Thông cống nghẹt tỉnh Bà Rịa Vũng Tàu giá rẻ.

Thông cống nghẹt tỉnh Bà Rịa Vũng Tàu giá rẻ.

Thông cống nghẹt Bà Rịa Vũng Tàu với nhiều dịch vụ ưu đãi hấp dẫn giảm giá cho khách hàng liên hệ 0988948902.

Thông cống nghẹt tại tỉnh Bà Rịa Vũng Tàu của công ty Trí Bảo phục vụ tận tình chu đáo, đảm bảo hài lòng quý khách. Đơn vị nào cung cấp dịch vụ thông cống nghẹt tỉnh Bà Rịa Vũng Tàu uy tín? Thời gian phù hợp để tiến hành thông cống nghẹt là bao lâu? Những tiêu chí nào khẳng định độ uy tín và chất lượng của một công ty thông cống nghẹt tại tỉnh Bà Rịa Vũng Tàu giá tốt, nhanh chóng, đảm bảo?

Khi nào cần sử dụng dịch vụ thông cống nghẹt tại tỉnh Bà Rịa Vũng Tàu giá tốt, đảm bảo.

Thông cống nghẹt tỉnh Bà Rịa Vũng Tàu.

Thông cống nghẹt tỉnh Bà Rịa Vũng Tàu.

Thông cống nghẹt tỉnh Bà Rịa Vũng Tàu giá tốt, nhanh chóng, đảm bảo là nhu cầu thiết yếu của các hộ gia đình, khu chung cư, trung tâm thương mại, nhà hàng, khách sạn ở khu vực này. Vậy những lúc nào nên sử dụng dịch vụ thong cong nghet liên hệ 0988948902.

Thông cống nghẹt tỉnh Bà Rịa Vũng Tàu khi nhà vệ sinh có vấn đề.


- Bạn có thể gọi cho đơn vị thông cống nghẹt đến xử lý khi phát hiện toilet nhà mình xuất hiện một trong những dấu hiệu sau:
- Có mùi hôi phát ra từ bồn cầu hoặc có tiếng động ọc ạch khi xả nước bồn cầu, tình trạng này diễn ra liên tục.
- Hầm cầu bị trào ngược nước bẩn sau khi bạn dội nước vài tiếng, dấu hiệu này cho thấy rằng có thể do bể phốt bị đầy, bạn hãy tìm ngay công ty thong cong nghet nhé.
- Bồn cầu bị tắc nghẽn bởi giấy vệ sinh, cặn bã, vật cứng, chất thải khó phân hủy.

Thông cống nghẹt tại tỉnh Bà Rịa Vũng Tàu khi muốn bảo trì nhà vệ sinh.

Thông cống nghẹt tỉnh Bà Rịa Vũng Tàu.

Thông cống nghẹt tỉnh Bà Rịa Vũng Tàu.

- Ngoài ra, bạn có thể sử dụng dịch vụ thông cống nghẹt giá tốt, nhanh chóng, đảm bảo để bảo trì nhà vệ sinh định kỳ. Bởi lẽ, sau một thời gian sử dụng dài thì bể phốt có thể bị đầy, đường ống bị ứ đọng chất thải nên chúng ta cần tiến hành hút bể phốt hoặc thông hầm cầu.

- Đối với các khu nhà trọ: Đây là nơi tập trung nhiều người sinh sống nhưng hệ thống nhà vệ sinh lại được xây dựng rất sơ sài. Vì thế chúng tôi khuyên bạn nên gọi đơn vị thông cống nghẹt tại tỉnh Bà Rịa Vũng Tàu định kỳ 2 năm 1 lần.

- Đối với các hộ dân cư: Thường thì trong các gia đình, chỉ có 1-3 nhà vệ sinh. Do đó bể phốt cũng được xây dựng với diện tích khá nhỏ. Vậy nên sau một thời gian sử dụng, chúng ta cần tiến hành bảo trì bằng dịch vụ thông cống nghẹt tại tỉnh Bà Rịa Vũng Tàu. Thời gian phù hợp là khoảng 3 năm 1 lần.

- Đối với nhà hàng, khách sạn và trung tâm thương mại: Chu kì hợp lý cho những địa điểm này là 1-2 năm hoặc 2-3 năm tùy thuộc vào số lượng người và tần suất sử dụng nhà vệ sinh là cao hay thấp.

