Báo giá thông nghẹt bồn cầu tại tphcm 090 220 8925.

Báo giá thông nghẹt bồn cầu tại tphcm 090 220 8925.

Thông nghẹt bồn cầu tại tphcm là dịch vụ thiết yếu trong cuộc sống hàng ngày của các hộ dân, đảm bảo quá trình lao động. Công ty Trí Bảo cam kết với mức giá thông nghẹt bồn cầu rẻ nhất tphcm hiện nay.

Thông nghẹt bồn cầu giá bao nhiêu tại tphcm là dịch vụ thiết yếu trong cuộc sống hàng ngày của các hộ dân, đảm bảo quá trình lao động, kinh doanh diễn ra bình thường khi được sống và làm việc trong môi trường sạch sẽ. Với mật độ dân số cao như tphcm thì nhu cầu sử dụng dịch vụ thông nghẹt bồn cầu càng trở nên cần thiết. 

Hàng ngày, con người thải các rác thải, nước thải vào hệ thống xử lý rác thải tại chỗ của toà nhà, căn hộ, cơ quan. Trước khi thải ra ngoài môi trường xung quanh qua các đường ống. Đó là nơi lưu trữ và xử lý rác thải tại chỗ của một toà nhà là hệ thống hầm cầu, được xây dựng cùng quá trình xây dựng toà nhà. Nằm dưới lòng đất, hệ thống hầm cầu này hoạt động âm thầm, giúp môi trường sống của chúng ta bớt đi những chất độc hại khi chất thải chưa được xử lý.

Cách khắc phục bồn cầu bị nghẹt ở tphcm.

Thông nghẹt bồn cầu uy tín.

Thông nghẹt bồn cầu uy tín.

Thông nghẹt bồn cầu là công việc giúp cho hệ thống hầm cầu được hoạt động tốt hơn, lâu hơn, giảm áp lực của bế phốt khi dung tích của bể không đủ để đáp ứng nguồn rác thải được đem xuống. thông nghẹt bồn cầu là biện pháp khắc phục các tình trạng tràn hầm cầu, nghẹt ngẽn hầm cầu, tràn nước thải, xử lý mùi bồn cầu rãnh. Bạn có thể chủ động liên hệ với dịch vụ thông nghẹt bồn cầu tại tphcm trước khi các sự cố mất toilet, hư hại hệ thống xảy ra, đó là việc làm mà các chuyên gia môi trường khuyến cáo bạn nên làm.

Có nhiều đơn vị cung cấp dịch vụ thong nghet bon cau giá rẻ tại tphcm, nhưng để lựa chọn một đơn vị uy tín để cộng tác lâu dài, để tin tưởng thì là chuyện cần cân nhắc. Công ty vệ sinh môi trường Trí Bảo là đơn vị lâu năm kinh nghiệm và gắn bó với người dân tphcm, từng những giai đoạn đầu lập nghiệp, chúng tôi đã đặt chất lượng dịch vụ lên hàng đầu. Công ty thông cầu cống nghẹt Trí Bảo luôn để lại dấu ấn tốt đẹp về chất lượng và phong cách phục vụ chuyên nghiệp, cẩn thận.

Thực hiện công việc thông nghẹt bồn cầu cần sự khéo léo, tỉ mỉ, nếu không phải là đơn vị chuyên nghiệp thực hiện thì có thể hệ thống hầm cầu cuả toà nhà sẽ bị ảnh hưởng bởi các lần thông nghẹt bồn cầu đó. Không nên ham giá rẻ để có hậu quả về sau, chi phí để sửa chữa, xây lại hệ thống hầm cầu không chỉ tốn kém mà con ảnh hưởng đến cuộc sống, sinh hoạt, lao động hàng ngày của chúng ta.

Bảng giá thông nghẹt bồn cầu tại tphcm xin được gửi tới quý khách hàng.

Thi công thông nghẹt bồn cầu.

Thi công thông nghẹt bồn cầu.

Thường thì giá sẽ chia sẽ khoãng 300 đến 400 nghìn một cái bồn cái bồn cầu tùy thuộc mức độ nghẹt của bồn cầu. Đơn giá trên chưa bao gồm VAT 10%. Cung cấp giá thông nghẹt bồn cầu tại tphcm theo đơn giá khối lượng của xe, phù hợp với dung tích của mỗi hầm cầu có kích thước khác nhau. Cam kết thông nghẹt bồn cầu an toàn, đúng khối lượng, sạch sẽ, giải quyết triệt để tình trạng ô nhiễm môi trường, nhanh chóng có mặt và hoàn thành công việc nhanh chóng, chính sách bảo hành một cách đầy đủ.

