Thi công nạo vét bùn ở tphcm

Thi công nạo vét bùn ở tphcm

Thời điểm nay đang sắp vào giai đoạn mùa mưa. Do vậy, rất nhiều công ty, xí nghiệp đóng trên địa bàn, khu công nghiệp như tphcm, Đồng nai và Bình dương, đồng loạt tổ chức chiến dịch móc bùn cống, nạo vét hố ga.

Đặc biệt các khu công nghiệp ngoại ô tphcm, tổ chức thi công nao vet ho ga toàn bộ quanh khuôn viên khu công nghiệp, và trong các công ty, xí nghiệp trên địa bàn. Nhằm đảm bảo tốt nhất khâu vệ sinh, và thông thoáng dòng chảy trước mùa mưa lớn.

Thi công nạo vét bùn tphcm.

Thi công nạo vét bùn tphcm.

Chính vì thế trong đợt cao điểm này, dịch vụ nạo vét bùn cống luôn được đề cập nhiều nhất. Và hoạt động liên tục nhất. Trong khi các doanh nghiệp cũng cần đến dịch vụ này. Thì tại các khu dân cư, dịch vụ nạo vét hố ga và kiêm luôn móc cống, khơi thông dòng chảy cũng được chú trọng liên tục. Đặc biệt là các khu dân cư của các Chủ đầu tư có uy tín, như Himlam, BCCI... Cứ đến gần mùa mưa, là các tổ dân phố, khu dân cư lại bắt đầu chiến dịch khơi thông dòng chảy, thông cống nghẹt và đặc biệt là móc cống hố ga. Chuẩn bị mùa mưa không còn hiện tượng ngập lụt cục bộ. 

Xem thêm: Nao vet ho ga gia bao nhieu tien

Đội ngủ nhân viên nạo vét bùn trực 24 trên 24.


Do vậy các tổng đài viên luôn luôn làm việc dưới áp lực cực lớn. Không chỉ tư vấn dịch vụ, mà còn chuyển cho đội ngũ kỹ thuật khảo sát và trình báo giá. Phải đưa ra giải pháp và thi công nhanh nhất, tốt nhất, đạt hiệu quả cáo nhất. Các tổng đài viên không chỉ là người trực điện thoại, mà còn là người có am hiểu tốt về dịch vụ nạo vét hố ga, móc bùn cống. Hơn thế khả năng tư vấn và ăn nói giao tiếp với khách hàng cũng được tuyển chọn khá công phu.

Đội ngủ nạo vét bùn chuyên nghiệp nhất tphcm.

Thi công nạo vét bùn cống ở tphcm.

Thi công nạo vét bùn cống ở tphcm.

Các lái xe rút hầm cầu cũng luôn đánh giá và hết lòng khen ngợi không chỉ kinh nghiệm của tổng đài viên. Mà còn về mọi mặt, kể cả hình thức cũng như trình độ giao tiếp tốt nhất. Vì các tổng đài viên ngoài tư vấn dịch vụ thong cong nghet, còn có khả năng tư vấn và báo giá cả dịch vụ hút hầm cầu, moc bun cong ho ga.

Chính vì thế dịch vụ nao vet ho ga của công ty luôn đứng hàng đầu về chất lượng. Không chỉ vì từ khâu tiếp nhận cuộc gọi, báo giá, mà còn có độ cạnh tranh rất lớn về giá cả, và đặc biệt là kinh nghiệm tổ chức thi công. Uy tín và trách nhiệm, kết hợp với hậu mãi tốt, là những gì mà dịch vụ móc bùn cống tại công ty mang lại đến toàn bộ quý khách hàng.

Đã có khá nhiều hợp đồng lớn và thường xuyên được ký kết liên tục trong nhiều năm. Năm nào cũng có sự cải tiến và phát huy công nghệ dịch vụ. Móc bùn cống sạch nhất, nao vet ho ga gia re nhất, Phạm vi dịch vụ lan toả tại khắp các tỉnh miền tây như Long An, Tiền giang và các tỉnh Bình phước, Vũng tàu. Còn lại dịch vụ móc cống tại tphcm, Bình Dương và Đồng nai thì triển khai liên tục quanh năm.

Đội ngủ thi công đặt yếu tố khách hàng và môi trường lên hàng đầu.