- Trên đây là những thời điểm cần sử dụng dịch vụ thông cống nghẹt tỉnh Bà Rịa Vũng Tàu. Vậy làm thế nào để đánh giá được chất lượng của một công ty thông cống nghẹt tại tỉnh Bà Rịa Vũng Tàu giá tốt, nhanh chóng, đảm bảo?

- Tiêu chí đánh giá chất lượng của công ty thông cống nghẹt tại tỉnh Bà Rịa Vũng Tàu. Có 4 tiêu chí sau để chúng ta có thể nhìn nhận về độ uy tín của một công ty thông cống nghẹt:

Thông cống nghẹt Bà Rịa Vũng Tàu đội ngũ nhân viên nhiều kinh nghiệm.


Nhân viên tư vấn có hiểu biết về lĩnh vực thông cống nghẹt tại tỉnh Bà Rịa Vũng Tàu, sẵn sàng giải đáp mọi thắc mắc và khó khăn của khách hàng với thái độ nhiệt tình, chuyên nghiệp.

Nhân viên thông cống nghẹt tỉnh Bà Rịa Vũng Tàu cần có kinh nghiệm chuyên môn vững vàng và tinh thần trách nhiệm nhằm đảm bảo chất lượng cho từng khâu thực hiện trong quy trình.

Về quy trình thực hiện thong cong nghet tinh Ba Ria Vung Tau.

Thông cống nghẹt tỉnh Bà Rịa Vũng Tàu.

Thông cống nghẹt tỉnh Bà Rịa Vũng Tàu.

Các bước trong quy trình được tiến hành đúng theo tiêu chuẩn đề ra, không cắt xén quy trình gây ra những thiếu sót, rủi ro khi thực hiện.

Quy trình thực hiện cần đảm bảo tiện lợi cho cả khách hàng và công ty thông cống nghẹt tại tỉnh Bà Rịa Vũng Tàu để tạo điều kiện cho công việc được diễn ra suôn sẻ.

Quy trình xử lý thông cống nghẹt tại tỉnh Bà Rịa Vũng Tàu cần có sự phối hợp chặt chẽ giữa khách hàng và công ty nhằm mang đến hiệu quả như mong đợi.

Giá dịch vụ thông cống nghẹt tỉnh Bà Rịa Vũng Tàu

Thông cống nghẹt Vũng Tàu giá rẻ.

Thông cống nghẹt Vũng Tàu giá rẻ.

Về máy móc thiết bị: Trang thiết bị, máy móc phải đầy đủ để đáp ứng mọi loại hình và quy mô dịch vụ.

Không sử dụng các thiết bị cũ kỹ, xuống cấp để thông cống nghẹt tỉnh Bà Rịa Vũng Tàu vì sẽ không đảm bảo chất lượng, thậm chí có thể gây ra một số rủi ro cho nhân viên thi công và công trình nhà cửa.

Về chế độ bảo hành: Thỏa thuận rõ ràng với khách hàng về chế độ bảo hành, thời gian bảo hành.

Có mặt đúng hẹn để thực hiện đúng cam kết bảo hành cho khách hàng nếu gặp vấn đề phát sinh sau khi thông cống nghẹt tại tỉnh Bà Rịa Vũng Tàu.

Lợi ích khi chọn thông cống nghẹt tại tỉnh Bà Rịa Vũng Tàu công ty Công ty thông cầu cống nghẹt Trí Bảo

Công ty thông cầu cống nghẹt Trí Bảo là một trong những đơn vị dẫn đầu trên thị trường hiện nay trong lĩnh vực thông cống nghẹt tại tỉnh Bà Rịa Vũng Tàu giá tốt, nhanh chóng, đảm bảo. Bắt đầu hoạt động từ năm 2000 cho đến nay, công ty chúng tôi đã giúp hàng ngàn khách hàng giải quyết các vấn đề hệ thống vệ sinh. Đến với công ty Công ty thông cầu cống nghẹt Trí Bảo, quý khách hàng sẽ nhận được những lợi ích sau:

- Tư vấn nhiệt tình và rõ ràng bởi nhân viên chăm sóc khách hàng

- Áp dụng mức giá phải chăng, không tự ý tăng giá vào những dịp lễ tết

- Phục vụ 24/7 ở 24 quận huyện của thành phố Hồ Chí Minh kể cả thứ 7, chủ nhật và lễ

