DỊch vụ hút hầm cầu giá rẻ giảm giá tphcm.

DỊch vụ hút hầm cầu giá rẻ giảm giá tphcm.

Nếu bạn đang không biết lựa chọn công ty hút hầm cầu tphcm giá rẻ nào thì Trí Bảo sẽ là lựa chọn hàng đầu dành cho nhà bạn qua sđt 090 220 8925. Với nhiều chương trình khuyến mãi hấp dẫn và hỗ trợ khách hàng tối đa.

Dịch vụ hút hầm cầu giá rẻ tại công ty Trí Bảo không chỉ dành riêng cho những gia đình hoặc công ty có nhu cầu xử lý các vấn đề nghẹt nhà cầu. Mà ngay cả khi bình thường quý khách hàng cũng cần dến dịch vụ Dịch vụ hút hầm cầu giá rẻ tại công ty hút hầm cầu Trí Bảo để bảo trì định kỳ.

Lúc nào cần tìm dịch vụ hút hầm cầu giá rẻ giảm giá tại công ty Trí Bảo giá tốt.

 

Hút hầm cầu giá rẻ tphcm.

Hút hầm cầu giá rẻ tphcm.

Dịch vụ hút hầm cầu giá rẻ có thể được sử dụng tùy vào thời điểm nhằm đáp ứng nhu cầu và mục đích khác nhau của quý khách hàng. Và sau đây là 2 trường hợp mà bạn nhất định cần đến dịch vụ này. Hãy gọi ngay cho một công ty hút hầm cầu giá rẻ tai công ty Trí Bảo khi thấy hệ thống nhà vệ sinh xuất hiện những dấu hiệu kì lạ sau:

Nước trong nhà cầu thoát xuống rất chậm, mỗi lần sử dụng toilet xong, bạn phải mất nhiều thời gian để làm sạch nhà cầu, nhà cầu bị nghẹt, dùng mọi phương pháp tự thông cầu vẫn không hiệu quả. Có mùi hôi bốc lên từ nhà cầu, tình trạng này kéo dài trong nhiều ngày, dùng đủ mọi cách tẩy rửa mà vẫn không khắc phục được.

Hiện tượng trào ngược nước và chất thải.

Khi nhà cầu đã sử dụng được một thời gian nhất định dịch vụ hút hầm cầu giá rẻ tại công ty Trí Bảo sẽ là một cách giúp cho hệ thống nhà vệ sinh được bảo trì định kì nhằm hoạt động tốt và tăng cường tuổi thọ sử dụng. Do đó, tùy theo quy mô của nhà vệ sinh, bạn nên gọi đơn vị hút hầm cầu giá rẻ vào những mốc thời gian sau đây.

Với những hộ gia đình thì thời gian bảo trì hầm cầu định kì là khoảng 2-3 năm. Bởi lẽ, công ty Trí Bảo quan sát thấy thì gia đình thường sử dụng nhà vệ sinh có hầm cầu được xây dựng với diện tích nhỏ. Quý khách hàng có thể bảo trì định kì bằng cách tìm đơn vị hút hầm cầu giá rẻ tai công ty Trí Bảo bảo hành chu đáo đến tận nơi để thông hầm cầu, làm sạch đường ống và hút hầm cầu.

Nhà hàng, khách sạn trung tâm thương mại thì thời gian khoảng 1-2 năm nên bảo trì 1 lần là hợp lý vì những khu vực này có lượng người sử dụng nhà vệ sinh cao và liên tục.

Các khu nhà tập thể là nơi tập trung nhiều người sinh sống và hệ thống nhà vệ sinh không được đầu tư bài bản. Do đó, việc bảo trì rất cần được thực hiện để giúp hệ thống vệ sinh hoạt động tốt. Thời gian định kì mà Dịch vụ hút hầm cầu giá rẻ tại công ty Trí Bảo bảo hành chu đáo khuyến nghị quý khách hàng là 2 năm 1 lần.

Tại đây dịch vụ hút hầm cầu giá rẻ tại công ty Trí Bảo bảo hành chu đáo.

Thi công hút hầm cầu tphcm.

Thi công hút hầm cầu tphcm.

Dịch vụ hút hầm cầu giá rẻ là nhu cầu cần thiết của cư dân sinh sống tại khu vực này. Thật dễ dàng để tìm được một công ty cung cấp dịch vụ hut ham cau gia re tại công ty Trí Bảo. Nhưng muốn lựa chọn một đơn vị có chế độ bảo hành chu đáo lại là điều khó khăn đối với khách hàng. Do đó, ngay từ khi bắt đầu tìm hiểu về dịch vụ này bạn nên hỏi rõ ràng về chế độ bảo trì của công ty dịch vụ hút hầm cầu giá rẻ tại tphcm ấy.

