Thông cầu cống nghẹt quận bình tân 090 220 8925.

Công ty thông cầu cống nghẹt Trí Bảo chuyên cung cấp các dịch vụ rút hầm cầu, thông cầu cống nghẹt quận Bình Tân cũng như các quận huyện khác ở HCM.

Với đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp có kinh nghiệm, cùng với máy móc thiết bị hiện đại, công nghệ tiên tiến, chúng tôi chắc chắn đem đến cho quý khách hàng dịch vụ tốt nhất với chị phí rẻ nhất.

Thông cầu cống nghẹt quận Bình Tân.

Thông cầu cống nghẹt quận Bình Tân.

Công ty thông cầu cống nghẹt quận Bình Tân Trí Bảo làm việc uy tín, chuyên nghiệp, vì thế chúng tôi luôn luôn nhận được sự ủng hộ từ quý khách hàng, và luôn được quý khách hàng đặt niềm tin. Vì thế, chúng tôi ngày càng nâng cao chất lượng phục vụ nhằm mang đến quý khách hàng dịch vụ thông cầu cống nghẹt tại quận Bình Tân với giá rẻ nhất, chất lượng dịch vụ tốt nhất.

Công ty thông cầu cống nghẹt tại quận Bình Tân giá rẻ có ưu điểm gì?


– Hầu hết đều sử dụng máy móc, phương tiện, dụng cụ thông hút cầu cống hiện đại nhất nên hiệu quả ngay, không gây mùi, không hư hỏng là điều chắc chắn.

– Xử lý chất thải theo đúng quy định chung, không gây tác hại xấu đến môi trường.

– Đội ngũ nhân viên của dịch vụ thông cầu cống nghẹt tại quận Bình Tân giá rẻ có kỹ năng, làm việc chuyên nghiệp, nhiệt tình để kịp thời xử lý mọi tình huống.

– Phục vụ nhanh chóng chỉ sau một khi bạn liên lạc đến đường dây nóng.

– Có thời hạn bảo hành rõ ràng.

– Hỗ trợ tư vấn cho khách hàng nhiệt tình.

– Tuy giá có thể cao hơn thuê cá nhân nhưng đảm bảo và cam kết rõ ràng.

– Có hóa đơn theo yêu cầu của khách hàng.

Khuyết điểm khi thuê cá nhân đơn lẻ thông cầu cống nghẹt quận Bình Tân.

Thông cầu cống nghẹt quận Bình Tân giá rẻ.

Thông cầu cống nghẹt quận Bình Tân giá rẻ.

Có không ít người ở quận Bình Tân hành nghề thông cầu cống nghẹt, họ cũng có những ưu thế:

– Làm việc bất cứ khi nào khách hàng yêu cầu

– Thông cầu cống hết tắc nghẹt nhưng chất thải không được xử lý cẩn thận có thể ảnh hưởng đến môi trường

– Sử dụng máy móc, phương tiện còn thô sơ, chưa chuyên nghiệp.

– Thái độ phục vụ nhiệt tình, chu đáo

Tuy nhiên, giá thông cầu cống nghẹt dao động, không cố định thậm chí còn tùy thuộc vào “tâm trạng” của họ mà bạn sẽ phải trả các mức giá khác nhau.

Hơn nữa, đa số kiểu dịch vụ này không có bảo hành sau 1 thời gian ngắn nên trong thời gian đó bạn sẽ mất thêm chi phí khi không thể tự xử lý tình huống phát sinh.

Mỗi hình thức có một ưu và nhược điểm riêng. Qua những thông tin trên đây bạn có thể đưa ra quyết định có nên thuê dịch vụ thông cầu cống nghẹt tại quận Bình Tân giá rẻ của các công ty chuyên nghiệp hay hộ cá nhân hoạt động đơn lẻ rồi chứ?

Công ty thông cầu cống nghẹt quận Bình Tân Trí Bảo chuyên cung cấp các dịch vụ:

Thông cầu cống nghẹt quận Bình Tân giá rẻ.

Thông cầu cống nghẹt quận Bình Tân giá rẻ.

