​Máy bơm hút hầm cầu chuyên dụng công ty Trí Bảo.

​Máy bơm hút hầm cầu chuyên dụng công ty Trí Bảo.

Máy hút hầm cầu mini của công ty hút hầm cầu Trí Bảo rất tiện dụng cho những khu chung cư và những khu nhà nhỏ hẹp.

Các dịch vụ thông cầu cống nghẹt hút hầm cầu tại thành phố Hồ Chí Minh liên hệ: 090 220 8925 chuyên nghiệp ngày càng nở rộ để đáp ứng nhu cầu ngày càng tăng của thị trường nên công ty chúng tôi đã không ngừng cải tiến và mua xấm các loại máy móc mới nhỏ gọn dành cho các khu chung cư như máy hút hầm cầu mini của công ty Trí Bảo rất hiện đại.

Máy dùng để hút hầm cầu.

Máy dùng để hút hầm cầu.

Giới thiệu về máy dùng để hút hầm cầu.


Hiện nay, dịch vụ hút hầm cầu bằng máy lò xo không đục phá được đánh giá là cao cấp và hiện đại nhất, là thông tắc cao cấp và hiện đại, không gây tiếng ồn trong quá trình làm, có tác dụng đánh tan các chất cạn bã trong đường cống và các vật ngăn cản sự thoát nước như tóc hay túi bóng.

Ngoài ra với dòng sản phẩm máy hút hầm cầu công nghệ cao này cũng được đánh giá về mức độ an toàn cho đường cống và được khách hàng lựa chọn nhiều. Tính năng của dòng  máy lò xo thế hệ mới đặc biệt mang lại cho khách sự hài lòng và tin tưởng tuyệt đối.

Máy hút hầm cầu công nghệ cao có thêm những tác dụng xoáy lò xo giúp vệ sinh ống sạch sẽ ,giá dịch vụ thông tắc cống bằng máy lò xo giao động từ 300 ngìn đến 500 nghìn đồng tùy vào hệ thống đường nước nhà mình dài hay ngắn, có bao trọn bảo hành cho khách nhé.Khi sử dụng dịch vụ này còn giúp loại bỏ những tạp chất bẩn như tóc mỡ dầu và vi khuẩn có trong đường ống nước thải.

Ngoài ra đối với loại máy hút hầm cầu bằng máy nén khí thì sao? máy nén khí luôn phổ biến và có lẽ ai cũng biết, khi được áp dụng vào công việc thông tắc đường cống thì dòng máy này cũng đem lại hiệu quả khá tốt cho khách hàng.

Máy nén khí có tác dụng đẩy các chất gây nghẽn đi ra ngoài giúp quá trình hút hầm cầu hiệu quả hơn giá dịch vụ cho mỗi lần thông cống bằng máy nén khí có thể giao động từ 200 nghìn đến 300 nghìn đồng trên /1 lần thông tắc và tất nhiên là có bảo hành cho công việc nhé.

Với đầy đủ xe hút hầm cầu và các loại thiết bị máy thông hiện đại cùng đội ngũ chuyên gia phân tích giàu kinh nghiệm nên sự uy tín và nhanh chóng là ưu tiên hàng đầu trong công việc thông hút hầm cầu của công ty hút hầm cầu Trí Bảo.

Máy hút hầm cầu mini của công ty Trí Bảo có tính năng nổi bật là tách động lực của máy hút.

Máy hút hầm cầu mini của công ty Trí Bảo.

Máy hút hầm cầu mini của công ty Trí Bảo.

Các loại máy hút hầm cầu có dung tích lớn được sử dụng từ lâu tại các đô thị lớn, tuy nhiên nó có một hạn chế là ở những khu vực nhỏ với quy mô hộ gia đình thì không thể đi vào được, vì vậy sự ra đời của các thiết bị máy hút hầm cầu mini của công ty Trí Bảo rất tiện dụng cho những khu chung cư và những khu nhà nhỏ hẹp với phí dịch vụ rẻ rất tiện lợi.

