Giới thiệu công ty hút hầm cầu Trí Bảo 090 220 8925.

Giới thiệu công ty hút hầm cầu Trí Bảo 090 220 8925.

Công ty hút hầm cầu Trí Bảo hoạt động với phương châm khách hàng là thượng đế dù trong bất kì hoàn cảnh hay quy trình xử lý nào luôn luôn đặt khách hàng và vệ sinh môi trường lên hàng đầu.

Công ty hút hầm cầu Trí Bảo chúng tôi đã có nhiều năm kinh nghiệm trong lỉnh vực hút hầm cầu và đã thực hiện thông nghẹt hầm cầu thành công cho hàng ngàn hộ gia đình. Công ty có trụ sở chính ở quận Tân Bình và có nhiều chi nhánh trên địa bàn tphcm với 24 quận huyện.

Tại sao khách hàng lựa chọn công ty hút hầm cầu chúng tôi.

Xe hút hầm cầu của công ty.

Xe hút hầm cầu của công ty.

Chúng tôi luôn luôn đặt lợi ích của khách hàng lên trên hết, lấy quyền lợi của khách hàng là ưu tiên số 1. Lúc bạn đến và lựa chọn sử dụng dịch vụ hút hầm cầu của công ty chúng tôi chắc chắn bạn sẽ cảm thấy hài lòng về chất lượng dịch vụ hút hầm cầu giá bao nhiêu tiền cũng như thái độ phục vụ nhiệt tình, chân thành của đội ngũ cán bộ công nhân viên công ty.

Bạn cũng sẽ hoàn toàn yên tâm về mức giá dịch vụ hút hầm cầu bởi đó là mức giá ưu đãi nhất, đã được chúng tôi tính toán và cân nhắc kĩ lưỡng để nhằm tăng tối đa giá trị mà khách hàng có thể nhận được. Với thời gian xử lý, hỗ trợ nhanh chóng, thủ tục đơn giản nhưng đầy đủ chắc chắn dịch vụ hút hầm cầu của công ty chúng tôi sẽ làm bạn và gia đình cảm thấy hài lòng lúc sử dụng.

Một số dấu hiệu cần phải hút hầm cầu. 

Lúc nắm bắt được những dấu hiệu này sẽ giúp quý khách có thể phát hiện tình trạng hầm cầu bị đầy kịp thời, tránh gây ra mùi hôi thối khó chịu làm ảnh hưởng đến sinh hoạt trong gia đình, đồng thời sẽ giúp quý khách tiết kiệm chi phí nếu như sử dụng dịch vụ quá sớm. Và để giúp quý khách có thể dễ dàng nhận biết được lúc nào hầm cầu bị đầy, chúng tôi xin đưa ra một số gợi ý sau:

Nước thải thoát chậm: lúc quý khách thấy tình trạng này, việc đầu tiên quý khách nên kiểm tra hầm cầu xem đã bị đầy chưa, vì thông thường lúc đường ống thoát nước bị nghẹt mới hay xảy ra vấn đề như vậy.

Xuất hiện mùi hôi thối: Đây cũng là một trong những dấu hiệu quan trọng để phát hiện tình trạng đầy của bể. Nếu một ngày đẹp trời nào đó, tự nhiên quý khách thấy xuất hiện mùi này trong nhà vệ sinh mà chưa biết nguyên nhân tại sao, quý khách hãy kiểm tra hầm cầu xem bị đầy chưa để có thể thông hút kịp thời.

Bồn cầu xả nước chậm: lúc gặp vấn đề này quý khách có thể tự thông bồn cầu bị nghẹt bằng những phương pháp đơn giản. Nếu việc này vẫn chưa có hiệu quả thì rất có thể hầm cầu của quý khách đã bị đầy. Vì vậy, quý khách có thể gọi ngay dịch vụ hút hầm cầu giá rẻ tại tphcm của công ty chúng tôi để được phục vụ kịp thời, tránh làm ảnh hưởng đến đời sống sinh hoạt của những thành viên trong gia đình.

Dịch vụ hút hầm cầu chúng tôi với nhiều năm kinh nghiệm.

 Công ty hút hầm cầu Trí Bảo thi công hầm cầu.

Công ty hút hầm cầu Trí Bảo thi công hầm cầu.

Những năm gần đây có rất nhiều công ty rút hầm cầu được thành lập, tuy nhiên đa số còn rất trẻ và thiếu kinh nghiệm trong việc thông nghẹt hút hầm cầu. Hơn nữa, việc tìm kiếm một công ty cung cấp dịch vụ hút hầm cầu giá rẻ tại tphcm nơi mình ở thật là điều quá khó. Vậy làm thế nào để có thể tìm được một công ty cung cấp dịch vụ giá rẻ lại có kinh nghiệm lâu năm trong lĩnh vực này? Câu trả lời có thể đáp ứng được tất cả những yêu cầu trên có rất ít, và công ty chúng tôi tự hào là một trong những công ty như vậy.