Tại công ty hút hầm cầu giá rẻ tai công ty Trí Bảo, các bước trong quy trình xử lý hầm cầu được thực hiện theo đúng tiêu chuẩn và tuân thủ những tiêu chí riêng trong từng công đoạn. Đồng thời, sau khi sử dụng, hệ thống nhà vệ sinh của gia đình bạn còn được bảo trì theo cam kết đã đề ra trước đó.

>>xem thêm: bang gia hut ham cau

Vì sao nhiều khách hàng lại chọn dịch vụ hút hầm cầu giá rẻ tại công ty Trí Bảo.

 Dịch vụ hút hầm cầu giá rẻ.

Dịch vụ hút hầm cầu giá rẻ.

Xử lý công trình theo đúng quy trình đảm bảo không gây ô nhiễm môi trường hay ảnh hưởng đến cấu trúc ngôi nhà nhờ sử dụng máy móc và trang thiết bị hiện đại. Kể từ khi tiếp nhận yêu cầu Dịch vụ hút hầm cầu giá rẻ tại tphcm, chúng tôi sẽ có mặt theo đúng thời gian thỏa thuận. 

Đội ngũ thợ hút hầm cầu lành nghề, tận tâm và trách nhiệm với công việc.


Cung cấp dịch vụ hút hầm cầu giá rẻ tai công ty Trí Bảo bất kể thời gian đêm hay ngày, 24/7 kể cả ngày lễ thứ 7 và chủ nhật.

Dịch vụ hút hầm cầu giá rẻ tại công ty Trí Bảo tổng hợp các bước khắc phục nhà cầu nghẹt và tiến hành thi công lắp đặt các công trình mới cho quý khách hàng.

Sau đây, Dịch vụ hút hầm cầu giá rẻ tại công ty Trí Bảo xin chia sẻ đến bạn cách làm sạch tẩy ố và làm sạch nhà cầu bằng những phương pháp đơn giản, tiết kiệm.

Coca cola đổ vào nhà cầu 1 lon coca cola theo hướng xoáy ốc từ trên xuống. Tiếp theo, bạn để yên ít nhất 1 tiếng đồng hồ. Theo hút hầm cầu giá rẻ thì thời gian tốt nhất là nên để qua 1 đêm. Sau đó, bạn dùng bàn chải chà nhà cầu rồi dội lại bằng nước sạch.

Dấm ăn chúng ta mua dấm ăn và baking soda. Sau đó trộn 1 cốc dấm trắng với 1 thìa baking soda thành hỗn hợp. Tiếp theo, chúng ta đổ hỗn hợp vào nhà cầu rồi để như vậy trong vòng 30 phút. Cuối cùng chà sạch nhà cầu bằng bàn chải. Dịch vụ hút hầm cầu giá rẻ tại công ty Trí Bảo chắc chắn rằng nhà cầu sẽ sạch bong, sáng bóng cho xem.

Dấm trắng và bột nở đây là một mẹo hay mà hút hầm cầu giá rẻ tai tphcm muốn gửi gắm đến các bạn. Bạn hãy trộn dấm trắng với 1 thìa bột nở rồi cho hỗn hợp này vào nhà cầu. Sau đó, bạn chờ trong khoảng 30 phút rồi dùng bàn chải cọ nhà cầu và dội nước.

Hút hầm cầu tphcm giá rẻ quy trình thực hiện gồm các bước sau:

Hút hầm cầu bị ngập sau mưa.

Hút hầm cầu bị ngập sau mưa.

Tiếp nhận cuộc gọi hoặc thông tin từ khách hàng và tư vấn giải đáp mọi thắc mắc. Tiếp nhận yêu cầu của khách hàng cần hút hầm cầu giá rẻ tại công ty Trí Bảo và thỏa thuận với khách hàng về thời gian và địa điểm cần sử dụng dịch vụ.

Nhân viên xuống tận nơi để kiểm tra tình hình và tìm ra nguyên nhân trước khi bắt đầu dịch vụ hút hầm cầu giá rẻ tại công ty Trí Bảo. Nhân viên đang tư vấn cho khách hàng giải pháp hút hầm cầu giá rẻ.

Thống nhất giải pháp khắc phục hệ thống nhà vệ sinh cho khách hàng sao cho hiệu quả và tiết kiệm chi phí nhất. Nhân viên tiến hành dịch vụ hút hầm cầu giá rẻ tại công ty Trí Bảo.

Khách hàng kiểm tra công trình vệ sinh sau khi được xử lý bởi đơn vị Dịch vụ hút hầm cầu giá rẻ tại công ty Trí Bảo và nghiệm thu công trình. Khi gặp sự cố về hút hầm cầu giá rẻ tai tphcm hãy gọi ngay công ty hút hầm cầu Trí Bảo theo Hotline: 090 220 8925 để được hỗ trợ tận tình cùng các chương trình khuyến mãi đặc biệt hấp dẫn khác. Rất hân hạnh được phục vụ quý khách!