Máy hút hầm cầu mini của công ty Trí Bảo là sản phẩm đầu tiên được chế tạo tại Việt Nam có tính năng nổi bật là tách động lực của máy hút ra khỏi động cơ ô tô tải. Chính điều này đã giảm tình trạng quá tải cồng kềnh nên dễ dàng di chuyển ở vào trong những khu vực hẹp, đặc biệt là trong khu dân cư. Việc tách thiết bị máy hút hầm cầu mini ra khỏi động cơ ô tô còn có tác dụng tiết kiệm nhiên liệu cho máy bơm, giảm chi phí hiệu quả. Máy hút hầm cầu mini của công ty Trí Bảo có chức năng tương đương như các loại máy thong cau cong nghet, rut ham cau cỡ lớn.

Đội ngũ nhân viên hút hầm cầu chuyên nghiệp.


Với chi phí chế tạo với giá thành thấp, vì vậy việc sử dụng các sản phẩm máy hút hầm cầu mini trở nên phổ biến. Không chỉ giá thành hợp lý mà các chi phí hao mòn, thong cau nghet nạo bùn cũng chỉ bằng 20% so với thiết bị ngoại nhập. Đây được coi như một giải pháp tối ưu trong việc chống tắc nghẽn trong khu dân cư.

Máy hút hầm cầu mini của công ty Trí Bảo có chức năng tương đương như các loại máy thong cau cong nghet, hut ham cau cỡ lớn, những vấn đề về tắc cống, nhà vệ sinh hoàn toàn có thể được giải quyết nhanh chóng mà không phải mất nhiều thời gian.

Một số giải pháp thông nghẹt không cần hút hầm cầu.

hút hầm cầu chuyên nghiệp

Hút hầm cầu chuyên nghiệp.

Cách 1: Sử dụng dây cáp lò xo. 

Dụng cụ này chỉ áp dụng cho các trường hợp bị nghẹt đơn giản, được bán tại các cửa hàng điện nước với chi phí khá rẻ khoảng 70k. Sau khi mua về đọc kĩ hướng dẫn rồi làm theo, cho dây cáp vào bồn cầu và quay điều cho dây cáp tiến vào sâu trong bồn cầu đến khi gặp vật cản thì quay tới quay lui để lấy hoặc đẩy vật cản đi...Thực hiện nhiều lần đến khi thông nghẹt được thì dùng nước sạch dội rửa.

Cách 2: Sử dụng thuốc thông bồn cầu. 

Đối với các trường hợp bị nghẹt nhẹ bạn có thể dùng các loại bột thông bồn cầu có bán trên thị trường như bột thông cầu cống Hando, DW, Sumo hay Tracatu được bán rộng rãi tại các siêu thị trên toàn quốc. Để sử dụng bạn cho bột vào bồn cầu hoặc hòa tan bột vào trong nước trước khi đổ vào bồn cầu và chờ khoảng 4-6 tiếng để phản ứng xảy ra làm mềm các chất thải và hết nghẹt. Sau đó bạn đổ nước sạch vào và làm vệ sinh sạch sẽ bồn cầu.

Cách 3: Sử dụng ống thụt bồn cầu. 

Bạn mua dụng cụ này tại các cửa hàng siêu thị điện nước, bạn cho ống thụt vào lỗ và đẩy mạnh sẽ tạo ra một áp lực đẩy các vật cản trong đường ống, bạn làm đi làm lại vài lần đến khi hết nghẹt, cách này cũng chỉ áp dụng cho các trường hợp bị nghẹt nhẹ.

Cách 4: Sử dụng Baking soda + dấm + nước sôi 

Bạn mua Baking soda và dấm tại các của hàng với giá khá rẻ, sau đó bạn trộn 2 hỗn hợp này lại với nhau và cho vào bồn cầu bị nghẹt để cho hỗn hợp phát huy tác dụng phải đợi trong khoảng 4-6 tiếng, phản ứng hóa học xảy ra làm mềm các chất thải. Sau đó bạn đổ 1 bình nước sôi vào để cuốn trôi các tạp chất còn bám vào bồn cầu.