- Thợ thông cống nghẹt tỉnh Bà Rịa Vũng Tàu giàu kinh nghiệm và tận tâm trong công việc đảm bảo kết quả khi thực hiện

- Máy móc, trang thiết bị hiện đại và đầy đủ đáp ứng các quy mô từ nhỏ đến lớn của mọi đối tượng khách hàng từ hộ gia đình cho đến nhà hàng, khách sạn

- Chế độ bảo hành chu đáo được cam kết rõ trong hợp đồng để bảo vệ quyền lợi của khách hàng

Nếu hệ thống vệ sinh nhà bạn gặp bất cứ vấn đề gì về hầm cầu, bồn cầu hoặc cống thoát nước thì hãy liên hệ với Công ty thông cống nghẹt tại tỉnh Bà Rịa Vũng Tàu giá tốt, nhanh chóng, đảm bảo. Công ty thông cầu cống nghẹt Trí Bảo. Chúng tôi sẵn sàng hỗ trợ quý khách hàng nhiệt tình, chu đáo cùng các chương trình khuyến mãi đặc biệt hấp dẫn khác. Hotline: 0988948902.

Trả lời câu hỏi khách hàng về cách giải quyết thông cống nghẹt


Tôi tên Nguyễn văn Luôn ở Vũng Tàu, hiện tại nhà vệ sinh của đang gặp vấn đề cần công ty cử người xuống giúp tôi giải quyết. Chuyện là nhà tắm của tôi sử dụng 3 năm rồi, gần đây mỗi khi trời nắng gắt thì hay xuất hiện mùi hôi khó chịu, đã thử nhiều cách, như dùng sáp thơm, xà bông kỳ rửa, sạch sẽ rồi nhưng vẫn không có hiệu quả, nhà tắm vẫn hôi rất bực mình, không biết làm sao, để lâu thì lại khó chịu ảnh hưởng đến các thành viên trong gia đình. Toi được người bạn giới thiệu đến dịch vụ thông cầu nghẹt cảu công ty Trí Bảo, nghe nói công ty thông cầu cống nghẹt Trí Bảo này này ăn uy tín và chất lượng lắm, nên quyết định liên hệ với công ty để được giúp đỡ, Mong tìm đc cách giải quyết triệt để từ công ty ạ! Cảm ơn rất nhiều.

Tháng này mưa bão rất nhiều, mỗi lúc trời mưa lớn cống nhà tôi lại bị ngập và có mùi hôi rất khó chịu, gây ảnh hưởng đến sinh hoạt cách thành viên trong gia đình rất nhiều, mình có lên mạng seach cách chống hôi nhà vệ sinh về áp dụng như dầu nước hoa, dầu gió xanh, rượu, dấm, xà phòng chùi rửa nhưng vẫn không thể hết, trời nắng thì không có nhưng đến khi trời mưa thì hiện tượng mùi hôi khó chịu lại bốc lên. Làm hết mỗi cách đến lúc mình cũng bó tay.

Tôi đã loai hoai trên google và cuối cùng tìm được một công ty có địa chỉ rõ rõ ràng, có hình ảnh chân thật "Công ty thông cầu cống nghẹt Trí Bảo, và quyết định liên hệ với công ty qua sô: 0988948902. Thật bất ngờ với nhân viên của công ty, rất nhiệt tình, thiện cảm, và đặt biệt có cô thư ký rất đẹp, chỉ khoản 20p sau khi gọi dịch vụ nhân viên đã đến nhà và giúp tôi giải quyết vấn đề khó chịu, dịch vụ còn bảo hành cho nhà tôi, nên tôi rất yên tâm. nếu gặp vấn đề tương tượng tự như vậy tôi sẽ liên hệ cho Công ty Trí Bảo một lần nữa. cảm ơn công ty rất nhiều.

tags: thong cong nghet tphcm, thong cong nghet quan 10, thong cong nghet gia re, thông cống nghẹt giá rẻ, thông cống nghẹt quận 1, thong cong nghet saigon, thông cống nghẹt quận gò vấp, thông cống giá rẻ, thong cong nghet sai gon.

 

Tin liên quan

Đánh giá của khách hàng:
Chị Hương - Date: 18-06-2018

Xin chào công ty Trí Bảo, bồn cầu nhà tôi gần đây có mùi hôi bất thường, khi xã nước đôi lúc lại có tiếng kêu ục ục, tôi không biết nguyên nhân là do đâu và cách xử lý như thế nào là hiệu quả, mong công ty tư vấn giúp mình, xin cảm ơn.