Với dịch vụ thông nghẹt bồn cầu giá rẻ ngày càng nâng cao bằng việc trang bị máy móc hiện đại nhập khẩu từ khác nước phát triển và đội ngũ công nhân lành nghề, nhiệt tình và chu đáo, các bạn sẽ hoàn toàn yên tâm về dịch vụ thông nghẹt bồn cầu của chúng tôi. Đặc biêt, chúng tôi luôn có thể đáp ứng đầy đủ các nhu cầu khó khăn nhất như nhà bạn ở trong ngõ sâu,chúng tôi luôn có hệ thống xe thông nghẹt bồn cầu và thông nghẹt bồn cầu nhỏ nhất di chuyển vào các ngõ sâu nhất.

Với sứ mệnh đem lại môi trường sống trong lành sạch sẽ cho người dân tại tphcm chúng tôi luôn cố gắng và nỗ lực hết mình từng ngày nâng cấp những hệ thống máy móc như: máy lò xo thông nghẹt bồn cầu có đầy đủ các chủng loại làm được tất cả các loại bồn cầu từ nhà dân đến bồn cầu thành phố. Xe thong nghet bon cau, xe hút bùn bồn cầu thành phố công nghệ cao luôn đáp ứng đủ tất cả các nhu cầu từ dễ tới khó khăn nhất.Với đặc thù là một công ty có đầy đủ các hệ thống máy móc chuyên dùng và hiện đại nhất chúng tôi luôn tự tin mang lại cho quý khách hàng các dịch vụ thông nghẹt bồn cầu,thông nghẹt bồn cầu, thông nghẹt bồn cầu bằng máy lò xo hiện đại nhất.

Đừng để cuộc sống cùa gia đình bạn bị ảnh hưởng do bồn cầu rãnh, chỉ cần nhắc máy và gọi ngay cho chúng tôi 090 220 8925 sau 15 - 20 phút chúng tôi sẽ có thợ thông nghẹt bồn cầu,thông nghẹt bồn cầu đến xử lý sự cố do nhà toilet gây ra cho quý khách hàng.Chúng tôi có đầy đủ các chi nhánh tại các quận huyện vì thế chúng tôi có thể mang lại cho khách hàng dịch vụ thông nghẹt bồn cầu thông nghẹt bồn cầu nhanh nhất trong tất cả các giờ trong ngày.  Đây là bước cuối cùng mà bạn có thể thử trước khi phải gọi đến thợ thông bồn cầu. Cách này nếu bạn biết chắc chắn là không có nhựa hay làkim loại bị nghẹt trong ống bồn cầu. Đọc cẩn thận các hướng dẫn ghi trên nhãn mác và sử dụng các đồ bảo vệ cần thiết trong lúc làm.

Và khi bạn cần gọi cho thợ chỉ cách làm hết nghẹt bồn cầu.

Dụng cụ thông nghẹt bồn cầu.

Dụng cụ thông nghẹt bồn cầu.

Nếu như bạn vẫn băn khoăn không biết làm thế nào, hoặc không làm được theo các bước chỉ dẫn như trên, thì bạn nên gọi thợ thông bồn cầu. Vấn đề nghẹt nhà toilet này sẽ được xử lí nhanh gọn chỉ trong nháy mắt! Nhà toilet là khu vực dễ gặp phải tình trạng nghẹt, nghẹt bồn cầu, nghẹt bồn cầu, bồn rửa dịch vụ thông nghẹt nhà toilet nhận được nhiều yêu cầu từ khách hàng mỗi ngày. Nhà toilet của hộ gia đình, cơ quan, xí nghiệp, trên địa bàn cần cung cấp báo giá thông nghẹt nhà toilet hãy liên hệ nhanh nhất qua hotline của chúng tôi. Nhanh chóng có mặt điệt để xử lý thông nghẹt triệt để và toilet sạch sẽ. Báo giá thông nghẹt nhà toilet giá rẻ, tiết kiệm. Xử lý thông nghẹt nhà toilet bằng máy móc hiện đại, không đục phá. Cam kết bảo vệ tài sản của khách hàng.


Nếu nhà toilet của qúy vị gặp tình trạng nghẹt nghẽn mà không thể giải quyết được bằng các biện pháp thông thường hãy để chúng tôi giúp đỡ bằng dịch vụ thông nghẹt nhà toilet, thông nghẹt bồn cầu, bồn cầu, chậu sửa, thông nghẹt sàn, với sự hỗ trợ của máy móc và xe chuyên dụng, đội ngũ thợ lành nghề, chắc chắn chúng tôi sẽ thông nghẹt một cách nhanh chóng, xoá tan mối lo mất toilet do nghẹt nghẽn dài ngày. Khách hàng sẽ nhận được những tư vấn sử dụng nhà toilet hiệu quả, tránh nghẹt nghẽn, lời khuyên hữu ích từ kỹ thuật viên của chúng tôi. Sự hài lòng của khách hàng là phương châm làm việc của đội ngũ công nhân viên công ty chúng tôi, các dịch vụ mà chúng tôi cung cấp đều có tính hoàn thành hiệu quả rất cao, để lại dấu ấn trong lòng khách hàng, vì đó mà số lượng đối tác lâu dài càng tăng lên. Cách làm thông bồn cầu bị nghẹt tại tphcm luôn sẵn sang phục vụ khách hàng vào mọi thời điểm, báo giá tiết kiệm, thông nghẹt triệt để.