Cách : Dùng máy thông tắc lò xo. 

Sản phẩm này có giá khá cao được các công ty môi trường sử dụng thông nghẹt, để sử dụng bạn cho dây cáp vào bồn cầu sau đó bật công tấc máy sẽ hoạt động và làm cho sợi dây cáp quay theo bạn nên điều chỉnh chế độ nhỏ để dây cáp tiến từ từ vào bồn cầu, đến khi gặp vật cản bạn xoay công tấc ngược lại cho dây cáp ra ngoài để lấy vật cản ra, bạn tiếp tục thực hiện vài lần để lấy hết vật cản hoặc cuốn trôi các chất thải.

Bạn nên đầu tư vào một máy bơm hầm cầu nước thải?

Máy bơm hầm cầu.

Máy bơm hầm cầu.

Một tầng hầm hoặc một hầm cầu cần phải được trang bị máy bơm, khi có trục trặc hoặc tắc nghẹt, cần xử lý bơm thải nhanh nhất. Các chức năng của một máy bơm hầm cầu nước thải là để ngăn chặn lũ lụt và để giữ cho khu vực bên dưới nhà của bạn khô. Nhìn chung, máy bơm hầm cầu nước thải được lắp đặt trong hoặc gác xép dưới ngôi nhà của bạn hoặc tầng hầm .

Hay không, bạn cần phải mua một máy bơm hầm cầu nước thải phụ thuộc phần lớn vào nơi bạn sống. Nếu bạn sống trong một ngôi nhà chưa bao giờ trải qua nước đứng và thường là một nơi ấm áp và khô, có thể không cần phải mua một máy bơm hầm cầu nước thải. Mặt khác, nếu diện tích dưới mặt đất bên dưới ngôi nhà của bạn đôi khi lũ lụt, bạn nên xem xét việc mua một máy bơm hầm cầu nước thải.

Ngay cả khi bạn chưa trải qua lũ lụt, bạn sẽ muốn mua máy bơm nếu tầng hầm của bạn có xu hướng có mùi mốc hoặc cảm thấy ẩm ướt. Trước khi bạn đầu tư vào một máy bơm hầm cầu nước thải, tuy nhiên, nó được đề nghị rằng bạn hãy thử sử dụng một máy hút ẩm trong tầng hầm của bạn. Nếu bạn đang chạy một máy hút ẩm không giải quyết được vấn đề độ ẩm-nhập cảnh, sau đó bạn nên đi ra ngoài và mua một máy bơm hầm cầu nước thải.

Có rất nhiều loại khác nhau của máy bơm hầm cầu nước thải trên thị trường, ví dụ, sản phẩm này có thể là bằng tay hoặc tự động hoạt động. Trong khi máy bơm hầm cầu nước thải dẫn là ít tốn kém, một máy bơm tự động được thuận tiện hơn. Các yếu tố khác bạn sẽ phải xem xét bao gồm số lượng điện năng mà máy bơm hầm cầu nước thải của bạn sẽ yêu cầu.

Các máy bơm hầm cầu nước thải mạnh mẽ nhất trên thị trường có một mã lực một phần ba. Một yếu tố quan trọng là mức độ mà một máy bơm hầm cầu nước thải nhất định có thể nâng nước. Này được gọi là áp lực đầu bơm hầm cầu nước thải của - nó phải có khả năng chuyển nước từ hố hầm cầu nước thải vào đường ống ra. Cân nhắc khác để đưa vào tài khoản bao gồm điện áp, chiều dài dây và các loại báo động và hệ thống sao lưu phù hợp nhất với nhu cầu và lối sống của bạn.

Kinh nghiệm lựa chọn máy bơm hút hầm cầu phù hợp.


