Hút hầm cầu không đục phá nền ở tphcm

Hút hầm cầu không đục phá nền ở tphcm

Trí Bảo đơn vị áp dụng thành công nhất trong việc hút hầm cầu không đục phá nền hiện nay tại tphcm liên hệ đơn vị qua số điện thoại 090 220 8925 để được giảm giá.

Chắc các bạn đả nghe nhiều về việc hút hầm cầu không cần đục phá nền, rất nhiều người đả đặt ra câu hỏi về vấn đề này. Hôm nay công ty thông cầu cống nghẹt Trí Bảo sẽ giải thích cho các bạn phương pháp này để có thể áp dụng rộng rãi, giúp giảm chi phí, tiết kiệm thời gian, công sức.

Công ty Trí Bảo một trong những đơn vị đi đầu trông việc hút hầm cầu không cần đục phá thi công hầu hết ở tất cả các quận huyện trên địa bàn tphcm và có truyền thống hoạt động lâu đời. 

 

Thi công hút hầm cầu không đục phá nền.\

Thi công hút hầm cầu không đục phá nền.

Giải thích hút hầm cầu nhà vệ sinh không đục phá là gì


Việc hút hầm cầu được hiểu một cách đơn giản nhất đó chính là hút chất thải nằm trong hầm cầu bằng các loại máy móc trang thiết bị chuyên dụng mà không cần đục phá miệng hầm cầu ra. Hút hầm cầu nhà vệ sinh thực hiện những công trình nằm sâu bên trong giải quyết những trường hợp phức tạp nhất. Một vài ưu điểm của hút hầm cầu không đục phá nền:

Đầu tiên đó chính là sử dụng những loại máy móc hiện đại như xe hút hầm cầu, áp dụng công nghệ hút hầm cầu đến từ Nhật Bản.

Giải quyết tất cả các chất thải bùn lầy nằm trong hầm cầu và đưa đi bằng các loại xe chuyên chở đến bãi xử lý.

Đảm bảo không làm hư hại hệ thống nhà vệ sinh mất thẩm quan cũng như kết cấu của hầm cầu.

Hiện nay hút hầm cầu không đục phá nền đang là một trong những công nghệ tiên tiến và an toàn nhất.

>>xem thêm: hut ham cau tphcm giam gia

Các bước thực hiện hút hầm cầu không đục phá nền

Thi công hút hầm cầu không đục phá nền.

Thi công hút hầm cầu không đục phá nền.

Nếu như trước kia việc thông tắc hầm cầu phải sử dụng các dụng cụ chuyên dụng để đục phá đi một ít công trình hầm cầu thì từ đó mới có thể lấy toàn bộ các chất thải hoặc thông tắc chúng, thì với phương pháp hút chân không hoàn toàn mới này, hầm cầu vẫn có thể được thông hoàn toàn mà không cần dùng đến bất cứ biện pháp đục phá nào.

Đầu tiên, nhân viên công ty hút hầm cầu Trí Bảo sẽ phải đến tận nơi để khảo sát địa hình nhà ở của bạn xem có áp dụng được phương pháp mới này được hay không nếu được thì tiến hành đo đạc trước như cần phải sử dụng chiêu dài của vòi dẫn như thế nào, tiến hành lắp đặt và bố trí đường ống dẫn nước thải ra sao hay khoảng cách từ hầm chứa đến bồn cầu là trong khoảng nào để có biện pháp xử lí thích hợp nhất.

Bước tiếp theo đó là tháo dở đi bồn cầu ở tầng gần với hầm cầu nhất, thường là bồn cầu tại tầng 1, dùng một đầu dò chuyên dụng để tìm các góc cũng như tình trạng hầm cầu thế nào để luồn đường ống xuống. Sau khi đã kiểm tra xong và tìm được cách xử lí thì chúng ta cho một đường ống hút có đường kính 70mm hoặc 90mm luồn xuống dưới hầm cầu hút chất thải ra. Sử dụng phương pháp này sẽ có thể hút được 80 đến 90% chất thải có trong hầm.

