Hút hầm cầu tphcm giá bao nhiêu một lần sđt: 090 220 8925.

Hút hầm cầu tphcm giá bao nhiêu một lần sđt: 090 220 8925.

Hôm nay chúng tôi công ty thông cầu cống nghẹt Trí Bảo sẽ mổ xẻ vấn đề về hút hầm cầu tại tphcm giá bao nhiêu để chúng ta cùng hiểu được sđt 090 220 8925.

Với nhiều dịch vụ ở tphcm có những mức giá rất khác nhau và người tiêu dùng khó mà biết được thực hư giá thành dịch vụ thuê được cấu thành như thế nào. Một trong các loại hình dịch vụ đó là gói dịch vụ hut ham cau tphcm gia bao nhieu với muôn vàn mức giá đặt quảng cáo và tư vấn người dùng. Người dùng khi cần sử dụng những dịch vụ hút hầm cầu tại tphcm thường dơi vào ma trận giá mà không biết giá như nào là chuẩn và bên nào cung cấp dịch vụ đủ uy tín và chất lượng. 

Giới thiệu dịch vụ hút hầm cầu tphcm.

Hút hầm cầu tphcm giá rẻ.

Hút hầm cầu tphcm giá rẻ.

Với xe hút hầm cầu có nhiều loại kích cỡ khác nhau từ 1 khối tới 30 khối để có thể đáp ứng được tương ứng số khối hầm cầu gia đình, cơ quan hay doanh nghiệp bạn muốn sử dụng. Việc xác địch số khối chính xác của hầm cầu nhà mình hoặc cơ quan mình sử dụng là một vấn đề quan trọng để chúng ta có cơ sở xác định được bể nhà mình có khối lượng bao nhiêu để có thể gọi loại xe hút hầm cầu có số khối phù hợp. Cũng tính toán được các chu kỳ sử dụng sinh hoạt để dịch vụ định kỳ vừa có thể an toàn hiệu quả kinh tế và cũng được hưởng nhiều chính sách ưu đãi trọn gói với những công ty cung cấp dịch vụ hút hầm cầu tại tphcm uy tín.

Hút hầm cầu giá bao nhiêu tiền ở tphcm.

Nếu quý khách cần hút hầm cầu cho hộ gia đình thì nên sử dụng những gói dịch vụ tính theo giá xe. Ví dụ như bể nhà quý khách là 0.7 khối thì nên thuê xe 1 khối giá 400.000 VNĐ/1 xe 1khối. Vì khi hút xong thì thường phải cho nước vào thau rửa bể cho nó sạch cặn thì cần số khối lớn hơn 1,5 lần số khối ghi trong thiết kế.

Như vậy khi đơn vị hút hầm cầu thực hiện quý khách biết được số khối nhà mình bao nhiêu và gọi đúng xe lớn hơn 1,5 lần số khối trong thiết kế thì sẽ đảm bảo hút sạch và hút hết cho quý khách hàng. Vì khi vậy đơn vị hút hầm cầu không thể chở 2 lần xe hút mà tính lên giá gấp 2 lần. Ví dụ lấy xe 1 khối hút thì giá 400.000đ/1 lần/1 xe nhưng khi cho thau rửa vào không hết. Một là đơn vị sẽ tư vấn hút tiếp 1 xe nữa cho hết và như vậy số tiền hút của hầm cầu quý khách sẽ dơi vào 400.000đ x2(lần) như vậy sẽ cao hơn mức giá xe 3 khối 600.000đ chưa tính những phí và dịch vụ khác đi kèm. 

Các loại xe hút hầm cầu đến từ nhật bản.

Mặc khác quý khách hàng cũng nên cân nhắc thuê những loại xe hút hầm cầu phải phù hợp với địa hình chỗ cần hút như đường vào có rộng không, có bị ảnh hưởng môi trường xung quanh khu sinh hoạt. Trước khi sử dụng dịch vụ nên cân nhắc kỹ lưỡng sẽ mang lại hiệu quả và độ an toàn cao hơn.

Ngoài những vấn đề trên ảnh hưởng tới giá hút hầm cầu tại tphcm còn những yếu tố khác cấu thành nên giá ảo của dịch vụ này. Tại sao lại nói giá ảo, bởi vì giá trị thực của hút hầm cầu rất cao do vấn đề xử lý chất thải môi trường, tùy theo mức độ và vấn đề đơn vị cung cấp dịch vụ hut ham cau tphcm gia bao nhieu thì bạn cũng phải chi ra số tiền rất lớn cho quảng cáo truyền thông để có thể thu hút được những khách hàng sử dụng dịch vụ. Có các đơn vị chi tới 30-40% giá quảng cáo dịch vụ để có khách.

Đó là vấn đề tại sao giá dịch vụ hút hầm cầu tại tphcm như một ma trận. những đơn vị quảng cáo sẽ liên tục treo mức giá khuyến mại nhưng nếu đơn vị nào thuê dịch vụ quảng cáo google ở góc trên và 2 bên thì không bao giờ co giá tốt. Vì chi phí quảng cáo của họ chuyển hết sang giá cấu thành dịch vụ cung cấp.