Không phải tự nhiên cong ty hut ham cau Trí Bảo có được kết quả như vậy, mà tất cả đều do chất lượng dịch vụ vượt trội và giá cả luôn cạnh tranh hơn hẳn với những đối thủ khác, vì thế Công ty thông cầu cống nghẹt Trí Bảo luôn nhận được sự ủng hộ của đông đảo bà con, và là sự lựa chọn hàng đầu mỗi lúc có nhu cầu về dịch vụ thông nghẹt hút hầm cầu. Công ty được thành lập từ những năm của thập kỷ 90, lúc mà tình hình kinh tế của cả nước còn chưa phát triển mạnh, thế nhưng với những hiệu quả mà dịch vụ thông nghẹt hút hầm cầu của công ty mang lại, cùng với đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp gắn bó với công ty nên công ty đã nhanh chóng trở thành một trong những đơn vị hút hầm cầu uy tín, chuyên nghiệp hàng đầu. Hơn nữa, với phương châm luôn bảo vệ quyền lợi của quý khách hàng, công ty luôn đưa ra giá hút hầm cầu cạnh tranh nhất giúp tất cả quý khách hàng có thể sử dụng dịch vụ với giá luôn rẻ nhất.

Tại sao nên chọn dịch vụ hút hầm cầu tại công ty chúng tôi:

 Công ty hút hầm cầu Trí Bảo.

Công ty hút hầm cầu Trí Bảo.

Giá dịch vụ luôn luôn rẻ nhất.
Phục vụ quý khách hàng 24/24h vào tất cả những ngày trong tuần.
Chất lượng dịch vụ hàng đầu, luôn đảm bảo sạch sẽ gọn gàng và không gây mùi hôi thối khó chịu.
Phương tiện vận chuyển hiện đại và có đầy đủ giấy phép vận chuyển chất thải.
Công ty luôn có chính sách bảo hành dài hạn cho quý khách hàng.
Đội ngũ nhân viên nhiệt tình và có nhiều kinh nghiệm qua hàng ngàn hợp đồng dịch vụ thông nghẹt hút hầm cầu.
Công nghệ tiên tiến: Công ty luôn áp dụng những công nghệ tiên tiến nhất đảm bảo vệ sinh môi trường cho quý khách hàng.
Dịch vụ nhanh chóng, luôn đáp ứng nhu cầu của quý khách mọi khi mọi nơi.

Báo giá dịch vụ hút hầm cầu tphcm.

Không như những loại dịch vụ kinh doanh có hàng hóa cụ thể, dịch vụ thông hút hầm cầu không có một mức giá cố định mà phụ thuộc vào thể tích của bể hay giá tính theo xe. Tuy nhiên, công ty luôn thấu hiểu được mong muốn của tất cả quý khách hàng lúc sử dụng dịch vụ, đó là làm sao để được phục vụ tốt nhất, giá cả cạnh tranh nhất. Vì vậy, giá hút hầm cầu tại tphcm của công ty chúng tôi luôn đảm bảo rẻ nhất tại tphcm, chất lượng uy tín hàng đầu.

Thông thường đối với những hộ gia đình, công ty chúng tôi thường báo giá hút hầm cầu tính theo xe theo đơn giá như sau:

Xe loại 0.8 khối: 400.000đ/01 xe. 
Xe loại 1 khối: 450.000đ/01 xe. 
Xe loại 2 khối: 500.000đ/01 xe. 
Xe loại 3 khối: 550.000đ/01 xe. 
Xe loại 4 khối: 600.000đ/01 xe. 
Xe loại 5 khối: 700.000đ/01 xe. 

Với khách hàng là quý công ty và những doanh nghiệp trên địa bàn tphcm, thông thường trước lúc báo giá chúng tôi sẽ cử nhân viên đến tận nơi để khảo sát, lên phương án triển khai và báo giá cho quý khách hàng. Chúng tôi luôn có những ưu đãi đặc biệt, bảo hành miễn phí dài hạn cho tất cả những công trình được triển khai.

Quy trình dịch vụ thông nghẹt hầm cầu của công ty thông cầu cống nghẹt Trí Bảo.

Để trở thành cong ty rut ham cau uy tín hàng đầu được người dân và những cơ quan doanh nghiệp tin tưởng, công ty chúng tôi đã và đang áp dụng theo một quy trình chuyên nghiệp hướng đến lợi ích của quý khách hàng. Quy trình đó bao gồm 5 bước cụ thể và thường được áp dụng cho hầu hết Khách hàng, cụ thể những bước thực hiện như sau:

Bước 01: Tiếp nhận thông tin của quý khách hàng. 

quý khách có nhu cầu về dịch vụ thông nghẹt hầm cầu, thông nghẹt bồn cầu, thông nghẹt vệ sinh, thông nghẹt chậu rửa và những loại đường ống cấp thoát nước khác bị nghẹt xin hãy liên hệ với Công ty cổ phần dịch vụ môi trường tphcm theo số điện thoại hút hầm cầu 093 220 6632 hoặc theo số hotline 090 220 8925, ngay sau đó những nhân viên của chúng tôi sẽ tiếp nhận thông tin và tư vấn cho quý khách. Với những công trình nhỏ lẻ, chúng tôi sẽ tiến hành báo giá hút hầm cầu trực tiếp cho quý khách qua điện thoại và cử nhân viên đến triển khai ngay theo yêu cầu. Với những công trình lớn hơn, thông thường công ty sẽ cử nhân viên đến khảo sát, sau đó báo giá, lên phương án triển khai và phục vụ quý khách.