Hút hầm cầu ở các nhà máy, xí nghiệp nhà hàng đang ngày trở nên phổ biến do tình trạng tắc nghẽn của các loại chất thải. Vì vậy cần phải xử lý một cách hiệu quả. Thị trường hiện nay đang vô cùng phong phú đa dạng với nhiều loại máy hút hầm cầu, kiểu dáng khác nhau, khẳng định giá trị về chất lượng dịch vụ sau mỗi lần sử dụng máy để thông cống.

Bằng chính chất lượng và sự tận tâm trong việc tư vấn với khách hàng về các dịch vụ. Nhiều khách hàng băn khoăn không biết nên sử dụng dòng máy hút hầm cầu nào phù hợp cho gia đình, loại máy nào mang lại hiệu quả cao và giá bao nhiêu tiền cho một lần thông tắc cống.

Sau khi áp dụng hết các cách thông nghẹt bồn cầu như hướng dẫn mà chưa thành công, bạn nên gọi điện thoại nhờ 1 công ty hoặc 1 đơn vị thông bồn cầu chuyên nghiệp đến giúp bạn xữ lý.

Tin liên quan

Đánh giá của khách hàng:
Anh Phát - Date: 21-06-2018

Chào công ty thông cầu cống nghẹt Trí Bảo tôi tên Phát nhà ở công viên Gia Định Quận Gò Vấp sau nhiều lần đi tìm địa điểm mua nước thông cống nhưng không có nơi nào bán hết vậy? cho mình hỏi nước thông cống công ty mình có kinh doanh không và giá bao nhiêu tiền 1 chai vậy.

Công ty thông cầu cống nghẹt xin chào anh Phát hiện tại thì công ty bên mình đang kinh doanh bột thông cống và nước thông cống tất cả các nhãn hiệu trên địa bàn tphcm và miễn phí trong khu vực TPHCM. Còn về nước thông cống bao nhiêu tiền một chai thì điều có còn phụ thuộc vào chất lượng mà chai nước thông cống anh mua nửa có loại mắc có loại rẻ. Tùy thuộc vào nhu cầu sử dụng của anh, giá cả trung bình của nước thông cống là 100 nghìn đó anh, anh cứ yên tâm đi trí bảo chúng em là một trong những công ty cung cấp nước thông cống giá rẻ nhất hiện nay.

Chị Hương - Date: 18-06-2018

Xin chào công ty Trí Bảo, bồn cầu nhà tôi gần đây có mùi hôi bất thường, khi xã nước đôi lúc lại có tiếng kêu ục ục, tôi không biết nguyên nhân là do đâu và cách xử lý như thế nào là hiệu quả, mong công ty tư vấn giúp mình, xin cảm ơn.

Trí Bảo: Dạ xin cảm ơn câu hỏi của Chị Hương theo như các nguyên nhân của chị nói rất có thể là do hầm cầu nhà chị đã đầy nên bồn cầu nó mới có những dâu hiếu như vậy. Cách xử lý đối với trường hợp này là chị nên gọi ngay đến các công ty vệ sinh môi trường đề họ cử nhân viên đến kiểm tra giúp chị. Hiện nay công ty thông cống nghẹt Trí Bảo chúng tôi đang cung cấp dịch vụ rút hầm cầu với giá rẻ tại TPHCM, chị có thể để lại SDT nhân viên chúng tôi sẽ đến khảo sát ngay.

Chúng tôi đang cung cấp dịch vụ rút hầm cầu giá tính theo xe.

- Xe 1 khối - 300.000đ
- Xe 2 khối - 600.000đ
- Xe 3 khối - 900.000đ
- Xe 4 khối - 1.200.000đ.

Nếu anh Hưng có nhu cầu thì xin liên hệ để được tư vấn khảo sát miễn phí nhé xin cám ơn.