Chúng tôi chia sẽ cho bạn cách làm hết nghẹt bồn cầu.

Thông nghẹt bồn cầu tại nhà.

Thông nghẹt bồn cầu tại nhà.

Trí Bảo tự hào là một trong những công ty thông nghẹt bồn cầu giá rẻ uy tín tphcm nhiều năm nay được đối tác tin cậy và trao gửi niềm tin yêu vào các dịch vụ chúng tôi thực hiện. Không chỉ phục vụ các hộ gia đình mà chúng tôi còn nhận những dự án lớn ở chung cư, trường học, bệnh viện, cơ quan nếu ngay khi bạn cần thông nghẹt bồn cầu, bồn cầu hãy liên hệ trực tiếp với chúng tôi tại.

Môi trường ô nhiễm, nghẹt bồn cầu, nghẹt nghẽn đường nước, là mối lo của rất nhiều người, đặc biệt là những hộ dân sinh sống tại tphcm do diện tích chật hẹp và dân số đông đúc nên nếu để tình trạng bồn cầu, nhà toilet nghẹt nghẽn lâu sẽ rất bất tiện. Để thông nghẹt bồn cầu tốt nhất bạn hãy gọi ngay một đội thợ chuyên nghiệp, họ sẽ có những giải pháp, cách thức tiến hành nhanh nhất.

Công ty toilet môi trường Trí Bảo với sự đầu tư lớn về máy móc thực hiện cùng việc đào tạo kĩ năng bài bản cho đội ngũ nhân viên toàn công ty nên luôn dẫn đầu về dịch vụ thông nghẹt thông nghẹt bồn cầu tại tphcm nhiều năm nay.

Tại sao bạn nên chọn dịch vụ thong nghet bon cau tại Trí Bảo?

Tự hào là công ty ra đời nhiều năm nay với cách thức làm việc chuyên nghiệp và khoa học, chúng tôi luôn nhận được sự tín nhiệm từ phía quý khách hàng bằng những email, cuộc gọi tiếp nhận liên tục mỗi ngày.

Có hệ thống hỗ trợ cho công việc hiện đại nên việc di chuyển dễ dàng, nhanh chóng. Không chỉ thông nghẹt bồn cầu, chúng tôi còn hỗ trợ nhiều dịch vụ khác như: thông nghẹtnhà toilet, bồn cầu, bồn cầu công cộng. Giá rẻ có hóa đơn đầy đủ và có tư vấn kĩ càng trước khi thực hiện công việc.

Bạn đừng nghĩ rằng bạn có thể tự xử lý thông nghẹt bồn cầu tại nhà được vì công việc này đòi hỏi cần có kiến thức chuyên sâu về lĩnh vực cũng như kĩ năng đục phá cẩn thận không ảnh hưởng tới bộ phận khác. Bởi thế, hướng giải quyết tốt nhất đó chính là bạn cần nhờ tới công ty chuyên nghiệp với giá thành rẻ và chất lượng vượt trội, Trí Bảo cam kết sẽ là người đồng hành cùng các bạn vươn tới một môi trường sống tốt đẹp hơn.

Tags: Meo thong nghet bon cau, thong nghet bon cau gia re, phuong phap thong nghet bon cau, thong nghet bon cau gia re, dich vu thong nghet bon cau gia re, phuong phap thong nghet bon cau dich vu thong nghet bon cau, thong nghet bon cau gia bao nhieu

Tin liên quan

Đánh giá của khách hàng:
Anh Mừng - Date: 20-07-2018

Anh Mừng nhà ở huyện Bình Chánh nhà có đường kênh nhỏ bắt ngang qua nhưng hiện nay đường kênh đang bị nghẹt trầm trọng. Do bùn cống và rác thải tích tụ lâu ngày dẫn đến tình tình trạng ngập úng và không thoát nước được. Hiện nay mùi hôi trong khu vực này rất khó chịu, không biết công ty thông cầu cống nghẹt Trí Bảo có nhận thi công nạo vét bùn cống kênh mương hay không?

Chào anh Mừng hiện nay công ty Trí Bảo đang làm việc trong lĩnh vực vệ sinh môi trường nên chúng tôi có đội ngủ chuyên nghiệp để thi công. Trí Bảo sẽ liên hệ anh sớm nhất để cử người khảo sát và tiến hành nạo vét bùn cống cho anh.

