Hướng dẫn thông cống nghẹt nhanh chóng và hiệu quả tại nhà.

Hướng dẫn thông cống nghẹt nhanh chóng và hiệu quả tại nhà.

Đường cống thoát nước bị tắc nghẽn lâu ngày do bị nghẹt bởi rác và chất thãi là điều khó tránh khỏi với mỗi gia đình vì do vô ý những chất thải có khích thước lớn theo nắp hố ga trôi xuống cống lâu ngày kết hợp với thức ăn dư thừa dầu mở đọng lại gây tắc cống hôm nay công ty Trí Bảo sẽ hướng dẫn thông cống nghẹt nhanh chóng và hiệu quả tại nhà.

Trong nhiều gia đình, nhất là những gia đình thường xuyên hay sử dụng nhiều đến việc tẩy rửa thì sẽ thường xuyên gặp hiện tượng tắc cống. Tắc cống đơn giản là do cống của nhà bạn bị quá tải chất thải dẫn đến những chất thải đó không thể nào phân hủy được gây khó khăn cho việc thoát nước, hoặc là trong đường cống bị mắc phải những dị vật, vật thể rắn gây ùn tắc đường nước thải. Bạn cần phải nhanh chóng xác định nguyên nhân để từ đó, có những biện pháp hợp lý và kịp thời để thông công nghẹt giải quyết dứt điểm việc tắc cống.

 

Hướng dẫn thông cống nghẹt nhanh chóng và hiệu quả tại nhà lâu ngày do bị nghẹt bởi rác và chất thãi là điều khó tránh khỏi với mỗi gia đình.

Dùng móc áo để thông cống nghẹt.

Những nguyên nhân gây nghẹt cống và cách hướng dẫn thông cống nghẹt nhanh chóng và hiệu quả tại nhà.

 

Sau nhiều năm sử dụng các đường cống thoát nước tại nhà những đường ống cấp thoát nước bị nghẹt là điều khó tránh khỏi với mỗi gia đình, những đường ống nước sẽ bị mắc những rác bẩn và gây nên tình trạng nghẹt cống và gây ra những phiền phức rất khó chịu vậy làm thế nào để thông cống nghẹt hiệu quả không tốn kém công ty Trí Bảo sẽ hướng dẫn thông cống nghẹt nhanh chóng và hiệu quả tại nhà sẽ giúp khách hàng có thể tự xử lý cống bị nghẹt hiệu quả nếu như chưa muốn gọi các công ty chuyên cách giải quyết khi thông cầu cống nghẹt.

Đối với những gia đình không có thời gian để có thể tự xử lý cống bị nghẹt hoặc không muốn làm các công việc này hay vì một lý do nào khác, Quý khách xin hãy gọi điện cho công ty thông cầu nghẹt Trí Bảo chỉ sau ít phút các nhân viên của công ty sẽ đến tận nhà để xử lý cống bị nghẹt và các vấn đề khác mà Quý khách đang gặp phải.

Công ty Trí Bảo chúng tôi có đầy đủ các máy móc thiết bị hiện đại và những công nghệ tốt nhất giúp xử lý mọi vấn đề mà Quý khách đang gặp phải. Công ty chúng tôi cam kết cung cấp dịch vụ thông cống nghẹt giá rẻ nhất và luôn đảm bảo về chất lượng dịch vụ hàng đầu.

 

Công ty Trí Bảo chúng tôi có đầy đủ các máy móc thiết bị hiện đại và những công nghệ tốt nhất giúp xử lý mọi vấn đề.

Thông cống nghẹt bằng cách dùng cá và lươn.

Sau đây là những cách hướng dẫn thông cống nghẹt nhanh chóng và hiệu quả tại nhà.


Cách thứ 1  quý khách hàng dùng một móc treo quần áo bằng kim loại sau đó uốn cong một đầu để tạo thành "móc câu" nhỏ. Tiếp đến Quý khách hãy luồn móc này xuống ống nước và bắt đầu thực hiện "câu mồi". Khi Quý khách kéo móc lên, những chất cặn bã hay tóc rối và nhiều thứ khác trong ống nước sẽ được lôi ra ngoài. Khi đã hoàn thành công việc, Quý khách hãy xả bằng nước nóng để làm sạch ống nước và như vậy quý khách đã có thể thông cầu cống nghẹt thành công.

