Chia sẻ mẹo thông tắc bồn cầu bằng móc áo hiệu quả

Chia sẻ mẹo thông tắc bồn cầu bằng móc áo hiệu quả

Có khá nhiều cách khác nhau để chúng ta có thể thông tắc bồn cầu bằng móc áo tại nhà, hôm nay công ty thông cầu cống nghẹt Trí Bảo xin giới thiệu phương pháp thông tắc bồn cầu bằng móc áo chuẩn nhất. Nếu các bạn có thắc mắc vui lòng liên hệ Trí Bảo 090 220 8925.

Bồn cầu bị nghẹt đang là một trong những vấn đề cấp bách cần giải quyết ngay trong ngôi nhà bạn. Khi bạn không thể liên hệ với đơn vị thông tắc bồn cầu nào được hay đối với trường hợp nghẹt nhẹ thì bạn có thể tự thông tắc bồn cầu bằng móc áo. Bằng cách chúng tôi chia sẽ một số mẹo cơ bản sau đây hy vọng bạn sẽ làm được.

Thông tắc bồn cầu tại nhà và nhờ dịch vụ thông tắc bồn cầu thì cái nào có nhiều lợi thế hơn. Đầu tiên nói về vấn đề tiền bạc tất nhiên bạn thông tắc bồn cầu tại nhà sẽ tốt hơn rất nhiều và giảm chi phí một cách rất đáng kể. Nhưng gọi đơn vị thì cũng có cái hay của nó, đối với những trường hợp khó giải quyết hay bị nghẹt lâu ngày thì chỉ cần một cuộc điện thoại đơn vị sẻ đến giải quyết cho bạn. Nhất là công ty thông cầu cống nghẹt Trí Bảo với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực thông tắc bồn cầu sẽ giải quyết cho bạn 24/24 luôn ngày nghĩ lễ hay chủ nhật, nếu quý khách hàng có nhu cầu liên hệ qua số điện thoại 090 220 8925.

Thi công thông tắc bồn cầu bằng móc áo

Thi công thông tắc bồn cầu bằng móc áo

Dụng cụ để bạn có thể thông tắc bồn cầu bằng móc áo


Nếu đã nói đến thông tắc bồn cầu bằng móc áo thì dụng cụ đầu tiên không thể thiếu đó chính là móc áo, cùng với đó là một miếng vải nhỏ cùng với đó là một vài tờ báo để lót sàn là có thể tiến hành thông tắc bồn cầu đơn giản được rồi.

Tôi sẽ giải thích vì sao chúng ta cần dùng móc áo, đầu tiên vì cấu tạo cong của đường ống hầm cầu có đường công đọc đáo một phần cấu tạo củng vì ngăn mùi hôi của bồn cầu từ hệ thống đường cống và hầm cầu thoát ra bên ngoài gây ra mùi hôi. Móc áo có thể bẻ công theo đường ống hầm cầu và làm bằng thép hay kẽm.

Còn mảnh vải dùng để cột vào đầu của móc quần áo dùng để đẩy tới và làm thông đường ống hầm cầu bên dưới tác dụng tương tự như cầy thụt bồn cầu, bạn hãy tham khảo hình ảnh sau đây để xem cách bồn cầu được thông nghẹt bằng móc áo nhé.

>>Xem thêm: thong cong nghet dinh ky

Hình ảnh minh họa quá trình thông tắc bồn cầu.

Hình ảnh minh họa quá trình thông tắc bồn cầu.

Một số lưu ý khi chúng ta thông bồn cầu bằng móc áo


Vấn đề sức khỏe của chúng ta luôn là quan trọng nhất vì bồn cầu rất nhiều vi khuẩn khác nhau, trong quá trình thi công nhớ lưu ý nên đeo khẩu trang cùng với đó là bao tay để bảo hộ đầy đủ vào. Vì nước trong bồn cầu sẽ bắn ngược trở lại tung tóe trong trường hợp bồn cầu không được thông thành công.

Không nên lấy các móc quần áo quá cứng vì như thế sẽ không thể luồng được vào bên trong đường ống hoặc việc thực hiện sẻ trở nên khó khăn hơn dẩn đến việc thông tắc bồn cầu bằng móc áo không thể thực hiện thành công.