Hút hầm cầu không đục phá nền bằng lò xo 

Hút hầm cầu bằng máy.

Hút hầm cầu bằng máy.

Công ty hút hầm cầu Trí Bảo có nhiều kinh nghiệm trong ngành vệ sinh dịch vụ là một trong những đơn vị đi đầu trong việc áp dụng những tiến bộ khoa học kỹ thuật, máy móc hiện đại vào dịch vụ hút hầm cầu Trí Bảo giá rẻ bằng máy lò xo nhỏ gọn lấy sạch chất thải nhanh nhất mà không cần phải đục phá.

Những lợi ích khi rút hầm cầu bằng máy lò xo có điểm gì đặc biệt với công nghệ hiện đại bằng lò xo xoắn,có thể lôi hết tóc rác từ cống ra ngoài chúng tôi luôn tự tin mang lại cho quý khách hàng dịch vụ thông cầu cống nghẹt nhanh nhất,uy tín nhất các thiết bị máy móc hiện đại bằng công nghệ cao,luôn làm sạch đường cống nhanh nhất, mang lại cho quý khách hàng các chất lượng tuyệt đối.

Xe chở hút hầm cầu.

Xe chở hút hầm cầu.

Rút hầm cầu bằng máy lò xo giúp giải quyết triệt để hơn


Rút hầm cầu bằng máy lò xo công nghệ cao,làm sạch đường cống nhanh chóng, giảm đáng kể chi phí khi quý khách hàng sử dụng dịch vụ hut ham cau khong duc pha nen của chúng tôi.

Thông cầu nghẹt bằng máy lò xo không đục phá sẽ làm hài lòng từ những quý khách hàng khó tính nhất,chúng tôi luôn nhận làm từ những công việc nhở nhất trong môi trường khắc nhiệt nhất.

Công ty hút hầm cầu Trí Bảo không phải là công ty đi tiên phong trong lĩnh vực hút hầm cầu không đục phá nền mà là công ty áp dụng thành công nhất phương pháp trên nếu quý khách có nhu cầu xin liên hệ 090 220 8925 để được tư vấn miễn phí và giảm giá thi công hấp dẫn.

Tags: hut ham cau khong duc pha nen, thi cong hut ham cau khong duc pha, dich vu hut ham cau khong duc pha, dich vu hut ham cau, hut ham cau quan 1, hut ham cau quan 2.

Tin liên quan

Đánh giá của khách hàng:
Anh Nguyễn Văn Thái

Anh Lê Văn Thái nhà ở quận 7 có gọi điện đến công ty thông cống nghẹt Trí Bảo hỏi công ty mình có thi công nạo vét đường cống thoát nước hay không? Vì nay là mùa mưa nên hiện tượng ngập diễn ra thường xuyên.

* Trả lời câu hỏi Anh Thái: thì công ty chúng tôi thi công trên tất cả các lĩnh vực liên quan đến vệ sinh môi trường. Chúng tôi nhận đào đường cống mới, tiến hành sữa chữa nạo vét đường cống cho thông thoáng. Nhất là trong mùa mưa này Trí Bảo hiểu được tâm tư của khách hàng nên có nhiều chương trình giảm giá hấp dẫn.

Anh Tuấn

Anh Tuấn nhà ở đường Nguyễn Đình Chiểu quận 3 có gọi điện thoại đến cho công ty thông cầu cống nghẹt Trí Bảo hỏi: Chào công ty em tên Tuấn em muốn hỏi công ty mình không biết vào dịp nghỉ lễ 30 tháng 4 này thì công ty có làm việc không? Vì hầm cầu nhà em nhỏ cộng với việc nằm trong hẽm nên không biết xe có vào được không, hầm cầu nhà em 2 khối thôi.

* Trả lời câu hỏi của anh Tuấn: Công ty chúng tôi hoạt động 24 trên 24 giờ kể cả ngày nghỉ lễ cùng với đó công ty tiến hành giảm giá đến 15 phần trăm. 