Hồng Anh - Date: 19-07-2018

Bạn Hồng Anh nhà ở quận 10 có gửi câu hỏi về cho công ty thông cầu cống nghẹt Trí Bảo và mong phản hồi sớm. Bạn gọi điện thoại và hỏi không biết công ty bên mình có cung cấp dịch vụ vệ sinh bồn nước Inox hay không? và cho hỏi giá bao nhiêu tiền.

Trí Bảo: Chào bạn Hồng hiện tại thì bên công ty em có cung cấp dịch vụ vệ sinh bồn nước giá rẻ. Nhận thi công tất cả các loại bồn bồn nước khác nhau. Còn giá cả thì còn tùy thuộc vào độ lớn của bồn nước, chúng em sẽ cho người qua khảo sát và báo giá sớm nhất cho anh. 

Minh Lâm - Date: 18-07-2018

Chào cộng ty thông cầu cống nghẹt Trí Bảo mình tên Lâm nhà ở huyện Bình Chánh. Công ty cho mình hỏi có thi công dịch vụ vệ sinh bồn nước lớn tòa nhà hay không, vì tòa nhà công ty mình sử dụng lâu năm nên bồn nước dính phèn và có rác làm nước rất bẩn nếu có công ty liên hệ ngay cho mình nhé.

Chào anh Lâm hiện nay thì bên công ty mình có xử lý dịch vụ vệ sinh bồn nước, chúng tôi sẽ liên hệ anh sóm nhất và tiến hành khảo sát để báo giá và thời gian thi công ngay cho anh nhé. Cám ơn anh đả quan tâm và đặt câu hỏi về cho công ty thông cầu cống nghẹt Trí Bảo. 

Vũ Phong - Date: 16-07-2018

Chào công ty Trí Bảo nhà mình ở Tiền Giang mấy bữa nay bồn cầu nhà mình cứ bị nghẹt nhẹ vì đường cống dẫn chất thải lâu ngày bị đóng chất thải lại. Mình tìm hiểu trên mạng thì có một số loại nước thông cống có thể giải quyết được vấn đề này, mình tìm mua ở các cửa hàng ở Tiền Giang nhưng không có cửa hàng nào có bán, không biết công ty có ship hàng cho mình ở Tiền Giang không?

Trí Bảo: Thưa anh Phong bên em cung cấp nước thông cống tất cả các loại nếu anh có nhu cầu thì liên hệ bên em qua số điện thoại 090 220 8925. Anh chỉ cần đưa địa chỉ nhà bên em sẽ cho người giao hàng cho bên anh trong một đến 2 ngày anh ạ.

Đình Phương - Date: 14-07-2018

Anh Đình Phương nhà ở Quận 7 gần khu chế xuất Tân Thuận gọi điện hỏi nhờ tư vấn loại nước thông cống hiệu quả và giá bao nhiêu tiền không biết có giao tận nơi hay đến cửa hàng công ty để mua.

Trí Bảo: Trả lời câu hỏi của anh Đình Phương thì hiện nay có rất nhiều loại nước thông cống khác nhau. Mỗi loại sẽ có một công dụng khác nhau, Trí Bảo sẽ liên hệ với anh ngay để tư vấn, còn về bán hàng Trí Bảo sẽ ship nước thông cống tận nơi cho quý khách. Giá 1 chai nước thông cống hiện nay là 100k.

Minh Tuấn - Date: 13-07-2018

Anh Minh Tuấn nhà ở Quận 7 có hố ga bị tràn nước vào khu nhà vệ sinh thường xuyên nhưng không biết xử lý sao nên gọi điện thoại về công ty Trí Bảo nhờ tư vấn.

Thưa Anh Tuấn có rất nhiều nguyên nhân dẫn đến tình trạng trên có thể hố ga bị đầy hay bị nghẹt. Có thể do thủy triều dân cao nên nước tràng vào. Chúng tôi sẽ cử nhân viên đến xem xét tình hình hổ trợ cho anh ngay.

Chị Thu Trang - Date: 11-07-2018

Chị Trang nhà ở Quận 8 gần cầu Nguyễn Văn Cừ có gọi điện thoại đến cho chúng tôi hỏi bồn cầu nhà chị đã sử dụng lâu nên có dấu hiệu bị hỏng. Không biết công ty có thi công thay bồn cầu mới hay không? Còn về thời gian thi công vì chị Trang đi làm cả ngày nên 10 giờ đêm mới về đến nhà nên mới cho đội vào thi công được.

