Quy trình nạo vét cống rãnh bảo vệ môi trường

Quy trình nạo vét cống rãnh bảo vệ môi trường

Ngày nay dịch vụ nạo vét cống rãnh cần rất nhiều nhân công hãy để công ty trí bảo chúng tôi là một trong những dịch vụ uy tín nhất thành phố Hồ Chí Minh trong lĩnh vực nạo vét cống rãnh kênh mương đào bới.

Thi công nạo vét cống rãnh giúp cho việc giảm tình trạng ngập lụt và ngập úng trên diện rộng và ở khu đô thị dẫn đến các thể loại về ô nhiễm môi trường việc cây thông đường cống rất quan trọng nó sẽ làm giảm nguy cơ nghẹt cục bộ, làm giảm thời gian cũng như công sức bỏ ra bạn phải có thực hiện các quy trình đúng và thi công một cách hợp lý để giải quyết triệt để và và giảm đi những lo lắng của khu vực đông dân cư về tình trạng trên. 

Nạo vét cống rãnh khu dân cư.

Nạo vét cống rãnh khu dân cư.

Nạo vét cống rãnh bảo vệ môi trường khu dân cư


Ngày nay có rất nhiều loại chất thải trong sinh hoạt cũng như chất thải công nghiệp được đổ xuống đường chống hàng ngày trong một thời gian dài nó sẽ tích tụ lại với nhau và bám vào các thành đường nóng nó sẽ làm nghẹt đường ống gây ra hiện tượng nước trào ra ngoài. Vậy bây giờ vấn đề cần giải quyết là là tìm cho mình một đơn vị làm sạch đường ống và thi công nạo vét sao cho hiệu quả đúng tiến độ để tránh tình trạng trên lặp đi lặp lại nhiều lần gây ô nhiễm môi trường cũng như an sinh xã hội.

Công ty Trí bảo là một trong những công ty chuyên thi công về nạo vét cống rãnh trên địa bàn thành phố Hồ Chí Minh trong nhiều năm liền kết hợp với các thiết bị hiện đại, giúp làm sạch các loại chất thải trong hố ga ký vào cam kết là một trong những dịch vụ thi công nhanh nhất và có giá trị giá thành rẻ nhất đã được sự tín nhiệm của người dân trên địa bàn thành phố Hồ trí Minh cũng như các cơ quan chức năng có thẩm quyền.

Thi công nạo vét cống rãnh.

Thi công nạo vét cống rãnh.

Nạo vét cống rãnh mức giá cụ thể


Khi quý khách hàng có nhu cầu ở thành phố Hồ trí Minh thì câu hỏi đầu tiên họ thường hỏi nào là nạo vét cống rãnh thành phố Hồ trí Minh giá bao nhiêu là hợp lý và thường nhờ các đơn vị tư vấn để báo giá chuẩn cho khách hàng. Đối với trí Bảo thì nạo vét hố ga thường có giá giao động 200.000 nghìn đồng 1 m tính theo chiều dài của từng phố còn vấn đề nạo vét cống Ngầm thì nó sẽ tốn nhiều thời gian hơn và mức giá sẽ cao hơn và phải cần các thiết bị đến từ Nhật Bản mới có thể giải quyết được.

Bạn có biết quy trình để nạo vét cống rãnh được làm như thế nào và làm ra sao và các thiết bị để xử lý chúng như thế nào để bạn khỏi phải lo lắng trong quá trình làm tránh bị các khác lừa dối và yên tâm về dịch vụ của chúng tôi.

Sau đây là những cam kết của công ty trí bảo với khách hàng trong quá trình thi công nạo vét hố ga cống rãnh đường cống:

Luôn luôn đảm bảo 100% đúng tiến độ theo thỏa thuận ban đầu giữa công ty với khách hàng
Tiến hành đã viết thi công tất cả các dịch vụ như nạo vét cống rãnh chất thải các Trong cống đất bùn và làm sạch sẽ.
Chúng tôi cam kết vận chuyển các loại chất thải vào các bãi xử lý theo đúng quy định của nhà nước và hoàn toàn chịu trách nhiệm đối với việc làm sai quy định trong quá trình thu gom và tránh tình trạng các loại chất thải rơi vãi ra ngoài trong quá trình thi công.
Có đầy đủ tất cả hóa đơn và giấy tờ cần thiết khi khách hàng yêu cầu, đi cùng với đó là loại máy dùng để móc bùn đất từ trong hố, được nhập khẩu trực tiếp từ Nhật Bản.