– Thông bồn cầu nghẹt giá rẻ, thông chậu rửa chén giá rẻ, thông nghẹt bồn rửa tay

– Thông cống nghẹt tại TpHCM, thông đường ống cống giá rẻ

– Thông nghẹt cống giá rẻ các chung cư xí nghiệp, các công ty văn phòng

– Hút và xử lý chất thải công nghiệp, tại các khu công nghiệp thuộc địa bàn TPHCM

– Nâng cấp đặt lại đường ống cấp thoát nước, cải tạo làm mới hầm vệ sinh

– Xử lý mùi hôi nhà chung cư, cơ quan, văn phòng.

– Nhận lắp đặt, sửa chữa nâng cấp các công trình vệ sinh như: Cải tạo xây mới nhà vệ sinh, cải tại đường ống cũ lâu năm, xây và nâng cấp hầm cầu mới…

– Ngoài ra công ty vệ sinh môi trường thông cầu cống nghẹt Trí Bảo còn cung cấp dịch vụ: thông cầu cống nghẹt , rút hầm cầu, thong bon rua chen xử lý chất thải tại tất cả các Quận huyện tại TP.HCM.

Công ty chúng tôi phục vụ khách hàng ở tất cả 10 phường của quận Bình Tân: Phường An Lạc, Phường An Lạc A, Phường Bình Hưng Hòa, Phường Bình Hưng Hòa A, Phường Bình Hưng Hòa B, Phường Bình Trị Đông, Phường Bình Trị Đông A, Phường Bình Trị Đông B, Phường Tân Tạo, Phường Tân Tạo A.

+ Có hóa đơn VAT cho khách hàng ở Quận Bình Tân nếu có nhu cầu.

Công ty thông cầu cống nghẹt Trí Bảo phục vụ các tuyến đường tại Quận Bình Tân:


Công ty chúng tôi phục vụ các tuyến đường tại Quận Bình Tân: Đường An Dương Vương, Đường Ao Đôi, Đường Ấp Chiến Lược, Đường Bác Ái, Đường Bình Thành, Đường Bờ Tuyến, Đường Bùi Hữu Nghĩa, Đường Bùi Tư Toàn, Đường Cầu Kinh, Đường Cây Cám, Đường Dân Chủ, Đường Đất Mới, Đường Đình Nghi Xuân, Đường Đình Tân Mai, Đường Đoàn Kết, Đường Đoàn Phú Tứ, Đường Đỗ Năng Tế, Đường Dương Bá Cung, Đường Hương Lộ 2, Đường Kinh Dương Vương.

Nên thế hãy để công ty thông cầu cống nghẹt Trí Bảo – địa chỉ uy tín, tin cậy tốt nhất giúp bạn.

Đánh giá của khách hàng:
Anh Nguyễn Văn Thái

Anh Lê Văn Thái nhà ở quận 7 có gọi điện đến công ty thông cống nghẹt Trí Bảo hỏi công ty mình có thi công nạo vét đường cống thoát nước hay không? Vì nay là mùa mưa nên hiện tượng ngập diễn ra thường xuyên.

* Trả lời câu hỏi Anh Thái: thì công ty chúng tôi thi công trên tất cả các lĩnh vực liên quan đến vệ sinh môi trường. Chúng tôi nhận đào đường cống mới, tiến hành sữa chữa nạo vét đường cống cho thông thoáng. Nhất là trong mùa mưa này Trí Bảo hiểu được tâm tư của khách hàng nên có nhiều chương trình giảm giá hấp dẫn.

Anh Tuấn

Anh Tuấn nhà ở đường Nguyễn Đình Chiểu quận 3 có gọi điện thoại đến cho công ty thông cầu cống nghẹt Trí Bảo hỏi: Chào công ty em tên Tuấn em muốn hỏi công ty mình không biết vào dịp nghỉ lễ 30 tháng 4 này thì công ty có làm việc không? Vì hầm cầu nhà em nhỏ cộng với việc nằm trong hẽm nên không biết xe có vào được không, hầm cầu nhà em 2 khối thôi.

