Thông cống nghẹt tỉnh Bắc Giang giá rẻ.

Thông cống nghẹt tỉnh Bắc Giang giá rẻ.

Đội thông cống nghẹt tỉnh Bắc Giang luôn phục vụ quý khách bất cứ lúc nào, bất cứ nơi đâu trong tỉnh Bắc Giang.

Công ty thông cầu cống nghẹt Trí Bảo chúng tôi được thành lập từ năm 2007 đến nay hiện đã xây dựng nhiều trụ sở thi công rộng khắp tỉnh Bắc Giang, nhằm đáp ứng nhanh các dịch vụ: thông cống nghẹt, Thông cống nghẹt, thông tắc bồn cầu, nạo vét hố ga, vận chuyển bùn vi sinh, sửa chữa nhà xưởng. Đem đến cho khách hàng một thông cầu cống nghẹt Trí Bảo sạch đẹp, bảo vệ sức khỏe cho mọi người và cho cả chúng tôi. 

 Thông cống nghẹt tỉnh Bắc Giang.

Thông cống nghẹt tỉnh Bắc Giang.

Thông cống nghẹt tỉnh Bắc Giang được đông đảo khách hàng ủng hộ.


Chúng tôi sẽ có mặt ngay sau vài phút, vì công ty đã nhân rộng trụ sở tại các quận huyện trong tỉnh, rất thuận tiện cho nhu cầu thông cống nghẹt nhanh nhất. Thông cống nghẹt giá rẻ tại tỉnh Bắc Giang là một dịch vụ hiện đang được đông đảo người dân sử dụng. tỉnh Bắc Giang là một quận phát triển với số dân khá đông tại thành phố Hồ Chí Minh

Thông cống nghẹt tại tỉnh Bắc Giang là một dịch vụ hiện đang được đông đảo người dân sử dụng.tỉnh Bắc Giang là một quận phát triển với số dân khá đông tại thành phố Hồ Chí Minh. Cuộc sống giữa chốn thành thị tấp nập với bao nhiêu là hoạt động mỗi ngày. Kéo theo đó, vấn đề ô nhiễm môi trường ngày càng nghiêm trọng. Cái nghề Thông cống nghẹt giá rẻ tại tỉnh Bắc Giang cũng là cái nghề ra đời từ những thói quen sinh hoạt của con người và ngày nay nó khá phổ biến, được nhiều người sử dụng để bảo vệ môi trường, nhằm mang lại sức khỏe cho người dân. 

Toàn tập khả năng của dịch vụ Thông cống nghẹt giá rẻ tại tỉnh Bắc Giang giá tốt, nhanh chóng.

Thông cống nghẹt tỉnh Bắc Giang.

Thông cống nghẹt tỉnh Bắc Giang.

- Thông cống nghẹt giá rẻ tại tỉnh Bắc Giang giá tốt, nhanh chóng, hút chất thải dầu mỡ, hút chất thải công nghiệp.
- Thông cầu cống nghẹt, bồn cầu, hầm cầu trong gia đình và khu vực tập thể sinh sống, khu nhà máy, cơ quan, xí nghiệp cũng là một dịch vụ mà thong cong nghet gia re tai Bắc Giang thường xuyên đảm nhận.
- Nạo vét hố ga bằng phương pháp thủ công và hiện đại, Thông cống nghẹt giá rẻ tại tỉnh Bắc Giang đóng bao vận chuyển chất thải không làm ảnh hưởng môi trường.
- Thong cong nghet gia re tai tinh bac giang chuyên thiết kế đường ống thoát nước hầm cầu, đường ống thoát nước sinh hoạt.
- Chống thấm sàn nhà vách tường.
- Khử mùi hôi nhà vệ sinh triệt để.
- Nâng nền, lát nền, sơn sửa tân trang nhà mới.
- Thông cống nghẹt nhận chở vi sinh và bán vi sinh.

Những tiện ích từ dịch vụ Thông Cống Nghẹt tỉnh Bắc Giang chúng tôi:


Thông cống nghẹt tỉnh Bắc Giang.

Thông cống nghẹt tỉnh Bắc Giang.

Thông cống nghẹt, thông các đường thoát sàn, thông tắc bồn cầu, thông bồn rửa tay, bồn rửa chén bằng dụng cụ máy móc chuyên ngành giá thành hợp lý, bảo hành dài hạn. Dịch vụ Thông cống nghẹt giá rẻ, hút chất thải công nghiệp, hút chất thải dầu mỡ cho công ty, nhà ở tư nhân, nhà trọ, bệnh viện trường học v.v bảo đảm giá thấp nhất tại tỉnh Bắc Giang.