Buộc vải vào trên đầu móc sắt không quá to củng không quá nhỏ chỉ cần khoảng 1 phần 3 của kích thước đáy hầm cầu là được, lớn quá thì không thể nhét vào bên trong bồn cầu còn nhỏ quá thì đẩy vào bên trong sẻ không có tác dụng.

Các bước chi tiết để thông tắc bồn cầu bằng móc áo để bạn tham khảo


Bước đầu tiên khi lấy chiếc móc áo bằng nhôm thì việc phải làm là duỗi thẳng cái móc áo đó ra trước. Bởi vậy hồi nãy chúng tôi đả nói nếu móc quần áo quá cứng thì không thể làm được. Việc bạn lựa chọn một cái móc áo mềm không có nghĩa là mềm quá, vì khi mềm quá thì bạn đẩy các chất nghẹt sẻ không được vì cái móc không có lực và sẻ bị công đi.

Bước thứ hai bạn cắt một ít vải ra cột vào giây móc sắt, nó sẻ giúp đẩy chất nghẹt bồn cầu trở nên dể dàng hơn và tránh xảy ra trường hợp bồn cầu bị cạ với móc sắt làm bôn lớp men bồn cầu ra gây hư hỏng cho bồn cầu và rất khó sửa chửa. Nguy hiểm hơn trường hợp này có thể dẫn đến việc bồn cầu bị rò rỉ nước ra bên ngoài và chỉ còn cách duy nhất là thay bồn cầu mới. Điều này thật sự là rất tốn kém nếu chúng ta sơ ý.

Bước thứ ba cần phải luồng móc sắt vào bên trong họng của bồn cầu bởi vì mục đích duy nhất là đẩy chất thải ra khỏi bồn cầu nếu gặp điểm nghẹt chúng ta cần đẩy thật mạnh vào bên trong hơn nửa. Nhớ phải đẩy liên tiếp và nó sẻ gây ra một lực cống trớn đủ lớn để có thể thổi bay chất thải gây nghẹt.

Bước thứ 4 củng là bước cuối cùng vì nó như là chúng ta nghiệm thu kết quả sau khi đả hoàn thành công việc. Chúng ta cần lấy móc áo ra khỏi bên ngoài tiến hành dội nước coi nếu nước đi thì chúng ta đả thành công, còn không được bạn hãy thử lại một lần nửa xem sao.

Hình ảnh minh họa quá trình thông tắc bồn cầu.

Hình ảnh minh họa quá trình thông tắc bồn cầu.

Nhược điểm của việc thông tắc bồn cầu bằng móc áo

Đầu tiên thì như chúng tôi đả nói ưu điểm là không tốn tiền và đơn giản thực hiện. Nhưng cái gì củng có 2 mặt của nó đôi khi nó khiến bạn mất rất nhiều thời gian mà không thể giải quyết được nó sẻ khiến bạn bực mình.

Chỉ nên xử lý khi mình biết được nguyên nhân của nó đối với những trường hợp nghẹt nặng thì không thể nào giải quyết được. Hay trường hợp hầm cầu bị đầy dẩn đến bồn cầu không thể thoát nước.

Điểm nghẹt nằm ở quá sâu bên trong đường ống dẩn nước đối với trường hợp này thì chỉ có thể gọi công ty thông tắc bồn cầu đến giải quyết. 

Công ty thông cầu cống nghẹt Trí Bảo đơn vị thông tắc bồn cầu chất lượng nhất

Đơn giản nếu bạn cần giá rẻ chất lượng cao thì Trí Bảo sẻ đáp ứng mọi nhu cầu của bạn từ đơn giản đến khó khăn. Với đội ngủ nhân viên giàu kinh nghiệm thì trên địa bàn tphcm hiện nay thì chưa có trường hợp nào bị tắc bồn cầu mà chúng tôi không thể giả quyết được.

Bảng giá thông bồn cầu bao nhiêu tiền hợp lý củng là câu hỏi của rất nhiều quý khách hàng gởi về cho công ty thông cầu cống nghẹt Trí Bảo. Xin trả lời câu hỏi này của các bạn thì bồn cầu bị nghẹt sẻ có nhiều trường hợp khác nhau nhưng mức giá công ty Trí Bảo dao động từ khoản một triệu đến 400 nghìn đồng tùy theo nặng nhẹ. Nhưng đa số giá thông tắc bồn cầu vào khoãng 500 nghìn đồng cho một lần thông.