Công ty vệ sinh môi trường công ty chúng tôi với bề dày lịch sử thành lập từ 2005 tới nay chúng tôi luôn nỗ lực không ngừng cải tiến những trang thiết bị máy móc kỹ thuật tiên tiến. Củng cố chuyên môn đôi ngũ công nhân làm việc 24/7 phục vụ quý khách hàng tại tphcm.

Dịch vụ hút hầm cầu bao nhiêu tiền mà công ty hiện cung cấp.

Hút hầm cầu giá rẻ.

Hút hầm cầu giá rẻ.

Dịch vụ hút hầm cầu tại tphcm uy tín phục vụ nhanh chóng chuyên nghiệp với mức giá xe hút đáp ứng mọi nhu cầu quý khách hàng từ hộ gia đình, những khu chung cư, tập thể hay doanh nghiệp xí nghiệp cần sử dụng xe hút với số khối từ 1 khối tới 30 khối. Nhận vận chuyển chất thải cho những xí nghiệp, những khu công nghiệp cần thuê xe chở chất thải cỡ lớn 30 khối. Chúng tôi luôn cam kết giá dịch vụ hút hầm cầu rẻ nhất tại tphcm mà không có bất cứ đơn vị nào có thể cạnh tranh được với chất lượng dịch vụ đảm bảo nhanh chóng, an toàn vệ sinh cho môi trường xung quanh.

Dịch vụ thông nghẹt cống giá rẻ được chúng tôi cung cấp với hệ thống trang thiết bị máy móc hiện đại như những loại máy nhập khẩu: máy thông nghẹt lò xo, máy nén khí, máy xác định nghẹt ghẽn công nghệ cao xử lý an toàn nhanh chóng không đục phá cho mọi vấn đề liên quan tới nghẹt bồn cầu, tới bồn rửa bát, cống rãnh nhà vệ sinh thoát sàn với thời gian phục vụ nhanh nhất, hiệu quả an toàn cao. Chúng tôi luôn cam kết bảo hành dài hạn những gói dịch vụ hút hầm cầu giá rẻ cho quý khách hàng.

Hãy gọi ngay cho hút hầm cầu tphcm chúng tôi sẽ có mặt sau 30 phút.

Hiện văn phòng đại diện công ty chúng tôi đã có mặt khắp toàn tphcm và các tỉnh lân cận. Công ty chúng tôi chuyên thi công những dịch vụ.

+ Thông cống các loại như toalet, thoát sàn, bồn rửa chén thông hầm cầu, cống ngầm.
+ Thông cống nghẹt tiến hành thông toàn bộ các loại cầu cống ở tphcm. 
+ Thông nghẹt hầm cầu.
+ Thông nghẹt bồn cầu.
+ Thông nghẹt tất cả những loại cống bằng các loại máy như lò xo, máy nén khí, máy hút khí, máy làm tan mỡ.
+ Hút hầm cầu: Hút bùn cống, hút bi ô ga, hút cống thành phố bằng xe chuyên dung của công nghệ nhật bản, cung cấp tất cả những loại xe to và nhỏ từ 1 khối đến 10 khối, nhằm phục vụ quý khách hàng một nhữngh hiệu quả nhất.
+ Thông các loại bồn rửa bể nước gia đình, công ty, nhà máy, khu công nghiệp.

Hãy gọi cho chúng tôi qua số điện thoại 090 220 8925 để bạn được phục vụ nhiệt tình chu đáo:

Cam kết hút hầm cầu giá rẻ nhất tại tphcm.

Xe hút hầm cầu.

Xe hút hầm cầu.

Chúng tôi cam kết hút hầm cầu giá rẻ nhất tphcm và những tỉnh thành lân cận vì chúng tôi là đơn vị trực tiếp có xe hút và có cơ sở chi nhánh ở khắp mọi nơi. Thường xuyên có những trương trình giảm giá, khuyễn mãi hỗ trợ những cá nhân tập thể nhân dịp lễ, tết và những ngày kỉ niệm thành lập công ty. Chúng tôi cam kết phục vụ giá cả cạnh tranh nhưng vẫn đảm bảo có thể uy tín, chất lượng công trình, hạn chế để phục vụ tối đa đục phá, gây ảnh hưởng đến chất lượng môi trường xung quanh.

Uy tín và chuyên nghiệp là tiêu chí hàng đầu của chúng tôi. Chuyên nghiệp vì: phong nhữngh phục vụ chu đáo, sạch sẽ và gọn gàng, không đục phá gây mất mỹ quan. Công việc chưa hoàn thành, khách hàng không phải thanh toán bất cứ chi phí gì. Bảo hành dài hạn với tất cả những hạng mục của công ty.  Đầy đủ mọi chứng từ, hóa đơn cần thiết để khách hàng thuận tiện thanh toán.

Bạn có biết rằng hệ thống hầm cầu đóng vai trò quan trọng trong việc xử lý chất thải của một ngôi nhà, nó làm phân huỷ những chất thải rắn trước khi xả ra đường cống ngầm chung. Nó có tác dụng lưu trữ chất thải trong một khoảng thời gian, làm mềm các loại chất thải rắn, làm giảm ô nhiễm môi trường, đảm bảo môi trường sống sạch sẽ hơn.