Công trường nạo vét bùn cống

Công trường nạo vét bùn cống

Đến các phụ xe hút hầm cầu bình dương cũng luôn khâm phục trình độ thuyết phục khách hàng của các tư vấn viên, tổng dài viên chuyên dịch vụ móc cống hố ga tại công ty. Tuy là cùng chung công ty, nhưng ngoài việc nằm bắt mọi kỹ thuật, các tổng đài viên còn biết hết mọi đường đi, khu vực, cho đến hệ thống cống, hố ga, và tư vấn chính xác nhất, đặc biệt có thể tư vấn online móc cống chuyên nghiệp, và hoàn toàn miễn phí.

Hãy là người khách hàng thông minh, khi lựa chọn dịch vụ đúng và chất lượng. Đừng phân vân, mà bỏ lỡ cơ hội hợp tác giữa chúng tôi và chính khách hàng. Vì chỉ có chúng tôi mới có đủ khả năng, phương tiện và đặc biệt là cái tâm trong nghề, có thể giúp đỡ công việc của các bạn. Một số hình ảnh các tổng đài viên điển hình, trực 24/24 chuyên nghiệp năng động, và luôn tư vấn mọi câu hỏi cho dù là hóc búa nhất với nghề.

Xem thêm: video thong cau cong nghet

Nạo vét bùn cống thường tập trung theo mùa.


Đây là một trong dịch vụ tốt nhất tại công ty. Vì đội ngũ nhân viên nhiều năm gắn bó với nghề. Luôn chịu khó, chịu khổ phấn đấu làm sạch cho môi trường xung quanh. Hàng năm, vào miền Nam, đặc biệt là Sài gòn, Bình Dương và Đồng nai. Lực lượng nạo vét hố ga luôn luôn làm việc căng mình và quá tải. Vì nhu cầu hiện là rất lớn, so với nguồn cung. Tại sao? vì rất ít doanh nghiệp có thể bám trụ với ngành nghề này. Chỉ có các doanh nghiệp đã làm lâu đời. Đã có uy tín trên thị trường, thì mới có thể bám trụ được.

Hầu hết công việc chỉ tập trung vào 6 tháng mùa mưa, do đó khi mùa khô đến.Các doanh nghiệp phải ứng tiền lương đảm bảo nhu cầu sinh hoạt và đời sống của công nhân. Có thế công nhân mới yên tâm làm việc cho mình vào mùa mưa.

Không chỉ có thể, đội nạo vét bùn hố ga, thông dòng chảy cống, hút hầm cầu phải có các kinh nghiệp trong nghề. Chỉ có thế người dân, khách hàng mới có thể tín nhiệm, và giao ký hợp đồng dài hạn. Đã có nhiều doanh nghiệp xây dựng, cũng có ý định tham giam vệ sinh công ích này. Xong, hầu hết họ không có kỹ năng chịu khó, chịu bẩn, lặn ngụp dưới bùn sình để nạo vét, múc bùn. Họ không có kỹ năng thông dòng chảy từ hố ga này qua hố ga khác, chính vì thế hầu như khách hàng không yên tâm về chất lượng. Sự đào thải là điều nghiễm nhiên xảy ra. 

Nghề nạo vét hố ga móc bùn cống tphcm.

Nhân viên nạo vét bùn cống Trí Bảo

Nhân viên nạo vét bùn cống Trí Bảo

Cái nghề nạo vét hố ga, móc cống đã có từ rất lâu, trước đây khi thực dân Pháp chiếm đóng Sài gòn. Họ đã thiết kế hệ thống đường cống hố ga khá chắc chắn, chuyên nghiệp. Và có riêng một công ty đã phụ trách việc vệ sinh nạo vét cống hố ga từ những năm 1930.

Vào thời kỳ bấy giờ, việc thi công, kiến trúc đường cống hố ga cũng được đầu từ khá lớn, và chuyên nghiệp. Cho đến tận bây giờ, hệ thống đó vẫn là một trong những xương sống trong việc thoát nước của thành phố Hồ chí Minh. Đặc biệt là tại các trung tâm quận 1, quận 3. Khu vực Sài gòn Gia định này, vẫn đang và sử dụng phần lớn hố ga, cống được thiết kế từ 60 năm trước. Qua đây có thể thấy sự tư duy và kế hoạch của các nước phương Tây khá tốt.