Bước 02: Khảo sát, lên phương án triển khai và báo giá dịch vụ.

Theo thời gian công ty đã hẹn trước với Khách hàng, công ty sẽ cử nhân viên đến tận công trình thi công để khảo sát, tính toán nhân công và những trang thiết bị cần thiết để có thể triển khai, sau đó thì lên phương án thực hiện đồng thời báo giá dịch vụ thông nghẹt hầm cầu cho quý khách hàng. lúc hai bên đã đi đến thỏa thuận về giá hút hầm cầu và phương pháp thức triển khai, Công ty cổ phần dịch vụ môi trường tphcm sẽ tiến hành làm hợp đồng (nếu cần). Ngoài ra trong trường hợp nếu cần thêm nhân sự cũng như máy móc thiết bị chuyên dụng, chúng tôi sẽ tiến hành điều thêm nhân viên và huy động máy móc cần thiết để đáp ứng tốt nhất về dịch vụ cho quý khách.

Bước 03: Triển khai dịch vụ thông nghẹt hút hầm cầu cho quý khách.

Dịch vụ hút hầm cầu Trí Bảo.

Dịch vụ hút hầm cầu Trí Bảo.

Sau lúc hai bên đã được thống nhất hoàn toàn ở bước 2, công ty chúng tôi sẽ tiến hành triển khai dịch vụ một phương pháp khẩn trương để không làm ảnh hưởng đến những sinh hoạt của những thành viên trong gia đình cũng như tại những cơ quan doanh nghiệp. Đồng thời trong suốt quá trình thực hiện công việc và sau lúc hoàn tất, nhân viên của chúng tôi sẽ tiến hành dọn dẹp vệ sinh sạch sẽ để không làm ô nhiễm môi trường, không gây mùi hôi thối khó chịu giúp quý khách hàng có cảm giác yên tâm thoải mái lúc sử dụng dịch vụ. Ngoài ra, nhân viên của công ty sẽ tư vấn miễn phí cho Khách hàng về những mẹo vặt hữu ích và phương pháp sử dụng những thiết bị vệ sinh, những vấn đề liên quan đến dịch vụ của công ty…

Bước 04: Nghiệm thu và thanh toán. 

lúc công việc thông nghẹt hút hầm cầu đã hoàn thành, quý khách hàng sẽ tiến hành thanh toán những chi phí đã được thỏa thuận trước đó cho Công ty thông cầu cống nghẹt Trí Bảo. Ngoài ra quý khách không phải thanh toán thêm bất cứ khoản chi phí nào khác nữa nếu không có sự nhất trí của hai bên khi trước đó không được điền vào hợp đồng. Với phương châm đặt lợi ích của khách hàng lên hàng đầu, công ty chúng tôi luôn đảm bảo giá hút hầm cầu rẻ nhất tại tphcm cũng như tại những tỉnh thành lân cận tphcm. Vì vậy lúc sử dụng dịch vụ của chúng tôi, quý khách hoàn toàn có thể hài lòng về chất lượng, về giá cả dịch vụ về tay nghề và sự uy tín của công ty trong lĩnh vực vệ sinh môi trường trong suốt nhiều năm năm qua.

Bước 05: Bảo hành dịch vụ. 

Công ty hút hầm cầu Trí Bảo.

Công ty hút hầm cầu Trí Bảo.

Đây là một trong những bước rất quan trọng thể hiện sự quan tâm của chúng tôi dành riêng cho quý khách hàng mà rất ít các công ty hút hầm cầu ở tphcm nào thực hiện được. Với tất cả quý khách hàng, công ty đều có các chính sách bảo hành dịch vụ dài hạn, đồng thời đó tư vấn cho quý khách hàng những thông tin có lợi nhất về dịch vụ giúp hạn chế xảy ra thêm tình trạng cầu cống hoặc hầm cầu bị nghẹt nữa. Chúng tôi tiếp nhận thông tin và tiếp nhận tư vấn miễn phí cho quý khách mọi lúc vào tất cả những ngày trong tuần thông qua số điện thoại hút hầm cầu 090 220 8925 - 093 220 6632. Do đó lúc Khách hàng có nhu cầu nào về dịch vụ hoặc cần tư vấn vệ sinh môi trường, quý khách xin hãy gọi điện cho chúng tôi để được phục vụ tốt nhất tại tphcm.

Liên hệ dịch vụ thông nghẹt hút hầm cầu tại công ty chúng tôi:

Quý khách hàng có nhu cầu về dịch vụ hút hầm cầu giá rẻ xin hãy liên hệ với Công ty hút hầm cầu Trí Bảo, chỉ sau một thời gian ngắn những nhân viên của công ty sẽ có mặt kịp thời để xử lý những vấn đề của quý khách hàng. quý khách xin hãy liên hệ theo số điện thoại sau: 090 220 8925 - 093 220 6632. Chúng tôi luôn cam kết cung cấp dịch vụ hút hầm cầu tphcm giá rẻ nhất, chất lượng tốt nhất và luôn đảm bảo vệ sinh môi trường.