Vậy khi nào cần hút hầm cầu, khi hệ thống bị quá tải hay cần thông nghẹt hầm cầu do chất thải lớn, lâu phân huỷ làm nghẹt nghẽn đường ống dẫn. Bạn không thể tự dùng thiết bị để hút hầm cầu được, cũng không nên tự mở nắp hầm cầu, những chuyên gia khuyến cáo đó là việc nguy hiểm. Trong môi trường hiếm khí, hầm cầu có thể chứa các chất độc hại, việc làm này cần đến thiết bị bảo hộ và chuyên gia kỹ thuật.

Thi công rút hầm cầu.

Thi công rút hầm cầu.

Dịch vụ hút hầm cầu bảo vệ môi trường là tiêu chí hàng đầu.

Một dịch vụ hút hầm cầu tại tphcm của bất kỳ đơn vị nào thì quy trình hút hầm cầu cũng giống nhau, quan trọng là họ thực hiện quy trình đó như thế nào. Hút hầm cầu có thể giải quyết tình trạng nghẹt cống, tràn nước thải, giảm áp lực làm việc của hầm cầu, tăng tuổi thọ. Trước khi tiến hành hút hầm cầu, những kỹ thuật sẽ kiểm tra hệ thống, đánh giá mức độ xuống cấp của hầm cầu để tiến hành hút hầm cầu hợp lý.

Khi gặp những vấn đề vệ vệ sinh, chất thải bị tràn trên những mặt cống, nghẹt bồn cầu, ống nước, bạn đang phân vân không biết sử dụng dịch vụ hút hầm cầu, thông nghẹt hầm cầu hay thông nghẹt cống, một gia chủ khó có thể phân biệt được chúng qua những triệu trứng. Công ty chúng tôi luôn lắng nghe các yêu cầu, phản ánh của khách hàng, tư vấn trực tiếp để khách hàng lựa chọn dịch vụ thích hợp.

Sử dụng những thiết bị, máy móc, công cụ hỗ trợ chuyên nghiệp trong công việc, Hút hầm cầu theo đúng khối lượng, đầy đủ và đảm bảo an toàn cho khách hàng và an toàn cho hệ thống. Việc hút hầm cầu không đúng có thể làm vỡ thành hầm cầu, giảm tuổi thọ. Công ty chúng tôi cam kết tới chất lượng dịch vụ khách hàng qua bản hợp đồng đầy đủ chế độ bảo dưỡng định kỳ, và các thiệt hại xảy ra trong quá trình làm việc.

Dịch vụ hút hầm cầu giá rẻ có đội ngũ xe chuyên dụng với đầy đủ kích thước phù hợp với dụng lượng hầm cầu của ngôi nhà. Dịch vụ thông nghẹt cống bằng máy lò xo, máy nén khí không đục phá, xử lý triệt để tình trạng nghẹt nghẽ cục bộ. Nếu quý khách hàng cần sử dụng những gói dịch vụ hút hầm cầu tại tphcm hãy liên hệ ngay với chúng tôi để được tư vấn miễn phí 24.7 và giảm ngay 10% giá thành dịch vụ nếu sử dụng lần 2 những gói dịch vụ mà chúng tôi đang cung cấp.

Thi công hút hầm cầu trên toàn tphcm.

Thi công hút hầm cầu trên toàn tphcm.

Các chi nhánh quận thi công hút rút hầm cầu tphcm công ty Trí Bảo.

Chi nhánh Quận 1: 32/3A Khu Phố 2, Chu Mạnh Trinh, Phường Bến Nghé, Quận 1 
Chi nhánh Quận 2: 4/1 Trần Não, Phường Bình An, Quận 2 
Chi nhánh Quận 3: 284/11F, Lê Văn Sỹ, Phường 14, Quận 3 
Chi nhánh Quận 4: 15/6A Đoàn Như Hài, Phường 12, Quận 4 
Chi nhánh Quận 5: 176/4C Triệu Quang Phục, Phường 11, Quận 5 
Chi nhánh Quận 6: 448/2B Hậu Giang, Phường 11, Quận 6 
Chi nhánh Quận 7: 283/55 Huỳnh Tấn Phát, Phường Tân Thuận Đông, Quận 7 
Chi nhánh Quận 8: 1663/5F Phạm Thế Hiển, Phường 6, Quận 8 
Chi nhánh Quận 9: 218/3A Lê Văn Việt, Phường Tăng Nhơn Phú B, Quận 9 
Chi nhánh Quận 10: 62/9F Hẻm Sư Vạn Hạnh, Phường 12, Quận 10 
Chi nhánh Quận 11: 124/9a Lạc Long Quân, Sài Gòn, Quận 11 
Chi nhánh Quận 12: 145/3a Nguyễn Văn Quá, PhườngĐông Hưng Thuận, Quận 12 
Chi nhánh Quận Tân Phú: 299/8f Trương Vĩnh Ký, Phường Tân Thành, Quận Tân Phú 
Chi nhánh Quận Gò Vấp: 59/661a Nguyễn Oanh, Phường 17, Quận Gò Vấp 
Chi nhánh Quận Bình Tân: 25/4E Lê Văn Quới, Phường Bình Hưng Hòa A, Quận Bình Tân 
Chi nhánh Quận Bình Thạnh: 55/1F, Chu Văn An, phường 12, Quận Bình Thạnh 
Chi nhánh Quận Phú Nhuận: 43/3E, Phan Xích Long, Phường 3, Quận Phú Nhuận 
Chi nhánh Quận Thủ Đức: 309/3f Hẻm 356, Phường Linh Chiểu, Quận Thủ Đức 
Chi nhánh Huyện Hóc Môn: 109/2B ấp 5 Xuân Thới Thượng, Hóc Môn 
Chi nhánh Huyện Bình Chánh: Đường số 5C, Huyện Lê Minh Xuân, Bình Chánh 
Chi nhánh Huyện Củ Chi: Đường số 153, Bình Mỹ, Huyện Củ Chi 
Chi nhánh Huyện Nhà Bè: 739/19/10 ấp 4 Phú Xuân, Huyện Nhà Bè

