Những nguyên nhân và cách xử lý hầm cầu bị nghẹt.

Những nguyên nhân và cách xử lý hầm cầu bị nghẹt.

Tình trạng hầm cầu bị đầy chính là một trong những tình trạng hoàn toàn không ai muốn khi mà hầm cầu vệ sinh nhà, đường cống bị nghẹt, mọi hoạt động vệ sinh cá nhân đều bị đình trệ.

Tình trạng nghẹt chính là một trong những tình trạng hoàn toàn không ai muốn khi mà hầm cầu vệ sinh nhà, công ty bị nghẹt, mọi hoạt động vệ sinh cá nhân đều bị đình trệ do chúng ta không thể sử dụng được bồn cấu nữa. Tình trạng này ngày nay không phải là hiếm gặp. Nhất là ở những khu tập thể, một bể chứa mà có nhiều người sử dụng thì chúng sẽ rất dễ bị đầy, nghẹt từ đó mà chúng ta cần phải giải quyết chúng như một hình thức cấp bách.

Hiện tượng hầm cầu bị đầy nước. 

Hầm cầu bị nghẹt và cách sử lý.

Hầm cầu bị nghẹt và cách xử lý.

Vậy nguyên nhân nào khiến cho hầm cầu của chúng ta bị nghẹt và giải quyết tình trạng trên dễ hay khó. Có rất nhiều nguyên nhân khiến cho hầm cầu của chúng ta bị tắt nghẽn, và thật sự chúng ta cần nắm rõ các nguyên nhân này để từ đó có phương hướng giải quyết cụ thể cũng như từ nguyên nhân trên chúng ta sẽ có cách thức phòng tránh cho thích hợp hơn.

Nguyên nhân hầm cầu bị đầy nước.


Sau đây là tổng hợp các nguyên nhân thường thấy dẫn đến tình trạng hầm cầu hay hầm cầu bị đầy nước, các nguyên nhân này bao gồm 3 mục chính mà chúng ta cần phải biết và từ đó có thể khắc phục triệt để, mỗi nguyên nhân sẽ có một cách để chúng ta phòng tránh khác nhau và cần thực hiện trước khi rắc rối là hầm cầu bị đầy nước xảy ra.

Đường ống dẫn bị nghẹt.

Mỗi hầm cầu đều có một đường ống dẫn thông xuống hầm cầu, từ đó nếu chúng ta ở các loại nhà cao tầng, đường ống dài và đi ngoằn ngèo thì khả năng chúng bị tắc là rất cao vì nhiều lúc các chất cặn bả hay rác thải chúng ta bỏ vào hầm cầu bị tắc ở khúc cua nào đó lâu ngày chúng làm tắc các đường ống này và làm hầm cầu bị đầy nước. Dó chính là một trong những nguyên nhân gây nên tình trạng nghẹt hầm cầu mà chúng ta cũng thường thấy nhất hiện nay.

Từ đó trong lúc thiết kế các đường ống dẫn này, để hạn chế được tối đa tình trạng trên chúng ta nên chọn các đường ống dẫn tốt không quá phức tạp.

Dịch vụ thông hầm cầu bị đầy chuyên nghiệp.

Hầm cầu bị nghẹt và cách xử lý.

Hầm cầu bị nghẹt và cách xử lý.

Hầm cầu quá đầy cũng là những nguyên do mà chúng ta phải sử dụng các dịch vụ như thông cống nghẹt bình dương giá rẻ vì khi hầm cầu đầy, mọi thứ đều sẽ bị dội ngược lại do không còn sức chứa, điều này cho chúng ta thấy rằng chúng ta cần phải chú ý và hút hầm cầu thường xuyên hơn.

Các nguyên nhân khác.

