Lưu ý khi sử dụng bột thông cống đúng cách.

Lưu ý khi sử dụng bột thông cống đúng cách.

Việc sử dụng bột thông cống đúng cách sẽ giải quyết được vấn đề tiền bạc và thời gian cho bạn rất nhiều và hãy để công ty thông cầu cống nghẹt Trí Bảo chia sẻ kinh nghiệm cho bạn.

Hiện nay ở việt nam có rất nhiều loại bột thông cống khác nhau nên tìm cho mình một loại bột thống cống tốt củng rất khó khăn. Lựa chọn một loại bột thông cống có thể giải quyết tất cả các vấn đề như đường cống hay bồn cầu và hầm cầu, thông nghẹt bồn rửa chén. Hay chọn một loại bột thông cống chỉ giải quyết một vấn đề, nhất là sự nguy hiểm của bột thông cống sử dụng làm sao cho đúng cách và hiệu quả. 

Sử dụng bột thông cống.

Sử dụng bột thông cống.

Đầu tiên tìm hiểu thành phần hóa học và công dụng chính bột thông cống


Bột thông cống là một trong những chất dùng để phân hủy các chất hữu cơ trong các đường ống dẩn nước và thoát nước, chất hửu cơ bao gồm thức ăn đổ xuống cống, giấy rác phân hủy, các con động vật rơi xuống, hay các cặn bả thành ống lâu ngày bám vào.

Chúng tôi xin kết luận với bạn một điều rằng bột thông cống thật sự chỉ có tác dụng khi bạn sử dụng trường hợp đường cống bị nghẹt với chất thải thuộc loại mềm, còn đối với trường hợp chất thải cứng thì chúng hầu như vô tác dụng. Đôi khi mùi hôi đường cống bóc lên còn dữ dội gây tác dụng ngược.

Công thức hóa học của bột thông cống gồm hai thành phần chính đó chính là:

+ Potassium Hydroxite
+ Sodium Hydroxite

Bột thông cống để xa trẻ em và người già


Bột thông cống có tính chất ăn mòn rất mạnh vì có chất kiềm trong đó nên khi sử dụng việc đeo bảo hộ vào là điều bắt buộc nhất là bạn phải để tránh xa tầm tai trẻ em ra vì nó thật sự rất nguy hiểm có thể gây bổng.

Điều này thật sự cực kỳ nguy hiểm vì tính chất của nó sẻ không khác gì axit nên sẽ gây ra tình trạng lột da và nguy hiểm hơn dính vào mắt sẽ bị mù lòa nếu không xử lý kịp.

Trường hợp học sinh ăn phải bột thông cống

Ngày 16/11/2017, công an vệ sinh an toàn thực phẩm huyện Nam Đàn Nghệ An cho biết, sau khi nhận được thông tin cơ quan điều tra đã vào cuộc xác minh vụ việc.

Hôm ở trường học vì bồn cầu nhà vệ sinh bị tắc nên kế toán của trường mới mua 2 gói bột thông cống. Sau khi sử dụng xong còn dư nên nhà trường để lại trong nhà vệ sinh, 2 em học sinh của trường không biết nên đả ăn vào bụng.

Sau khi phát hiện vụ việc nghe em nói bụng em đau dử dội và các bạn còn lại nói 2 bạn ăn chất màu trắng trong nhà vệ sinh nên nhà trường ngay lập tức đưa 2 em vào bệnh viện và tiến hành cấp cứu qua cơn nguy kịch.

Qua vụ việc này chúng ta mới thấy sự nguy hiểm thật sự của bột thông cống như thế nào bởi vậy việc để xa trẻ em và người già là hết sức quan trọng.

Lưu ý khi sử dụng bột thông cống.

Lưu ý khi sử dụng bột thông cống.