Tags: dich vu thong cong nghet, dịch vụ thông cống nghẹt 1 lan gia bao nhieu, dịch vụ thông cống nghẹt miễn phí, gia xe rut ham cau, ky thuat thong cong nghet, dien thoai thong cong nghet, kinh nghiem thong cong nghet, khi nao can thong cong nghet, may nam thi nen thong cong nghet, giá dịch vụ thông cống nghẹt, thong cong nghet gia bao nhieu, đơn giá thông cống nghẹt, thong cong nghet xe nho, giá thông cống nghẹt là bao nhiêu, thông cống nghẹt uy tín, thông cống nghẹt ở Hồ Chí Minh.

Tin liên quan

Đánh giá của khách hàng:
Anh Mừng - Date: 20-07-2018

Anh Mừng nhà ở huyện Bình Chánh nhà có đường kênh nhỏ bắt ngang qua nhưng hiện nay đường kênh đang bị nghẹt trầm trọng. Do bùn cống và rác thải tích tụ lâu ngày dẫn đến tình tình trạng ngập úng và không thoát nước được. Hiện nay mùi hôi trong khu vực này rất khó chịu, không biết công ty thông cầu cống nghẹt Trí Bảo có nhận thi công nạo vét bùn cống kênh mương hay không?

Chào anh Mừng hiện nay công ty Trí Bảo đang làm việc trong lĩnh vực vệ sinh môi trường nên chúng tôi có đội ngủ chuyên nghiệp để thi công. Trí Bảo sẽ liên hệ anh sớm nhất để cử người khảo sát và tiến hành nạo vét bùn cống cho anh.

Hồng Anh - Date: 19-07-2018

Bạn Hồng Anh nhà ở quận 10 có gửi câu hỏi về cho công ty thông cầu cống nghẹt Trí Bảo và mong phản hồi sớm. Bạn gọi điện thoại và hỏi không biết công ty bên mình có cung cấp dịch vụ vệ sinh bồn nước Inox hay không? và cho hỏi giá bao nhiêu tiền.

Trí Bảo: Chào bạn Hồng hiện tại thì bên công ty em có cung cấp dịch vụ vệ sinh bồn nước giá rẻ. Nhận thi công tất cả các loại bồn bồn nước khác nhau. Còn giá cả thì còn tùy thuộc vào độ lớn của bồn nước, chúng em sẽ cho người qua khảo sát và báo giá sớm nhất cho anh. 

Minh Lâm - Date: 18-07-2018

Chào cộng ty thông cầu cống nghẹt Trí Bảo mình tên Lâm nhà ở huyện Bình Chánh. Công ty cho mình hỏi có thi công dịch vụ vệ sinh bồn nước lớn tòa nhà hay không, vì tòa nhà công ty mình sử dụng lâu năm nên bồn nước dính phèn và có rác làm nước rất bẩn nếu có công ty liên hệ ngay cho mình nhé.

Chào anh Lâm hiện nay thì bên công ty mình có xử lý dịch vụ vệ sinh bồn nước, chúng tôi sẽ liên hệ anh sóm nhất và tiến hành khảo sát để báo giá và thời gian thi công ngay cho anh nhé. Cám ơn anh đả quan tâm và đặt câu hỏi về cho công ty thông cầu cống nghẹt Trí Bảo. 

Vũ Phong - Date: 16-07-2018

Chào công ty Trí Bảo nhà mình ở Tiền Giang mấy bữa nay bồn cầu nhà mình cứ bị nghẹt nhẹ vì đường cống dẫn chất thải lâu ngày bị đóng chất thải lại. Mình tìm hiểu trên mạng thì có một số loại nước thông cống có thể giải quyết được vấn đề này, mình tìm mua ở các cửa hàng ở Tiền Giang nhưng không có cửa hàng nào có bán, không biết công ty có ship hàng cho mình ở Tiền Giang không?

Trí Bảo: Thưa anh Phong bên em cung cấp nước thông cống tất cả các loại nếu anh có nhu cầu thì liên hệ bên em qua số điện thoại 090 220 8925. Anh chỉ cần đưa địa chỉ nhà bên em sẽ cho người giao hàng cho bên anh trong một đến 2 ngày anh ạ.

Đình Phương - Date: 14-07-2018

Anh Đình Phương nhà ở Quận 7 gần khu chế xuất Tân Thuận gọi điện hỏi nhờ tư vấn loại nước thông cống hiệu quả và giá bao nhiêu tiền không biết có giao tận nơi hay đến cửa hàng công ty để mua.