* Công ty có đầy đủ tất cả các loại xe rút hầm cầu từ 2 đến 3 khối còn về vấn đề trong hẽm thì công ty có đường ống dài hơn 100 mét nên anh cứ yên tâm sử dụng dịch vụ Trí Bảo. Xin cám ơn anh đã quan tâm đến dịch vụ công ty.

 

Anh Phương

Anh Phương nhà ở đường Trường Chinh quận 12 có gọi điện thoại cho công ty và hỏi và tư vấn về hầm cầu. Anh nói hầm cầu nhà anh sử dụng đã lâu và 2 hôm nay bị nghẹt không rõ nguyên nhân chỉ thấy nước trần khi xả nước từ bồn cầu. Công ty thông cầu cống nghẹt Trí Bảo có thể tư vấn cho tôi là hầm cầu nhà tôi bị đầy hay bồn cầu bị nghẹt hay không? Và nhân tiện mình xin hỏi luôn bảng giá thi công hút hầm cầu là bao nhiêu tiền. Nhà mình trong hẻm 3m nhỏ không biết xe có vào được hay không?

* Nhân viên Trí Bảo xin trả lời câu hỏi của anh Phương gởi về cho công ty: Thưa Anh Phương trường hợp của anh thì để xác định hầm cầu bị đầy hay bồn cầu bị nghẹt qua điện thoại rất khó và có thể không chính xác, nên anh cứ cho địa chỉ chúng tôi sẽ cử nhân viên đến kiểm tra miễn phí cho anh trong vòng 15 phút. Còn về xe hút hầm cầu thì công ty Trí Bảo có đầy đủ các loại xe trên thị trường hiện nay nên anh cứ yên tâm hẻm 3 mét chúng tôi có loại xe nhỏ chuyên dụng.

* Gửi anh Phương bảng báo giá hút hầm cầu hiện nay:

Hút hầm cầu xe 1 khối 300.000 nghìn đồng.
Hút hầm cầu xe 1 khối 600.000 nghìn đồng.
Hút hầm cầu xe 1 khối 900.000 nghìn đồng.
Hút hầm cầu xe 1 khối 1.200.000 nghìn đồng.
Hút hầm cầu xe 1 khối 1.500.000 nghìn đồng.
Hút hầm cầu xe 1 khối 1.800.000 nghìn đồng.

Trên đây là bảng báo giá nếu anh phương có vấn đề gì cần giải quyết thì liên hệ hotline 090 220 8925 - 093 220 6632 nhé xin cám ơn anh đã quan tâm đến công ty Trí Bảo chúng tôi.

Lê Anh Thi

Hôm ngày 08/05/2018 Chị Anh Thi có gọi điện thoại đến cho công ty thông cầu cầu cống nghẹt Trí Bảo và hỏi chúng tôi có thi công nạo vét hố ga hay không. Nếu có thì giá bao nhiêu tiền và công ty có giảm giá khi thi công nhiều hay không?

* Công ty Trí Bảo xin trả lời câu hỏi của chị Anh Thi là công ty thông cầu cống nghẹt Trí Bảo thi công tất cả các dịch vụ lĩnh vực vệ sinh môi trường trong đó có nạo vét hố ga. Còn nói về giá thì hiện nay nạo vét hố ga phải dựa vào số khối của hầm khoảng 100 nghìn đồng một mét khối. Còn về vấn đề khuyến mãi thì công ty thông cầu cống nghẹt cho các khách hàng thi công nhiều dịch vụ giảm giá theo phần trăm.

Công ty cảm ơn chị anh thi đã gửi câu hỏi về cho công ty Trí Bảo nếu có thắc mắc gì xin Chị liên hệ số điện thoại 090 220 8925 - 093 220 6632 để được tư vấn miễn phí.

dich vu thong cau cong nghet gia re tphcm,thong cong nghet,dich vu thong cau nghet gia re tphcm