Trí Bảo trả lời câu hỏi của chị Trang: Công ty thông cầu cống nghẹt Trí Bảo ngoài thông cống nghẹt, hút hầm cầu, nạo vét hố ga còn thi công luôn dịch vụ thay bồn cầu mới cho khách hàng. Tụi em có thể tư vấn cho chị lựa chọn loại bồn cầu nào hợp với nhà chị chúng em củng có thể tư vấn cho Chị. Công ty hoạt động 24 trên 24 nên bất cứ lúc nào chúng tôi cũng có thể thi công cho chị.

Anh Phát - Date: 21-06-2018

Chào công ty thông cầu cống nghẹt Trí Bảo tôi tên Phát nhà ở công viên Gia Định Quận Gò Vấp sau nhiều lần đi tìm địa điểm mua nước thông cống nhưng không có nơi nào bán hết vậy? cho mình hỏi nước thông cống công ty mình có kinh doanh không và giá bao nhiêu tiền 1 chai vậy.

Công ty thông cầu cống nghẹt xin chào anh Phát hiện tại thì công ty bên mình đang kinh doanh bột thông cống và nước thông cống tất cả các nhãn hiệu trên địa bàn tphcm và miễn phí trong khu vực TPHCM. Còn về nước thông cống bao nhiêu tiền một chai thì điều có còn phụ thuộc vào chất lượng mà chai nước thông cống anh mua nửa có loại mắc có loại rẻ. Tùy thuộc vào nhu cầu sử dụng của anh, giá cả trung bình của nước thông cống là 100 nghìn đó anh, anh cứ yên tâm đi trí bảo chúng em là một trong những công ty cung cấp nước thông cống giá rẻ nhất hiện nay.

Chị Hương - Date: 18-06-2018

Xin chào công ty Trí Bảo, bồn cầu nhà tôi gần đây có mùi hôi bất thường, khi xã nước đôi lúc lại có tiếng kêu ục ục, tôi không biết nguyên nhân là do đâu và cách xử lý như thế nào là hiệu quả, mong công ty tư vấn giúp mình, xin cảm ơn.

Trí Bảo: Dạ xin cảm ơn câu hỏi của Chị Hương theo như các nguyên nhân của chị nói rất có thể là do hầm cầu nhà chị đã đầy nên bồn cầu nó mới có những dâu hiếu như vậy. Cách xử lý đối với trường hợp này là chị nên gọi ngay đến các công ty vệ sinh môi trường đề họ cử nhân viên đến kiểm tra giúp chị. Hiện nay công ty thông cống nghẹt Trí Bảo chúng tôi đang cung cấp dịch vụ rút hầm cầu với giá rẻ tại TPHCM, chị có thể để lại SDT nhân viên chúng tôi sẽ đến khảo sát ngay.

Chúng tôi đang cung cấp dịch vụ rút hầm cầu giá tính theo xe.

- Xe 1 khối - 300.000đ
- Xe 2 khối - 600.000đ
- Xe 3 khối - 900.000đ
- Xe 4 khối - 1.200.000đ.

Nếu anh Hưng có nhu cầu thì xin liên hệ để được tư vấn khảo sát miễn phí nhé xin cám ơn.

Nguyễn Văn Minh - Date: 10-06-2018

Nhà mình tại phường tăng nhơn phú B quận 9. Hôm trước hệ thống hố ga trước nhà mình bị nghẹt khá nặng, mình đang loay hoay để sữa nhưng chưa biết cách giải quyết như nào. Lúc đầu mình lên mạng tìm kiếm thử nhưng không biết có công ty nạo vét hố ga nào uy tín, chất lượng dịch vụ đảm bảo ở thành phố Hồ Chí Minh. Cũng may có cô bạn ở văn phòng giới thiệu đến công ty nạo vét hố ga Trí Bảo chi nhánh tại Thủ Đức, khi mình gọi điện đến công ty được các bạn tư vấn khá nhiệt tình, báo giá hợp lý. Khi sử dụng dịch vụ mình thấy bên bạn làm rất cẩn thận, có trách nhiệm. Mình rất hài lòng về dịch vụ của bên bạn, chúc công ty làm ăn ngày càng phát đạt!

Phạm văn Bình - Date: 07-06-2018

Công ty cho tôi hỏi mỗi lần trời mưa lớn hầm cầu nhà tôi bị bốc mùi hôi khó chịu, xung quanh hầm cầu thì cây cỏ phát triển tốt, cây cỏ xanh bất thường lắm, tôi nghĩ là hầm nhà tôi bị đầy rồi. Bồn cầu trong nhà cũng hay bị nghị nghẹt, không thể tự mình giải quyết được.

Nhờ được ông bạn giới thiệu dịch vụ rút hầm cầu của công ty thông cầu cống nghẹt Trí Bảo. Tôi quyết định gọi đến công ty, khi tôi gọi lên thì gặp một nữ thư ký của công ty bắt máy, nghe giọng cũng dễ thương lắm! Tôi trình bày lý do và sau đó nhân viên bên công ty có tư vấn cho tôi một số cách để khắc phục mùi hôi tạm thời và sau đó tầm 30p người bên công ty đến, tư vấn dịch vụ và báo giá cho tôi giá cụ thể.

