Khắc phục bồn cầu bị nghẹt không rõ nguyên nhân.

Khắc phục bồn cầu bị nghẹt không rõ nguyên nhân.

Có rất nhiều câu hỏi được khách hàng đặt ra như bồn cầu bị nghẹt do đâu hay không rõ nguyên nhân, và làm thế nào để khắc phục bồn cầu bị nghẹt, tolet bị đầy thì phải làm sau hãy tham khảo bài viết sau đây để tìm ra lời giải nhé.

Xử lý bồn cầu bị ngẹt bằng dụng cụ.

Xử lý bồn cầu bị ngẹt bằng dụng cụ.

Hiện nay tình trạng bồn cầu bị nghẹt đang gây ra nhiều sự lo âu và nan giải cho nhiều hộ gia đình. Nếu tình trạng kéo dài thì việc sống chung với chúng rất khó khăn vì vấn đồ ô nhiễm nên tìm cách xử lý bồn cầu bị nghẹt không rõ nguyên nhân là rất quan trọng.

Có rất nhiều nguyên nhân dẫn đến việc bồn cầu bị tắc khác nhau, trên thực tế được chia thành 3 nhóm chính khác nhau như: vật cản, hầm cầu bị đầy hay, do nghẹt hơi. Trước khi xử lý một bồn cầu bị tắc nào đó thì việc cốt lỗi đầu tiên là bạn phải biết được nguyên nhân, rồi mới xử lý cho ra kết quả được, đó luôn luôn luôn là vấn đề quan trọng không những trong việc thông cầu cống mà áp dụng tất cả việc còn lại. Sau đây mình xin giới thiệu 3 nguyên nhân chính gây tắc bồn cầu.

Bồn cầu bị tắc mà không rõ nguyên nhân vì sao

Thứ nhất tắc bồn cầu do bị vật cản: Khi bạn sử dụng hầm cầu thì có nhiều thứ xãy ra, chẳng hạng như giấy vệ sinh thường ngày, sử dụng một cách lãng phí quá nhiều thì không những gây ra tình trạng hao của lãng phí mà còn là nguyên nhân dẫn đến nghẹt bồn cầu. Tuy nhiên không những chỉ có mỗi giấy là chúng ta làm rớt vào bồn cầu mà còn vô vàn những thứ khác như: bàn chãy, lược kẹp tóc, xà phòng, bịch xà bông gội đầu tuy bạn thấy nhỏ nhưng lâu ngày tích tụ sẽ gây nên tình trạng nghẹt bồn cầu. Khi gặp trường hợp như trên bạn có thể tự xử lý bồn cầu tại nhà bằng Pitong cao su hay cây thụt bồn cầu hoặc dùng dây thép gai, kẽm gai,vật dụng thông nghẹt bồn cầu bằng dây có độ dản hồi cao thông nghẹt bồn cầu, tránh các trường hợp dùng lực quá mạnh gây ra tình trạng hư hỏng bồn cầu. Còn trường hợp bị quá nặng không giải quyết được thì nên gọi cho chúng tôi công ty Trí Bảo số điện thoại 090 220 8925.

Máy thông bồn cầu.

Máy thông bồn cầu.

Thứ hai nghẹt bồn cầu do hầm bị đầy: Đây là một việc hết sức bình thường trên nguyên lý làm việc của bồn cầu và hầm cầu. Khi bắt đầu xả nước xuống hầm cầu mà các bạn thấy khả năng rút nước của bồn cầu nhà bạn đang chậm dần đều và tốc độ không còn như lúc ban đầu nữa thì chắc chắc là hầm cầu bị đầy. Khi xử dụng trong một thời gian đến chu kỳ của hầm cầu thì lượng phân và nước trong hầm cầu phân huỷ đến độ hết mức có thể nên hầm cầu không còn khả năng phân hủy nửa. Bạn để ý sẻ thấy nước rút chậm và bắt đầu không còn rút nửa. Nếu như trường hợp trên xãy ra thì bạn chỉ còn một cách duy nhất là gọi điện thoại đến đội ngủ hút hầm cầu Trí Bảo chuyên nghiệp thành phố hồ chí minh qua số 090 220 8925.