Chi nhánh công ty hút hầm cầu tphcm giảm giá.


Trụ sở chính của công ty Trí Bảo: Số 82 đường Huỳnh Văn Nghệ, Phường 15, Quận Tân Bình, TPHCM.

Chi nhánh hút hầm cầu Quận 1: 32/3A Khu Phố 2, Chu Mạnh Trinh, Phường Bến Nghé, Quận 1, TPHCM.

Chi nhánh hút hầm cầu Quận 2: 4/1 Trần Não, Phường Bình An, Quận 2, TPHCM.

Chi nhánh hút hầm cầu Quận 3: 284/11F, Lê Văn Sỹ, Phường 14, Quận 3, TPHCM.

Chi nhánh hút hầm cầu Quận 4: 15/6A Đoàn Như Hài, Phường 12, Quận 4, TPHCM.

Chi nhánh hút hầm cầu Quận 5: 176/4C Triệu Quang Phục, Phường 11, Quận 5, TPHCM.

Chi nhánh hút hầm cầu Quận 6: 448/2B Hậu Giang, Phường 11, Quận 6, TPHCM.

Chi nhánh hút hầm cầu Quận 7: 283/55 Huỳnh Tấn Phát, Phường Tân Thuận Đông, Quận 7, TPHCM.

Chi nhánh hút hầm cầu Quận 8: 1663/5F Phạm Thế Hiển, Phường 6, Quận 8, TPHCM.

Chi nhánh hút hầm cầu Quận 9: 218/3A Lê Văn Việt, Phường Tăng Nhơn Phú B, Quận 9, TPHCM.

Chi nhánh hút hầm cầu Quận 10: 62/9F Hẻm Sư Vạn Hạnh, Phường 12, Quận 10, TPHCM.

Chi nhánh hút hầm cầu Quận 11: 124/9a Lạc Long Quân, Sài Gòn, Quận 11, TPHCM.

Chi nhánh hút hầm cầu Quận 12: 145/3a Nguyễn Văn Quá, PhườngĐông Hưng Thuận, Quận 12, TPHCM.

Chi nhánh hút hầm cầu Quận Tân Phú: 299/8f Trương Vĩnh Ký, Phường Tân Thành, Quận Tân Phú, TPHCM.

Chi nhánh hút hầm cầu Quận Gò Vấp: 59/661a Nguyễn Oanh, Phường 17, Quận Gò Vấp, TPHCM.

Chi nhánh hút hầm cầu Quận Bình Tân: 25/4E Lê Văn Quới, Phường Bình Hưng Hòa A, Quận Bình Tân, TPHCM.

Chi nhánh hút hầm cầu Quận Bình Thạnh: 55/1F, Chu Văn An, phường 12, Quận Bình Thạnh, TPHCM.

Chi nhánh hút hầm cầu Quận Phú Nhuận: 43/3E, Phan Xích Long, Phường 3, Quận Phú Nhuận, TPHCM.

Chi nhánh hút hầm cầu Quận Thủ Đức: 309/3f Hẻm 356, Phường Linh Chiểu, Quận Thủ Đức, TPHCM.

Chi nhánh hút hầm cầu Huyện Hóc Môn: 109/2B ấp 5 Xuân Thới Thượng, Hóc Môn, TPHCM.

Chi nhánh hút hầm cầu Huyện Bình Chánh: Đường số 5C, Huyện Lê Minh Xuân, Bình Chánh, TPHCM.

Chi nhánh hút hầm cầu Huyện Củ Chi: Đường số 153, Bình Mỹ, Huyện Củ Chi, TPHCM.

Chi nhánh hút hầm cầu Huyện Nhà Bè: 739/19/10 ấp 4 Phú Xuân, Huyện Nhà Bè, TPHCM.

Tags: rút hầm cầu quận 1, rút hầm cầu giá rẻ, rut ham cau gia re, rut ham cau quan 1, rút hầm cầu quận 2, rut ham cau hcm, rút hầm cầu giá bao nhiêu, hut ham cau quan 1, hut ham cau tphcm giam gia, hut rut ham cau tphcm.

Tin liên quan

Đánh giá của khách hàng:
Anh Mừng - Date: 20-07-2018

Anh Mừng nhà ở huyện Bình Chánh nhà có đường kênh nhỏ bắt ngang qua nhưng hiện nay đường kênh đang bị nghẹt trầm trọng. Do bùn cống và rác thải tích tụ lâu ngày dẫn đến tình tình trạng ngập úng và không thoát nước được. Hiện nay mùi hôi trong khu vực này rất khó chịu, không biết công ty thông cầu cống nghẹt Trí Bảo có nhận thi công nạo vét bùn cống kênh mương hay không?