Không chỉ thi công xây dựng, mà việc vệ sinh, bảo trì cống rãnh, hố ga. Đặc biệt là vệ sinh công ích, nạo vét hố ga, nạo vét cống, móc bùn rác thải, thông cống nghẹt được phục vụ thường xuyên. Bảo dưỡng, vệ sinh đường cống định kỳ, sẽ tránh tắc nghẹt cục bộ, giúp tiết kiếm nhiều chí phí bị tổn thất nó có thể mang lại.

Nghề nạo vét bùn cống chịu sự khó khăn của thời tiết.


Vì biến đổi khí hậu diễn ra khá mạnh trong những năm gần đây. Hệ thống thoát nước tại tphcm cũng bị xuống cấp, và không đáp ứng nhu cầu ngày một tăng về dân số hiện tại. Tình trạng ngập úng, tắc nghẹt thường xuyên xảy ra hơn, chỉ với một cơn mưa đầu mùa, đường phố Sài gòn có thể bị nghẹt cục bộ. Hơn thế khi thuỷ triều lên, một số đoạn đường còn bị ngập lún, gây rất nhiều khó khăn trong việc đi lại. Và cái nghề nạo vét cống rãnh, thong tac cong nghet này vẫn phải căng mình phục vụ. Làm việc liên tục, phân công làm việc 24/24, không kể ngày đêm, đó là thực trạng chung của nghề nạo vét móc bùn cống, hút hầm cầu.

Cuộc sống sẽ vẫn tiếp tục trôi, và nghề này vẫn liên tục chuyển mình trong guồng quay cuộc sống. Hiện nó cũng là một nghề nuôi sống khá nhiều công nhân viên trên địa bàn tphcm. Nếu gia đình, công ty của bạn có vấn đề về tắc nghẹt cống, hoặc cần nạo vét hố ga tphcm. Các bạn hoàn toàn có thể liên hệ chúng tôi

Đấy là lý do, tại sao dịch vụ vét bùn cống hố ga, móc bùn cống, kênh mương hở lại nhận được uy tín và đạt được doanh thu cũng như hiệu suất làm việc lớn nhất cho toàn tổng công ty.

Tin liên quan

Đánh giá của khách hàng:
Anh Phát - Date: 21-06-2018

Chào công ty thông cầu cống nghẹt Trí Bảo tôi tên Phát nhà ở công viên Gia Định Quận Gò Vấp sau nhiều lần đi tìm địa điểm mua nước thông cống nhưng không có nơi nào bán hết vậy? cho mình hỏi nước thông cống công ty mình có kinh doanh không và giá bao nhiêu tiền 1 chai vậy.

Công ty thông cầu cống nghẹt xin chào anh Phát hiện tại thì công ty bên mình đang kinh doanh bột thông cống và nước thông cống tất cả các nhãn hiệu trên địa bàn tphcm và miễn phí trong khu vực TPHCM. Còn về nước thông cống bao nhiêu tiền một chai thì điều có còn phụ thuộc vào chất lượng mà chai nước thông cống anh mua nửa có loại mắc có loại rẻ. Tùy thuộc vào nhu cầu sử dụng của anh, giá cả trung bình của nước thông cống là 100 nghìn đó anh, anh cứ yên tâm đi trí bảo chúng em là một trong những công ty cung cấp nước thông cống giá rẻ nhất hiện nay.

Chị Hương - Date: 18-06-2018

Xin chào công ty Trí Bảo, bồn cầu nhà tôi gần đây có mùi hôi bất thường, khi xã nước đôi lúc lại có tiếng kêu ục ục, tôi không biết nguyên nhân là do đâu và cách xử lý như thế nào là hiệu quả, mong công ty tư vấn giúp mình, xin cảm ơn.

Trí Bảo: Dạ xin cảm ơn câu hỏi của Chị Hương theo như các nguyên nhân của chị nói rất có thể là do hầm cầu nhà chị đã đầy nên bồn cầu nó mới có những dâu hiếu như vậy. Cách xử lý đối với trường hợp này là chị nên gọi ngay đến các công ty vệ sinh môi trường đề họ cử nhân viên đến kiểm tra giúp chị. Hiện nay công ty thông cống nghẹt Trí Bảo chúng tôi đang cung cấp dịch vụ rút hầm cầu với giá rẻ tại TPHCM, chị có thể để lại SDT nhân viên chúng tôi sẽ đến khảo sát ngay.