* Trả lời câu hỏi của anh Tuấn: Công ty chúng tôi hoạt động 24 trên 24 giờ kể cả ngày nghỉ lễ cùng với đó công ty tiến hành giảm giá đến 15 phần trăm. 

* Công ty có đầy đủ tất cả các loại xe rút hầm cầu từ 2 đến 3 khối còn về vấn đề trong hẽm thì công ty có đường ống dài hơn 100 mét nên anh cứ yên tâm sử dụng dịch vụ Trí Bảo. Xin cám ơn anh đã quan tâm đến dịch vụ công ty.

 

Anh Phương

Anh Phương nhà ở đường Trường Chinh quận 12 có gọi điện thoại cho công ty và hỏi và tư vấn về hầm cầu. Anh nói hầm cầu nhà anh sử dụng đã lâu và 2 hôm nay bị nghẹt không rõ nguyên nhân chỉ thấy nước trần khi xả nước từ bồn cầu. Công ty thông cầu cống nghẹt Trí Bảo có thể tư vấn cho tôi là hầm cầu nhà tôi bị đầy hay bồn cầu bị nghẹt hay không? Và nhân tiện mình xin hỏi luôn bảng giá thi công hút hầm cầu là bao nhiêu tiền. Nhà mình trong hẻm 3m nhỏ không biết xe có vào được hay không?

* Nhân viên Trí Bảo xin trả lời câu hỏi của anh Phương gởi về cho công ty: Thưa Anh Phương trường hợp của anh thì để xác định hầm cầu bị đầy hay bồn cầu bị nghẹt qua điện thoại rất khó và có thể không chính xác, nên anh cứ cho địa chỉ chúng tôi sẽ cử nhân viên đến kiểm tra miễn phí cho anh trong vòng 15 phút. Còn về xe hút hầm cầu thì công ty Trí Bảo có đầy đủ các loại xe trên thị trường hiện nay nên anh cứ yên tâm hẻm 3 mét chúng tôi có loại xe nhỏ chuyên dụng.

* Gửi anh Phương bảng báo giá hút hầm cầu hiện nay:

Hút hầm cầu xe 1 khối 300.000 nghìn đồng.
Hút hầm cầu xe 1 khối 600.000 nghìn đồng.
Hút hầm cầu xe 1 khối 900.000 nghìn đồng.
Hút hầm cầu xe 1 khối 1.200.000 nghìn đồng.
Hút hầm cầu xe 1 khối 1.500.000 nghìn đồng.
Hút hầm cầu xe 1 khối 1.800.000 nghìn đồng.

Trên đây là bảng báo giá nếu anh phương có vấn đề gì cần giải quyết thì liên hệ hotline 090 220 8925 - 093 220 6632 nhé xin cám ơn anh đã quan tâm đến công ty Trí Bảo chúng tôi.

Lê Anh Thi

Hôm ngày 08/05/2018 Chị Anh Thi có gọi điện thoại đến cho công ty thông cầu cầu cống nghẹt Trí Bảo và hỏi chúng tôi có thi công nạo vét hố ga hay không. Nếu có thì giá bao nhiêu tiền và công ty có giảm giá khi thi công nhiều hay không?

* Công ty Trí Bảo xin trả lời câu hỏi của chị Anh Thi là công ty thông cầu cống nghẹt Trí Bảo thi công tất cả các dịch vụ lĩnh vực vệ sinh môi trường trong đó có nạo vét hố ga. Còn nói về giá thì hiện nay nạo vét hố ga phải dựa vào số khối của hầm khoảng 100 nghìn đồng một mét khối. Còn về vấn đề khuyến mãi thì công ty thông cầu cống nghẹt cho các khách hàng thi công nhiều dịch vụ giảm giá theo phần trăm.

Công ty cảm ơn chị anh thi đã gửi câu hỏi về cho công ty Trí Bảo nếu có thắc mắc gì xin Chị liên hệ số điện thoại 090 220 8925 - 093 220 6632 để được tư vấn miễn phí.

dich vu thong cau cong nghet gia re tphcm,thong cong nghet,dich vu thong cau nghet gia re tphcm