Còn một trường hợp nữa là nghẹt bồn cầu do nghẹt hơi: Có thể do hơi trong hầm cầu quá nhiều hay trong lòng đất ngấm vào đường ống nên đẩy ngược lại mà lượng hơi trong bồn cầu ngày càng bị tích tụ lại nhiều không thoát được. Một số nguyên nhân khác như nghẹt đường ống hơi hay trong quá trình thi công thì tiến hành lắp đặt bồn cầu sai kỹ thuật. Để xử lý tình trạng nghẹt hơi chỉ cần đơn giản cho nước thật mạnh vào, còn trường hợp lắp đặt bồn cầu sai kỹ thuật thì chỉ còn cách sữa lại.

Trường hợp tiếp theo do triều cường: Trường hợp này thường xãy ra do nhà người dân gần Sông. Nước từ triều cường ngấm vào hệ thống hầm cầu làm đầy hầm cầu và không thể xử lý được gì với trường hợp này bạn cần xử lý chống thấm cho toàn bộ hầm cầu là mọi việc hoàn tất.

Phương pháp khắc phục lỗi nghẹt bồn cầu hiệu quả

 Vệ sinh bồn cầu sạch sẽ.

Vệ sinh bồn cầu sạch sẽ.

Khắc phục lỗi nghẹt bồn cầu do không thoát khí

Khắc phục lỗi nghẹt bồn cầu do hơi hay không thoát khí ra bên ngoài: thật sự thì để giải quyết tình trạng trên thì không quá khó như bạn nghĩ chính chúng ta cũng có thể giải quyết tình trạng trên tại nhà. Đầu tiên phải kiểm tra ống thông hơi của hầm cầu nhà bạn, nếu trường hợp ống thông hơi bị nghẹt thì bạn cần thông nghẹt nó ngay. Còn với trường hợp hầm cầu không được thiết kế với ống thông hơi thì bạn cần phải tiến hành thi công lắp đặt ống thông hơi ngay để tránh tình trạng hầm cầu bị đầy do đầy hơi.

Ngoài ra khi xử lý khắc phục tình trạng toilet không thoát khí như ở trên đả nói bạn cũng có thể dùng nước để tống khí ra bên ngoài. Nhờ vào việc áp suất của nước đẩy khí ra, với cách khắc phục ngạt bồn cầu này thì chỉ xử lý trường hợp đơn giản dễ dàng còn nặng hơn thì bạn phải thiết kế lại đường ống hay hầm cầu. 

Khắc phục bồn cầu bị nghẹt xả nước yếu

Đầu tiên rất có thể do đường ống dẫn nước hay bồn cầu bị nghẹt nước sẽ xuống chậm dần. Cách khắc phục cho bạn là tìm các vật dụng thông nghẹt được bày bán ở các siêu thị hay tạp hóa gần nhà tiến hành xử lý theo các bước hướng dẫn xử lý theo từng dụng cụ có được hay không.

Khắc phục bồn cầu bị nghẹt do lắp đặt sai quy trình

Nếu như bồn cầu bị nghẹt là do lắp đặt sai: Thì lượng nước trong hầm nên cách khoãng 2 centimet bên dưới của hệ thống giới hạn ống xả tràn ra ngoài. Hệ thống dây nối với các van xả tràn nên được để xiết chặt tất cả các điểm lại với nhau và ống đen làm đầy nước từ hệ thống van làm đầy hầm cầu. Chú ý bạn nên để nước có thể chảy tự nhiên vào ống xả tràn trong quá trình làm đầy.

Khắc phục trường hợp nghẹt do bộ phận vệ sinh bị ăn mòn

Ăn mòn các lá van cao su, đòn bẩy hay van cấp thoát nước hoặc van xả có thể gây ra các vấn đề về hệ thống xả hầm cầu trường hợp này thì bạn cần phải biết cách xử lý theo chuyên môn và cấu tạo hầm cầu nên bạn cần tìm thợ để xử lý hiệu quả hơn.