Chào anh Mừng hiện nay công ty Trí Bảo đang làm việc trong lĩnh vực vệ sinh môi trường nên chúng tôi có đội ngủ chuyên nghiệp để thi công. Trí Bảo sẽ liên hệ anh sớm nhất để cử người khảo sát và tiến hành nạo vét bùn cống cho anh.

Hồng Anh - Date: 19-07-2018

Bạn Hồng Anh nhà ở quận 10 có gửi câu hỏi về cho công ty thông cầu cống nghẹt Trí Bảo và mong phản hồi sớm. Bạn gọi điện thoại và hỏi không biết công ty bên mình có cung cấp dịch vụ vệ sinh bồn nước Inox hay không? và cho hỏi giá bao nhiêu tiền.

Trí Bảo: Chào bạn Hồng hiện tại thì bên công ty em có cung cấp dịch vụ vệ sinh bồn nước giá rẻ. Nhận thi công tất cả các loại bồn bồn nước khác nhau. Còn giá cả thì còn tùy thuộc vào độ lớn của bồn nước, chúng em sẽ cho người qua khảo sát và báo giá sớm nhất cho anh. 

Minh Lâm - Date: 18-07-2018

Chào cộng ty thông cầu cống nghẹt Trí Bảo mình tên Lâm nhà ở huyện Bình Chánh. Công ty cho mình hỏi có thi công dịch vụ vệ sinh bồn nước lớn tòa nhà hay không, vì tòa nhà công ty mình sử dụng lâu năm nên bồn nước dính phèn và có rác làm nước rất bẩn nếu có công ty liên hệ ngay cho mình nhé.

Chào anh Lâm hiện nay thì bên công ty mình có xử lý dịch vụ vệ sinh bồn nước, chúng tôi sẽ liên hệ anh sóm nhất và tiến hành khảo sát để báo giá và thời gian thi công ngay cho anh nhé. Cám ơn anh đả quan tâm và đặt câu hỏi về cho công ty thông cầu cống nghẹt Trí Bảo. 

Vũ Phong - Date: 16-07-2018

Chào công ty Trí Bảo nhà mình ở Tiền Giang mấy bữa nay bồn cầu nhà mình cứ bị nghẹt nhẹ vì đường cống dẫn chất thải lâu ngày bị đóng chất thải lại. Mình tìm hiểu trên mạng thì có một số loại nước thông cống có thể giải quyết được vấn đề này, mình tìm mua ở các cửa hàng ở Tiền Giang nhưng không có cửa hàng nào có bán, không biết công ty có ship hàng cho mình ở Tiền Giang không?

Trí Bảo: Thưa anh Phong bên em cung cấp nước thông cống tất cả các loại nếu anh có nhu cầu thì liên hệ bên em qua số điện thoại 090 220 8925. Anh chỉ cần đưa địa chỉ nhà bên em sẽ cho người giao hàng cho bên anh trong một đến 2 ngày anh ạ.

Đình Phương - Date: 14-07-2018

Anh Đình Phương nhà ở Quận 7 gần khu chế xuất Tân Thuận gọi điện hỏi nhờ tư vấn loại nước thông cống hiệu quả và giá bao nhiêu tiền không biết có giao tận nơi hay đến cửa hàng công ty để mua.

Trí Bảo: Trả lời câu hỏi của anh Đình Phương thì hiện nay có rất nhiều loại nước thông cống khác nhau. Mỗi loại sẽ có một công dụng khác nhau, Trí Bảo sẽ liên hệ với anh ngay để tư vấn, còn về bán hàng Trí Bảo sẽ ship nước thông cống tận nơi cho quý khách. Giá 1 chai nước thông cống hiện nay là 100k.

Minh Tuấn - Date: 13-07-2018

Anh Minh Tuấn nhà ở Quận 7 có hố ga bị tràn nước vào khu nhà vệ sinh thường xuyên nhưng không biết xử lý sao nên gọi điện thoại về công ty Trí Bảo nhờ tư vấn.

Thưa Anh Tuấn có rất nhiều nguyên nhân dẫn đến tình trạng trên có thể hố ga bị đầy hay bị nghẹt. Có thể do thủy triều dân cao nên nước tràng vào. Chúng tôi sẽ cử nhân viên đến xem xét tình hình hổ trợ cho anh ngay.

Chị Thu Trang - Date: 11-07-2018

Chị Trang nhà ở Quận 8 gần cầu Nguyễn Văn Cừ có gọi điện thoại đến cho chúng tôi hỏi bồn cầu nhà chị đã sử dụng lâu nên có dấu hiệu bị hỏng. Không biết công ty có thi công thay bồn cầu mới hay không? Còn về thời gian thi công vì chị Trang đi làm cả ngày nên 10 giờ đêm mới về đến nhà nên mới cho đội vào thi công được.