Có một vài đơn vị khác lấy mức giá 200 nghìn đồng thì đó đa số là các đơn vị thông bồn cầu lừa đảo hiện nay và quý khách hàng nên tránh xa. Họ sẻ dùng những mánh khóe lừa gạc để lấy tiền rồi sau đó chạy mất.

Riêng đối với Trí Bảo thì mức giá thông tắc bồn cầu đó là thuộc dạng rẻ nhất thị trường hiện nay vì trước khi thi công chúng tôi luôn cử đội ngủ nhân viên khảo sát đến để báo giá và quy trình thực hiện cho khách hàng. Có đầy đủ hóa đơn chứng từ đỏ nếu khách hàng yêu cầu.

Lợi thế của công ty thông cầu cống nghẹt Trí Bảo so với các đơn vị thông tắc bồn cầu là chế độ hậu mãi. Với sự lớn mạnh của mình thì sự hài lòng của khách hàng củng là thước đo thành công của công ty.

Thông tắc bồn cầu bằng móc quần áo.

Thông tắc bồn cầu bằng móc quần áo không nên đổ nước vào.

Khách hàng gởi câu hỏi nhờ tư vấn về thông tắc bồn cầu ở tphcm

Anh Phương nhà ở quang trung quận Gò Vấp có gọi điện về cho công ty Trí Bảo để hỏi: " Chào công ty mình tên Phương nhà ở đường quang trung quận Gò Vấp công ty có thể cho em hỏi khi thông tắc bồn cầu bằng móc áo thì có cần đổ nước vào trước hay không? em xin cám ơn."

Trí Bảo xin trả lời câu hỏi của anh Phương rằng thưa anh như chúng tôi đả nói ở trên với trường hợp điểm bị nghẹt nằm gần bồn cầu nếu chúng ta càn dội nước thì điểm nghẹt sẻ cần trôi xa đi và thế là chúng ta không thể thông tắc bồn cầu bằng móc.

Công ty thông cầu cống nghẹt Trí Bảo hy vọng sau bài viết này thì quý khách hàng có thể dể dàng thông tắc bồn cầu tại nhà đơn giản. Còn đối với trường hợp bồn cầu bị nghẹt nặng hay đầy hầm cầu thì quý khách không phải lo vì đả có công ty thông cầu cống nghẹt Trí Bảo giải quyết tất cả.

Tags: thông tắc bồn cầu giá rẻ, mẹo thông tắc bồn cầu tại nhà, dịch vụ thông tắc bồn cầu, thông tắc bồn cầu hcm, công ty thông tắc bồn cầu hcm, thông cầu cống nghẹt tphcm.

 

Tin liên quan

Đánh giá của khách hàng:
Anh Nguyễn Văn Thái

Anh Lê Văn Thái nhà ở quận 7 có gọi điện đến công ty thông cống nghẹt Trí Bảo hỏi công ty mình có thi công nạo vét đường cống thoát nước hay không? Vì nay là mùa mưa nên hiện tượng ngập diễn ra thường xuyên.

* Trả lời câu hỏi Anh Thái: thì công ty chúng tôi thi công trên tất cả các lĩnh vực liên quan đến vệ sinh môi trường. Chúng tôi nhận đào đường cống mới, tiến hành sữa chữa nạo vét đường cống cho thông thoáng. Nhất là trong mùa mưa này Trí Bảo hiểu được tâm tư của khách hàng nên có nhiều chương trình giảm giá hấp dẫn.

Anh Tuấn

Anh Tuấn nhà ở đường Nguyễn Đình Chiểu quận 3 có gọi điện thoại đến cho công ty thông cầu cống nghẹt Trí Bảo hỏi: Chào công ty em tên Tuấn em muốn hỏi công ty mình không biết vào dịp nghỉ lễ 30 tháng 4 này thì công ty có làm việc không? Vì hầm cầu nhà em nhỏ cộng với việc nằm trong hẽm nên không biết xe có vào được không, hầm cầu nhà em 2 khối thôi.