Sử dụng bột thông cống tùy vào từng trường hợp khác nhau


Trong quá trình thi công công trình nhân viên chúng tôi đả nói chuyện rất nhiều trường hợp khách hàng tâm sự rằng họ đả mua khoảng ba đến 4 bịch bột thông cống về để xử lý nhưng không có tác dụng gì cả và cuối cùng vẫn phải gọi điện thoại đến cho dịch vụ chúng tôi đến giải quyết. Nên chúng tôi khuyên bạn không sử dụng bột thông cống nếu chưa biết rỏ nguyên nhân sử dụng bột thông cống.

Vấn đề trải nghiệm thực tế công ty thông cầu cống nghẹt Trí Bảo đả từng tìm hiểu và thấy cách xử lý thông cống nghẹt bằng bột thông cống và bột thông cống thì xử lý bằng dịch vụ công ty với máy móc có thời gian thi công hoàn thành nhanh hơn rất nhiều. Ông bà xưa có câu tiền nào của nó quả là không sai, nếu rẻ thì bạn phải nắm vửng nó thì mới sử dụng được.

Bột thông bồn cầu giá rẻ.

Bột thông bồn cầu giá rẻ.

So sánh mức giá bột thông cống và thông cống nghẹt bằng máy

Đầu tiên nếu so sánh mức giá thì chắc chắn bạn dùng bột thông cống sẽ rẻ hơn rất nhiều vì một bịch bột thông cống giá khoảng 50 nghìn đồng còn sử dụng dịch vụ thông cống nghẹt trung bình khoảng 500 nghìn đồng một lần thông.

Nhưng có trường hợp bạn phải sử dụng từ 3 đến bốn bịch bột thông cống thì mới được. Bột thông cống có ưu điểm là giá rẻ nhưng thực sự nhiều lúc chỉ tốn tiền và không giải quyết được vấn đề mất rất nhiều tiền. Ngược lại sử dụng dịch vụ thông cầu cống nghẹt Trí bảo thì chắc chắn 100 phần trăm bạn đả giải quyết được vấn đề.

Tóm lại khi bạn sử dụng bột thông cống thì điều đầu tiên là bạn phải biết được nguyên nhân bồn cầu hay đường cống bị nghẹt thì sử dụng mới có kết quả. Và quan trọng hơn nữa là phải cực kỳ cẩn thận khi sử dụng vì nó rất nguy hiểm. Công ty thông cầu cống nghẹt Trí Bảo chúc bạn xử lý thành công.

 Tags: bot thong cong gia bao nhieu tien, bot thong cong gia re, dich vu bot thong cong, bot thong cong tphcm, cong ty cung cap bot thong cong, bot thong cong tre em, bot thong cong nguy hiem, cach su dung bot thong cong.

Tin liên quan

Đánh giá của khách hàng:
Anh Nguyễn Văn Thái

Anh Lê Văn Thái nhà ở quận 7 có gọi điện đến công ty thông cống nghẹt Trí Bảo hỏi công ty mình có thi công nạo vét đường cống thoát nước hay không? Vì nay là mùa mưa nên hiện tượng ngập diễn ra thường xuyên.

* Trả lời câu hỏi Anh Thái: thì công ty chúng tôi thi công trên tất cả các lĩnh vực liên quan đến vệ sinh môi trường. Chúng tôi nhận đào đường cống mới, tiến hành sữa chữa nạo vét đường cống cho thông thoáng. Nhất là trong mùa mưa này Trí Bảo hiểu được tâm tư của khách hàng nên có nhiều chương trình giảm giá hấp dẫn.

Anh Tuấn

Anh Tuấn nhà ở đường Nguyễn Đình Chiểu quận 3 có gọi điện thoại đến cho công ty thông cầu cống nghẹt Trí Bảo hỏi: Chào công ty em tên Tuấn em muốn hỏi công ty mình không biết vào dịp nghỉ lễ 30 tháng 4 này thì công ty có làm việc không? Vì hầm cầu nhà em nhỏ cộng với việc nằm trong hẽm nên không biết xe có vào được không, hầm cầu nhà em 2 khối thôi.

* Trả lời câu hỏi của anh Tuấn: Công ty chúng tôi hoạt động 24 trên 24 giờ kể cả ngày nghỉ lễ cùng với đó công ty tiến hành giảm giá đến 15 phần trăm. 