Trí Bảo: Trả lời câu hỏi của anh Đình Phương thì hiện nay có rất nhiều loại nước thông cống khác nhau. Mỗi loại sẽ có một công dụng khác nhau, Trí Bảo sẽ liên hệ với anh ngay để tư vấn, còn về bán hàng Trí Bảo sẽ ship nước thông cống tận nơi cho quý khách. Giá 1 chai nước thông cống hiện nay là 100k.

Minh Tuấn - Date: 13-07-2018

Anh Minh Tuấn nhà ở Quận 7 có hố ga bị tràn nước vào khu nhà vệ sinh thường xuyên nhưng không biết xử lý sao nên gọi điện thoại về công ty Trí Bảo nhờ tư vấn.

Thưa Anh Tuấn có rất nhiều nguyên nhân dẫn đến tình trạng trên có thể hố ga bị đầy hay bị nghẹt. Có thể do thủy triều dân cao nên nước tràng vào. Chúng tôi sẽ cử nhân viên đến xem xét tình hình hổ trợ cho anh ngay.

Chị Thu Trang - Date: 11-07-2018

Chị Trang nhà ở Quận 8 gần cầu Nguyễn Văn Cừ có gọi điện thoại đến cho chúng tôi hỏi bồn cầu nhà chị đã sử dụng lâu nên có dấu hiệu bị hỏng. Không biết công ty có thi công thay bồn cầu mới hay không? Còn về thời gian thi công vì chị Trang đi làm cả ngày nên 10 giờ đêm mới về đến nhà nên mới cho đội vào thi công được.

Trí Bảo trả lời câu hỏi của chị Trang: Công ty thông cầu cống nghẹt Trí Bảo ngoài thông cống nghẹt, hút hầm cầu, nạo vét hố ga còn thi công luôn dịch vụ thay bồn cầu mới cho khách hàng. Tụi em có thể tư vấn cho chị lựa chọn loại bồn cầu nào hợp với nhà chị chúng em củng có thể tư vấn cho Chị. Công ty hoạt động 24 trên 24 nên bất cứ lúc nào chúng tôi cũng có thể thi công cho chị.

Anh Phát - Date: 21-06-2018

Chào công ty thông cầu cống nghẹt Trí Bảo tôi tên Phát nhà ở công viên Gia Định Quận Gò Vấp sau nhiều lần đi tìm địa điểm mua nước thông cống nhưng không có nơi nào bán hết vậy? cho mình hỏi nước thông cống công ty mình có kinh doanh không và giá bao nhiêu tiền 1 chai vậy.

Công ty thông cầu cống nghẹt xin chào anh Phát hiện tại thì công ty bên mình đang kinh doanh bột thông cống và nước thông cống tất cả các nhãn hiệu trên địa bàn tphcm và miễn phí trong khu vực TPHCM. Còn về nước thông cống bao nhiêu tiền một chai thì điều có còn phụ thuộc vào chất lượng mà chai nước thông cống anh mua nửa có loại mắc có loại rẻ. Tùy thuộc vào nhu cầu sử dụng của anh, giá cả trung bình của nước thông cống là 100 nghìn đó anh, anh cứ yên tâm đi trí bảo chúng em là một trong những công ty cung cấp nước thông cống giá rẻ nhất hiện nay.

Chị Hương - Date: 18-06-2018

Xin chào công ty Trí Bảo, bồn cầu nhà tôi gần đây có mùi hôi bất thường, khi xã nước đôi lúc lại có tiếng kêu ục ục, tôi không biết nguyên nhân là do đâu và cách xử lý như thế nào là hiệu quả, mong công ty tư vấn giúp mình, xin cảm ơn.

Trí Bảo: Dạ xin cảm ơn câu hỏi của Chị Hương theo như các nguyên nhân của chị nói rất có thể là do hầm cầu nhà chị đã đầy nên bồn cầu nó mới có những dâu hiếu như vậy. Cách xử lý đối với trường hợp này là chị nên gọi ngay đến các công ty vệ sinh môi trường đề họ cử nhân viên đến kiểm tra giúp chị. Hiện nay công ty thông cống nghẹt Trí Bảo chúng tôi đang cung cấp dịch vụ rút hầm cầu với giá rẻ tại TPHCM, chị có thể để lại SDT nhân viên chúng tôi sẽ đến khảo sát ngay.

Chúng tôi đang cung cấp dịch vụ rút hầm cầu giá tính theo xe.

- Xe 1 khối - 300.000đ
- Xe 2 khối - 600.000đ
- Xe 3 khối - 900.000đ
- Xe 4 khối - 1.200.000đ.

Nếu anh Hưng có nhu cầu thì xin liên hệ để được tư vấn khảo sát miễn phí nhé xin cám ơn.

Nguyễn Văn Minh - Date: 10-06-2018

Nhà mình tại phường tăng nhơn phú B quận 9. Hôm trước hệ thống hố ga trước nhà mình bị nghẹt khá nặng, mình đang loay hoay để sữa nhưng chưa biết cách giải quyết như nào. Lúc đầu mình lên mạng tìm kiếm thử nhưng không biết có công ty nạo vét hố ga nào uy tín, chất lượng dịch vụ đảm bảo ở thành phố Hồ Chí Minh. Cũng may có cô bạn ở văn phòng giới thiệu đến công ty nạo vét hố ga Trí Bảo chi nhánh tại Thủ Đức, khi mình gọi điện đến công ty được các bạn tư vấn khá nhiệt tình, báo giá hợp lý. Khi sử dụng dịch vụ mình thấy bên bạn làm rất cẩn thận, có trách nhiệm. Mình rất hài lòng về dịch vụ của bên bạn, chúc công ty làm ăn ngày càng phát đạt!