Trí Bảo: Dạ xin cảm ơn câu hỏi của Chị Hương theo như các nguyên nhân của chị nói rất có thể là do hầm cầu nhà chị đã đầy nên bồn cầu nó mới có những dâu hiếu như vậy. Cách xử lý đối với trường hợp này là chị nên gọi ngay đến các công ty vệ sinh môi trường đề họ cử nhân viên đến kiểm tra giúp chị. Hiện nay công ty thông cống nghẹt Trí Bảo chúng tôi đang cung cấp dịch vụ rút hầm cầu với giá rẻ tại TPHCM, chị có thể để lại SDT nhân viên chúng tôi sẽ đến khảo sát ngay.

Chúng tôi đang cung cấp dịch vụ rút hầm cầu giá tính theo xe.

- Xe 1 khối - 300.000đ
- Xe 2 khối - 600.000đ
- Xe 3 khối - 900.000đ
- Xe 4 khối - 1.200.000đ.

Nếu anh Hưng có nhu cầu thì xin liên hệ để được tư vấn khảo sát miễn phí nhé xin cám ơn.

Nguyễn Văn Minh - Date: 10-06-2018

Nhà mình tại phường tăng nhơn phú B quận 9. Hôm trước hệ thống hố ga trước nhà mình bị nghẹt khá nặng, mình đang loay hoay để sữa nhưng chưa biết cách giải quyết như nào. Lúc đầu mình lên mạng tìm kiếm thử nhưng không biết có công ty nạo vét hố ga nào uy tín, chất lượng dịch vụ đảm bảo ở thành phố Hồ Chí Minh. Cũng may có cô bạn ở văn phòng giới thiệu đến công ty nạo vét hố ga Trí Bảo chi nhánh tại Thủ Đức, khi mình gọi điện đến công ty được các bạn tư vấn khá nhiệt tình, báo giá hợp lý. Khi sử dụng dịch vụ mình thấy bên bạn làm rất cẩn thận, có trách nhiệm. Mình rất hài lòng về dịch vụ của bên bạn, chúc công ty làm ăn ngày càng phát đạt!

Phạm văn Bình - Date: 07-06-2018

Công ty cho tôi hỏi mỗi lần trời mưa lớn hầm cầu nhà tôi bị bốc mùi hôi khó chịu, xung quanh hầm cầu thì cây cỏ phát triển tốt, cây cỏ xanh bất thường lắm, tôi nghĩ là hầm nhà tôi bị đầy rồi. Bồn cầu trong nhà cũng hay bị nghị nghẹt, không thể tự mình giải quyết được.

Nhờ được ông bạn giới thiệu dịch vụ rút hầm cầu của công ty thông cầu cống nghẹt Trí Bảo. Tôi quyết định gọi đến công ty, khi tôi gọi lên thì gặp một nữ thư ký của công ty bắt máy, nghe giọng cũng dễ thương lắm! Tôi trình bày lý do và sau đó nhân viên bên công ty có tư vấn cho tôi một số cách để khắc phục mùi hôi tạm thời và sau đó tầm 30p người bên công ty đến, tư vấn dịch vụ và báo giá cho tôi giá cụ thể.

Được sự đồng ý của tôi nhân viên bắt đầu tiến hành công việc, có cả xe hút hầm cầu to hoành tráng lắm, họ thi công khoảng hai tiếng thì công việc hoàng tất, sau đó tôi đã kiểm tra lại thấy mọi thứ ok hết tôi tiến hành thanh toán, và nhân viên cũng gửi cho tôi phiếu thành toán và giấy bảo hành. Tôi rất an tâm khi sử dụng dịch vụ của công ty. Cám ơn rất nhiều!