Chúng tôi đang cung cấp dịch vụ rút hầm cầu giá tính theo xe.

- Xe 1 khối - 300.000đ
- Xe 2 khối - 600.000đ
- Xe 3 khối - 900.000đ
- Xe 4 khối - 1.200.000đ.

Nếu anh Hưng có nhu cầu thì xin liên hệ để được tư vấn khảo sát miễn phí nhé xin cám ơn.

Nguyễn Văn Minh - Date: 10-06-2018

Nhà mình tại phường tăng nhơn phú B quận 9. Hôm trước hệ thống hố ga trước nhà mình bị nghẹt khá nặng, mình đang loay hoay để sữa nhưng chưa biết cách giải quyết như nào. Lúc đầu mình lên mạng tìm kiếm thử nhưng không biết có công ty nạo vét hố ga nào uy tín, chất lượng dịch vụ đảm bảo ở thành phố Hồ Chí Minh. Cũng may có cô bạn ở văn phòng giới thiệu đến công ty nạo vét hố ga Trí Bảo chi nhánh tại Thủ Đức, khi mình gọi điện đến công ty được các bạn tư vấn khá nhiệt tình, báo giá hợp lý. Khi sử dụng dịch vụ mình thấy bên bạn làm rất cẩn thận, có trách nhiệm. Mình rất hài lòng về dịch vụ của bên bạn, chúc công ty làm ăn ngày càng phát đạt!

Phạm văn Bình - Date: 07-06-2018

Công ty cho tôi hỏi mỗi lần trời mưa lớn hầm cầu nhà tôi bị bốc mùi hôi khó chịu, xung quanh hầm cầu thì cây cỏ phát triển tốt, cây cỏ xanh bất thường lắm, tôi nghĩ là hầm nhà tôi bị đầy rồi. Bồn cầu trong nhà cũng hay bị nghị nghẹt, không thể tự mình giải quyết được.

Nhờ được ông bạn giới thiệu dịch vụ rút hầm cầu của công ty thông cầu cống nghẹt Trí Bảo. Tôi quyết định gọi đến công ty, khi tôi gọi lên thì gặp một nữ thư ký của công ty bắt máy, nghe giọng cũng dễ thương lắm! Tôi trình bày lý do và sau đó nhân viên bên công ty có tư vấn cho tôi một số cách để khắc phục mùi hôi tạm thời và sau đó tầm 30p người bên công ty đến, tư vấn dịch vụ và báo giá cho tôi giá cụ thể.

Được sự đồng ý của tôi nhân viên bắt đầu tiến hành công việc, có cả xe hút hầm cầu to hoành tráng lắm, họ thi công khoảng hai tiếng thì công việc hoàng tất, sau đó tôi đã kiểm tra lại thấy mọi thứ ok hết tôi tiến hành thanh toán, và nhân viên cũng gửi cho tôi phiếu thành toán và giấy bảo hành. Tôi rất an tâm khi sử dụng dịch vụ của công ty. Cám ơn rất nhiều!

Huỳnh Thị Lan - Date: 06-06-2018

Cảm nhận Chị Lan nhà ở Bình Chánh về công ty Trí Bảo: Nhà mình cái bồn rửa chén nó bị nghẹt mấy ngày nay, lên mạng tìm mấy cách thông nghẹt bồn rửa chén mà quá trời cách mình không biết tìm cách nào, cuối cùng mình chọn dùng pittong cao su để thụt, chạy ra tiệm điện nước mua 1 cái về làm theo hướng dẫn trên mấy trang web, nhưng không hiệu quả, mình làm luôn mấy cách tiếp theo nhưng không đem lại hiệu quả cái nào mà làm cho đường ống mình sắp hỏng luôn...qua bạn bè và người thân trong gia đình từng bị nghẹt giới thiệu cuối cùng mình gọi điện dịch vụ thông nghẹt bồn rửa chén của công tyTrí Bảo để sửa cho mình, qua hơn 30 phút thì bồn mình đã được thông trở lại. Mình không biết sao bị nghẹt nên mình hỏi nhân viên thông cầu cống nghẹt Trí Bảo tại sao bị nghẹt và cách giải quyết thế nào chứ mình lại đủ mọi thứ mà không được, nhân viên trả lời không được là đúng rồi, anh ấy lôi ra trong đường ống đưa cho mình xem nào là chanh, rác của rau củ làm bồn rửa chén mình bị nghẹt nặng như thế.