Trí Bảo trả lời câu hỏi của chị Trang: Công ty thông cầu cống nghẹt Trí Bảo ngoài thông cống nghẹt, hút hầm cầu, nạo vét hố ga còn thi công luôn dịch vụ thay bồn cầu mới cho khách hàng. Tụi em có thể tư vấn cho chị lựa chọn loại bồn cầu nào hợp với nhà chị chúng em củng có thể tư vấn cho Chị. Công ty hoạt động 24 trên 24 nên bất cứ lúc nào chúng tôi cũng có thể thi công cho chị.

Anh Phát - Date: 21-06-2018

Chào công ty thông cầu cống nghẹt Trí Bảo tôi tên Phát nhà ở công viên Gia Định Quận Gò Vấp sau nhiều lần đi tìm địa điểm mua nước thông cống nhưng không có nơi nào bán hết vậy? cho mình hỏi nước thông cống công ty mình có kinh doanh không và giá bao nhiêu tiền 1 chai vậy.

Công ty thông cầu cống nghẹt xin chào anh Phát hiện tại thì công ty bên mình đang kinh doanh bột thông cống và nước thông cống tất cả các nhãn hiệu trên địa bàn tphcm và miễn phí trong khu vực TPHCM. Còn về nước thông cống bao nhiêu tiền một chai thì điều có còn phụ thuộc vào chất lượng mà chai nước thông cống anh mua nửa có loại mắc có loại rẻ. Tùy thuộc vào nhu cầu sử dụng của anh, giá cả trung bình của nước thông cống là 100 nghìn đó anh, anh cứ yên tâm đi trí bảo chúng em là một trong những công ty cung cấp nước thông cống giá rẻ nhất hiện nay.

Chị Hương - Date: 18-06-2018

Xin chào công ty Trí Bảo, bồn cầu nhà tôi gần đây có mùi hôi bất thường, khi xã nước đôi lúc lại có tiếng kêu ục ục, tôi không biết nguyên nhân là do đâu và cách xử lý như thế nào là hiệu quả, mong công ty tư vấn giúp mình, xin cảm ơn.

Trí Bảo: Dạ xin cảm ơn câu hỏi của Chị Hương theo như các nguyên nhân của chị nói rất có thể là do hầm cầu nhà chị đã đầy nên bồn cầu nó mới có những dâu hiếu như vậy. Cách xử lý đối với trường hợp này là chị nên gọi ngay đến các công ty vệ sinh môi trường đề họ cử nhân viên đến kiểm tra giúp chị. Hiện nay công ty thông cống nghẹt Trí Bảo chúng tôi đang cung cấp dịch vụ rút hầm cầu với giá rẻ tại TPHCM, chị có thể để lại SDT nhân viên chúng tôi sẽ đến khảo sát ngay.

Chúng tôi đang cung cấp dịch vụ rút hầm cầu giá tính theo xe.

- Xe 1 khối - 300.000đ
- Xe 2 khối - 600.000đ
- Xe 3 khối - 900.000đ
- Xe 4 khối - 1.200.000đ.

Nếu anh Hưng có nhu cầu thì xin liên hệ để được tư vấn khảo sát miễn phí nhé xin cám ơn.

Nguyễn Văn Minh - Date: 10-06-2018

Nhà mình tại phường tăng nhơn phú B quận 9. Hôm trước hệ thống hố ga trước nhà mình bị nghẹt khá nặng, mình đang loay hoay để sữa nhưng chưa biết cách giải quyết như nào. Lúc đầu mình lên mạng tìm kiếm thử nhưng không biết có công ty nạo vét hố ga nào uy tín, chất lượng dịch vụ đảm bảo ở thành phố Hồ Chí Minh. Cũng may có cô bạn ở văn phòng giới thiệu đến công ty nạo vét hố ga Trí Bảo chi nhánh tại Thủ Đức, khi mình gọi điện đến công ty được các bạn tư vấn khá nhiệt tình, báo giá hợp lý. Khi sử dụng dịch vụ mình thấy bên bạn làm rất cẩn thận, có trách nhiệm. Mình rất hài lòng về dịch vụ của bên bạn, chúc công ty làm ăn ngày càng phát đạt!

Phạm văn Bình - Date: 07-06-2018

Công ty cho tôi hỏi mỗi lần trời mưa lớn hầm cầu nhà tôi bị bốc mùi hôi khó chịu, xung quanh hầm cầu thì cây cỏ phát triển tốt, cây cỏ xanh bất thường lắm, tôi nghĩ là hầm nhà tôi bị đầy rồi. Bồn cầu trong nhà cũng hay bị nghị nghẹt, không thể tự mình giải quyết được.