* Công ty có đầy đủ tất cả các loại xe rút hầm cầu từ 2 đến 3 khối còn về vấn đề trong hẽm thì công ty có đường ống dài hơn 100 mét nên anh cứ yên tâm sử dụng dịch vụ Trí Bảo. Xin cám ơn anh đã quan tâm đến dịch vụ công ty.

 

Anh Phương

Anh Phương nhà ở đường Trường Chinh quận 12 có gọi điện thoại cho công ty và hỏi và tư vấn về hầm cầu. Anh nói hầm cầu nhà anh sử dụng đã lâu và 2 hôm nay bị nghẹt không rõ nguyên nhân chỉ thấy nước trần khi xả nước từ bồn cầu. Công ty thông cầu cống nghẹt Trí Bảo có thể tư vấn cho tôi là hầm cầu nhà tôi bị đầy hay bồn cầu bị nghẹt hay không? Và nhân tiện mình xin hỏi luôn bảng giá thi công hút hầm cầu là bao nhiêu tiền. Nhà mình trong hẻm 3m nhỏ không biết xe có vào được hay không?

* Nhân viên Trí Bảo xin trả lời câu hỏi của anh Phương gởi về cho công ty: Thưa Anh Phương trường hợp của anh thì để xác định hầm cầu bị đầy hay bồn cầu bị nghẹt qua điện thoại rất khó và có thể không chính xác, nên anh cứ cho địa chỉ chúng tôi sẽ cử nhân viên đến kiểm tra miễn phí cho anh trong vòng 15 phút. Còn về xe hút hầm cầu thì công ty Trí Bảo có đầy đủ các loại xe trên thị trường hiện nay nên anh cứ yên tâm hẻm 3 mét chúng tôi có loại xe nhỏ chuyên dụng.

* Gửi anh Phương bảng báo giá hút hầm cầu hiện nay:

Hút hầm cầu xe 1 khối 300.000 nghìn đồng.
Hút hầm cầu xe 1 khối 600.000 nghìn đồng.
Hút hầm cầu xe 1 khối 900.000 nghìn đồng.
Hút hầm cầu xe 1 khối 1.200.000 nghìn đồng.
Hút hầm cầu xe 1 khối 1.500.000 nghìn đồng.
Hút hầm cầu xe 1 khối 1.800.000 nghìn đồng.

Trên đây là bảng báo giá nếu anh phương có vấn đề gì cần giải quyết thì liên hệ hotline 090 220 8925 - 093 220 6632 nhé xin cám ơn anh đã quan tâm đến công ty Trí Bảo chúng tôi.

Lê Anh Thi

Hôm ngày 08/05/2018 Chị Anh Thi có gọi điện thoại đến cho công ty thông cầu cầu cống nghẹt Trí Bảo và hỏi chúng tôi có thi công nạo vét hố ga hay không. Nếu có thì giá bao nhiêu tiền và công ty có giảm giá khi thi công nhiều hay không?

* Công ty Trí Bảo xin trả lời câu hỏi của chị Anh Thi là công ty thông cầu cống nghẹt Trí Bảo thi công tất cả các dịch vụ lĩnh vực vệ sinh môi trường trong đó có nạo vét hố ga. Còn nói về giá thì hiện nay nạo vét hố ga phải dựa vào số khối của hầm khoảng 100 nghìn đồng một mét khối. Còn về vấn đề khuyến mãi thì công ty thông cầu cống nghẹt cho các khách hàng thi công nhiều dịch vụ giảm giá theo phần trăm.

Công ty cảm ơn chị anh thi đã gửi câu hỏi về cho công ty Trí Bảo nếu có thắc mắc gì xin Chị liên hệ số điện thoại 090 220 8925 - 093 220 6632 để được tư vấn miễn phí.

dich vu thong cau cong nghet gia re tphcm,thong cong nghet,dich vu thong cau nghet gia re tphcm