Xin cảm ơn quý khách hàng đã có sự tin tưởng và sử dụng dịch vụ hút hầm cầu của công ty chúng tôi.

Tags: Dịch vụ hút hầm cầu trí bảo, cong ty hut ham cau, cong ty hut ham cau gia re, dich vu hut rut ham cau, gioi thieu cong ty hut ham cau, cong ty hut ham cau gia re.

Tin liên quan

Đánh giá của khách hàng:
Anh Mừng - Date: 20-07-2018

Anh Mừng nhà ở huyện Bình Chánh nhà có đường kênh nhỏ bắt ngang qua nhưng hiện nay đường kênh đang bị nghẹt trầm trọng. Do bùn cống và rác thải tích tụ lâu ngày dẫn đến tình tình trạng ngập úng và không thoát nước được. Hiện nay mùi hôi trong khu vực này rất khó chịu, không biết công ty thông cầu cống nghẹt Trí Bảo có nhận thi công nạo vét bùn cống kênh mương hay không?

Chào anh Mừng hiện nay công ty Trí Bảo đang làm việc trong lĩnh vực vệ sinh môi trường nên chúng tôi có đội ngủ chuyên nghiệp để thi công. Trí Bảo sẽ liên hệ anh sớm nhất để cử người khảo sát và tiến hành nạo vét bùn cống cho anh.

Hồng Anh - Date: 19-07-2018

Bạn Hồng Anh nhà ở quận 10 có gửi câu hỏi về cho công ty thông cầu cống nghẹt Trí Bảo và mong phản hồi sớm. Bạn gọi điện thoại và hỏi không biết công ty bên mình có cung cấp dịch vụ vệ sinh bồn nước Inox hay không? và cho hỏi giá bao nhiêu tiền.

Trí Bảo: Chào bạn Hồng hiện tại thì bên công ty em có cung cấp dịch vụ vệ sinh bồn nước giá rẻ. Nhận thi công tất cả các loại bồn bồn nước khác nhau. Còn giá cả thì còn tùy thuộc vào độ lớn của bồn nước, chúng em sẽ cho người qua khảo sát và báo giá sớm nhất cho anh. 

Minh Lâm - Date: 18-07-2018

Chào cộng ty thông cầu cống nghẹt Trí Bảo mình tên Lâm nhà ở huyện Bình Chánh. Công ty cho mình hỏi có thi công dịch vụ vệ sinh bồn nước lớn tòa nhà hay không, vì tòa nhà công ty mình sử dụng lâu năm nên bồn nước dính phèn và có rác làm nước rất bẩn nếu có công ty liên hệ ngay cho mình nhé.

Chào anh Lâm hiện nay thì bên công ty mình có xử lý dịch vụ vệ sinh bồn nước, chúng tôi sẽ liên hệ anh sóm nhất và tiến hành khảo sát để báo giá và thời gian thi công ngay cho anh nhé. Cám ơn anh đả quan tâm và đặt câu hỏi về cho công ty thông cầu cống nghẹt Trí Bảo. 

Vũ Phong - Date: 16-07-2018

Chào công ty Trí Bảo nhà mình ở Tiền Giang mấy bữa nay bồn cầu nhà mình cứ bị nghẹt nhẹ vì đường cống dẫn chất thải lâu ngày bị đóng chất thải lại. Mình tìm hiểu trên mạng thì có một số loại nước thông cống có thể giải quyết được vấn đề này, mình tìm mua ở các cửa hàng ở Tiền Giang nhưng không có cửa hàng nào có bán, không biết công ty có ship hàng cho mình ở Tiền Giang không?

Trí Bảo: Thưa anh Phong bên em cung cấp nước thông cống tất cả các loại nếu anh có nhu cầu thì liên hệ bên em qua số điện thoại 090 220 8925. Anh chỉ cần đưa địa chỉ nhà bên em sẽ cho người giao hàng cho bên anh trong một đến 2 ngày anh ạ.

Đình Phương - Date: 14-07-2018

Anh Đình Phương nhà ở Quận 7 gần khu chế xuất Tân Thuận gọi điện hỏi nhờ tư vấn loại nước thông cống hiệu quả và giá bao nhiêu tiền không biết có giao tận nơi hay đến cửa hàng công ty để mua.

Trí Bảo: Trả lời câu hỏi của anh Đình Phương thì hiện nay có rất nhiều loại nước thông cống khác nhau. Mỗi loại sẽ có một công dụng khác nhau, Trí Bảo sẽ liên hệ với anh ngay để tư vấn, còn về bán hàng Trí Bảo sẽ ship nước thông cống tận nơi cho quý khách. Giá 1 chai nước thông cống hiện nay là 100k.

Minh Tuấn - Date: 13-07-2018

Anh Minh Tuấn nhà ở Quận 7 có hố ga bị tràn nước vào khu nhà vệ sinh thường xuyên nhưng không biết xử lý sao nên gọi điện thoại về công ty Trí Bảo nhờ tư vấn.