Nguyễn Văn Minh - Date: 04-06-2018

Công ty cho em hỏi nhà em có bồn cầu bị nghẹt mà gọi nhiều dịch vụ khác đến giải quyết mà không được. Công ty có thể đến để giải quyết dùm mình được không số nhà của mình là 250 Linh Trung, Thủ Đức. Công ty có thể cử nhân viên đến giải quyết cho bồn cầu nhà mình được không, nhớ cử người đến giải quyết nhanh nhanh nhé. Chứ tình trạng cứ diễn ra thì mình không biết sao nữa mình đã gọi các dịch vụ khác nhưng không có dịch vụ nào giải quyết được cả. Qua lời giới thiệu của bạn bè thì mình biết công ty thông cống nghẹt Trí Bảo nhanh chóng chất lượng mà giá lại rẻ nên mình gọi đến để giải quyết xem sao. Mà công ty cho mình hỏi giá cả của dịch vụ bao nhiêu để mình có thể trả. Tại mình thấy mấy công ty khác lấy giá cao mà làm ăn không đến nơi đến chốn. Mình hy vọng công ty có thể giải quyết nhanh nhất để không làm mất thời gian của gia mình.

* Trí Bảo anh cứ yên tâm công ty Trí Bảo chuyên giải quyết các vấn đề khó mà công ty khác không xử lý được. Công ty chúng tôi làm việc với phương châm làm không được không lấy tiền. Chúng tôi sẻ cử nhân viên đến khảo sát thi công nhanh nhất cho anh.

Chị Lành - Date: 04-06-2018

Chị Lành nhà ở huyện Hóc Môn có gửi câu hỏi về cho công ty Trí Bảo: Thưa công ty nhà em có hầm cầu sử dụng đã được 4 năm nay chưa rút và hầm cầu nhà em có dấu hiệu bị đầy. Vì nhà vừa mới thay gạch nên không muốn đục phá nền không biết công ty có phương pháp rút hầm cầu không đục phá nền nào không?

* Trả lời câu hỏi chị Lành thì công ty thông cống nghẹt Trí Bảo hiện nay là một trong những công ty có thiết bị và phương pháp rút hầm cầu tốt nhất hiện nay. Chúng tôi có công nghệ rút hầm cầu chân không lấy chất thải lên từ bồn cầu nên đảm bảo không đục phá nền nên anh chị cứ yên tâm.

Anh Linh - Date: 02-06-2018

Anh Linh có gọi điện đến công ty thông cầu cống nghẹt Trí Bảo và hỏi nhà mình hôm qua có ăn đồ ăn còn thức ăn thừa và đem đổ vào bồn cầu và xả đi nhưng đến hôm nay kiểm tra lại thì bồn cầu nhà anh mình bị nghẹt và xả nước không đi nước cứ trào ngược lại. Mình đả mua hai bịch bột thông cống về và đổ vào nhưng kết quả vẫn chưa hết giờ không biết giải quyết sau công ty có thể tư vấn cho mình cách giải quyết không ạ.

* Trí Bảo: Trường hợp của anh Linh thì đầu tiên anh không nên bỏ bất cứ thứ gì như thức ăn vào bồn cầu ạ vì nó sẽ gây tắc nghẽn. Còn không vi khuẫn mỡ lâu ngày sẽ bám vào bên trong bồn cầu gây nghẹt đường cống. Với trường hợp này anh không nên sử dụng bột thông cống mà nên mua bột thông bồn cầu cực mạnh để đổ vào thì sẽ có tác dụng hơn. Nếu nước thông cống không có kết quả thì anh hãy gọi điện thoại đến dịch vụ thông cống nghẹt để giải quyết ạ

* Anh có thể cho địa chỉ anh ở đâu để công ty thông cầu cống nghẹt Trí Bảo có thể giải quyết cho anh. Chúng tôi thi công ở thành phố Hồ Chí Minh và các tỉnh thành lân cận anh có thể gọi điện thoại vào số 090 220 8925 xin cám ơn anh.