Nạo vét cống rãnh khu dân cư

Nạo vét cống rãnh khu dân cư

Chúng tôi thi công nạo vét cống rãnh theo quy trình chuẩn nhất hiện nay

Đầu tiên khách hàng có thể trực tiếp đến trụ sở trính của công ty trí bảo để yêu cầu chúng tôi xử lý hoặc gọi điện thoại trực tiếp cho tý bảo qua số điện thoại 090 220 8925 để được tư vấn.
Trí bảo luôn luôn cử nhân viên xuống để khảo sát trực tiếp và tư vấn trính xác cho khách hàng rồi sau đó mới bán Nếu khách hàng chấp nhận thì chúng tôi mới bắt đầu thi công.
Khi thống nhất giá cả và thời gian hoàn thành thì chỉ đạo tiến hành làm việc theo giấy tờ quy quy định.
Sau đó cắt hành nghiệm thu kết quả và thanh toán theo yêu cầu ban đầu.
Bảo trì cho khách hàng nếu xảy ra nhiều tình trạng thi công sai quy định.

Nhân viên công ty Trí bảo luôn làm việc hết mình

Chúng tôi có một đội ngũ nhân viên làng nghề trong công việc và luôn làm việc hết mình, đội ngũ như chúng tôi sẽ xuống tầng hầm để kiểm tra và mất những thứ còn sót lại trong những cống rãnh.

Nhân viên không ngại dơ bẩn luôn luôn xuống đường ống để kiểm tra vì đây là công việc tốt nên nhân viên luôn quan niệm rằng bảo vệ môi trường là vấn đề cốt lõi.

Công ty Trí Bảo nhận được bằng khen của bộ vệ sinh môi trường

Sau nhiều năm thi công trong lĩnh vực vệ sinh môi trường như nạo vét cống rãnh trên môi công ty trí Bảo đã được nhà nước cũng như bộ môi trường trao tặng nhiều bằng khen cũng như sự cống hiến của công ty cho việc bảo vệ môi trường xanh sạch đẹp cho thành phố Hồ trí Minh.

Nhận biết được vấn đề này và sự quan tâm của nhà nước Trí Bảo sẽ phấn đấu hơn nữa trong công cuộc đổi mới môi trường và nâng cao đời sống của người dân.

nếu quý khách hàng có nhu cầu thông cầu cống hai nạo vét hố ga cống rãnh thì hãy liên hệ công ty trí báo qua số điện thoại 090 220 8925 để được tư vấn miễn phí và thi công với mức giá rẻ nhất thành phố Hồ trí Minh hiện nay.

Trí bảo xin cảm ơn toàn thể các quý khách hàng đã ủng hộ chúng tôi trong thời gian vừa qua các bạn luôn là động lực để công ty tý bảo hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ.

Tin liên quan

Đánh giá của khách hàng:
Anh Nguyễn Văn Thái

Anh Lê Văn Thái nhà ở quận 7 có gọi điện đến công ty thông cống nghẹt Trí Bảo hỏi công ty mình có thi công nạo vét đường cống thoát nước hay không? Vì nay là mùa mưa nên hiện tượng ngập diễn ra thường xuyên.

* Trả lời câu hỏi Anh Thái: thì công ty chúng tôi thi công trên tất cả các lĩnh vực liên quan đến vệ sinh môi trường. Chúng tôi nhận đào đường cống mới, tiến hành sữa chữa nạo vét đường cống cho thông thoáng. Nhất là trong mùa mưa này Trí Bảo hiểu được tâm tư của khách hàng nên có nhiều chương trình giảm giá hấp dẫn.

Anh Tuấn

Anh Tuấn nhà ở đường Nguyễn Đình Chiểu quận 3 có gọi điện thoại đến cho công ty thông cầu cống nghẹt Trí Bảo hỏi: Chào công ty em tên Tuấn em muốn hỏi công ty mình không biết vào dịp nghỉ lễ 30 tháng 4 này thì công ty có làm việc không? Vì hầm cầu nhà em nhỏ cộng với việc nằm trong hẽm nên không biết xe có vào được không, hầm cầu nhà em 2 khối thôi.