Thưa Anh Tuấn có rất nhiều nguyên nhân dẫn đến tình trạng trên có thể hố ga bị đầy hay bị nghẹt. Có thể do thủy triều dân cao nên nước tràng vào. Chúng tôi sẽ cử nhân viên đến xem xét tình hình hổ trợ cho anh ngay.

Chị Thu Trang - Date: 11-07-2018

Chị Trang nhà ở Quận 8 gần cầu Nguyễn Văn Cừ có gọi điện thoại đến cho chúng tôi hỏi bồn cầu nhà chị đã sử dụng lâu nên có dấu hiệu bị hỏng. Không biết công ty có thi công thay bồn cầu mới hay không? Còn về thời gian thi công vì chị Trang đi làm cả ngày nên 10 giờ đêm mới về đến nhà nên mới cho đội vào thi công được.

Trí Bảo trả lời câu hỏi của chị Trang: Công ty thông cầu cống nghẹt Trí Bảo ngoài thông cống nghẹt, hút hầm cầu, nạo vét hố ga còn thi công luôn dịch vụ thay bồn cầu mới cho khách hàng. Tụi em có thể tư vấn cho chị lựa chọn loại bồn cầu nào hợp với nhà chị chúng em củng có thể tư vấn cho Chị. Công ty hoạt động 24 trên 24 nên bất cứ lúc nào chúng tôi cũng có thể thi công cho chị.

Anh Phát - Date: 21-06-2018

Chào công ty thông cầu cống nghẹt Trí Bảo tôi tên Phát nhà ở công viên Gia Định Quận Gò Vấp sau nhiều lần đi tìm địa điểm mua nước thông cống nhưng không có nơi nào bán hết vậy? cho mình hỏi nước thông cống công ty mình có kinh doanh không và giá bao nhiêu tiền 1 chai vậy.

Công ty thông cầu cống nghẹt xin chào anh Phát hiện tại thì công ty bên mình đang kinh doanh bột thông cống và nước thông cống tất cả các nhãn hiệu trên địa bàn tphcm và miễn phí trong khu vực TPHCM. Còn về nước thông cống bao nhiêu tiền một chai thì điều có còn phụ thuộc vào chất lượng mà chai nước thông cống anh mua nửa có loại mắc có loại rẻ. Tùy thuộc vào nhu cầu sử dụng của anh, giá cả trung bình của nước thông cống là 100 nghìn đó anh, anh cứ yên tâm đi trí bảo chúng em là một trong những công ty cung cấp nước thông cống giá rẻ nhất hiện nay.

Chị Hương - Date: 18-06-2018

Xin chào công ty Trí Bảo, bồn cầu nhà tôi gần đây có mùi hôi bất thường, khi xã nước đôi lúc lại có tiếng kêu ục ục, tôi không biết nguyên nhân là do đâu và cách xử lý như thế nào là hiệu quả, mong công ty tư vấn giúp mình, xin cảm ơn.

Trí Bảo: Dạ xin cảm ơn câu hỏi của Chị Hương theo như các nguyên nhân của chị nói rất có thể là do hầm cầu nhà chị đã đầy nên bồn cầu nó mới có những dâu hiếu như vậy. Cách xử lý đối với trường hợp này là chị nên gọi ngay đến các công ty vệ sinh môi trường đề họ cử nhân viên đến kiểm tra giúp chị. Hiện nay công ty thông cống nghẹt Trí Bảo chúng tôi đang cung cấp dịch vụ rút hầm cầu với giá rẻ tại TPHCM, chị có thể để lại SDT nhân viên chúng tôi sẽ đến khảo sát ngay.

Chúng tôi đang cung cấp dịch vụ rút hầm cầu giá tính theo xe.

- Xe 1 khối - 300.000đ
- Xe 2 khối - 600.000đ
- Xe 3 khối - 900.000đ
- Xe 4 khối - 1.200.000đ.

Nếu anh Hưng có nhu cầu thì xin liên hệ để được tư vấn khảo sát miễn phí nhé xin cám ơn.

Nguyễn Văn Minh - Date: 10-06-2018

Nhà mình tại phường tăng nhơn phú B quận 9. Hôm trước hệ thống hố ga trước nhà mình bị nghẹt khá nặng, mình đang loay hoay để sữa nhưng chưa biết cách giải quyết như nào. Lúc đầu mình lên mạng tìm kiếm thử nhưng không biết có công ty nạo vét hố ga nào uy tín, chất lượng dịch vụ đảm bảo ở thành phố Hồ Chí Minh. Cũng may có cô bạn ở văn phòng giới thiệu đến công ty nạo vét hố ga Trí Bảo chi nhánh tại Thủ Đức, khi mình gọi điện đến công ty được các bạn tư vấn khá nhiệt tình, báo giá hợp lý. Khi sử dụng dịch vụ mình thấy bên bạn làm rất cẩn thận, có trách nhiệm. Mình rất hài lòng về dịch vụ của bên bạn, chúc công ty làm ăn ngày càng phát đạt!