Ngoài dịch vụ thông cống nghẹt tỉnh Bắc Giang và Thông cống nghẹt tỉnh Bắc Giang ra, Công ty thông cầu cống nghẹt Trí Bảo chúng tôi cung cấp cho khách hàng tại tỉnh thêm một số dịch vụ khác như: Vận chuyển bùn vi sinh xe có đủ kích cỡ, phù hợp khối lượng, phù hợp giá. Nạo vét hố ga bằng máy hút bùn công suất lớn, dụng cụ nạo vét hiện đại, nhân viên không ngại khó… 

Chi phí rút hầm cầu tỉnh Bắc Giang.


Lợi ích khi sử dụng dịch vụ thông cống nghẹt giá rẻ tại tỉnh Bắc Giang giá tốt, nhanh chóng.

Thong cong nghet với dịch vụ tốt nhất, chất lượng nhất, phục vụ nhiệt tình, chu đáo.

Với hệ thống trang thiết bị hiện đại, Thông cống nghẹt sẽ xử lý dịch vụ một cách nhanh chóng và hiệu quả nhất.

Phục vụ 24/24 vào các ngày trong tuần.

Giá rẻ, uy tín, bảo trì,chế độ bảo hành lâu dài.

Đội ngũ nhân viên công ty thong cong nghet Bac Giang có trách nhiệm với công việc.

Luôn luôn lắng nghe ý kiến phản hồi của khách hàng để nâng cao giá trị dịch vụ ngày một tốt hơn.

Thong cong nghet gia re tai tỉnh Bắc Giang cung cấp đầy đủ hóa đơn chứng từ cần thiết. 

Hãy gọi ngay công ty thông cống nghẹt chúng tôi.

Thông cống nghẹt tỉnh Bắc Giang.

Thông cống nghẹt tỉnh Bắc Giang.

Muốn liên hệ với thông cống nghẹt tại tỉnh Bắc Giang thì phải làm sao thông cống nghẹt tại quận Tân Bình là một trong những đơn vị có nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực thông cống, rãnh vì thế thông cống nghẹt tại quận Tân Bình luôn là từ khóa được khách hàng tìm kiếm nhiều nhất hiện nay. Bạn còn băng khoăn cách nào để tìm kiếm thong cong nghet? Đưới dây sẽ giải đáp cho bạn:

Khi bạn gặp sự cố về hầm cầu. Hãy gọi ngay công ty thong cong nghet gia re tai tỉnh Bắc Giang của chúng tôi để được tư vấn nhé. Đội ngũ nhân viên tại công ty chúng tôi luôn sẵn sàng để được phục vụ các bạn. Nếu bạn có nhu cầu cần sử dụng dịch vụ Thông cống nghẹt, thông cống nghẹt, hãy liên hệ với chúng tôi theo Hotline: 0988948902 để được nhân viên của chúng tôi chăm sóc và tư vấn một cách hiệu quả nhất.

Tiến hành thông cống nghẹt Tỉnh Bắc Giang.

Tiến hành thông cống nghẹt Tỉnh Bắc Giang.

Một khách hàng ở Bắc Giang gọi điện đến công ty hỏi bồn cầu có mùi hôi

Xin chào công ty nhà mình ở tỉnh Bắc Giang hồi hôm lúc mình qua nhà bạn gái chơi thì nhà cầu bị đầy và không biết phải làm sao. Công ty thông cầu cống nghẹt Trí Bảo có thể đến nhanh nhất để giải quyết cho mình được không, chứ tình trạng này kéo dài thì tình trạng vệ sinh rất hôi gây ô nhiễm môi trường cho xung quanh dẫn đến phàn nàn của hàng xóm.

Mình không biết tại sao bồn cầu nhà bạn gái mình bị nghẹt nữa có thể là do bồn cầu hay hầm cầu bị đầy gọi nhân viên đến giải quyết dùm mình ngay được không chứ bạn gái mình nghe mùi hôi thì cảm thấy khó chịu lắm rồi.

Tags: thong cong nghet tphcm giá rẻ, thong cong nghet bac giang, thong cong nghet gia re bac giang, thông cống nghẹt giá rẻ bao nhieu, thông cống nghẹt thanh pho bac giang, thong cong nghet saigon, thông cống nghẹt ở đâu, thông cống giá rẻ.