Chia sẽ của khách hàng về tình trạng bị nghẹt không rõ nguyên nhân

Khách hàng hay người dân thường xuyên gọi điện đến cho công ty Trí bảo để nhờ tư vấn cách xử lý khắc phục. Một vài trường hợp gọi điện đến hỏi xả nước vào bồn cầu bao nhiêu là hợp lý hay bồn cầu bị nghẹt có tự hết hay không.

Như chị Lan nhà ở đường cô Bắc gọi điện thoại hỏi bồn cầu bị nghẹt 2 ngày nay nếu để như vậy thì dùng nước có thể đẩy trôi đi không. Xin trả lời rằng trường hợp chị lan nếu để 2 ngày thì có thể bồn cầu sẽ trôi đi nhưng chị cần thợ thông bồn cầu xử lý nếu không trường hợp trên sẽ lặp sẻ lặp đi lặp lại nhiều lần.

Anh Phương có hỏi cách ngồi trên bồn cầu như thế nào thì tránh gây hư hại bồn cầu với trường hợp này thì còn tùy vào việc bồn cầu nhà anh có thiết kế như thế nào nữa, nếu bồn cầu ngồi xỏm mà anh ngồi bệt thì gây tình trạng mất vệ sinh, còn ngược lại thì gây hư hại đến bồn cầu. Nói chung là tùy thuộc từng loại bồn cầu.

Khách hàng có thể chia sẽ mẹo thông nghẹt bồn cầu cho Trí Bảo

Ở trên đây mình đả tổng hợp cho các bạn các phương pháp xử lý nguyên nhân và cách khắc phục bồn cầu bị nghẹt đầy đủ để cho quý khách hàng có thể tham khảo và áp dụng nó vào cuộc sống thường ngày nên mong các bạn có thể xử lý hiệu quả và tìm cách khắc phục cho bồn cầu nhà vệ sinh nhà mình. Chúc các bạn xử lý thành công, nếu có phương pháp xử lý nào mới hãy chia sẽ với Trí Bảo để chúng tôi có thể chia sẽ với mọi người.

Nếu như trường hợp bồn cầu nhà bạn bị nghẹt mà bạn vẫn chưa tìm được cách xử lý hiệu quả hơn thì bạn nên gọi điện thoại trực tiếp đến công ty xử lý bồn cầu bị nghẹt số điện thoại 090 220 8925.

Tags: thông nghẹt bồn cầu, qua trinh thong bon cau, thong bon cau gia re, dich vu thong bon cau, thong bon cau tphcm, bon cau bi nghet nhu the nao, dau hieu nhan biet bon cau bi nghet.

Tin liên quan

Đánh giá của khách hàng:
Anh Nguyễn Văn Thái

Anh Lê Văn Thái nhà ở quận 7 có gọi điện đến công ty thông cống nghẹt Trí Bảo hỏi công ty mình có thi công nạo vét đường cống thoát nước hay không? Vì nay là mùa mưa nên hiện tượng ngập diễn ra thường xuyên.

* Trả lời câu hỏi Anh Thái: thì công ty chúng tôi thi công trên tất cả các lĩnh vực liên quan đến vệ sinh môi trường. Chúng tôi nhận đào đường cống mới, tiến hành sữa chữa nạo vét đường cống cho thông thoáng. Nhất là trong mùa mưa này Trí Bảo hiểu được tâm tư của khách hàng nên có nhiều chương trình giảm giá hấp dẫn.

Anh Tuấn

Anh Tuấn nhà ở đường Nguyễn Đình Chiểu quận 3 có gọi điện thoại đến cho công ty thông cầu cống nghẹt Trí Bảo hỏi: Chào công ty em tên Tuấn em muốn hỏi công ty mình không biết vào dịp nghỉ lễ 30 tháng 4 này thì công ty có làm việc không? Vì hầm cầu nhà em nhỏ cộng với việc nằm trong hẽm nên không biết xe có vào được không, hầm cầu nhà em 2 khối thôi.