Nguyễn Văn Minh - Date: 10-06-2018

Nhà mình tại phường tăng nhơn phú B quận 9. Hôm trước hệ thống hố ga trước nhà mình bị nghẹt khá nặng, mình đang loay hoay để sữa nhưng chưa biết cách giải quyết như nào. Lúc đầu mình lên mạng tìm kiếm thử nhưng không biết có công ty nạo vét hố ga nào uy tín, chất lượng dịch vụ đảm bảo ở thành phố Hồ Chí Minh. Cũng may có cô bạn ở văn phòng giới thiệu đến công ty nạo vét hố ga Trí Bảo chi nhánh tại Thủ Đức, khi mình gọi điện đến công ty được các bạn tư vấn khá nhiệt tình, báo giá hợp lý. Khi sử dụng dịch vụ mình thấy bên bạn làm rất cẩn thận, có trách nhiệm. Mình rất hài lòng về dịch vụ của bên bạn, chúc công ty làm ăn ngày càng phát đạt!

Phạm văn Bình - Date: 07-06-2018

Công ty cho tôi hỏi mỗi lần trời mưa lớn hầm cầu nhà tôi bị bốc mùi hôi khó chịu, xung quanh hầm cầu thì cây cỏ phát triển tốt, cây cỏ xanh bất thường lắm, tôi nghĩ là hầm nhà tôi bị đầy rồi. Bồn cầu trong nhà cũng hay bị nghị nghẹt, không thể tự mình giải quyết được.

Nhờ được ông bạn giới thiệu dịch vụ rút hầm cầu của công ty thông cầu cống nghẹt Trí Bảo. Tôi quyết định gọi đến công ty, khi tôi gọi lên thì gặp một nữ thư ký của công ty bắt máy, nghe giọng cũng dễ thương lắm! Tôi trình bày lý do và sau đó nhân viên bên công ty có tư vấn cho tôi một số cách để khắc phục mùi hôi tạm thời và sau đó tầm 30p người bên công ty đến, tư vấn dịch vụ và báo giá cho tôi giá cụ thể.

Được sự đồng ý của tôi nhân viên bắt đầu tiến hành công việc, có cả xe hút hầm cầu to hoành tráng lắm, họ thi công khoảng hai tiếng thì công việc hoàng tất, sau đó tôi đã kiểm tra lại thấy mọi thứ ok hết tôi tiến hành thanh toán, và nhân viên cũng gửi cho tôi phiếu thành toán và giấy bảo hành. Tôi rất an tâm khi sử dụng dịch vụ của công ty. Cám ơn rất nhiều!

Huỳnh Thị Lan - Date: 06-06-2018

Cảm nhận Chị Lan nhà ở Bình Chánh về công ty Trí Bảo: Nhà mình cái bồn rửa chén nó bị nghẹt mấy ngày nay, lên mạng tìm mấy cách thông nghẹt bồn rửa chén mà quá trời cách mình không biết tìm cách nào, cuối cùng mình chọn dùng pittong cao su để thụt, chạy ra tiệm điện nước mua 1 cái về làm theo hướng dẫn trên mấy trang web, nhưng không hiệu quả, mình làm luôn mấy cách tiếp theo nhưng không đem lại hiệu quả cái nào mà làm cho đường ống mình sắp hỏng luôn...qua bạn bè và người thân trong gia đình từng bị nghẹt giới thiệu cuối cùng mình gọi điện dịch vụ thông nghẹt bồn rửa chén của công tyTrí Bảo để sửa cho mình, qua hơn 30 phút thì bồn mình đã được thông trở lại. Mình không biết sao bị nghẹt nên mình hỏi nhân viên thông cầu cống nghẹt Trí Bảo tại sao bị nghẹt và cách giải quyết thế nào chứ mình lại đủ mọi thứ mà không được, nhân viên trả lời không được là đúng rồi, anh ấy lôi ra trong đường ống đưa cho mình xem nào là chanh, rác của rau củ làm bồn rửa chén mình bị nghẹt nặng như thế.