Nhờ được ông bạn giới thiệu dịch vụ rút hầm cầu của công ty thông cầu cống nghẹt Trí Bảo. Tôi quyết định gọi đến công ty, khi tôi gọi lên thì gặp một nữ thư ký của công ty bắt máy, nghe giọng cũng dễ thương lắm! Tôi trình bày lý do và sau đó nhân viên bên công ty có tư vấn cho tôi một số cách để khắc phục mùi hôi tạm thời và sau đó tầm 30p người bên công ty đến, tư vấn dịch vụ và báo giá cho tôi giá cụ thể.

Được sự đồng ý của tôi nhân viên bắt đầu tiến hành công việc, có cả xe hút hầm cầu to hoành tráng lắm, họ thi công khoảng hai tiếng thì công việc hoàng tất, sau đó tôi đã kiểm tra lại thấy mọi thứ ok hết tôi tiến hành thanh toán, và nhân viên cũng gửi cho tôi phiếu thành toán và giấy bảo hành. Tôi rất an tâm khi sử dụng dịch vụ của công ty. Cám ơn rất nhiều!

Huỳnh Thị Lan - Date: 06-06-2018

Cảm nhận Chị Lan nhà ở Bình Chánh về công ty Trí Bảo: Nhà mình cái bồn rửa chén nó bị nghẹt mấy ngày nay, lên mạng tìm mấy cách thông nghẹt bồn rửa chén mà quá trời cách mình không biết tìm cách nào, cuối cùng mình chọn dùng pittong cao su để thụt, chạy ra tiệm điện nước mua 1 cái về làm theo hướng dẫn trên mấy trang web, nhưng không hiệu quả, mình làm luôn mấy cách tiếp theo nhưng không đem lại hiệu quả cái nào mà làm cho đường ống mình sắp hỏng luôn...qua bạn bè và người thân trong gia đình từng bị nghẹt giới thiệu cuối cùng mình gọi điện dịch vụ thông nghẹt bồn rửa chén của công tyTrí Bảo để sửa cho mình, qua hơn 30 phút thì bồn mình đã được thông trở lại. Mình không biết sao bị nghẹt nên mình hỏi nhân viên thông cầu cống nghẹt Trí Bảo tại sao bị nghẹt và cách giải quyết thế nào chứ mình lại đủ mọi thứ mà không được, nhân viên trả lời không được là đúng rồi, anh ấy lôi ra trong đường ống đưa cho mình xem nào là chanh, rác của rau củ làm bồn rửa chén mình bị nghẹt nặng như thế.

Nguyễn Văn Minh - Date: 04-06-2018

Công ty cho em hỏi nhà em có bồn cầu bị nghẹt mà gọi nhiều dịch vụ khác đến giải quyết mà không được. Công ty có thể đến để giải quyết dùm mình được không số nhà của mình là 250 Linh Trung, Thủ Đức. Công ty có thể cử nhân viên đến giải quyết cho bồn cầu nhà mình được không, nhớ cử người đến giải quyết nhanh nhanh nhé. Chứ tình trạng cứ diễn ra thì mình không biết sao nữa mình đã gọi các dịch vụ khác nhưng không có dịch vụ nào giải quyết được cả. Qua lời giới thiệu của bạn bè thì mình biết công ty thông cống nghẹt Trí Bảo nhanh chóng chất lượng mà giá lại rẻ nên mình gọi đến để giải quyết xem sao. Mà công ty cho mình hỏi giá cả của dịch vụ bao nhiêu để mình có thể trả. Tại mình thấy mấy công ty khác lấy giá cao mà làm ăn không đến nơi đến chốn. Mình hy vọng công ty có thể giải quyết nhanh nhất để không làm mất thời gian của gia mình.

* Trí Bảo anh cứ yên tâm công ty Trí Bảo chuyên giải quyết các vấn đề khó mà công ty khác không xử lý được. Công ty chúng tôi làm việc với phương châm làm không được không lấy tiền. Chúng tôi sẻ cử nhân viên đến khảo sát thi công nhanh nhất cho anh.

Chị Lành - Date: 04-06-2018

Chị Lành nhà ở huyện Hóc Môn có gửi câu hỏi về cho công ty Trí Bảo: Thưa công ty nhà em có hầm cầu sử dụng đã được 4 năm nay chưa rút và hầm cầu nhà em có dấu hiệu bị đầy. Vì nhà vừa mới thay gạch nên không muốn đục phá nền không biết công ty có phương pháp rút hầm cầu không đục phá nền nào không?

* Trả lời câu hỏi chị Lành thì công ty thông cống nghẹt Trí Bảo hiện nay là một trong những công ty có thiết bị và phương pháp rút hầm cầu tốt nhất hiện nay. Chúng tôi có công nghệ rút hầm cầu chân không lấy chất thải lên từ bồn cầu nên đảm bảo không đục phá nền nên anh chị cứ yên tâm.