Huỳnh Thị Lan - Date: 06-06-2018

Cảm nhận Chị Lan nhà ở Bình Chánh về công ty Trí Bảo: Nhà mình cái bồn rửa chén nó bị nghẹt mấy ngày nay, lên mạng tìm mấy cách thông nghẹt bồn rửa chén mà quá trời cách mình không biết tìm cách nào, cuối cùng mình chọn dùng pittong cao su để thụt, chạy ra tiệm điện nước mua 1 cái về làm theo hướng dẫn trên mấy trang web, nhưng không hiệu quả, mình làm luôn mấy cách tiếp theo nhưng không đem lại hiệu quả cái nào mà làm cho đường ống mình sắp hỏng luôn...qua bạn bè và người thân trong gia đình từng bị nghẹt giới thiệu cuối cùng mình gọi điện dịch vụ thông nghẹt bồn rửa chén của công tyTrí Bảo để sửa cho mình, qua hơn 30 phút thì bồn mình đã được thông trở lại. Mình không biết sao bị nghẹt nên mình hỏi nhân viên thông cầu cống nghẹt Trí Bảo tại sao bị nghẹt và cách giải quyết thế nào chứ mình lại đủ mọi thứ mà không được, nhân viên trả lời không được là đúng rồi, anh ấy lôi ra trong đường ống đưa cho mình xem nào là chanh, rác của rau củ làm bồn rửa chén mình bị nghẹt nặng như thế.

Nguyễn Văn Minh - Date: 04-06-2018

Công ty cho em hỏi nhà em có bồn cầu bị nghẹt mà gọi nhiều dịch vụ khác đến giải quyết mà không được. Công ty có thể đến để giải quyết dùm mình được không số nhà của mình là 250 Linh Trung, Thủ Đức. Công ty có thể cử nhân viên đến giải quyết cho bồn cầu nhà mình được không, nhớ cử người đến giải quyết nhanh nhanh nhé. Chứ tình trạng cứ diễn ra thì mình không biết sao nữa mình đã gọi các dịch vụ khác nhưng không có dịch vụ nào giải quyết được cả. Qua lời giới thiệu của bạn bè thì mình biết công ty thông cống nghẹt Trí Bảo nhanh chóng chất lượng mà giá lại rẻ nên mình gọi đến để giải quyết xem sao. Mà công ty cho mình hỏi giá cả của dịch vụ bao nhiêu để mình có thể trả. Tại mình thấy mấy công ty khác lấy giá cao mà làm ăn không đến nơi đến chốn. Mình hy vọng công ty có thể giải quyết nhanh nhất để không làm mất thời gian của gia mình.

* Trí Bảo anh cứ yên tâm công ty Trí Bảo chuyên giải quyết các vấn đề khó mà công ty khác không xử lý được. Công ty chúng tôi làm việc với phương châm làm không được không lấy tiền. Chúng tôi sẻ cử nhân viên đến khảo sát thi công nhanh nhất cho anh.

Chị Lành - Date: 04-06-2018

Chị Lành nhà ở huyện Hóc Môn có gửi câu hỏi về cho công ty Trí Bảo: Thưa công ty nhà em có hầm cầu sử dụng đã được 4 năm nay chưa rút và hầm cầu nhà em có dấu hiệu bị đầy. Vì nhà vừa mới thay gạch nên không muốn đục phá nền không biết công ty có phương pháp rút hầm cầu không đục phá nền nào không?

* Trả lời câu hỏi chị Lành thì công ty thông cống nghẹt Trí Bảo hiện nay là một trong những công ty có thiết bị và phương pháp rút hầm cầu tốt nhất hiện nay. Chúng tôi có công nghệ rút hầm cầu chân không lấy chất thải lên từ bồn cầu nên đảm bảo không đục phá nền nên anh chị cứ yên tâm.

Anh Linh - Date: 02-06-2018

Anh Linh có gọi điện đến công ty thông cầu cống nghẹt Trí Bảo và hỏi nhà mình hôm qua có ăn đồ ăn còn thức ăn thừa và đem đổ vào bồn cầu và xả đi nhưng đến hôm nay kiểm tra lại thì bồn cầu nhà anh mình bị nghẹt và xả nước không đi nước cứ trào ngược lại. Mình đả mua hai bịch bột thông cống về và đổ vào nhưng kết quả vẫn chưa hết giờ không biết giải quyết sau công ty có thể tư vấn cho mình cách giải quyết không ạ.

* Trí Bảo: Trường hợp của anh Linh thì đầu tiên anh không nên bỏ bất cứ thứ gì như thức ăn vào bồn cầu ạ vì nó sẽ gây tắc nghẽn. Còn không vi khuẫn mỡ lâu ngày sẽ bám vào bên trong bồn cầu gây nghẹt đường cống. Với trường hợp này anh không nên sử dụng bột thông cống mà nên mua bột thông bồn cầu cực mạnh để đổ vào thì sẽ có tác dụng hơn. Nếu nước thông cống không có kết quả thì anh hãy gọi điện thoại đến dịch vụ thông cống nghẹt để giải quyết ạ

* Anh có thể cho địa chỉ anh ở đâu để công ty thông cầu cống nghẹt Trí Bảo có thể giải quyết cho anh. Chúng tôi thi công ở thành phố Hồ Chí Minh và các tỉnh thành lân cận anh có thể gọi điện thoại vào số 090 220 8925 xin cám ơn anh.