Phạm văn Bình - Date: 07-06-2018

Công ty cho tôi hỏi mỗi lần trời mưa lớn hầm cầu nhà tôi bị bốc mùi hôi khó chịu, xung quanh hầm cầu thì cây cỏ phát triển tốt, cây cỏ xanh bất thường lắm, tôi nghĩ là hầm nhà tôi bị đầy rồi. Bồn cầu trong nhà cũng hay bị nghị nghẹt, không thể tự mình giải quyết được.

Nhờ được ông bạn giới thiệu dịch vụ rút hầm cầu của công ty thông cầu cống nghẹt Trí Bảo. Tôi quyết định gọi đến công ty, khi tôi gọi lên thì gặp một nữ thư ký của công ty bắt máy, nghe giọng cũng dễ thương lắm! Tôi trình bày lý do và sau đó nhân viên bên công ty có tư vấn cho tôi một số cách để khắc phục mùi hôi tạm thời và sau đó tầm 30p người bên công ty đến, tư vấn dịch vụ và báo giá cho tôi giá cụ thể.

Được sự đồng ý của tôi nhân viên bắt đầu tiến hành công việc, có cả xe hút hầm cầu to hoành tráng lắm, họ thi công khoảng hai tiếng thì công việc hoàng tất, sau đó tôi đã kiểm tra lại thấy mọi thứ ok hết tôi tiến hành thanh toán, và nhân viên cũng gửi cho tôi phiếu thành toán và giấy bảo hành. Tôi rất an tâm khi sử dụng dịch vụ của công ty. Cám ơn rất nhiều!

Huỳnh Thị Lan - Date: 06-06-2018

Cảm nhận Chị Lan nhà ở Bình Chánh về công ty Trí Bảo: Nhà mình cái bồn rửa chén nó bị nghẹt mấy ngày nay, lên mạng tìm mấy cách thông nghẹt bồn rửa chén mà quá trời cách mình không biết tìm cách nào, cuối cùng mình chọn dùng pittong cao su để thụt, chạy ra tiệm điện nước mua 1 cái về làm theo hướng dẫn trên mấy trang web, nhưng không hiệu quả, mình làm luôn mấy cách tiếp theo nhưng không đem lại hiệu quả cái nào mà làm cho đường ống mình sắp hỏng luôn...qua bạn bè và người thân trong gia đình từng bị nghẹt giới thiệu cuối cùng mình gọi điện dịch vụ thông nghẹt bồn rửa chén của công tyTrí Bảo để sửa cho mình, qua hơn 30 phút thì bồn mình đã được thông trở lại. Mình không biết sao bị nghẹt nên mình hỏi nhân viên thông cầu cống nghẹt Trí Bảo tại sao bị nghẹt và cách giải quyết thế nào chứ mình lại đủ mọi thứ mà không được, nhân viên trả lời không được là đúng rồi, anh ấy lôi ra trong đường ống đưa cho mình xem nào là chanh, rác của rau củ làm bồn rửa chén mình bị nghẹt nặng như thế.

Nguyễn Văn Minh - Date: 04-06-2018

Công ty cho em hỏi nhà em có bồn cầu bị nghẹt mà gọi nhiều dịch vụ khác đến giải quyết mà không được. Công ty có thể đến để giải quyết dùm mình được không số nhà của mình là 250 Linh Trung, Thủ Đức. Công ty có thể cử nhân viên đến giải quyết cho bồn cầu nhà mình được không, nhớ cử người đến giải quyết nhanh nhanh nhé. Chứ tình trạng cứ diễn ra thì mình không biết sao nữa mình đã gọi các dịch vụ khác nhưng không có dịch vụ nào giải quyết được cả. Qua lời giới thiệu của bạn bè thì mình biết công ty thông cống nghẹt Trí Bảo nhanh chóng chất lượng mà giá lại rẻ nên mình gọi đến để giải quyết xem sao. Mà công ty cho mình hỏi giá cả của dịch vụ bao nhiêu để mình có thể trả. Tại mình thấy mấy công ty khác lấy giá cao mà làm ăn không đến nơi đến chốn. Mình hy vọng công ty có thể giải quyết nhanh nhất để không làm mất thời gian của gia mình.

* Trí Bảo anh cứ yên tâm công ty Trí Bảo chuyên giải quyết các vấn đề khó mà công ty khác không xử lý được. Công ty chúng tôi làm việc với phương châm làm không được không lấy tiền. Chúng tôi sẻ cử nhân viên đến khảo sát thi công nhanh nhất cho anh.

Chị Lành - Date: 04-06-2018

Chị Lành nhà ở huyện Hóc Môn có gửi câu hỏi về cho công ty Trí Bảo: Thưa công ty nhà em có hầm cầu sử dụng đã được 4 năm nay chưa rút và hầm cầu nhà em có dấu hiệu bị đầy. Vì nhà vừa mới thay gạch nên không muốn đục phá nền không biết công ty có phương pháp rút hầm cầu không đục phá nền nào không?