Được sự đồng ý của tôi nhân viên bắt đầu tiến hành công việc, có cả xe hút hầm cầu to hoành tráng lắm, họ thi công khoảng hai tiếng thì công việc hoàng tất, sau đó tôi đã kiểm tra lại thấy mọi thứ ok hết tôi tiến hành thanh toán, và nhân viên cũng gửi cho tôi phiếu thành toán và giấy bảo hành. Tôi rất an tâm khi sử dụng dịch vụ của công ty. Cám ơn rất nhiều!

Huỳnh Thị Lan - Date: 06-06-2018

Cảm nhận Chị Lan nhà ở Bình Chánh về công ty Trí Bảo: Nhà mình cái bồn rửa chén nó bị nghẹt mấy ngày nay, lên mạng tìm mấy cách thông nghẹt bồn rửa chén mà quá trời cách mình không biết tìm cách nào, cuối cùng mình chọn dùng pittong cao su để thụt, chạy ra tiệm điện nước mua 1 cái về làm theo hướng dẫn trên mấy trang web, nhưng không hiệu quả, mình làm luôn mấy cách tiếp theo nhưng không đem lại hiệu quả cái nào mà làm cho đường ống mình sắp hỏng luôn...qua bạn bè và người thân trong gia đình từng bị nghẹt giới thiệu cuối cùng mình gọi điện dịch vụ thông nghẹt bồn rửa chén của công tyTrí Bảo để sửa cho mình, qua hơn 30 phút thì bồn mình đã được thông trở lại. Mình không biết sao bị nghẹt nên mình hỏi nhân viên thông cầu cống nghẹt Trí Bảo tại sao bị nghẹt và cách giải quyết thế nào chứ mình lại đủ mọi thứ mà không được, nhân viên trả lời không được là đúng rồi, anh ấy lôi ra trong đường ống đưa cho mình xem nào là chanh, rác của rau củ làm bồn rửa chén mình bị nghẹt nặng như thế.

Nguyễn Văn Minh - Date: 04-06-2018

Công ty cho em hỏi nhà em có bồn cầu bị nghẹt mà gọi nhiều dịch vụ khác đến giải quyết mà không được. Công ty có thể đến để giải quyết dùm mình được không số nhà của mình là 250 Linh Trung, Thủ Đức. Công ty có thể cử nhân viên đến giải quyết cho bồn cầu nhà mình được không, nhớ cử người đến giải quyết nhanh nhanh nhé. Chứ tình trạng cứ diễn ra thì mình không biết sao nữa mình đã gọi các dịch vụ khác nhưng không có dịch vụ nào giải quyết được cả. Qua lời giới thiệu của bạn bè thì mình biết công ty thông cống nghẹt Trí Bảo nhanh chóng chất lượng mà giá lại rẻ nên mình gọi đến để giải quyết xem sao. Mà công ty cho mình hỏi giá cả của dịch vụ bao nhiêu để mình có thể trả. Tại mình thấy mấy công ty khác lấy giá cao mà làm ăn không đến nơi đến chốn. Mình hy vọng công ty có thể giải quyết nhanh nhất để không làm mất thời gian của gia mình.

* Trí Bảo anh cứ yên tâm công ty Trí Bảo chuyên giải quyết các vấn đề khó mà công ty khác không xử lý được. Công ty chúng tôi làm việc với phương châm làm không được không lấy tiền. Chúng tôi sẻ cử nhân viên đến khảo sát thi công nhanh nhất cho anh.

Chị Lành - Date: 04-06-2018

Chị Lành nhà ở huyện Hóc Môn có gửi câu hỏi về cho công ty Trí Bảo: Thưa công ty nhà em có hầm cầu sử dụng đã được 4 năm nay chưa rút và hầm cầu nhà em có dấu hiệu bị đầy. Vì nhà vừa mới thay gạch nên không muốn đục phá nền không biết công ty có phương pháp rút hầm cầu không đục phá nền nào không?

* Trả lời câu hỏi chị Lành thì công ty thông cống nghẹt Trí Bảo hiện nay là một trong những công ty có thiết bị và phương pháp rút hầm cầu tốt nhất hiện nay. Chúng tôi có công nghệ rút hầm cầu chân không lấy chất thải lên từ bồn cầu nên đảm bảo không đục phá nền nên anh chị cứ yên tâm.