Bùi văn Hai - Date: 31-05-2018

Chào công ty Trí Bảo công ty có thể cho em hỏi hồi sáng bồn rửa chén nhà em bị nghẹt bồn rữa chén. Em có tìm hiểu trên mạng một vài cách thông nghẹt bồn rữa chén bằng phương pháp thủ công và hóa chất. Mình đả thử thông nghẹt bằng Pittong và móc sắt mua ngoài chợ nhưng không thành công. Sau đó mình đã đặt mua 2 chai nước thông cống giá 200k nhưng kết quả thì bồn rữa chén vẫn bị nghẹt không biết công ty có cách giải quyết nào cho em không chứ để tình trạng này xảy ra thì việc bếp nút nấu ăn trong nhà không biết xử lý sao?

* Em chào anh Hai em là nhân viên của công ty thông cầu cống nghẹt Trí Bảo đây ạ em xin trả lời câu hỏi của anh Hai trường hợp tự thông nghẹt tại nhà bằng móc sắt chỉ giải quyết đường bồn rữa chén bị nghẹt ở vị trí gần, còn trường hợp anh mua nước thông cống thì thật sự chỉ giải quyết được các tình huống nghẹt nhẹ còn trường hợp nghẹt nặng thì không thể giải quyết. Anh cứ yên tâm công ty chúng tôi sẽ đưa nhân viên đến khảo sát và giải quyết ngay cho quý khách hàng. Công ty có những dụng cụ thông nghẹt chuyên nghiệp đảm bảo thời gian hoàn thành nhan nhất ạ.

Nguyễn Tri Thức - Date: 29-05-2018

Ngày 28/05/2018 Anh Thức nhà ở quận Tân Bình có gọi điện thoại đến công ty nhờ tư vấn hố ga bị đầy không thoát nước và trào ngược lên đường ống thoát nước. Không biết công ty có cách giải quyết nào hợp lý nào cho em không chứ để tình trạng này xãy ra liên tục rất khó chịu.

Trả lời câu hỏi của anh Thức công ty Trí Bảo có thể kể ra đây rất nhiều lý do: Nguyên nhân đầu tiên có thể do hố ga bị nghẹt ở đuòng ống dẫn nước, thứ 2 có thể do nước trong hố ga bị đầy trường họp này có thể do thủy triều hoặc rác trong hố ga quá nhiều ảnh hưởng đến cấp thoát nước.

Anh Thức hãy để lại địa chỉ Trí Bảo sẽ cử nhân viên đến kiểm tra miễn phí cho anh. Chúng tôi sẽ tiến hành xem xét 2 đầu là đường cống, và cậy nắp hố ga lên để xem thử và đưa ra kết luận, rồi sau đó mới tiến hành báo giá cho khách hàng.

Anh Nguyễn Văn Thái - Date: 31-05-2018

Anh Nguyễn Văn Thái nhà ở quận 7 có gọi điện đến công ty thông cống nghẹt Trí Bảo hỏi công ty mình có thi công nạo vét đường cống thoát nước hay không? Vì nay là mùa mưa nên hiện tượng ngập diễn ra thường xuyên.

* Trả lời câu hỏi Anh Thái: thì công ty chúng tôi thi công trên tất cả các lĩnh vực liên quan đến vệ sinh môi trường. Chúng tôi nhận đào đường cống mới, tiến hành sữa chữa nạo vét đường cống cho thông thoáng. Nhất là trong mùa mưa này Trí Bảo hiểu được tâm tư của khách hàng nên có nhiều chương trình giảm giá hấp dẫn.

Anh Tuấn - Date: 16-05-2018

Anh Tuấn nhà ở đường Nguyễn Đình Chiểu quận 3 có gọi điện thoại đến cho công ty thông cầu cống nghẹt Trí Bảo hỏi: Chào công ty em tên Tuấn em muốn hỏi công ty mình không biết vào dịp nghỉ lễ 30 tháng 4 này thì công ty có làm việc không? Vì hầm cầu nhà em nhỏ cộng với việc nằm trong hẽm nên không biết xe có vào được không, hầm cầu nhà em 2 khối thôi.