* Trả lời câu hỏi chị Lành thì công ty thông cống nghẹt Trí Bảo hiện nay là một trong những công ty có thiết bị và phương pháp rút hầm cầu tốt nhất hiện nay. Chúng tôi có công nghệ rút hầm cầu chân không lấy chất thải lên từ bồn cầu nên đảm bảo không đục phá nền nên anh chị cứ yên tâm.

Anh Linh - Date: 02-06-2018

Anh Linh có gọi điện đến công ty thông cầu cống nghẹt Trí Bảo và hỏi nhà mình hôm qua có ăn đồ ăn còn thức ăn thừa và đem đổ vào bồn cầu và xả đi nhưng đến hôm nay kiểm tra lại thì bồn cầu nhà anh mình bị nghẹt và xả nước không đi nước cứ trào ngược lại. Mình đả mua hai bịch bột thông cống về và đổ vào nhưng kết quả vẫn chưa hết giờ không biết giải quyết sau công ty có thể tư vấn cho mình cách giải quyết không ạ.

* Trí Bảo: Trường hợp của anh Linh thì đầu tiên anh không nên bỏ bất cứ thứ gì như thức ăn vào bồn cầu ạ vì nó sẽ gây tắc nghẽn. Còn không vi khuẫn mỡ lâu ngày sẽ bám vào bên trong bồn cầu gây nghẹt đường cống. Với trường hợp này anh không nên sử dụng bột thông cống mà nên mua bột thông bồn cầu cực mạnh để đổ vào thì sẽ có tác dụng hơn. Nếu nước thông cống không có kết quả thì anh hãy gọi điện thoại đến dịch vụ thông cống nghẹt để giải quyết ạ

* Anh có thể cho địa chỉ anh ở đâu để công ty thông cầu cống nghẹt Trí Bảo có thể giải quyết cho anh. Chúng tôi thi công ở thành phố Hồ Chí Minh và các tỉnh thành lân cận anh có thể gọi điện thoại vào số 090 220 8925 xin cám ơn anh.

Bùi văn Hai - Date: 31-05-2018

Chào công ty Trí Bảo công ty có thể cho em hỏi hồi sáng bồn rửa chén nhà em bị nghẹt bồn rữa chén. Em có tìm hiểu trên mạng một vài cách thông nghẹt bồn rữa chén bằng phương pháp thủ công và hóa chất. Mình đả thử thông nghẹt bằng Pittong và móc sắt mua ngoài chợ nhưng không thành công. Sau đó mình đã đặt mua 2 chai nước thông cống giá 200k nhưng kết quả thì bồn rữa chén vẫn bị nghẹt không biết công ty có cách giải quyết nào cho em không chứ để tình trạng này xảy ra thì việc bếp nút nấu ăn trong nhà không biết xử lý sao?

* Em chào anh Hai em là nhân viên của công ty thông cầu cống nghẹt Trí Bảo đây ạ em xin trả lời câu hỏi của anh Hai trường hợp tự thông nghẹt tại nhà bằng móc sắt chỉ giải quyết đường bồn rữa chén bị nghẹt ở vị trí gần, còn trường hợp anh mua nước thông cống thì thật sự chỉ giải quyết được các tình huống nghẹt nhẹ còn trường hợp nghẹt nặng thì không thể giải quyết. Anh cứ yên tâm công ty chúng tôi sẽ đưa nhân viên đến khảo sát và giải quyết ngay cho quý khách hàng. Công ty có những dụng cụ thông nghẹt chuyên nghiệp đảm bảo thời gian hoàn thành nhan nhất ạ.

Nguyễn Tri Thức - Date: 29-05-2018

Ngày 28/05/2018 Anh Thức nhà ở quận Tân Bình có gọi điện thoại đến công ty nhờ tư vấn hố ga bị đầy không thoát nước và trào ngược lên đường ống thoát nước. Không biết công ty có cách giải quyết nào hợp lý nào cho em không chứ để tình trạng này xãy ra liên tục rất khó chịu.

Trả lời câu hỏi của anh Thức công ty Trí Bảo có thể kể ra đây rất nhiều lý do: Nguyên nhân đầu tiên có thể do hố ga bị nghẹt ở đuòng ống dẫn nước, thứ 2 có thể do nước trong hố ga bị đầy trường họp này có thể do thủy triều hoặc rác trong hố ga quá nhiều ảnh hưởng đến cấp thoát nước.

Anh Thức hãy để lại địa chỉ Trí Bảo sẽ cử nhân viên đến kiểm tra miễn phí cho anh. Chúng tôi sẽ tiến hành xem xét 2 đầu là đường cống, và cậy nắp hố ga lên để xem thử và đưa ra kết luận, rồi sau đó mới tiến hành báo giá cho khách hàng.

Anh Nguyễn Văn Thái - Date: 31-05-2018

Anh Nguyễn Văn Thái nhà ở quận 7 có gọi điện đến công ty thông cống nghẹt Trí Bảo hỏi công ty mình có thi công nạo vét đường cống thoát nước hay không? Vì nay là mùa mưa nên hiện tượng ngập diễn ra thường xuyên.