Nguyễn Văn Minh - Date: 04-06-2018

Công ty cho em hỏi nhà em có bồn cầu bị nghẹt mà gọi nhiều dịch vụ khác đến giải quyết mà không được. Công ty có thể đến để giải quyết dùm mình được không số nhà của mình là 250 Linh Trung, Thủ Đức. Công ty có thể cử nhân viên đến giải quyết cho bồn cầu nhà mình được không, nhớ cử người đến giải quyết nhanh nhanh nhé. Chứ tình trạng cứ diễn ra thì mình không biết sao nữa mình đã gọi các dịch vụ khác nhưng không có dịch vụ nào giải quyết được cả. Qua lời giới thiệu của bạn bè thì mình biết công ty thông cống nghẹt Trí Bảo nhanh chóng chất lượng mà giá lại rẻ nên mình gọi đến để giải quyết xem sao. Mà công ty cho mình hỏi giá cả của dịch vụ bao nhiêu để mình có thể trả. Tại mình thấy mấy công ty khác lấy giá cao mà làm ăn không đến nơi đến chốn. Mình hy vọng công ty có thể giải quyết nhanh nhất để không làm mất thời gian của gia mình.

* Trí Bảo anh cứ yên tâm công ty Trí Bảo chuyên giải quyết các vấn đề khó mà công ty khác không xử lý được. Công ty chúng tôi làm việc với phương châm làm không được không lấy tiền. Chúng tôi sẻ cử nhân viên đến khảo sát thi công nhanh nhất cho anh.

Chị Lành - Date: 04-06-2018

Chị Lành nhà ở huyện Hóc Môn có gửi câu hỏi về cho công ty Trí Bảo: Thưa công ty nhà em có hầm cầu sử dụng đã được 4 năm nay chưa rút và hầm cầu nhà em có dấu hiệu bị đầy. Vì nhà vừa mới thay gạch nên không muốn đục phá nền không biết công ty có phương pháp rút hầm cầu không đục phá nền nào không?

* Trả lời câu hỏi chị Lành thì công ty thông cống nghẹt Trí Bảo hiện nay là một trong những công ty có thiết bị và phương pháp rút hầm cầu tốt nhất hiện nay. Chúng tôi có công nghệ rút hầm cầu chân không lấy chất thải lên từ bồn cầu nên đảm bảo không đục phá nền nên anh chị cứ yên tâm.

Anh Linh - Date: 02-06-2018

Anh Linh có gọi điện đến công ty thông cầu cống nghẹt Trí Bảo và hỏi nhà mình hôm qua có ăn đồ ăn còn thức ăn thừa và đem đổ vào bồn cầu và xả đi nhưng đến hôm nay kiểm tra lại thì bồn cầu nhà anh mình bị nghẹt và xả nước không đi nước cứ trào ngược lại. Mình đả mua hai bịch bột thông cống về và đổ vào nhưng kết quả vẫn chưa hết giờ không biết giải quyết sau công ty có thể tư vấn cho mình cách giải quyết không ạ.

* Trí Bảo: Trường hợp của anh Linh thì đầu tiên anh không nên bỏ bất cứ thứ gì như thức ăn vào bồn cầu ạ vì nó sẽ gây tắc nghẽn. Còn không vi khuẫn mỡ lâu ngày sẽ bám vào bên trong bồn cầu gây nghẹt đường cống. Với trường hợp này anh không nên sử dụng bột thông cống mà nên mua bột thông bồn cầu cực mạnh để đổ vào thì sẽ có tác dụng hơn. Nếu nước thông cống không có kết quả thì anh hãy gọi điện thoại đến dịch vụ thông cống nghẹt để giải quyết ạ

* Anh có thể cho địa chỉ anh ở đâu để công ty thông cầu cống nghẹt Trí Bảo có thể giải quyết cho anh. Chúng tôi thi công ở thành phố Hồ Chí Minh và các tỉnh thành lân cận anh có thể gọi điện thoại vào số 090 220 8925 xin cám ơn anh.

