Một ngày làm việc của thợ thông cống nghẹt.

Một ngày làm việc của thợ thông cống nghẹt.

Với hệ thống cống thoát nước ngầm rất nhiều và dày đặc đặc biệt ở nội thành, thành phố Hồ Chí Minh như hiện nay thì công việc của công ty cấp thoát nước phải liên tục để đảm bảo lưu thông nguồn nước tránh ách tắc và công việc của những người công nhân ngành này là vất vả và bẩn nhất hiện nay.

Một ngày làm việc của thợ thông cống nghẹt là nơi bí bách, hôi thối, đen ngòm nạo vét bùn đất và chất phế thải và mùi bốc lên thì rất khó chịu.

Thông cống nghẹt chuyên nghiệp.

 

Một ngày làm việc của thợ thông cống nghẹt vất vã như thế nào.


Cống ngầm là nơi bí bách, hôi thối, đen ngòm, người công nhân thông cống nghẹt chỉ trên người với bộ quần áo bảo hộ, họ phải làm những công việc như nạo vét bùn đất và chất phế thải, công việc này không phải chỉ làm một hai lần là xong, họ phải làm một cách thường xuyên, thường nhật, và mùi bốc lên thì rất khó chịu đặc biệt là trong mùa hè, họ có thể bị nhiễm độc bất cứ lúc nào.

 

Cảnh sát môi trường Hà Tĩnh bắt xe rút hầm cầu đang đổ chất thải bậy.

 

Hướng dẫn thông nghẹt bồn cầu.

 

Dịch vụ thông cống nghẹt không đục phá.

 

Cống ngầm là nơi bí bách, hôi thối, đen ngòm, người công nhân thông cống nghẹt chỉ trên người với bộ quần áo bảo hộ.

Tiếp xúc với chất độc hại từ cống.


Làm việc trong một môi trường như vậy, những người công nhân ngành thông cống nghẹt không được sự trân trọng của xã hội, có khi họ còn bị xa lánh và coi thường. Nhưng không nhờ có họ thì chắc hẳn cả thành phố sẽ bị ngập lụt chỉ sau 1 giờ mưa. Với mức lương không nhiều nhưng họ vẫn luôn vui vẻ yêu nghề và hoàn thành tốt mọi nhiệm vụ.

Tin liên quan

ĐĂNG NHẬP ĐỂ POST BÀI

dich vu thong cau cong nghet gia re tphcm,thong cong nghet,dich vu thong cau nghet gia re tphcm