Bùi văn Hai - Date: 31-05-2018

Chào công ty Trí Bảo công ty có thể cho em hỏi hồi sáng bồn rửa chén nhà em bị nghẹt bồn rữa chén. Em có tìm hiểu trên mạng một vài cách thông nghẹt bồn rữa chén bằng phương pháp thủ công và hóa chất. Mình đả thử thông nghẹt bằng Pittong và móc sắt mua ngoài chợ nhưng không thành công. Sau đó mình đã đặt mua 2 chai nước thông cống giá 200k nhưng kết quả thì bồn rữa chén vẫn bị nghẹt không biết công ty có cách giải quyết nào cho em không chứ để tình trạng này xảy ra thì việc bếp nút nấu ăn trong nhà không biết xử lý sao?

* Em chào anh Hai em là nhân viên của công ty thông cầu cống nghẹt Trí Bảo đây ạ em xin trả lời câu hỏi của anh Hai trường hợp tự thông nghẹt tại nhà bằng móc sắt chỉ giải quyết đường bồn rữa chén bị nghẹt ở vị trí gần, còn trường hợp anh mua nước thông cống thì thật sự chỉ giải quyết được các tình huống nghẹt nhẹ còn trường hợp nghẹt nặng thì không thể giải quyết. Anh cứ yên tâm công ty chúng tôi sẽ đưa nhân viên đến khảo sát và giải quyết ngay cho quý khách hàng. Công ty có những dụng cụ thông nghẹt chuyên nghiệp đảm bảo thời gian hoàn thành nhan nhất ạ.

Nguyễn Tri Thức - Date: 29-05-2018

Ngày 28/05/2018 Anh Thức nhà ở quận Tân Bình có gọi điện thoại đến công ty nhờ tư vấn hố ga bị đầy không thoát nước và trào ngược lên đường ống thoát nước. Không biết công ty có cách giải quyết nào hợp lý nào cho em không chứ để tình trạng này xãy ra liên tục rất khó chịu.

Trả lời câu hỏi của anh Thức công ty Trí Bảo có thể kể ra đây rất nhiều lý do: Nguyên nhân đầu tiên có thể do hố ga bị nghẹt ở đuòng ống dẫn nước, thứ 2 có thể do nước trong hố ga bị đầy trường họp này có thể do thủy triều hoặc rác trong hố ga quá nhiều ảnh hưởng đến cấp thoát nước.

Anh Thức hãy để lại địa chỉ Trí Bảo sẽ cử nhân viên đến kiểm tra miễn phí cho anh. Chúng tôi sẽ tiến hành xem xét 2 đầu là đường cống, và cậy nắp hố ga lên để xem thử và đưa ra kết luận, rồi sau đó mới tiến hành báo giá cho khách hàng.

Anh Nguyễn Văn Thái - Date: 31-05-2018

Anh Nguyễn Văn Thái nhà ở quận 7 có gọi điện đến công ty thông cống nghẹt Trí Bảo hỏi công ty mình có thi công nạo vét đường cống thoát nước hay không? Vì nay là mùa mưa nên hiện tượng ngập diễn ra thường xuyên.

* Trả lời câu hỏi Anh Thái: thì công ty chúng tôi thi công trên tất cả các lĩnh vực liên quan đến vệ sinh môi trường. Chúng tôi nhận đào đường cống mới, tiến hành sữa chữa nạo vét đường cống cho thông thoáng. Nhất là trong mùa mưa này Trí Bảo hiểu được tâm tư của khách hàng nên có nhiều chương trình giảm giá hấp dẫn.

Anh Tuấn - Date: 16-05-2018

Anh Tuấn nhà ở đường Nguyễn Đình Chiểu quận 3 có gọi điện thoại đến cho công ty thông cầu cống nghẹt Trí Bảo hỏi: Chào công ty em tên Tuấn em muốn hỏi công ty mình không biết vào dịp nghỉ lễ 30 tháng 4 này thì công ty có làm việc không? Vì hầm cầu nhà em nhỏ cộng với việc nằm trong hẽm nên không biết xe có vào được không, hầm cầu nhà em 2 khối thôi.