* Trả lời câu hỏi của anh Tuấn: Công ty chúng tôi hoạt động 24 trên 24 giờ kể cả ngày nghỉ lễ cùng với đó công ty tiến hành giảm giá đến 15 phần trăm. 

* Công ty có đầy đủ tất cả các loại xe rút hầm cầu từ 2 đến 3 khối còn về vấn đề trong hẽm thì công ty có đường ống dài hơn 100 mét nên anh cứ yên tâm sử dụng dịch vụ Trí Bảo. Xin cám ơn anh đã quan tâm đến dịch vụ công ty.

 

Anh Phương - Date: 09-05-2018

Anh Phương nhà ở đường Trường Chinh quận 12 có gọi điện thoại cho công ty và hỏi và tư vấn về hầm cầu. Anh nói hầm cầu nhà anh sử dụng đã lâu và 2 hôm nay bị nghẹt không rõ nguyên nhân chỉ thấy nước trần khi xả nước từ bồn cầu. Công ty thông cầu cống nghẹt Trí Bảo có thể tư vấn cho tôi là hầm cầu nhà tôi bị đầy hay bồn cầu bị nghẹt hay không? Và nhân tiện mình xin hỏi luôn bảng giá thi công hút hầm cầu là bao nhiêu tiền. Nhà mình trong hẻm 3m nhỏ không biết xe có vào được hay không?

* Nhân viên Trí Bảo xin trả lời câu hỏi của anh Phương gởi về cho công ty: Thưa Anh Phương trường hợp của anh thì để xác định hầm cầu bị đầy hay bồn cầu bị nghẹt qua điện thoại rất khó và có thể không chính xác, nên anh cứ cho địa chỉ chúng tôi sẽ cử nhân viên đến kiểm tra miễn phí cho anh trong vòng 15 phút. Còn về xe hút hầm cầu thì công ty Trí Bảo có đầy đủ các loại xe trên thị trường hiện nay nên anh cứ yên tâm hẻm 3 mét chúng tôi có loại xe nhỏ chuyên dụng.

* Gửi anh Phương bảng báo giá hút hầm cầu hiện nay:

Hút hầm cầu xe 1 khối 300.000 nghìn đồng.
Hút hầm cầu xe 1 khối 600.000 nghìn đồng.
Hút hầm cầu xe 1 khối 900.000 nghìn đồng.
Hút hầm cầu xe 1 khối 1.200.000 nghìn đồng.
Hút hầm cầu xe 1 khối 1.500.000 nghìn đồng.
Hút hầm cầu xe 1 khối 1.800.000 nghìn đồng.

Trên đây là bảng báo giá nếu anh phương có vấn đề gì cần giải quyết thì liên hệ hotline 090 220 8925 - 093 220 6632 nhé xin cám ơn anh đã quan tâm đến công ty Trí Bảo chúng tôi.

Lê Anh Thi - Date: 09-05-2018

Hôm ngày 08/05/2018 Chị Anh Thi có gọi điện thoại đến cho công ty thông cầu cầu cống nghẹt Trí Bảo và hỏi chúng tôi có thi công nạo vét hố ga hay không. Nếu có thì giá bao nhiêu tiền và công ty có giảm giá khi thi công nhiều hay không?

* Công ty Trí Bảo xin trả lời câu hỏi của chị Anh Thi là công ty thông cầu cống nghẹt Trí Bảo thi công tất cả các dịch vụ lĩnh vực vệ sinh môi trường trong đó có nạo vét hố ga. Còn nói về giá thì hiện nay nạo vét hố ga phải dựa vào số khối của hầm khoảng 100 nghìn đồng một mét khối. Còn về vấn đề khuyến mãi thì công ty thông cầu cống nghẹt cho các khách hàng thi công nhiều dịch vụ giảm giá theo phần trăm.

Công ty cảm ơn chị anh thi đã gửi câu hỏi về cho công ty Trí Bảo nếu có thắc mắc gì xin Chị liên hệ số điện thoại 090 220 8925 - 093 220 6632 để được tư vấn miễn phí.

dich vu thong cau cong nghet gia re tphcm,thong cong nghet,dich vu thong cau nghet gia re tphcm