Anh Linh - Date: 02-06-2018

Anh Linh có gọi điện đến công ty thông cầu cống nghẹt Trí Bảo và hỏi nhà mình hôm qua có ăn đồ ăn còn thức ăn thừa và đem đổ vào bồn cầu và xả đi nhưng đến hôm nay kiểm tra lại thì bồn cầu nhà anh mình bị nghẹt và xả nước không đi nước cứ trào ngược lại. Mình đả mua hai bịch bột thông cống về và đổ vào nhưng kết quả vẫn chưa hết giờ không biết giải quyết sau công ty có thể tư vấn cho mình cách giải quyết không ạ.

* Trí Bảo: Trường hợp của anh Linh thì đầu tiên anh không nên bỏ bất cứ thứ gì như thức ăn vào bồn cầu ạ vì nó sẽ gây tắc nghẽn. Còn không vi khuẫn mỡ lâu ngày sẽ bám vào bên trong bồn cầu gây nghẹt đường cống. Với trường hợp này anh không nên sử dụng bột thông cống mà nên mua bột thông bồn cầu cực mạnh để đổ vào thì sẽ có tác dụng hơn. Nếu nước thông cống không có kết quả thì anh hãy gọi điện thoại đến dịch vụ thông cống nghẹt để giải quyết ạ

* Anh có thể cho địa chỉ anh ở đâu để công ty thông cầu cống nghẹt Trí Bảo có thể giải quyết cho anh. Chúng tôi thi công ở thành phố Hồ Chí Minh và các tỉnh thành lân cận anh có thể gọi điện thoại vào số 090 220 8925 xin cám ơn anh.

Bùi văn Hai - Date: 31-05-2018

Chào công ty Trí Bảo công ty có thể cho em hỏi hồi sáng bồn rửa chén nhà em bị nghẹt bồn rữa chén. Em có tìm hiểu trên mạng một vài cách thông nghẹt bồn rữa chén bằng phương pháp thủ công và hóa chất. Mình đả thử thông nghẹt bằng Pittong và móc sắt mua ngoài chợ nhưng không thành công. Sau đó mình đã đặt mua 2 chai nước thông cống giá 200k nhưng kết quả thì bồn rữa chén vẫn bị nghẹt không biết công ty có cách giải quyết nào cho em không chứ để tình trạng này xảy ra thì việc bếp nút nấu ăn trong nhà không biết xử lý sao?

* Em chào anh Hai em là nhân viên của công ty thông cầu cống nghẹt Trí Bảo đây ạ em xin trả lời câu hỏi của anh Hai trường hợp tự thông nghẹt tại nhà bằng móc sắt chỉ giải quyết đường bồn rữa chén bị nghẹt ở vị trí gần, còn trường hợp anh mua nước thông cống thì thật sự chỉ giải quyết được các tình huống nghẹt nhẹ còn trường hợp nghẹt nặng thì không thể giải quyết. Anh cứ yên tâm công ty chúng tôi sẽ đưa nhân viên đến khảo sát và giải quyết ngay cho quý khách hàng. Công ty có những dụng cụ thông nghẹt chuyên nghiệp đảm bảo thời gian hoàn thành nhan nhất ạ.

Nguyễn Tri Thức - Date: 29-05-2018

Ngày 28/05/2018 Anh Thức nhà ở quận Tân Bình có gọi điện thoại đến công ty nhờ tư vấn hố ga bị đầy không thoát nước và trào ngược lên đường ống thoát nước. Không biết công ty có cách giải quyết nào hợp lý nào cho em không chứ để tình trạng này xãy ra liên tục rất khó chịu.

Trả lời câu hỏi của anh Thức công ty Trí Bảo có thể kể ra đây rất nhiều lý do: Nguyên nhân đầu tiên có thể do hố ga bị nghẹt ở đuòng ống dẫn nước, thứ 2 có thể do nước trong hố ga bị đầy trường họp này có thể do thủy triều hoặc rác trong hố ga quá nhiều ảnh hưởng đến cấp thoát nước.

Anh Thức hãy để lại địa chỉ Trí Bảo sẽ cử nhân viên đến kiểm tra miễn phí cho anh. Chúng tôi sẽ tiến hành xem xét 2 đầu là đường cống, và cậy nắp hố ga lên để xem thử và đưa ra kết luận, rồi sau đó mới tiến hành báo giá cho khách hàng.

Anh Nguyễn Văn Thái - Date: 31-05-2018

Anh Nguyễn Văn Thái nhà ở quận 7 có gọi điện đến công ty thông cống nghẹt Trí Bảo hỏi công ty mình có thi công nạo vét đường cống thoát nước hay không? Vì nay là mùa mưa nên hiện tượng ngập diễn ra thường xuyên.

* Trả lời câu hỏi Anh Thái: thì công ty chúng tôi thi công trên tất cả các lĩnh vực liên quan đến vệ sinh môi trường. Chúng tôi nhận đào đường cống mới, tiến hành sữa chữa nạo vét đường cống cho thông thoáng. Nhất là trong mùa mưa này Trí Bảo hiểu được tâm tư của khách hàng nên có nhiều chương trình giảm giá hấp dẫn.