Ngoài ra còn rất nhiều những nguyên nhân khác dẫn đến hiện tượng nghẹt chẳng hạn như đường ống dẫn bị gãy khiến cho chúng không còn dẫn chất bẩn xuống hầm được nữa, chênh lệch áp khí trong đoạn ổng khiến cho hầm cầu bị đầy nước, nghẹt bởi rác thải ở dưới họng hầm cầu do chúng ta có thói quen bỏ vào hầm cầu để xả.

Các cách thức để xử lý.

Từ các nguyên nhân trên, chúng ta sẽ có các cách thức xử lý riêng biệt mà sau qua bài viết hôm nay, chúng ta sẽ liệt kê hai cách thức xử lý thông dụng nhất để chúng ta có thể thực hiện thật tốt và thật chính xác. Hai các thức trên bao gồm:

Các cách thức tự làm ở nhà.

Đối với các tình trạng nghẹt hầm cầu, hầm cầu dạng nhẹ chúng ta có thể sử dụng các cách thức như sử dụng nước sôi rót thẳng vào hầm cầu, nước nóng sẽ đánh bay đi các khối áp khí nghẽn trong đường ống hay các chất cặn bã. Hoặc chúng ta còn thường dùng các loại hóa chất giúp thông hầm cầu hay cay thông bền cầu tuy nhiên, nếu những cách trên hoàn toàn không có hiệu quả thì chúng ta sẽ phải sử dụng cách thứ hai và cách này là tối ưu nhất.

Sử dụng dịch vụ.

Cách thứ hai vô cùng tối ưu này chính là sử dụng các dịch vụ thông cống như thông cống nghẹt Bến Cát để có thể nhanh chóng giải quyết các vấn đề này. Tại các công ty vệ sinh lớn và chất lượng thì với đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp của họ, các vấn đề phát sinh về nghẹt hầm cầu sẽ được xử lý vô cùng nhanh chóng và chuẩn xác chẳng hạn như các vấn đề về vệ sinh đường ống, hút hầm cầu đều được họ xử lý một cách nhanh chóng và chuyên nghiệp.

Và khi sử dụng các dịch vụ này cũng là cơ hội để họ kiểm tra cho bạn các đường ống xả thải, vệ sinh xem có bị các vấn đề khác nữa không

Cách thức phòng tránh.

Theo các chuyên gia trong lĩnh vực cầu cống để hạn chế các tình trạng hầm cầu bị đầy nước, tắc thì bạn cần có ý thức bảo vệ thật tốt qua những việc như không bỏ rác thải bừa bãi rồi xả xuống hầm cầu, thường xuyên kiểm tra hệ thống thoát chất thải của gia đình, công ty của mình và khi xây dựng các hệ thống này chúng ta cần phải có những thiết kế tốt nhất nhằm đảm bảo dễ dàng cho việc sử dụng, bảo trì cũng như sữa chữa sau này.

Dấu hiệu hầm cầu nước xuống chậm.

Hầm cầu bị đầy nước.

Hầm cầu bị đầy nước.

Với sự cố hầm cầu thoát nước chậm hay hầm cầu xuống nước chậm thì chúng ta rất dễ dàng cảm quan bằng mắt thường. Sau khi đi vệ sinh xong, chúng ta ấn xả nước, thông thường thì nước sẽ xuống rất nhanh và tất cả nước tiểu hoặc phân sẽ theo luồng nước đó trôi xuống hầm cầu, tuy nhiên khi hầm cầu bị tắc hoặc hầm cầu bị đầy nước thì lượng nước xuống rất chậm, đôi khi xảy ra tình trạng ùn ứ, trào ngược (có nghĩa là càng xả nước thì nước thải lại càng trào lên miệng hầm cầu).

Nguyên nhân xảy ra tình trạng hầm cầu thoát nước chậm.