Phạm văn Bình - Date: 07-06-2018

Công ty cho tôi hỏi mỗi lần trời mưa lớn hầm cầu nhà tôi bị bốc mùi hôi khó chịu, xung quanh hầm cầu thì cây cỏ phát triển tốt, cây cỏ xanh bất thường lắm, tôi nghĩ là hầm nhà tôi bị đầy rồi. Bồn cầu trong nhà cũng hay bị nghị nghẹt, không thể tự mình giải quyết được.

Nhờ được ông bạn giới thiệu dịch vụ rút hầm cầu của công ty thông cầu cống nghẹt Trí Bảo. Tôi quyết định gọi đến công ty, khi tôi gọi lên thì gặp một nữ thư ký của công ty bắt máy, nghe giọng cũng dễ thương lắm! Tôi trình bày lý do và sau đó nhân viên bên công ty có tư vấn cho tôi một số cách để khắc phục mùi hôi tạm thời và sau đó tầm 30p người bên công ty đến, tư vấn dịch vụ và báo giá cho tôi giá cụ thể.

Được sự đồng ý của tôi nhân viên bắt đầu tiến hành công việc, có cả xe hút hầm cầu to hoành tráng lắm, họ thi công khoảng hai tiếng thì công việc hoàng tất, sau đó tôi đã kiểm tra lại thấy mọi thứ ok hết tôi tiến hành thanh toán, và nhân viên cũng gửi cho tôi phiếu thành toán và giấy bảo hành. Tôi rất an tâm khi sử dụng dịch vụ của công ty. Cám ơn rất nhiều!

Huỳnh Thị Lan - Date: 06-06-2018

Cảm nhận Chị Lan nhà ở Bình Chánh về công ty Trí Bảo: Nhà mình cái bồn rửa chén nó bị nghẹt mấy ngày nay, lên mạng tìm mấy cách thông nghẹt bồn rửa chén mà quá trời cách mình không biết tìm cách nào, cuối cùng mình chọn dùng pittong cao su để thụt, chạy ra tiệm điện nước mua 1 cái về làm theo hướng dẫn trên mấy trang web, nhưng không hiệu quả, mình làm luôn mấy cách tiếp theo nhưng không đem lại hiệu quả cái nào mà làm cho đường ống mình sắp hỏng luôn...qua bạn bè và người thân trong gia đình từng bị nghẹt giới thiệu cuối cùng mình gọi điện dịch vụ thông nghẹt bồn rửa chén của công tyTrí Bảo để sửa cho mình, qua hơn 30 phút thì bồn mình đã được thông trở lại. Mình không biết sao bị nghẹt nên mình hỏi nhân viên thông cầu cống nghẹt Trí Bảo tại sao bị nghẹt và cách giải quyết thế nào chứ mình lại đủ mọi thứ mà không được, nhân viên trả lời không được là đúng rồi, anh ấy lôi ra trong đường ống đưa cho mình xem nào là chanh, rác của rau củ làm bồn rửa chén mình bị nghẹt nặng như thế.

Nguyễn Văn Minh - Date: 04-06-2018

Công ty cho em hỏi nhà em có bồn cầu bị nghẹt mà gọi nhiều dịch vụ khác đến giải quyết mà không được. Công ty có thể đến để giải quyết dùm mình được không số nhà của mình là 250 Linh Trung, Thủ Đức. Công ty có thể cử nhân viên đến giải quyết cho bồn cầu nhà mình được không, nhớ cử người đến giải quyết nhanh nhanh nhé. Chứ tình trạng cứ diễn ra thì mình không biết sao nữa mình đã gọi các dịch vụ khác nhưng không có dịch vụ nào giải quyết được cả. Qua lời giới thiệu của bạn bè thì mình biết công ty thông cống nghẹt Trí Bảo nhanh chóng chất lượng mà giá lại rẻ nên mình gọi đến để giải quyết xem sao. Mà công ty cho mình hỏi giá cả của dịch vụ bao nhiêu để mình có thể trả. Tại mình thấy mấy công ty khác lấy giá cao mà làm ăn không đến nơi đến chốn. Mình hy vọng công ty có thể giải quyết nhanh nhất để không làm mất thời gian của gia mình.

* Trí Bảo anh cứ yên tâm công ty Trí Bảo chuyên giải quyết các vấn đề khó mà công ty khác không xử lý được. Công ty chúng tôi làm việc với phương châm làm không được không lấy tiền. Chúng tôi sẻ cử nhân viên đến khảo sát thi công nhanh nhất cho anh.

Chị Lành - Date: 04-06-2018

Chị Lành nhà ở huyện Hóc Môn có gửi câu hỏi về cho công ty Trí Bảo: Thưa công ty nhà em có hầm cầu sử dụng đã được 4 năm nay chưa rút và hầm cầu nhà em có dấu hiệu bị đầy. Vì nhà vừa mới thay gạch nên không muốn đục phá nền không biết công ty có phương pháp rút hầm cầu không đục phá nền nào không?