Anh Tuấn - Date: 16-05-2018

Anh Tuấn nhà ở đường Nguyễn Đình Chiểu quận 3 có gọi điện thoại đến cho công ty thông cầu cống nghẹt Trí Bảo hỏi: Chào công ty em tên Tuấn em muốn hỏi công ty mình không biết vào dịp nghỉ lễ 30 tháng 4 này thì công ty có làm việc không? Vì hầm cầu nhà em nhỏ cộng với việc nằm trong hẽm nên không biết xe có vào được không, hầm cầu nhà em 2 khối thôi.

* Trả lời câu hỏi của anh Tuấn: Công ty chúng tôi hoạt động 24 trên 24 giờ kể cả ngày nghỉ lễ cùng với đó công ty tiến hành giảm giá đến 15 phần trăm. 

* Công ty có đầy đủ tất cả các loại xe rút hầm cầu từ 2 đến 3 khối còn về vấn đề trong hẽm thì công ty có đường ống dài hơn 100 mét nên anh cứ yên tâm sử dụng dịch vụ Trí Bảo. Xin cám ơn anh đã quan tâm đến dịch vụ công ty.

 

Anh Phương - Date: 09-05-2018

Anh Phương nhà ở đường Trường Chinh quận 12 có gọi điện thoại cho công ty và hỏi và tư vấn về hầm cầu. Anh nói hầm cầu nhà anh sử dụng đã lâu và 2 hôm nay bị nghẹt không rõ nguyên nhân chỉ thấy nước trần khi xả nước từ bồn cầu. Công ty thông cầu cống nghẹt Trí Bảo có thể tư vấn cho tôi là hầm cầu nhà tôi bị đầy hay bồn cầu bị nghẹt hay không? Và nhân tiện mình xin hỏi luôn bảng giá thi công hút hầm cầu là bao nhiêu tiền. Nhà mình trong hẻm 3m nhỏ không biết xe có vào được hay không?

* Nhân viên Trí Bảo xin trả lời câu hỏi của anh Phương gởi về cho công ty: Thưa Anh Phương trường hợp của anh thì để xác định hầm cầu bị đầy hay bồn cầu bị nghẹt qua điện thoại rất khó và có thể không chính xác, nên anh cứ cho địa chỉ chúng tôi sẽ cử nhân viên đến kiểm tra miễn phí cho anh trong vòng 15 phút. Còn về xe hút hầm cầu thì công ty Trí Bảo có đầy đủ các loại xe trên thị trường hiện nay nên anh cứ yên tâm hẻm 3 mét chúng tôi có loại xe nhỏ chuyên dụng.

* Gửi anh Phương bảng báo giá hút hầm cầu hiện nay:

Hút hầm cầu xe 1 khối 300.000 nghìn đồng.
Hút hầm cầu xe 1 khối 600.000 nghìn đồng.
Hút hầm cầu xe 1 khối 900.000 nghìn đồng.
Hút hầm cầu xe 1 khối 1.200.000 nghìn đồng.
Hút hầm cầu xe 1 khối 1.500.000 nghìn đồng.
Hút hầm cầu xe 1 khối 1.800.000 nghìn đồng.

Trên đây là bảng báo giá nếu anh phương có vấn đề gì cần giải quyết thì liên hệ hotline 090 220 8925 - 093 220 6632 nhé xin cám ơn anh đã quan tâm đến công ty Trí Bảo chúng tôi.

Lê Anh Thi - Date: 09-05-2018

Hôm ngày 08/05/2018 Chị Anh Thi có gọi điện thoại đến cho công ty thông cầu cầu cống nghẹt Trí Bảo và hỏi chúng tôi có thi công nạo vét hố ga hay không. Nếu có thì giá bao nhiêu tiền và công ty có giảm giá khi thi công nhiều hay không?

* Công ty Trí Bảo xin trả lời câu hỏi của chị Anh Thi là công ty thông cầu cống nghẹt Trí Bảo thi công tất cả các dịch vụ lĩnh vực vệ sinh môi trường trong đó có nạo vét hố ga. Còn nói về giá thì hiện nay nạo vét hố ga phải dựa vào số khối của hầm khoảng 100 nghìn đồng một mét khối. Còn về vấn đề khuyến mãi thì công ty thông cầu cống nghẹt cho các khách hàng thi công nhiều dịch vụ giảm giá theo phần trăm.

Công ty cảm ơn chị anh thi đã gửi câu hỏi về cho công ty Trí Bảo nếu có thắc mắc gì xin Chị liên hệ số điện thoại 090 220 8925 - 093 220 6632 để được tư vấn miễn phí.

dich vu thong cau cong nghet gia re tphcm,thong cong nghet,dich vu thong cau nghet gia re tphcm