* Trả lời câu hỏi của anh Tuấn: Công ty chúng tôi hoạt động 24 trên 24 giờ kể cả ngày nghỉ lễ cùng với đó công ty tiến hành giảm giá đến 15 phần trăm. 

* Công ty có đầy đủ tất cả các loại xe rút hầm cầu từ 2 đến 3 khối còn về vấn đề trong hẽm thì công ty có đường ống dài hơn 100 mét nên anh cứ yên tâm sử dụng dịch vụ Trí Bảo. Xin cám ơn anh đã quan tâm đến dịch vụ công ty.

 

Anh Phương

Anh Phương nhà ở đường Trường Chinh quận 12 có gọi điện thoại cho công ty và hỏi và tư vấn về hầm cầu. Anh nói hầm cầu nhà anh sử dụng đã lâu và 2 hôm nay bị nghẹt không rõ nguyên nhân chỉ thấy nước trần khi xả nước từ bồn cầu. Công ty thông cầu cống nghẹt Trí Bảo có thể tư vấn cho tôi là hầm cầu nhà tôi bị đầy hay bồn cầu bị nghẹt hay không? Và nhân tiện mình xin hỏi luôn bảng giá thi công hút hầm cầu là bao nhiêu tiền. Nhà mình trong hẻm 3m nhỏ không biết xe có vào được hay không?

* Nhân viên Trí Bảo xin trả lời câu hỏi của anh Phương gởi về cho công ty: Thưa Anh Phương trường hợp của anh thì để xác định hầm cầu bị đầy hay bồn cầu bị nghẹt qua điện thoại rất khó và có thể không chính xác, nên anh cứ cho địa chỉ chúng tôi sẽ cử nhân viên đến kiểm tra miễn phí cho anh trong vòng 15 phút. Còn về xe hút hầm cầu thì công ty Trí Bảo có đầy đủ các loại xe trên thị trường hiện nay nên anh cứ yên tâm hẻm 3 mét chúng tôi có loại xe nhỏ chuyên dụng.

* Gửi anh Phương bảng báo giá hút hầm cầu hiện nay:

Hút hầm cầu xe 1 khối 300.000 nghìn đồng.
Hút hầm cầu xe 1 khối 600.000 nghìn đồng.
Hút hầm cầu xe 1 khối 900.000 nghìn đồng.
Hút hầm cầu xe 1 khối 1.200.000 nghìn đồng.
Hút hầm cầu xe 1 khối 1.500.000 nghìn đồng.
Hút hầm cầu xe 1 khối 1.800.000 nghìn đồng.

Trên đây là bảng báo giá nếu anh phương có vấn đề gì cần giải quyết thì liên hệ hotline 090 220 8925 - 093 220 6632 nhé xin cám ơn anh đã quan tâm đến công ty Trí Bảo chúng tôi.

Lê Anh Thi

Hôm ngày 08/05/2018 Chị Anh Thi có gọi điện thoại đến cho công ty thông cầu cầu cống nghẹt Trí Bảo và hỏi chúng tôi có thi công nạo vét hố ga hay không. Nếu có thì giá bao nhiêu tiền và công ty có giảm giá khi thi công nhiều hay không?

* Công ty Trí Bảo xin trả lời câu hỏi của chị Anh Thi là công ty thông cầu cống nghẹt Trí Bảo thi công tất cả các dịch vụ lĩnh vực vệ sinh môi trường trong đó có nạo vét hố ga. Còn nói về giá thì hiện nay nạo vét hố ga phải dựa vào số khối của hầm khoảng 100 nghìn đồng một mét khối. Còn về vấn đề khuyến mãi thì công ty thông cầu cống nghẹt cho các khách hàng thi công nhiều dịch vụ giảm giá theo phần trăm.

Công ty cảm ơn chị anh thi đã gửi câu hỏi về cho công ty Trí Bảo nếu có thắc mắc gì xin Chị liên hệ số điện thoại 090 220 8925 - 093 220 6632 để được tư vấn miễn phí.

dich vu thong cau cong nghet gia re tphcm,thong cong nghet,dich vu thong cau nghet gia re tphcm