Bùi văn Hai - Date: 31-05-2018

Chào công ty Trí Bảo công ty có thể cho em hỏi hồi sáng bồn rửa chén nhà em bị nghẹt bồn rữa chén. Em có tìm hiểu trên mạng một vài cách thông nghẹt bồn rữa chén bằng phương pháp thủ công và hóa chất. Mình đả thử thông nghẹt bằng Pittong và móc sắt mua ngoài chợ nhưng không thành công. Sau đó mình đã đặt mua 2 chai nước thông cống giá 200k nhưng kết quả thì bồn rữa chén vẫn bị nghẹt không biết công ty có cách giải quyết nào cho em không chứ để tình trạng này xảy ra thì việc bếp nút nấu ăn trong nhà không biết xử lý sao?

* Em chào anh Hai em là nhân viên của công ty thông cầu cống nghẹt Trí Bảo đây ạ em xin trả lời câu hỏi của anh Hai trường hợp tự thông nghẹt tại nhà bằng móc sắt chỉ giải quyết đường bồn rữa chén bị nghẹt ở vị trí gần, còn trường hợp anh mua nước thông cống thì thật sự chỉ giải quyết được các tình huống nghẹt nhẹ còn trường hợp nghẹt nặng thì không thể giải quyết. Anh cứ yên tâm công ty chúng tôi sẽ đưa nhân viên đến khảo sát và giải quyết ngay cho quý khách hàng. Công ty có những dụng cụ thông nghẹt chuyên nghiệp đảm bảo thời gian hoàn thành nhan nhất ạ.

Nguyễn Tri Thức - Date: 29-05-2018

Ngày 28/05/2018 Anh Thức nhà ở quận Tân Bình có gọi điện thoại đến công ty nhờ tư vấn hố ga bị đầy không thoát nước và trào ngược lên đường ống thoát nước. Không biết công ty có cách giải quyết nào hợp lý nào cho em không chứ để tình trạng này xãy ra liên tục rất khó chịu.

Trả lời câu hỏi của anh Thức công ty Trí Bảo có thể kể ra đây rất nhiều lý do: Nguyên nhân đầu tiên có thể do hố ga bị nghẹt ở đuòng ống dẫn nước, thứ 2 có thể do nước trong hố ga bị đầy trường họp này có thể do thủy triều hoặc rác trong hố ga quá nhiều ảnh hưởng đến cấp thoát nước.

Anh Thức hãy để lại địa chỉ Trí Bảo sẽ cử nhân viên đến kiểm tra miễn phí cho anh. Chúng tôi sẽ tiến hành xem xét 2 đầu là đường cống, và cậy nắp hố ga lên để xem thử và đưa ra kết luận, rồi sau đó mới tiến hành báo giá cho khách hàng.

Anh Nguyễn Văn Thái - Date: 31-05-2018

Anh Nguyễn Văn Thái nhà ở quận 7 có gọi điện đến công ty thông cống nghẹt Trí Bảo hỏi công ty mình có thi công nạo vét đường cống thoát nước hay không? Vì nay là mùa mưa nên hiện tượng ngập diễn ra thường xuyên.

* Trả lời câu hỏi Anh Thái: thì công ty chúng tôi thi công trên tất cả các lĩnh vực liên quan đến vệ sinh môi trường. Chúng tôi nhận đào đường cống mới, tiến hành sữa chữa nạo vét đường cống cho thông thoáng. Nhất là trong mùa mưa này Trí Bảo hiểu được tâm tư của khách hàng nên có nhiều chương trình giảm giá hấp dẫn.

Anh Tuấn - Date: 16-05-2018

Anh Tuấn nhà ở đường Nguyễn Đình Chiểu quận 3 có gọi điện thoại đến cho công ty thông cầu cống nghẹt Trí Bảo hỏi: Chào công ty em tên Tuấn em muốn hỏi công ty mình không biết vào dịp nghỉ lễ 30 tháng 4 này thì công ty có làm việc không? Vì hầm cầu nhà em nhỏ cộng với việc nằm trong hẽm nên không biết xe có vào được không, hầm cầu nhà em 2 khối thôi.

* Trả lời câu hỏi của anh Tuấn: Công ty chúng tôi hoạt động 24 trên 24 giờ kể cả ngày nghỉ lễ cùng với đó công ty tiến hành giảm giá đến 15 phần trăm. 