Tin liên quan

Đánh giá của khách hàng:
Chị Hương - Date: 18-06-2018

Xin chào công ty Trí Bảo, bồn cầu nhà tôi gần đây có mùi hôi bất thường, khi xã nước đôi lúc lại có tiếng kêu ục ục, tôi không biết nguyên nhân là do đâu và cách xử lý như thế nào là hiệu quả, mong công ty tư vấn giúp mình, xin cảm ơn.

Trí Bảo: Dạ xin cảm ơn câu hỏi của Chị Hương theo như các nguyên nhân của chị nói rất có thể là do hầm cầu nhà chị đã đầy nên bồn cầu nó mới có những dâu hiếu như vậy. Cách xử lý đối với trường hợp này là chị nên gọi ngay đến các công ty vệ sinh môi trường đề họ cử nhân viên đến kiểm tra giúp chị. Hiện nay công ty thông cống nghẹt Trí Bảo chúng tôi đang cung cấp dịch vụ rút hầm cầu với giá rẻ tại TPHCM, chị có thể để lại SDT nhân viên chúng tôi sẽ đến khảo sát ngay.

Chúng tôi đang cung cấp dịch vụ rút hầm cầu giá tính theo xe.

- Xe 1 khối - 300.000đ
- Xe 2 khối - 600.000đ
- Xe 3 khối - 900.000đ
- Xe 4 khối - 1.200.000đ.

Nếu anh Hưng có nhu cầu thì xin liên hệ để được tư vấn khảo sát miễn phí nhé xin cám ơn.

Nguyễn Văn Minh - Date: 10-06-2018

Nhà mình tại phường tăng nhơn phú B quận 9. Hôm trước hệ thống hố ga trước nhà mình bị nghẹt khá nặng, mình đang loay hoay để sữa nhưng chưa biết cách giải quyết như nào. Lúc đầu mình lên mạng tìm kiếm thử nhưng không biết có công ty nạo vét hố ga nào uy tín, chất lượng dịch vụ đảm bảo ở thành phố Hồ Chí Minh. Cũng may có cô bạn ở văn phòng giới thiệu đến công ty nạo vét hố ga Trí Bảo chi nhánh tại Thủ Đức, khi mình gọi điện đến công ty được các bạn tư vấn khá nhiệt tình, báo giá hợp lý. Khi sử dụng dịch vụ mình thấy bên bạn làm rất cẩn thận, có trách nhiệm. Mình rất hài lòng về dịch vụ của bên bạn, chúc công ty làm ăn ngày càng phát đạt!

Phạm văn Bình - Date: 07-06-2018

Công ty cho tôi hỏi mỗi lần trời mưa lớn hầm cầu nhà tôi bị bốc mùi hôi khó chịu, xung quanh hầm cầu thì cây cỏ phát triển tốt, cây cỏ xanh bất thường lắm, tôi nghĩ là hầm nhà tôi bị đầy rồi. Bồn cầu trong nhà cũng hay bị nghị nghẹt, không thể tự mình giải quyết được.

Nhờ được ông bạn giới thiệu dịch vụ rút hầm cầu của công ty thông cầu cống nghẹt Trí Bảo. Tôi quyết định gọi đến công ty, khi tôi gọi lên thì gặp một nữ thư ký của công ty bắt máy, nghe giọng cũng dễ thương lắm! Tôi trình bày lý do và sau đó nhân viên bên công ty có tư vấn cho tôi một số cách để khắc phục mùi hôi tạm thời và sau đó tầm 30p người bên công ty đến, tư vấn dịch vụ và báo giá cho tôi giá cụ thể.

Được sự đồng ý của tôi nhân viên bắt đầu tiến hành công việc, có cả xe hút hầm cầu to hoành tráng lắm, họ thi công khoảng hai tiếng thì công việc hoàng tất, sau đó tôi đã kiểm tra lại thấy mọi thứ ok hết tôi tiến hành thanh toán, và nhân viên cũng gửi cho tôi phiếu thành toán và giấy bảo hành. Tôi rất an tâm khi sử dụng dịch vụ của công ty. Cám ơn rất nhiều!