Do thiết kế ban đầu của hầm cầu bị sai hoặc trong quá trình lắp đặt hầm cầu không đúng vị trí dẫn đến việc khó tiêu thoát lượng nước thải.
Do hầm cầu không có đường ống thoát khí, đường thoát nước quá thấp so với đường ống thoát nước bên ngoài.
Do làm rơi các vật có kích thước lớn, khó tiêu hoặc không tiêu vào trong hầm cầu và gây ra tình trạng tắc hầm cầu
Do sử dụng quá nhiều giấy vệ sinh trong thời gian dài, đặc biệt là loại giấy vệ sinh không hoặc khó tiêu
Do hầm cầu bị đầy gây ra tình trạng trào ngược nước thải mỗi lần xả. Với riêng nguyên nhân này thì bạn nên sử dụng đến dịch vụ hút hầm cầu giá rẻ để có thể xử lý và giải quyết triệt để.
Do sử dụng hầm cầu quá nhiều lần với lượng chất thải lớn hơn nhiều so với thiết kế ban đầu (tình trạng này thường xảy ra ở các khu nhà vệ sinh công cộng) dẫn đến tình trạng hầm cầu bị đầy nước và hầm cầu dội nước không trôi.

Cách xử lý hầm cầu nước xuống chậm.


Để có thể xử lý triệt để tình trạng hầm cầu thoát nước chậm thì chúng ta còn phải căn cứ vào nguyên nhân gây ra tình trạng này. Ứng với mỗi nguyên nhân khác nhau chúng ta sẽ có cách xử lý tình trạng hầm cầu nước xuống chậm khác nhau. Trước đó, Công ty thông cầu cống nghẹt Trí Bảo cũng đã có 1 bài viết về 9 cách thông tắc hầm cầu, bạn có thể tham khảo thêm bài viết đó tại đây.

Ngoài ra, với các trường hợp khó hoặc bạn không thể tự xử lý, để tránh gây ảnh hưởng đến các công trình khác và đảm bảo hầm cầu của gia đình bạn được thông tắc 100% thì hãy sử dụng đến dịch vụ thông tắc hầm cầu của công ty thông cầu cống nghẹt Trí Bảo.

Dịch vụ xử lý hầm cầu bị đầy.

Hầm cầu bị đầy nước.

Hầm cầu bị đầy nước.

Với trên 5 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực vệ sinh môi trường đô thị nói chung và thông tắc hầm cầu, hút hầm cầu nói riêng, chúng tôi tự tin sẽ làm bạn và gia đình cảm thấy hài lòng khi sử dụng dịch vụ thông tắc hầm cầu của chúng tôi. Và chúng tôi cũng sẽ đảm bảo giải quyết triệt để các sự cố như: hầm cầu xuống nước chậm, hầm cầu dội nước không trôi hay hầm cầu bị đầy nước. Hãy gọi cho chúng tôi ngay qua số HOTLINE: 090 220 8925 khi bạn có nhu cầu hỗ trợ và tư vấn, 24/7 chúng tôi luôn rất vui và sẵn sàng hỗ trợ bạn cùng gia đình.

Trên đây, Công ty thông cầu cống nghẹt Trí Bảo đã gửi tới bạn chi tiết bài viết: “hầm cầu thoát nước chậm, nguyên nhân và cách xử lý đơn giản nhất”. Mong rằng qua bài viết này bạn đã có thêm những kinh nghiệm để có thể giải quyết được triệt để các sự cố liên quan đến hầm cầu như: hầm cầu nước xuống chậm, hầm cầu dội nước không trôi, hầm cầu không rút nước, hầm cầu xả nước yếu cũng như hầm cầu bị đầy nước. Cảm ơn bạn đã đọc bài và hẹn gặp lại các bạn trong các bài chia sẻ sau. Đó chính là những việc bạn cần làm để có thể phòng tránh được các trường hợp trên thật hiệu quả.

Tags: nguyen nhan ham cau bi day do nuoc nua, nguyen nhan hầm cầu bi dang nước, nguyen nhan hâm câu bi tac, nguyen nhan he thong ho ga bi ngap, cach khác phục khi toilet đầy, nguyen nhan nuoc va phan trong toilet khong ngap len, nguyen nhan nuoc xa bon cau xuong cham, nguyen nhan ro ri nuoc buon cau. 