* Công ty có đầy đủ tất cả các loại xe rút hầm cầu từ 2 đến 3 khối còn về vấn đề trong hẽm thì công ty có đường ống dài hơn 100 mét nên anh cứ yên tâm sử dụng dịch vụ Trí Bảo. Xin cám ơn anh đã quan tâm đến dịch vụ công ty.

 

Anh Phương - Date: 09-05-2018

Anh Phương nhà ở đường Trường Chinh quận 12 có gọi điện thoại cho công ty và hỏi và tư vấn về hầm cầu. Anh nói hầm cầu nhà anh sử dụng đã lâu và 2 hôm nay bị nghẹt không rõ nguyên nhân chỉ thấy nước trần khi xả nước từ bồn cầu. Công ty thông cầu cống nghẹt Trí Bảo có thể tư vấn cho tôi là hầm cầu nhà tôi bị đầy hay bồn cầu bị nghẹt hay không? Và nhân tiện mình xin hỏi luôn bảng giá thi công hút hầm cầu là bao nhiêu tiền. Nhà mình trong hẻm 3m nhỏ không biết xe có vào được hay không?

* Nhân viên Trí Bảo xin trả lời câu hỏi của anh Phương gởi về cho công ty: Thưa Anh Phương trường hợp của anh thì để xác định hầm cầu bị đầy hay bồn cầu bị nghẹt qua điện thoại rất khó và có thể không chính xác, nên anh cứ cho địa chỉ chúng tôi sẽ cử nhân viên đến kiểm tra miễn phí cho anh trong vòng 15 phút. Còn về xe hút hầm cầu thì công ty Trí Bảo có đầy đủ các loại xe trên thị trường hiện nay nên anh cứ yên tâm hẻm 3 mét chúng tôi có loại xe nhỏ chuyên dụng.

* Gửi anh Phương bảng báo giá hút hầm cầu hiện nay:

Hút hầm cầu xe 1 khối 300.000 nghìn đồng.
Hút hầm cầu xe 1 khối 600.000 nghìn đồng.
Hút hầm cầu xe 1 khối 900.000 nghìn đồng.
Hút hầm cầu xe 1 khối 1.200.000 nghìn đồng.
Hút hầm cầu xe 1 khối 1.500.000 nghìn đồng.
Hút hầm cầu xe 1 khối 1.800.000 nghìn đồng.

Trên đây là bảng báo giá nếu anh phương có vấn đề gì cần giải quyết thì liên hệ hotline 090 220 8925 - 093 220 6632 nhé xin cám ơn anh đã quan tâm đến công ty Trí Bảo chúng tôi.

Lê Anh Thi - Date: 09-05-2018

Hôm ngày 08/05/2018 Chị Anh Thi có gọi điện thoại đến cho công ty thông cầu cầu cống nghẹt Trí Bảo và hỏi chúng tôi có thi công nạo vét hố ga hay không. Nếu có thì giá bao nhiêu tiền và công ty có giảm giá khi thi công nhiều hay không?

* Công ty Trí Bảo xin trả lời câu hỏi của chị Anh Thi là công ty thông cầu cống nghẹt Trí Bảo thi công tất cả các dịch vụ lĩnh vực vệ sinh môi trường trong đó có nạo vét hố ga. Còn nói về giá thì hiện nay nạo vét hố ga phải dựa vào số khối của hầm khoảng 100 nghìn đồng một mét khối. Còn về vấn đề khuyến mãi thì công ty thông cầu cống nghẹt cho các khách hàng thi công nhiều dịch vụ giảm giá theo phần trăm.

Công ty cảm ơn chị anh thi đã gửi câu hỏi về cho công ty Trí Bảo nếu có thắc mắc gì xin Chị liên hệ số điện thoại 090 220 8925 - 093 220 6632 để được tư vấn miễn phí.

dich vu thong cau cong nghet gia re tphcm,thong cong nghet,dich vu thong cau nghet gia re tphcm