* Trả lời câu hỏi của anh Tuấn: Công ty chúng tôi hoạt động 24 trên 24 giờ kể cả ngày nghỉ lễ cùng với đó công ty tiến hành giảm giá đến 15 phần trăm. 

* Công ty có đầy đủ tất cả các loại xe rút hầm cầu từ 2 đến 3 khối còn về vấn đề trong hẽm thì công ty có đường ống dài hơn 100 mét nên anh cứ yên tâm sử dụng dịch vụ Trí Bảo. Xin cám ơn anh đã quan tâm đến dịch vụ công ty.

 

Anh Phương - Date: 09-05-2018

Anh Phương nhà ở đường Trường Chinh quận 12 có gọi điện thoại cho công ty và hỏi và tư vấn về hầm cầu. Anh nói hầm cầu nhà anh sử dụng đã lâu và 2 hôm nay bị nghẹt không rõ nguyên nhân chỉ thấy nước trần khi xả nước từ bồn cầu. Công ty thông cầu cống nghẹt Trí Bảo có thể tư vấn cho tôi là hầm cầu nhà tôi bị đầy hay bồn cầu bị nghẹt hay không? Và nhân tiện mình xin hỏi luôn bảng giá thi công hút hầm cầu là bao nhiêu tiền. Nhà mình trong hẻm 3m nhỏ không biết xe có vào được hay không?

* Nhân viên Trí Bảo xin trả lời câu hỏi của anh Phương gởi về cho công ty: Thưa Anh Phương trường hợp của anh thì để xác định hầm cầu bị đầy hay bồn cầu bị nghẹt qua điện thoại rất khó và có thể không chính xác, nên anh cứ cho địa chỉ chúng tôi sẽ cử nhân viên đến kiểm tra miễn phí cho anh trong vòng 15 phút. Còn về xe hút hầm cầu thì công ty Trí Bảo có đầy đủ các loại xe trên thị trường hiện nay nên anh cứ yên tâm hẻm 3 mét chúng tôi có loại xe nhỏ chuyên dụng.

* Gửi anh Phương bảng báo giá hút hầm cầu hiện nay:

Hút hầm cầu xe 1 khối 300.000 nghìn đồng.
Hút hầm cầu xe 1 khối 600.000 nghìn đồng.
Hút hầm cầu xe 1 khối 900.000 nghìn đồng.
Hút hầm cầu xe 1 khối 1.200.000 nghìn đồng.
Hút hầm cầu xe 1 khối 1.500.000 nghìn đồng.
Hút hầm cầu xe 1 khối 1.800.000 nghìn đồng.

Trên đây là bảng báo giá nếu anh phương có vấn đề gì cần giải quyết thì liên hệ hotline 090 220 8925 - 093 220 6632 nhé xin cám ơn anh đã quan tâm đến công ty Trí Bảo chúng tôi.

Lê Anh Thi - Date: 09-05-2018

Hôm ngày 08/05/2018 Chị Anh Thi có gọi điện thoại đến cho công ty thông cầu cầu cống nghẹt Trí Bảo và hỏi chúng tôi có thi công nạo vét hố ga hay không. Nếu có thì giá bao nhiêu tiền và công ty có giảm giá khi thi công nhiều hay không?

* Công ty Trí Bảo xin trả lời câu hỏi của chị Anh Thi là công ty thông cầu cống nghẹt Trí Bảo thi công tất cả các dịch vụ lĩnh vực vệ sinh môi trường trong đó có nạo vét hố ga. Còn nói về giá thì hiện nay nạo vét hố ga phải dựa vào số khối của hầm khoảng 100 nghìn đồng một mét khối. Còn về vấn đề khuyến mãi thì công ty thông cầu cống nghẹt cho các khách hàng thi công nhiều dịch vụ giảm giá theo phần trăm.

Công ty cảm ơn chị anh thi đã gửi câu hỏi về cho công ty Trí Bảo nếu có thắc mắc gì xin Chị liên hệ số điện thoại 090 220 8925 - 093 220 6632 để được tư vấn miễn phí.

dich vu thong cau cong nghet gia re tphcm,thong cong nghet,dich vu thong cau nghet gia re tphcm