* Trả lời câu hỏi của anh Tuấn: Công ty chúng tôi hoạt động 24 trên 24 giờ kể cả ngày nghỉ lễ cùng với đó công ty tiến hành giảm giá đến 15 phần trăm. 

* Công ty có đầy đủ tất cả các loại xe rút hầm cầu từ 2 đến 3 khối còn về vấn đề trong hẽm thì công ty có đường ống dài hơn 100 mét nên anh cứ yên tâm sử dụng dịch vụ Trí Bảo. Xin cám ơn anh đã quan tâm đến dịch vụ công ty.

 

Anh Phương

Anh Phương nhà ở đường Trường Chinh quận 12 có gọi điện thoại cho công ty và hỏi và tư vấn về hầm cầu. Anh nói hầm cầu nhà anh sử dụng đã lâu và 2 hôm nay bị nghẹt không rõ nguyên nhân chỉ thấy nước trần khi xả nước từ bồn cầu. Công ty thông cầu cống nghẹt Trí Bảo có thể tư vấn cho tôi là hầm cầu nhà tôi bị đầy hay bồn cầu bị nghẹt hay không? Và nhân tiện mình xin hỏi luôn bảng giá thi công hút hầm cầu là bao nhiêu tiền. Nhà mình trong hẻm 3m nhỏ không biết xe có vào được hay không?

* Nhân viên Trí Bảo xin trả lời câu hỏi của anh Phương gởi về cho công ty: Thưa Anh Phương trường hợp của anh thì để xác định hầm cầu bị đầy hay bồn cầu bị nghẹt qua điện thoại rất khó và có thể không chính xác, nên anh cứ cho địa chỉ chúng tôi sẽ cử nhân viên đến kiểm tra miễn phí cho anh trong vòng 15 phút. Còn về xe hút hầm cầu thì công ty Trí Bảo có đầy đủ các loại xe trên thị trường hiện nay nên anh cứ yên tâm hẻm 3 mét chúng tôi có loại xe nhỏ chuyên dụng.

* Gửi anh Phương bảng báo giá hút hầm cầu hiện nay:

Hút hầm cầu xe 1 khối 300.000 nghìn đồng.
Hút hầm cầu xe 1 khối 600.000 nghìn đồng.
Hút hầm cầu xe 1 khối 900.000 nghìn đồng.
Hút hầm cầu xe 1 khối 1.200.000 nghìn đồng.
Hút hầm cầu xe 1 khối 1.500.000 nghìn đồng.
Hút hầm cầu xe 1 khối 1.800.000 nghìn đồng.

Trên đây là bảng báo giá nếu anh phương có vấn đề gì cần giải quyết thì liên hệ hotline 090 220 8925 - 093 220 6632 nhé xin cám ơn anh đã quan tâm đến công ty Trí Bảo chúng tôi.

Lê Anh Thi

Hôm ngày 08/05/2018 Chị Anh Thi có gọi điện thoại đến cho công ty thông cầu cầu cống nghẹt Trí Bảo và hỏi chúng tôi có thi công nạo vét hố ga hay không. Nếu có thì giá bao nhiêu tiền và công ty có giảm giá khi thi công nhiều hay không?

* Công ty Trí Bảo xin trả lời câu hỏi của chị Anh Thi là công ty thông cầu cống nghẹt Trí Bảo thi công tất cả các dịch vụ lĩnh vực vệ sinh môi trường trong đó có nạo vét hố ga. Còn nói về giá thì hiện nay nạo vét hố ga phải dựa vào số khối của hầm khoảng 100 nghìn đồng một mét khối. Còn về vấn đề khuyến mãi thì công ty thông cầu cống nghẹt cho các khách hàng thi công nhiều dịch vụ giảm giá theo phần trăm.

Công ty cảm ơn chị anh thi đã gửi câu hỏi về cho công ty Trí Bảo nếu có thắc mắc gì xin Chị liên hệ số điện thoại 090 220 8925 - 093 220 6632 để được tư vấn miễn phí.

dich vu thong cau cong nghet gia re tphcm,thong cong nghet,dich vu thong cau nghet gia re tphcm