* Trả lời câu hỏi Anh Thái: thì công ty chúng tôi thi công trên tất cả các lĩnh vực liên quan đến vệ sinh môi trường. Chúng tôi nhận đào đường cống mới, tiến hành sữa chữa nạo vét đường cống cho thông thoáng. Nhất là trong mùa mưa này Trí Bảo hiểu được tâm tư của khách hàng nên có nhiều chương trình giảm giá hấp dẫn.

Anh Tuấn - Date: 16-05-2018

Anh Tuấn nhà ở đường Nguyễn Đình Chiểu quận 3 có gọi điện thoại đến cho công ty thông cầu cống nghẹt Trí Bảo hỏi: Chào công ty em tên Tuấn em muốn hỏi công ty mình không biết vào dịp nghỉ lễ 30 tháng 4 này thì công ty có làm việc không? Vì hầm cầu nhà em nhỏ cộng với việc nằm trong hẽm nên không biết xe có vào được không, hầm cầu nhà em 2 khối thôi.

* Trả lời câu hỏi của anh Tuấn: Công ty chúng tôi hoạt động 24 trên 24 giờ kể cả ngày nghỉ lễ cùng với đó công ty tiến hành giảm giá đến 15 phần trăm. 

* Công ty có đầy đủ tất cả các loại xe rút hầm cầu từ 2 đến 3 khối còn về vấn đề trong hẽm thì công ty có đường ống dài hơn 100 mét nên anh cứ yên tâm sử dụng dịch vụ Trí Bảo. Xin cám ơn anh đã quan tâm đến dịch vụ công ty.

 

Anh Phương - Date: 09-05-2018

Anh Phương nhà ở đường Trường Chinh quận 12 có gọi điện thoại cho công ty và hỏi và tư vấn về hầm cầu. Anh nói hầm cầu nhà anh sử dụng đã lâu và 2 hôm nay bị nghẹt không rõ nguyên nhân chỉ thấy nước trần khi xả nước từ bồn cầu. Công ty thông cầu cống nghẹt Trí Bảo có thể tư vấn cho tôi là hầm cầu nhà tôi bị đầy hay bồn cầu bị nghẹt hay không? Và nhân tiện mình xin hỏi luôn bảng giá thi công hút hầm cầu là bao nhiêu tiền. Nhà mình trong hẻm 3m nhỏ không biết xe có vào được hay không?

* Nhân viên Trí Bảo xin trả lời câu hỏi của anh Phương gởi về cho công ty: Thưa Anh Phương trường hợp của anh thì để xác định hầm cầu bị đầy hay bồn cầu bị nghẹt qua điện thoại rất khó và có thể không chính xác, nên anh cứ cho địa chỉ chúng tôi sẽ cử nhân viên đến kiểm tra miễn phí cho anh trong vòng 15 phút. Còn về xe hút hầm cầu thì công ty Trí Bảo có đầy đủ các loại xe trên thị trường hiện nay nên anh cứ yên tâm hẻm 3 mét chúng tôi có loại xe nhỏ chuyên dụng.

* Gửi anh Phương bảng báo giá hút hầm cầu hiện nay:

Hút hầm cầu xe 1 khối 300.000 nghìn đồng.
Hút hầm cầu xe 1 khối 600.000 nghìn đồng.
Hút hầm cầu xe 1 khối 900.000 nghìn đồng.
Hút hầm cầu xe 1 khối 1.200.000 nghìn đồng.
Hút hầm cầu xe 1 khối 1.500.000 nghìn đồng.
Hút hầm cầu xe 1 khối 1.800.000 nghìn đồng.

Trên đây là bảng báo giá nếu anh phương có vấn đề gì cần giải quyết thì liên hệ hotline 090 220 8925 - 093 220 6632 nhé xin cám ơn anh đã quan tâm đến công ty Trí Bảo chúng tôi.

Lê Anh Thi - Date: 09-05-2018

Hôm ngày 08/05/2018 Chị Anh Thi có gọi điện thoại đến cho công ty thông cầu cầu cống nghẹt Trí Bảo và hỏi chúng tôi có thi công nạo vét hố ga hay không. Nếu có thì giá bao nhiêu tiền và công ty có giảm giá khi thi công nhiều hay không?

* Công ty Trí Bảo xin trả lời câu hỏi của chị Anh Thi là công ty thông cầu cống nghẹt Trí Bảo thi công tất cả các dịch vụ lĩnh vực vệ sinh môi trường trong đó có nạo vét hố ga. Còn nói về giá thì hiện nay nạo vét hố ga phải dựa vào số khối của hầm khoảng 100 nghìn đồng một mét khối. Còn về vấn đề khuyến mãi thì công ty thông cầu cống nghẹt cho các khách hàng thi công nhiều dịch vụ giảm giá theo phần trăm.

Công ty cảm ơn chị anh thi đã gửi câu hỏi về cho công ty Trí Bảo nếu có thắc mắc gì xin Chị liên hệ số điện thoại 090 220 8925 - 093 220 6632 để được tư vấn miễn phí.

dich vu thong cau cong nghet gia re tphcm,thong cong nghet,dich vu thong cau nghet gia re tphcm