* Trả lời câu hỏi chị Lành thì công ty thông cống nghẹt Trí Bảo hiện nay là một trong những công ty có thiết bị và phương pháp rút hầm cầu tốt nhất hiện nay. Chúng tôi có công nghệ rút hầm cầu chân không lấy chất thải lên từ bồn cầu nên đảm bảo không đục phá nền nên anh chị cứ yên tâm.

Anh Linh - Date: 02-06-2018

Anh Linh có gọi điện đến công ty thông cầu cống nghẹt Trí Bảo và hỏi nhà mình hôm qua có ăn đồ ăn còn thức ăn thừa và đem đổ vào bồn cầu và xả đi nhưng đến hôm nay kiểm tra lại thì bồn cầu nhà anh mình bị nghẹt và xả nước không đi nước cứ trào ngược lại. Mình đả mua hai bịch bột thông cống về và đổ vào nhưng kết quả vẫn chưa hết giờ không biết giải quyết sau công ty có thể tư vấn cho mình cách giải quyết không ạ.

* Trí Bảo: Trường hợp của anh Linh thì đầu tiên anh không nên bỏ bất cứ thứ gì như thức ăn vào bồn cầu ạ vì nó sẽ gây tắc nghẽn. Còn không vi khuẫn mỡ lâu ngày sẽ bám vào bên trong bồn cầu gây nghẹt đường cống. Với trường hợp này anh không nên sử dụng bột thông cống mà nên mua bột thông bồn cầu cực mạnh để đổ vào thì sẽ có tác dụng hơn. Nếu nước thông cống không có kết quả thì anh hãy gọi điện thoại đến dịch vụ thông cống nghẹt để giải quyết ạ

* Anh có thể cho địa chỉ anh ở đâu để công ty thông cầu cống nghẹt Trí Bảo có thể giải quyết cho anh. Chúng tôi thi công ở thành phố Hồ Chí Minh và các tỉnh thành lân cận anh có thể gọi điện thoại vào số 090 220 8925 xin cám ơn anh.

Bùi văn Hai - Date: 31-05-2018

Chào công ty Trí Bảo công ty có thể cho em hỏi hồi sáng bồn rửa chén nhà em bị nghẹt bồn rữa chén. Em có tìm hiểu trên mạng một vài cách thông nghẹt bồn rữa chén bằng phương pháp thủ công và hóa chất. Mình đả thử thông nghẹt bằng Pittong và móc sắt mua ngoài chợ nhưng không thành công. Sau đó mình đã đặt mua 2 chai nước thông cống giá 200k nhưng kết quả thì bồn rữa chén vẫn bị nghẹt không biết công ty có cách giải quyết nào cho em không chứ để tình trạng này xảy ra thì việc bếp nút nấu ăn trong nhà không biết xử lý sao?

* Em chào anh Hai em là nhân viên của công ty thông cầu cống nghẹt Trí Bảo đây ạ em xin trả lời câu hỏi của anh Hai trường hợp tự thông nghẹt tại nhà bằng móc sắt chỉ giải quyết đường bồn rữa chén bị nghẹt ở vị trí gần, còn trường hợp anh mua nước thông cống thì thật sự chỉ giải quyết được các tình huống nghẹt nhẹ còn trường hợp nghẹt nặng thì không thể giải quyết. Anh cứ yên tâm công ty chúng tôi sẽ đưa nhân viên đến khảo sát và giải quyết ngay cho quý khách hàng. Công ty có những dụng cụ thông nghẹt chuyên nghiệp đảm bảo thời gian hoàn thành nhan nhất ạ.

Nguyễn Tri Thức - Date: 29-05-2018

Ngày 28/05/2018 Anh Thức nhà ở quận Tân Bình có gọi điện thoại đến công ty nhờ tư vấn hố ga bị đầy không thoát nước và trào ngược lên đường ống thoát nước. Không biết công ty có cách giải quyết nào hợp lý nào cho em không chứ để tình trạng này xãy ra liên tục rất khó chịu.

Trả lời câu hỏi của anh Thức công ty Trí Bảo có thể kể ra đây rất nhiều lý do: Nguyên nhân đầu tiên có thể do hố ga bị nghẹt ở đuòng ống dẫn nước, thứ 2 có thể do nước trong hố ga bị đầy trường họp này có thể do thủy triều hoặc rác trong hố ga quá nhiều ảnh hưởng đến cấp thoát nước.

Anh Thức hãy để lại địa chỉ Trí Bảo sẽ cử nhân viên đến kiểm tra miễn phí cho anh. Chúng tôi sẽ tiến hành xem xét 2 đầu là đường cống, và cậy nắp hố ga lên để xem thử và đưa ra kết luận, rồi sau đó mới tiến hành báo giá cho khách hàng.

Anh Nguyễn Văn Thái - Date: 31-05-2018

Anh Nguyễn Văn Thái nhà ở quận 7 có gọi điện đến công ty thông cống nghẹt Trí Bảo hỏi công ty mình có thi công nạo vét đường cống thoát nước hay không? Vì nay là mùa mưa nên hiện tượng ngập diễn ra thường xuyên.