Huỳnh Thị Lan - Date: 06-06-2018

Cảm nhận Chị Lan nhà ở Bình Chánh về công ty Trí Bảo: Nhà mình cái bồn rửa chén nó bị nghẹt mấy ngày nay, lên mạng tìm mấy cách thông nghẹt bồn rửa chén mà quá trời cách mình không biết tìm cách nào, cuối cùng mình chọn dùng pittong cao su để thụt, chạy ra tiệm điện nước mua 1 cái về làm theo hướng dẫn trên mấy trang web, nhưng không hiệu quả, mình làm luôn mấy cách tiếp theo nhưng không đem lại hiệu quả cái nào mà làm cho đường ống mình sắp hỏng luôn...qua bạn bè và người thân trong gia đình từng bị nghẹt giới thiệu cuối cùng mình gọi điện dịch vụ thông nghẹt bồn rửa chén của công tyTrí Bảo để sửa cho mình, qua hơn 30 phút thì bồn mình đã được thông trở lại. Mình không biết sao bị nghẹt nên mình hỏi nhân viên thông cầu cống nghẹt Trí Bảo tại sao bị nghẹt và cách giải quyết thế nào chứ mình lại đủ mọi thứ mà không được, nhân viên trả lời không được là đúng rồi, anh ấy lôi ra trong đường ống đưa cho mình xem nào là chanh, rác của rau củ làm bồn rửa chén mình bị nghẹt nặng như thế.

Nguyễn Văn Minh - Date: 04-06-2018

Công ty cho em hỏi nhà em có bồn cầu bị nghẹt mà gọi nhiều dịch vụ khác đến giải quyết mà không được. Công ty có thể đến để giải quyết dùm mình được không số nhà của mình là 250 Linh Trung, Thủ Đức. Công ty có thể cử nhân viên đến giải quyết cho bồn cầu nhà mình được không, nhớ cử người đến giải quyết nhanh nhanh nhé. Chứ tình trạng cứ diễn ra thì mình không biết sao nữa mình đã gọi các dịch vụ khác nhưng không có dịch vụ nào giải quyết được cả. Qua lời giới thiệu của bạn bè thì mình biết công ty thông cống nghẹt Trí Bảo nhanh chóng chất lượng mà giá lại rẻ nên mình gọi đến để giải quyết xem sao. Mà công ty cho mình hỏi giá cả của dịch vụ bao nhiêu để mình có thể trả. Tại mình thấy mấy công ty khác lấy giá cao mà làm ăn không đến nơi đến chốn. Mình hy vọng công ty có thể giải quyết nhanh nhất để không làm mất thời gian của gia mình.

* Trí Bảo anh cứ yên tâm công ty Trí Bảo chuyên giải quyết các vấn đề khó mà công ty khác không xử lý được. Công ty chúng tôi làm việc với phương châm làm không được không lấy tiền. Chúng tôi sẻ cử nhân viên đến khảo sát thi công nhanh nhất cho anh.

Chị Lành - Date: 04-06-2018

Chị Lành nhà ở huyện Hóc Môn có gửi câu hỏi về cho công ty Trí Bảo: Thưa công ty nhà em có hầm cầu sử dụng đã được 4 năm nay chưa rút và hầm cầu nhà em có dấu hiệu bị đầy. Vì nhà vừa mới thay gạch nên không muốn đục phá nền không biết công ty có phương pháp rút hầm cầu không đục phá nền nào không?

* Trả lời câu hỏi chị Lành thì công ty thông cống nghẹt Trí Bảo hiện nay là một trong những công ty có thiết bị và phương pháp rút hầm cầu tốt nhất hiện nay. Chúng tôi có công nghệ rút hầm cầu chân không lấy chất thải lên từ bồn cầu nên đảm bảo không đục phá nền nên anh chị cứ yên tâm.

Anh Linh - Date: 02-06-2018

Anh Linh có gọi điện đến công ty thông cầu cống nghẹt Trí Bảo và hỏi nhà mình hôm qua có ăn đồ ăn còn thức ăn thừa và đem đổ vào bồn cầu và xả đi nhưng đến hôm nay kiểm tra lại thì bồn cầu nhà anh mình bị nghẹt và xả nước không đi nước cứ trào ngược lại. Mình đả mua hai bịch bột thông cống về và đổ vào nhưng kết quả vẫn chưa hết giờ không biết giải quyết sau công ty có thể tư vấn cho mình cách giải quyết không ạ.