Anh Linh - Date: 02-06-2018

Anh Linh có gọi điện đến công ty thông cầu cống nghẹt Trí Bảo và hỏi nhà mình hôm qua có ăn đồ ăn còn thức ăn thừa và đem đổ vào bồn cầu và xả đi nhưng đến hôm nay kiểm tra lại thì bồn cầu nhà anh mình bị nghẹt và xả nước không đi nước cứ trào ngược lại. Mình đả mua hai bịch bột thông cống về và đổ vào nhưng kết quả vẫn chưa hết giờ không biết giải quyết sau công ty có thể tư vấn cho mình cách giải quyết không ạ.

* Trí Bảo: Trường hợp của anh Linh thì đầu tiên anh không nên bỏ bất cứ thứ gì như thức ăn vào bồn cầu ạ vì nó sẽ gây tắc nghẽn. Còn không vi khuẫn mỡ lâu ngày sẽ bám vào bên trong bồn cầu gây nghẹt đường cống. Với trường hợp này anh không nên sử dụng bột thông cống mà nên mua bột thông bồn cầu cực mạnh để đổ vào thì sẽ có tác dụng hơn. Nếu nước thông cống không có kết quả thì anh hãy gọi điện thoại đến dịch vụ thông cống nghẹt để giải quyết ạ

* Anh có thể cho địa chỉ anh ở đâu để công ty thông cầu cống nghẹt Trí Bảo có thể giải quyết cho anh. Chúng tôi thi công ở thành phố Hồ Chí Minh và các tỉnh thành lân cận anh có thể gọi điện thoại vào số 090 220 8925 xin cám ơn anh.

Bùi văn Hai - Date: 31-05-2018

Chào công ty Trí Bảo công ty có thể cho em hỏi hồi sáng bồn rửa chén nhà em bị nghẹt bồn rữa chén. Em có tìm hiểu trên mạng một vài cách thông nghẹt bồn rữa chén bằng phương pháp thủ công và hóa chất. Mình đả thử thông nghẹt bằng Pittong và móc sắt mua ngoài chợ nhưng không thành công. Sau đó mình đã đặt mua 2 chai nước thông cống giá 200k nhưng kết quả thì bồn rữa chén vẫn bị nghẹt không biết công ty có cách giải quyết nào cho em không chứ để tình trạng này xảy ra thì việc bếp nút nấu ăn trong nhà không biết xử lý sao?

* Em chào anh Hai em là nhân viên của công ty thông cầu cống nghẹt Trí Bảo đây ạ em xin trả lời câu hỏi của anh Hai trường hợp tự thông nghẹt tại nhà bằng móc sắt chỉ giải quyết đường bồn rữa chén bị nghẹt ở vị trí gần, còn trường hợp anh mua nước thông cống thì thật sự chỉ giải quyết được các tình huống nghẹt nhẹ còn trường hợp nghẹt nặng thì không thể giải quyết. Anh cứ yên tâm công ty chúng tôi sẽ đưa nhân viên đến khảo sát và giải quyết ngay cho quý khách hàng. Công ty có những dụng cụ thông nghẹt chuyên nghiệp đảm bảo thời gian hoàn thành nhan nhất ạ.

Nguyễn Tri Thức - Date: 29-05-2018

Ngày 28/05/2018 Anh Thức nhà ở quận Tân Bình có gọi điện thoại đến công ty nhờ tư vấn hố ga bị đầy không thoát nước và trào ngược lên đường ống thoát nước. Không biết công ty có cách giải quyết nào hợp lý nào cho em không chứ để tình trạng này xãy ra liên tục rất khó chịu.

Trả lời câu hỏi của anh Thức công ty Trí Bảo có thể kể ra đây rất nhiều lý do: Nguyên nhân đầu tiên có thể do hố ga bị nghẹt ở đuòng ống dẫn nước, thứ 2 có thể do nước trong hố ga bị đầy trường họp này có thể do thủy triều hoặc rác trong hố ga quá nhiều ảnh hưởng đến cấp thoát nước.

Anh Thức hãy để lại địa chỉ Trí Bảo sẽ cử nhân viên đến kiểm tra miễn phí cho anh. Chúng tôi sẽ tiến hành xem xét 2 đầu là đường cống, và cậy nắp hố ga lên để xem thử và đưa ra kết luận, rồi sau đó mới tiến hành báo giá cho khách hàng.

Anh Nguyễn Văn Thái - Date: 31-05-2018

Anh Nguyễn Văn Thái nhà ở quận 7 có gọi điện đến công ty thông cống nghẹt Trí Bảo hỏi công ty mình có thi công nạo vét đường cống thoát nước hay không? Vì nay là mùa mưa nên hiện tượng ngập diễn ra thường xuyên.

* Trả lời câu hỏi Anh Thái: thì công ty chúng tôi thi công trên tất cả các lĩnh vực liên quan đến vệ sinh môi trường. Chúng tôi nhận đào đường cống mới, tiến hành sữa chữa nạo vét đường cống cho thông thoáng. Nhất là trong mùa mưa này Trí Bảo hiểu được tâm tư của khách hàng nên có nhiều chương trình giảm giá hấp dẫn.