* Trả lời câu hỏi Anh Thái: thì công ty chúng tôi thi công trên tất cả các lĩnh vực liên quan đến vệ sinh môi trường. Chúng tôi nhận đào đường cống mới, tiến hành sữa chữa nạo vét đường cống cho thông thoáng. Nhất là trong mùa mưa này Trí Bảo hiểu được tâm tư của khách hàng nên có nhiều chương trình giảm giá hấp dẫn.

Anh Tuấn - Date: 16-05-2018

Anh Tuấn nhà ở đường Nguyễn Đình Chiểu quận 3 có gọi điện thoại đến cho công ty thông cầu cống nghẹt Trí Bảo hỏi: Chào công ty em tên Tuấn em muốn hỏi công ty mình không biết vào dịp nghỉ lễ 30 tháng 4 này thì công ty có làm việc không? Vì hầm cầu nhà em nhỏ cộng với việc nằm trong hẽm nên không biết xe có vào được không, hầm cầu nhà em 2 khối thôi.

* Trả lời câu hỏi của anh Tuấn: Công ty chúng tôi hoạt động 24 trên 24 giờ kể cả ngày nghỉ lễ cùng với đó công ty tiến hành giảm giá đến 15 phần trăm. 

* Công ty có đầy đủ tất cả các loại xe rút hầm cầu từ 2 đến 3 khối còn về vấn đề trong hẽm thì công ty có đường ống dài hơn 100 mét nên anh cứ yên tâm sử dụng dịch vụ Trí Bảo. Xin cám ơn anh đã quan tâm đến dịch vụ công ty.

 

Anh Phương - Date: 09-05-2018

Anh Phương nhà ở đường Trường Chinh quận 12 có gọi điện thoại cho công ty và hỏi và tư vấn về hầm cầu. Anh nói hầm cầu nhà anh sử dụng đã lâu và 2 hôm nay bị nghẹt không rõ nguyên nhân chỉ thấy nước trần khi xả nước từ bồn cầu. Công ty thông cầu cống nghẹt Trí Bảo có thể tư vấn cho tôi là hầm cầu nhà tôi bị đầy hay bồn cầu bị nghẹt hay không? Và nhân tiện mình xin hỏi luôn bảng giá thi công hút hầm cầu là bao nhiêu tiền. Nhà mình trong hẻm 3m nhỏ không biết xe có vào được hay không?

* Nhân viên Trí Bảo xin trả lời câu hỏi của anh Phương gởi về cho công ty: Thưa Anh Phương trường hợp của anh thì để xác định hầm cầu bị đầy hay bồn cầu bị nghẹt qua điện thoại rất khó và có thể không chính xác, nên anh cứ cho địa chỉ chúng tôi sẽ cử nhân viên đến kiểm tra miễn phí cho anh trong vòng 15 phút. Còn về xe hút hầm cầu thì công ty Trí Bảo có đầy đủ các loại xe trên thị trường hiện nay nên anh cứ yên tâm hẻm 3 mét chúng tôi có loại xe nhỏ chuyên dụng.

* Gửi anh Phương bảng báo giá hút hầm cầu hiện nay:

Hút hầm cầu xe 1 khối 300.000 nghìn đồng.
Hút hầm cầu xe 1 khối 600.000 nghìn đồng.
Hút hầm cầu xe 1 khối 900.000 nghìn đồng.
Hút hầm cầu xe 1 khối 1.200.000 nghìn đồng.
Hút hầm cầu xe 1 khối 1.500.000 nghìn đồng.
Hút hầm cầu xe 1 khối 1.800.000 nghìn đồng.

Trên đây là bảng báo giá nếu anh phương có vấn đề gì cần giải quyết thì liên hệ hotline 090 220 8925 - 093 220 6632 nhé xin cám ơn anh đã quan tâm đến công ty Trí Bảo chúng tôi.

Lê Anh Thi - Date: 09-05-2018

Hôm ngày 08/05/2018 Chị Anh Thi có gọi điện thoại đến cho công ty thông cầu cầu cống nghẹt Trí Bảo và hỏi chúng tôi có thi công nạo vét hố ga hay không. Nếu có thì giá bao nhiêu tiền và công ty có giảm giá khi thi công nhiều hay không?

* Công ty Trí Bảo xin trả lời câu hỏi của chị Anh Thi là công ty thông cầu cống nghẹt Trí Bảo thi công tất cả các dịch vụ lĩnh vực vệ sinh môi trường trong đó có nạo vét hố ga. Còn nói về giá thì hiện nay nạo vét hố ga phải dựa vào số khối của hầm khoảng 100 nghìn đồng một mét khối. Còn về vấn đề khuyến mãi thì công ty thông cầu cống nghẹt cho các khách hàng thi công nhiều dịch vụ giảm giá theo phần trăm.

Công ty cảm ơn chị anh thi đã gửi câu hỏi về cho công ty Trí Bảo nếu có thắc mắc gì xin Chị liên hệ số điện thoại 090 220 8925 - 093 220 6632 để được tư vấn miễn phí.

dich vu thong cau cong nghet gia re tphcm,thong cong nghet,dich vu thong cau nghet gia re tphcm