* Trí Bảo: Trường hợp của anh Linh thì đầu tiên anh không nên bỏ bất cứ thứ gì như thức ăn vào bồn cầu ạ vì nó sẽ gây tắc nghẽn. Còn không vi khuẫn mỡ lâu ngày sẽ bám vào bên trong bồn cầu gây nghẹt đường cống. Với trường hợp này anh không nên sử dụng bột thông cống mà nên mua bột thông bồn cầu cực mạnh để đổ vào thì sẽ có tác dụng hơn. Nếu nước thông cống không có kết quả thì anh hãy gọi điện thoại đến dịch vụ thông cống nghẹt để giải quyết ạ

* Anh có thể cho địa chỉ anh ở đâu để công ty thông cầu cống nghẹt Trí Bảo có thể giải quyết cho anh. Chúng tôi thi công ở thành phố Hồ Chí Minh và các tỉnh thành lân cận anh có thể gọi điện thoại vào số 090 220 8925 xin cám ơn anh.

Bùi văn Hai - Date: 31-05-2018

Chào công ty Trí Bảo công ty có thể cho em hỏi hồi sáng bồn rửa chén nhà em bị nghẹt bồn rữa chén. Em có tìm hiểu trên mạng một vài cách thông nghẹt bồn rữa chén bằng phương pháp thủ công và hóa chất. Mình đả thử thông nghẹt bằng Pittong và móc sắt mua ngoài chợ nhưng không thành công. Sau đó mình đã đặt mua 2 chai nước thông cống giá 200k nhưng kết quả thì bồn rữa chén vẫn bị nghẹt không biết công ty có cách giải quyết nào cho em không chứ để tình trạng này xảy ra thì việc bếp nút nấu ăn trong nhà không biết xử lý sao?

* Em chào anh Hai em là nhân viên của công ty thông cầu cống nghẹt Trí Bảo đây ạ em xin trả lời câu hỏi của anh Hai trường hợp tự thông nghẹt tại nhà bằng móc sắt chỉ giải quyết đường bồn rữa chén bị nghẹt ở vị trí gần, còn trường hợp anh mua nước thông cống thì thật sự chỉ giải quyết được các tình huống nghẹt nhẹ còn trường hợp nghẹt nặng thì không thể giải quyết. Anh cứ yên tâm công ty chúng tôi sẽ đưa nhân viên đến khảo sát và giải quyết ngay cho quý khách hàng. Công ty có những dụng cụ thông nghẹt chuyên nghiệp đảm bảo thời gian hoàn thành nhan nhất ạ.

Nguyễn Tri Thức - Date: 29-05-2018

Ngày 28/05/2018 Anh Thức nhà ở quận Tân Bình có gọi điện thoại đến công ty nhờ tư vấn hố ga bị đầy không thoát nước và trào ngược lên đường ống thoát nước. Không biết công ty có cách giải quyết nào hợp lý nào cho em không chứ để tình trạng này xãy ra liên tục rất khó chịu.

Trả lời câu hỏi của anh Thức công ty Trí Bảo có thể kể ra đây rất nhiều lý do: Nguyên nhân đầu tiên có thể do hố ga bị nghẹt ở đuòng ống dẫn nước, thứ 2 có thể do nước trong hố ga bị đầy trường họp này có thể do thủy triều hoặc rác trong hố ga quá nhiều ảnh hưởng đến cấp thoát nước.

Anh Thức hãy để lại địa chỉ Trí Bảo sẽ cử nhân viên đến kiểm tra miễn phí cho anh. Chúng tôi sẽ tiến hành xem xét 2 đầu là đường cống, và cậy nắp hố ga lên để xem thử và đưa ra kết luận, rồi sau đó mới tiến hành báo giá cho khách hàng.

Anh Nguyễn Văn Thái - Date: 31-05-2018

Anh Nguyễn Văn Thái nhà ở quận 7 có gọi điện đến công ty thông cống nghẹt Trí Bảo hỏi công ty mình có thi công nạo vét đường cống thoát nước hay không? Vì nay là mùa mưa nên hiện tượng ngập diễn ra thường xuyên.

* Trả lời câu hỏi Anh Thái: thì công ty chúng tôi thi công trên tất cả các lĩnh vực liên quan đến vệ sinh môi trường. Chúng tôi nhận đào đường cống mới, tiến hành sữa chữa nạo vét đường cống cho thông thoáng. Nhất là trong mùa mưa này Trí Bảo hiểu được tâm tư của khách hàng nên có nhiều chương trình giảm giá hấp dẫn.