Anh Tuấn - Date: 16-05-2018

Anh Tuấn nhà ở đường Nguyễn Đình Chiểu quận 3 có gọi điện thoại đến cho công ty thông cầu cống nghẹt Trí Bảo hỏi: Chào công ty em tên Tuấn em muốn hỏi công ty mình không biết vào dịp nghỉ lễ 30 tháng 4 này thì công ty có làm việc không? Vì hầm cầu nhà em nhỏ cộng với việc nằm trong hẽm nên không biết xe có vào được không, hầm cầu nhà em 2 khối thôi.

* Trả lời câu hỏi của anh Tuấn: Công ty chúng tôi hoạt động 24 trên 24 giờ kể cả ngày nghỉ lễ cùng với đó công ty tiến hành giảm giá đến 15 phần trăm. 

* Công ty có đầy đủ tất cả các loại xe rút hầm cầu từ 2 đến 3 khối còn về vấn đề trong hẽm thì công ty có đường ống dài hơn 100 mét nên anh cứ yên tâm sử dụng dịch vụ Trí Bảo. Xin cám ơn anh đã quan tâm đến dịch vụ công ty.

 

Anh Phương - Date: 09-05-2018

Anh Phương nhà ở đường Trường Chinh quận 12 có gọi điện thoại cho công ty và hỏi và tư vấn về hầm cầu. Anh nói hầm cầu nhà anh sử dụng đã lâu và 2 hôm nay bị nghẹt không rõ nguyên nhân chỉ thấy nước trần khi xả nước từ bồn cầu. Công ty thông cầu cống nghẹt Trí Bảo có thể tư vấn cho tôi là hầm cầu nhà tôi bị đầy hay bồn cầu bị nghẹt hay không? Và nhân tiện mình xin hỏi luôn bảng giá thi công hút hầm cầu là bao nhiêu tiền. Nhà mình trong hẻm 3m nhỏ không biết xe có vào được hay không?

* Nhân viên Trí Bảo xin trả lời câu hỏi của anh Phương gởi về cho công ty: Thưa Anh Phương trường hợp của anh thì để xác định hầm cầu bị đầy hay bồn cầu bị nghẹt qua điện thoại rất khó và có thể không chính xác, nên anh cứ cho địa chỉ chúng tôi sẽ cử nhân viên đến kiểm tra miễn phí cho anh trong vòng 15 phút. Còn về xe hút hầm cầu thì công ty Trí Bảo có đầy đủ các loại xe trên thị trường hiện nay nên anh cứ yên tâm hẻm 3 mét chúng tôi có loại xe nhỏ chuyên dụng.

* Gửi anh Phương bảng báo giá hút hầm cầu hiện nay:

Hút hầm cầu xe 1 khối 300.000 nghìn đồng.
Hút hầm cầu xe 1 khối 600.000 nghìn đồng.
Hút hầm cầu xe 1 khối 900.000 nghìn đồng.
Hút hầm cầu xe 1 khối 1.200.000 nghìn đồng.
Hút hầm cầu xe 1 khối 1.500.000 nghìn đồng.
Hút hầm cầu xe 1 khối 1.800.000 nghìn đồng.

Trên đây là bảng báo giá nếu anh phương có vấn đề gì cần giải quyết thì liên hệ hotline 090 220 8925 - 093 220 6632 nhé xin cám ơn anh đã quan tâm đến công ty Trí Bảo chúng tôi.

Lê Anh Thi - Date: 09-05-2018

Hôm ngày 08/05/2018 Chị Anh Thi có gọi điện thoại đến cho công ty thông cầu cầu cống nghẹt Trí Bảo và hỏi chúng tôi có thi công nạo vét hố ga hay không. Nếu có thì giá bao nhiêu tiền và công ty có giảm giá khi thi công nhiều hay không?

* Công ty Trí Bảo xin trả lời câu hỏi của chị Anh Thi là công ty thông cầu cống nghẹt Trí Bảo thi công tất cả các dịch vụ lĩnh vực vệ sinh môi trường trong đó có nạo vét hố ga. Còn nói về giá thì hiện nay nạo vét hố ga phải dựa vào số khối của hầm khoảng 100 nghìn đồng một mét khối. Còn về vấn đề khuyến mãi thì công ty thông cầu cống nghẹt cho các khách hàng thi công nhiều dịch vụ giảm giá theo phần trăm.

Công ty cảm ơn chị anh thi đã gửi câu hỏi về cho công ty Trí Bảo nếu có thắc mắc gì xin Chị liên hệ số điện thoại 090 220 8925 - 093 220 6632 để được tư vấn miễn phí.

dich vu thong cau cong nghet gia re tphcm,thong cong nghet,dich vu thong cau nghet gia re tphcm