Tin liên quan

Đánh giá của khách hàng:
Anh Phát - Date: 21-06-2018

Chào công ty thông cầu cống nghẹt Trí Bảo tôi tên Phát nhà ở công viên Gia Định Quận Gò Vấp sau nhiều lần đi tìm địa điểm mua nước thông cống nhưng không có nơi nào bán hết vậy? cho mình hỏi nước thông cống công ty mình có kinh doanh không và giá bao nhiêu tiền 1 chai vậy.

Công ty thông cầu cống nghẹt xin chào anh Phát hiện tại thì công ty bên mình đang kinh doanh bột thông cống và nước thông cống tất cả các nhãn hiệu trên địa bàn tphcm và miễn phí trong khu vực TPHCM. Còn về nước thông cống bao nhiêu tiền một chai thì điều có còn phụ thuộc vào chất lượng mà chai nước thông cống anh mua nửa có loại mắc có loại rẻ. Tùy thuộc vào nhu cầu sử dụng của anh, giá cả trung bình của nước thông cống là 100 nghìn đó anh, anh cứ yên tâm đi trí bảo chúng em là một trong những công ty cung cấp nước thông cống giá rẻ nhất hiện nay.

Chị Hương - Date: 18-06-2018

Xin chào công ty Trí Bảo, bồn cầu nhà tôi gần đây có mùi hôi bất thường, khi xã nước đôi lúc lại có tiếng kêu ục ục, tôi không biết nguyên nhân là do đâu và cách xử lý như thế nào là hiệu quả, mong công ty tư vấn giúp mình, xin cảm ơn.

Trí Bảo: Dạ xin cảm ơn câu hỏi của Chị Hương theo như các nguyên nhân của chị nói rất có thể là do hầm cầu nhà chị đã đầy nên bồn cầu nó mới có những dâu hiếu như vậy. Cách xử lý đối với trường hợp này là chị nên gọi ngay đến các công ty vệ sinh môi trường đề họ cử nhân viên đến kiểm tra giúp chị. Hiện nay công ty thông cống nghẹt Trí Bảo chúng tôi đang cung cấp dịch vụ rút hầm cầu với giá rẻ tại TPHCM, chị có thể để lại SDT nhân viên chúng tôi sẽ đến khảo sát ngay.

Chúng tôi đang cung cấp dịch vụ rút hầm cầu giá tính theo xe.

- Xe 1 khối - 300.000đ
- Xe 2 khối - 600.000đ
- Xe 3 khối - 900.000đ
- Xe 4 khối - 1.200.000đ.

Nếu anh Hưng có nhu cầu thì xin liên hệ để được tư vấn khảo sát miễn phí nhé xin cám ơn.

Nguyễn Văn Minh - Date: 10-06-2018

Nhà mình tại phường tăng nhơn phú B quận 9. Hôm trước hệ thống hố ga trước nhà mình bị nghẹt khá nặng, mình đang loay hoay để sữa nhưng chưa biết cách giải quyết như nào. Lúc đầu mình lên mạng tìm kiếm thử nhưng không biết có công ty nạo vét hố ga nào uy tín, chất lượng dịch vụ đảm bảo ở thành phố Hồ Chí Minh. Cũng may có cô bạn ở văn phòng giới thiệu đến công ty nạo vét hố ga Trí Bảo chi nhánh tại Thủ Đức, khi mình gọi điện đến công ty được các bạn tư vấn khá nhiệt tình, báo giá hợp lý. Khi sử dụng dịch vụ mình thấy bên bạn làm rất cẩn thận, có trách nhiệm. Mình rất hài lòng về dịch vụ của bên bạn, chúc công ty làm ăn ngày càng phát đạt!