Anh Tuấn - Date: 16-05-2018

Anh Tuấn nhà ở đường Nguyễn Đình Chiểu quận 3 có gọi điện thoại đến cho công ty thông cầu cống nghẹt Trí Bảo hỏi: Chào công ty em tên Tuấn em muốn hỏi công ty mình không biết vào dịp nghỉ lễ 30 tháng 4 này thì công ty có làm việc không? Vì hầm cầu nhà em nhỏ cộng với việc nằm trong hẽm nên không biết xe có vào được không, hầm cầu nhà em 2 khối thôi.

* Trả lời câu hỏi của anh Tuấn: Công ty chúng tôi hoạt động 24 trên 24 giờ kể cả ngày nghỉ lễ cùng với đó công ty tiến hành giảm giá đến 15 phần trăm. 

* Công ty có đầy đủ tất cả các loại xe rút hầm cầu từ 2 đến 3 khối còn về vấn đề trong hẽm thì công ty có đường ống dài hơn 100 mét nên anh cứ yên tâm sử dụng dịch vụ Trí Bảo. Xin cám ơn anh đã quan tâm đến dịch vụ công ty.

 

Anh Phương - Date: 09-05-2018

Anh Phương nhà ở đường Trường Chinh quận 12 có gọi điện thoại cho công ty và hỏi và tư vấn về hầm cầu. Anh nói hầm cầu nhà anh sử dụng đã lâu và 2 hôm nay bị nghẹt không rõ nguyên nhân chỉ thấy nước trần khi xả nước từ bồn cầu. Công ty thông cầu cống nghẹt Trí Bảo có thể tư vấn cho tôi là hầm cầu nhà tôi bị đầy hay bồn cầu bị nghẹt hay không? Và nhân tiện mình xin hỏi luôn bảng giá thi công hút hầm cầu là bao nhiêu tiền. Nhà mình trong hẻm 3m nhỏ không biết xe có vào được hay không?

* Nhân viên Trí Bảo xin trả lời câu hỏi của anh Phương gởi về cho công ty: Thưa Anh Phương trường hợp của anh thì để xác định hầm cầu bị đầy hay bồn cầu bị nghẹt qua điện thoại rất khó và có thể không chính xác, nên anh cứ cho địa chỉ chúng tôi sẽ cử nhân viên đến kiểm tra miễn phí cho anh trong vòng 15 phút. Còn về xe hút hầm cầu thì công ty Trí Bảo có đầy đủ các loại xe trên thị trường hiện nay nên anh cứ yên tâm hẻm 3 mét chúng tôi có loại xe nhỏ chuyên dụng.

* Gửi anh Phương bảng báo giá hút hầm cầu hiện nay:

Hút hầm cầu xe 1 khối 300.000 nghìn đồng.
Hút hầm cầu xe 1 khối 600.000 nghìn đồng.
Hút hầm cầu xe 1 khối 900.000 nghìn đồng.
Hút hầm cầu xe 1 khối 1.200.000 nghìn đồng.
Hút hầm cầu xe 1 khối 1.500.000 nghìn đồng.
Hút hầm cầu xe 1 khối 1.800.000 nghìn đồng.

Trên đây là bảng báo giá nếu anh phương có vấn đề gì cần giải quyết thì liên hệ hotline 090 220 8925 - 093 220 6632 nhé xin cám ơn anh đã quan tâm đến công ty Trí Bảo chúng tôi.

Lê Anh Thi - Date: 09-05-2018

Hôm ngày 08/05/2018 Chị Anh Thi có gọi điện thoại đến cho công ty thông cầu cầu cống nghẹt Trí Bảo và hỏi chúng tôi có thi công nạo vét hố ga hay không. Nếu có thì giá bao nhiêu tiền và công ty có giảm giá khi thi công nhiều hay không?

* Công ty Trí Bảo xin trả lời câu hỏi của chị Anh Thi là công ty thông cầu cống nghẹt Trí Bảo thi công tất cả các dịch vụ lĩnh vực vệ sinh môi trường trong đó có nạo vét hố ga. Còn nói về giá thì hiện nay nạo vét hố ga phải dựa vào số khối của hầm khoảng 100 nghìn đồng một mét khối. Còn về vấn đề khuyến mãi thì công ty thông cầu cống nghẹt cho các khách hàng thi công nhiều dịch vụ giảm giá theo phần trăm.

Công ty cảm ơn chị anh thi đã gửi câu hỏi về cho công ty Trí Bảo nếu có thắc mắc gì xin Chị liên hệ số điện thoại 090 220 8925 - 093 220 6632 để được tư vấn miễn phí.

dich vu thong cau cong nghet gia re tphcm,thong cong nghet,dich vu thong cau nghet gia re tphcm