảo có đầy đủ các loại xe trên thị trường hiện nay nên anh cứ yên tâm hẻm 3 mét chúng tôi có loại xe nhỏ chuyên dụng.

* Gửi anh Phương bảng báo giá hút hầm cầu hiện nay:

Hút hầm cầu xe 1 khối 300.000 nghìn đồng.
Hút hầm cầu xe 1 khối 600.000 nghìn đồng.
Hút hầm cầu xe 1 khối 900.000 nghìn đồng.
Hút hầm cầu xe 1 khối 1.200.000 nghìn đồng.
Hút hầm cầu xe 1 khối 1.500.000 nghìn đồng.
Hút hầm cầu xe 1 khối 1.800.000 nghìn đồng.

Trên đây là bảng báo giá nếu anh phương có vấn đề gì cần giải quyết thì liên hệ hotline 090 220 8925 - 093 220 6632 nhé xin cám ơn anh đã quan tâm đến công ty Trí Bảo chúng tôi.

Lê Anh Thi

Hôm ngày 08/05/2018 Chị Anh Thi có gọi điện thoại đến cho công ty thông cầu cầu cống nghẹt Trí Bảo và hỏi chúng tôi có thi công nạo vét hố ga hay không. Nếu có thì giá bao nhiêu tiền và công ty có giảm giá khi thi công nhiều hay không?

* Công ty Trí Bảo xin trả lời câu hỏi của chị Anh Thi là công ty thông cầu cống nghẹt Trí Bảo thi công tất cả các dịch vụ lĩnh vực vệ sinh môi trường trong đó có nạo vét hố ga. Còn nói về giá thì hiện nay nạo vét hố ga phải dựa vào số khối của hầm khoảng 100 nghìn đồng một mét khối. Còn về vấn đề khuyến mãi thì công ty thông cầu cống nghẹt cho các khách hàng thi công nhiều dịch vụ giảm giá theo phần trăm.

Công ty cảm ơn chị anh thi đã gửi câu hỏi về cho công ty Trí Bảo nếu có thắc mắc gì xin Chị liên hệ số điện thoại 090 220 8925 - 093 220 6632 để được tư vấn miễn phí.

dich vu thong cau cong nghet gia re tphcm,thong cong nghet,dich vu thong cau nghet gia re tphcm