Phạm văn Bình - Date: 07-06-2018

Công ty cho tôi hỏi mỗi lần trời mưa lớn hầm cầu nhà tôi bị bốc mùi hôi khó chịu, xung quanh hầm cầu thì cây cỏ phát triển tốt, cây cỏ xanh bất thường lắm, tôi nghĩ là hầm nhà tôi bị đầy rồi. Bồn cầu trong nhà cũng hay bị nghị nghẹt, không thể tự mình giải quyết được.

Nhờ được ông bạn giới thiệu dịch vụ rút hầm cầu của công ty thông cầu cống nghẹt Trí Bảo. Tôi quyết định gọi đến công ty, khi tôi gọi lên thì gặp một nữ thư ký của công ty bắt máy, nghe giọng cũng dễ thương lắm! Tôi trình bày lý do và sau đó nhân viên bên công ty có tư vấn cho tôi một số cách để khắc phục mùi hôi tạm thời và sau đó tầm 30p người bên công ty đến, tư vấn dịch vụ và báo giá cho tôi giá cụ thể.

Được sự đồng ý của tôi nhân viên bắt đầu tiến hành công việc, có cả xe hút hầm cầu to hoành tráng lắm, họ thi công khoảng hai tiếng thì công việc hoàng tất, sau đó tôi đã kiểm tra lại thấy mọi thứ ok hết tôi tiến hành thanh toán, và nhân viên cũng gửi cho tôi phiếu thành toán và giấy bảo hành. Tôi rất an tâm khi sử dụng dịch vụ của công ty. Cám ơn rất nhiều!

Huỳnh Thị Lan - Date: 06-06-2018

Cảm nhận Chị Lan nhà ở Bình Chánh về công ty Trí Bảo: Nhà mình cái bồn rửa chén nó bị nghẹt mấy ngày nay, lên mạng tìm mấy cách thông nghẹt bồn rửa chén mà quá trời cách mình không biết tìm cách nào, cuối cùng mình chọn dùng pittong cao su để thụt, chạy ra tiệm điện nước mua 1 cái về làm theo hướng dẫn trên mấy trang web, nhưng không hiệu quả, mình làm luôn mấy cách tiếp theo nhưng không đem lại hiệu quả cái nào mà làm cho đường ống mình sắp hỏng luôn...qua bạn bè và người thân trong gia đình từng bị nghẹt giới thiệu cuối cùng mình gọi điện dịch vụ thông nghẹt bồn rửa chén của công tyTrí Bảo để sửa cho mình, qua hơn 30 phút thì bồn mình đã được thông trở lại. Mình không biết sao bị nghẹt nên mình hỏi nhân viên thông cầu cống nghẹt Trí Bảo tại sao bị nghẹt và cách giải quyết thế nào chứ mình lại đủ mọi thứ mà không được, nhân viên trả lời không được là đúng rồi, anh ấy lôi ra trong đường ống đưa cho mình xem nào là chanh, rác của rau củ làm bồn rửa chén mình bị nghẹt nặng như thế.

Nguyễn Văn Minh - Date: 04-06-2018

Công ty cho em hỏi nhà em có bồn cầu bị nghẹt mà gọi nhiều dịch vụ khác đến giải quyết mà không được. Công ty có thể đến để giải quyết dùm mình được không số nhà của mình là 250 Linh Trung, Thủ Đức. Công ty có thể cử nhân viên đến giải quyết cho bồn cầu nhà mình được không, nhớ cử người đến giải quyết nhanh nhanh nhé. Chứ tình trạng cứ diễn ra thì mình không biết sao nữa mình đã gọi các dịch vụ khác nhưng không có dịch vụ nào giải quyết được cả. Qua lời giới thiệu của bạn bè thì mình biết công ty thông cống nghẹt Trí Bảo nhanh chóng chất lượng mà giá lại rẻ nên mình gọi đến để giải quyết xem sao. Mà công ty cho mình hỏi giá cả của dịch vụ bao nhiêu để mình có thể trả. Tại mình thấy mấy công ty khác lấy giá cao mà làm ăn không đến nơi đến chốn. Mình hy vọng công ty có thể giải quyết nhanh nhất để không làm mất thời gian của gia mình.