* Trả lời câu hỏi của anh Tuấn: Công ty chúng tôi hoạt động 24 trên 24 giờ kể cả ngày nghỉ lễ cùng với đó công ty tiến hành giảm giá đến 15 phần trăm. 

* Công ty có đầy đủ tất cả các loại xe rút hầm cầu từ 2 đến 3 khối còn về vấn đề trong hẽm thì công ty có đường ống dài hơn 100 mét nên anh cứ yên tâm sử dụng dịch vụ Trí Bảo. Xin cám ơn anh đã quan tâm đến dịch vụ công ty.

 

Anh Phương

Anh Phương nhà ở đường Trường Chinh quận 12 có gọi điện thoại cho công ty và hỏi và tư vấn về hầm cầu. Anh nói hầm cầu nhà anh sử dụng đã lâu và 2 hôm nay bị nghẹt không rõ nguyên nhân chỉ thấy nước trần khi xả nước từ bồn cầu. Công ty thông cầu cống nghẹt Trí Bảo có thể tư vấn cho tôi là hầm cầu nhà tôi bị đầy hay bồn cầu bị nghẹt hay không? Và nhân tiện mình xin hỏi luôn bảng giá thi công hút hầm cầu là bao nhiêu tiền. Nhà mình trong hẻm 3m nhỏ không biết xe có vào được hay không?

* Nhân viên Trí Bảo xin trả lời câu hỏi của anh Phương gởi về cho công ty: Thưa Anh Phương trường hợp của anh thì để xác định hầm cầu bị đầy hay bồn cầu bị nghẹt qua điện thoại rất khó và có thể không chính xác, nên anh cứ cho địa chỉ chúng tôi sẽ cử nhân viên đến kiểm tra miễn phí cho anh trong vòng 15 phút. Còn về xe hút hầm cầu thì công ty Trí Bảo có đầy đủ các loại xe trên thị trường hiện nay nên anh cứ yên tâm hẻm 3 mét chúng tôi có loại xe nhỏ chuyên dụng.

* Gửi anh Phương bảng báo giá hút hầm cầu hiện nay:

Hút hầm cầu xe 1 khối 300.000 nghìn đồng.
Hút hầm cầu xe 1 khối 600.000 nghìn đồng.
Hút hầm cầu xe 1 khối 900.000 nghìn đồng.
Hút hầm cầu xe 1 khối 1.200.000 nghìn đồng.
Hút hầm cầu xe 1 khối 1.500.000 nghìn đồng.
Hút hầm cầu xe 1 khối 1.800.000 nghìn đồng.

Trên đây là bảng báo giá nếu anh phương có vấn đề gì cần giải quyết thì liên hệ hotline 090 220 8925 - 093 220 6632 nhé xin cám ơn anh đã quan tâm đến công ty Trí Bảo chúng tôi.

Lê Anh Thi

Hôm ngày 08/05/2018 Chị Anh Thi có gọi điện thoại đến cho công ty thông cầu cầu cống nghẹt Trí Bảo và hỏi chúng tôi có thi công nạo vét hố ga hay không. Nếu có thì giá bao nhiêu tiền và công ty có giảm giá khi thi công nhiều hay không?

* Công ty Trí Bảo xin trả lời câu hỏi của chị Anh Thi là công ty thông cầu cống nghẹt Trí Bảo thi công tất cả các dịch vụ lĩnh vực vệ sinh môi trường trong đó có nạo vét hố ga. Còn nói về giá thì hiện nay nạo vét hố ga phải dựa vào số khối của hầm khoảng 100 nghìn đồng một mét khối. Còn về vấn đề khuyến mãi thì công ty thông cầu cống nghẹt cho các khách hàng thi công nhiều dịch vụ giảm giá theo phần trăm.

Công ty cảm ơn chị anh thi đã gửi câu hỏi về cho công ty Trí Bảo nếu có thắc mắc gì xin Chị liên hệ số điện thoại 090 220 8925 - 093 220 6632 để được tư vấn miễn phí.

dich vu thong cau cong nghet gia re tphcm,thong cong nghet,dich vu thong cau nghet gia re tphcm