>>xem thêm: thong cong nghet tai tphcm

Cách thứ 2 là dùng lươn hoặc cá lóc chính là câu trả lời cho phương pháp này mua ở ngoài chợ một con lươn hoặc cá lóc còn khỏe mạnh, sau đó quý khách hãy thả đầu của cá trúc xuống dưới để cá chui vào ống nước và đẩy các chất cặn bã trong ống nước hoặc bồn cầu theo ra ngoài. Quý khách lưu ý phải chọn những con cá to và khỏe mạnh là tốt nhất.

Cách thứ 3 phương pháp thông bồn cầu này có vẻ không khả thi, nhưng với một số trường hợp khi sử dụng cách này lại đem lại hiệu quả khá cao. Quý khách hãy lấy khoảng ¼ chén nước rửa bát và trộn với một ít nước đun sôi. Tiếp đến quý khách hãy đổ nước này vào bồn cầu để làm bôi trơn và đẩy các chất cặn bã ra ngoài. Sau đó quý khách hãy xả một lượt nước nóng nữa để đẩy sạch những chất cặn bã gây nghẹt bồn cầu ra ngoài.

Cách thứ 4 hãy đổ 3 lít nước lạnh vào xô lau nhà sau đó cho thêm 3 cốc soda kiềm. Tiếp đến Quý khách dùng đũa hoặc que ngoáy đều hỗn hợp, ngay lập tức hỗn hợp này sẽ sủi bọt và bốc hơi. Sau đó đổ nó vào ống nước bị tắc và để khoảng 20-30 phút rồi xả ống với nước nóng.Tuy nhiên với phương pháp này Quý khách hãy bảo hộ cẩn thận.

Một số cách xử lý thông tắc cống tại nhà hiệu quả khác

 

thong cong nghet

Thông cống nghẹt với thiết bị hiện đại.

Tùy theo từng tình trạng của cống thoát nước tại nhà của bạn mà có cách xử lý sao cho  đúng. Có những cách xử lý tắc cống đơn giản như sau đây :

– Sử dụng muối nở: Bạn cần hòa tan muối nở với nước đun sôi ở tỉ lệ 1 đều, sau đó bạn nên đổ ngay dung dịch này vào cống thoát nước để tăng tính hiệu quả cho nó. Lưu ý không nên chờ dung dịch đả hết phản ứng mới đổ vào cống, khi đó tính hiệu quả sẽ không còn nữa.

– Sử dụng các vật nhọn : nếu trong gia đình bạn có những que nhọn dài thì bạn sử dụng dụng cụ đó để chọc vào cống thoát nước.  Hay sử dụng móc sắc treo đồ. Sau một thời gian có để đẩy trôi đi các cặn bẩn có trong cống giúp cống thoát nước trở lại.

– Dùng các sản phẩm vi sinh: hiện nay trên thị trường có rất nhiều các sản phẩm vi sinh phục vụ cho việc thông cầu nghẹt. Khi gặp tình trạng này, hãy ra cửa hàng bán sản phẩm gần nhất để mua và sử dụng theo hướng dẫn trên bao bì.


Thông cống nghẹt Trí Bảo.

Thông cống nghẹt Trí Bảo.

Bên trên là những cách đơn giản áp dụng cho việc tắc cống ở mức độ nhẹ. Nếu tình trạng cống thoát nước nhà bạn thì hơi phức tạp, bạn không nên cố sử dụng nhiều biện pháp, vừa mất thời gian mà khiến cho tình trạng ngày càng trở nên nghiêm trọng hơn.

Khi bạn thấy cống không có dấu hiệu thoát nước sau khi đã sử dụng một số biện pháp đơn giản trên, thì đừng chần chờ gì nửa hãy gọi ngay công ty thông cống nghẹt Trí Bảo uy tín để được hỗ trợ. Công ty vệ sinh môi trường Trí Bảo là một địa chỉ uy tín hoàn toàn có thể phục vụ cho gia đình bạn. Hotline : 090 220 8925 - 093 220 6632 để được hỗ trợ.

Tin liên quan

ĐĂNG NHẬP ĐỂ POST BÀI

dich vu thong cau cong nghet gia re tphcm,thong cong nghet,dich vu thong cau nghet gia re tphcm