* Trí Bảo anh cứ yên tâm công ty Trí Bảo chuyên giải quyết các vấn đề khó mà công ty khác không xử lý được. Công ty chúng tôi làm việc với phương châm làm không được không lấy tiền. Chúng tôi sẻ cử nhân viên đến khảo sát thi công nhanh nhất cho anh.

Chị Lành - Date: 04-06-2018

Chị Lành nhà ở huyện Hóc Môn có gửi câu hỏi về cho công ty Trí Bảo: Thưa công ty nhà em có hầm cầu sử dụng đã được 4 năm nay chưa rút và hầm cầu nhà em có dấu hiệu bị đầy. Vì nhà vừa mới thay gạch nên không muốn đục phá nền không biết công ty có phương pháp rút hầm cầu không đục phá nền nào không?

* Trả lời câu hỏi chị Lành thì công ty thông cống nghẹt Trí Bảo hiện nay là một trong những công ty có thiết bị và phương pháp rút hầm cầu tốt nhất hiện nay. Chúng tôi có công nghệ rút hầm cầu chân không lấy chất thải lên từ bồn cầu nên đảm bảo không đục phá nền nên anh chị cứ yên tâm.

Anh Linh - Date: 02-06-2018

Anh Linh có gọi điện đến công ty thông cầu cống nghẹt Trí Bảo và hỏi nhà mình hôm qua có ăn đồ ăn còn thức ăn thừa và đem đổ vào bồn cầu và xả đi nhưng đến hôm nay kiểm tra lại thì bồn cầu nhà anh mình bị nghẹt và xả nước không đi nước cứ trào ngược lại. Mình đả mua hai bịch bột thông cống về và đổ vào nhưng kết quả vẫn chưa hết giờ không biết giải quyết sau công ty có thể tư vấn cho mình cách giải quyết không ạ.

* Trí Bảo: Trường hợp của anh Linh thì đầu tiên anh không nên bỏ bất cứ thứ gì như thức ăn vào bồn cầu ạ vì nó sẽ gây tắc nghẽn. Còn không vi khuẫn mỡ lâu ngày sẽ bám vào bên trong bồn cầu gây nghẹt đường cống. Với trường hợp này anh không nên sử dụng bột thông cống mà nên mua bột thông bồn cầu cực mạnh để đổ vào thì sẽ có tác dụng hơn. Nếu nước thông cống không có kết quả thì anh hãy gọi điện thoại đến dịch vụ thông cống nghẹt để giải quyết ạ

* Anh có thể cho địa chỉ anh ở đâu để công ty thông cầu cống nghẹt Trí Bảo có thể giải quyết cho anh. Chúng tôi thi công ở thành phố Hồ Chí Minh và các tỉnh thành lân cận anh có thể gọi điện thoại vào số 090 220 8925 xin cám ơn anh.

Bùi văn Hai - Date: 31-05-2018

Chào công ty Trí Bảo công ty có thể cho em hỏi hồi sáng bồn rửa chén nhà em bị nghẹt bồn rữa chén. Em có tìm hiểu trên mạng một vài cách thông nghẹt bồn rữa chén bằng phương pháp thủ công và hóa chất. Mình đả thử thông nghẹt bằng Pittong và móc sắt mua ngoài chợ nhưng không thành công. Sau đó mình đã đặt mua 2 chai nước thông cống giá 200k nhưng kết quả thì bồn rữa chén vẫn bị nghẹt không biết công ty có cách giải quyết nào cho em không chứ để tình trạng này xảy ra thì việc bếp nút nấu ăn trong nhà không biết xử lý sao?

* Em chào anh Hai em là nhân viên của công ty thông cầu cống nghẹt Trí Bảo đây ạ em xin trả lời câu hỏi của anh Hai trường hợp tự thông nghẹt tại nhà bằng móc sắt chỉ giải quyết đường bồn rữa chén bị nghẹt ở vị trí gần, còn trường hợp anh mua nước thông cống thì thật sự chỉ giải quyết được các tình huống nghẹt nhẹ còn trường hợp nghẹt nặng thì không thể giải quyết. Anh cứ yên tâm công ty chúng tôi sẽ đưa nhân viên đến khảo sát và giải quyết ngay cho quý khách hàng. Công ty có những dụng cụ thông nghẹt chuyên nghiệp đảm bảo thời gian hoàn thành nhan nhất ạ.

Nguyễn Tri Thức - Date: 29-05-2018

Ngày 28/05/2018 Anh Thức nhà ở quận Tân Bình có gọi điện thoại đến công ty nhờ tư vấn hố ga bị đầy không thoát nước và trào ngược lên đường ống thoát nước. Không biết công ty có cách giải quyết nào hợp lý nào cho em không chứ để tình trạng này xãy ra liên tục rất khó chịu.

Trả lời câu hỏi của anh Thức công ty Trí Bảo có thể kể ra đây rất nhiều lý do: Nguyên nhân đầu tiên có thể do hố ga bị nghẹt ở đuòng ống dẫn nước, thứ 2 có thể do nước trong hố ga bị đầy trường họp này có thể do thủy triều hoặc rác trong hố ga quá nhiều ảnh hưởng đến cấp thoát nước.

Anh Thức hãy để lại địa chỉ Trí Bảo sẽ cử nhân viên đến kiểm tra miễn phí cho anh. Chúng tôi sẽ tiến hành xem xét 2 đầu là đường cống, và cậy nắp hố ga lên để xem thử và đưa ra kết luận, rồi sau đó mới tiến hành báo giá cho khách hàng.

Anh Nguyễn Văn Thái - Date: 31-05-2018

Anh Nguyễn Văn Thái nhà ở quận 7 có gọi điện đến công ty thông cống nghẹt Trí Bảo hỏi công ty mình có thi công nạo vét đường cống thoát nước hay không? Vì nay là mùa mưa nên hiện tượng ngập diễn ra thường xuyên.

* Trả lời câu hỏi Anh Thái: thì công ty chúng tôi thi công trên tất cả các lĩnh vực liên quan đến vệ sinh môi trường. Chúng tôi nhận đào đường cống mới, tiến hành sữa chữa nạo vét đường cống cho thông thoáng. Nhất là trong mùa mưa này Trí Bảo hiểu được tâm tư của khách hàng nên có nhiều chương trình giảm giá hấp dẫn.

Anh Tuấn - Date: 16-05-2018

Anh Tuấn nhà ở đường Nguyễn Đình Chiểu quận 3 có gọi điện thoại đến cho công ty thông cầu cống nghẹt Trí Bảo hỏi: Chào công ty em tên Tuấn em muốn hỏi công ty mình không biết vào dịp nghỉ lễ 30 tháng 4 này thì công ty có làm việc không? Vì hầm cầu nhà em nhỏ cộng với việc nằm trong hẽm nên không biết xe có vào được không, hầm cầu nhà em 2 khối thôi.

* Trả lời câu hỏi của anh Tuấn: Công ty chúng tôi hoạt động 24 trên 24 giờ kể cả ngày nghỉ lễ cùng với đó công ty tiến hành giảm giá đến 15 phần trăm. 

* Công ty có đầy đủ tất cả các loại xe rút hầm cầu từ 2 đến 3 khối còn về vấn đề trong hẽm thì công ty có đường ống dài hơn 100 mét nên anh cứ yên tâm sử dụng dịch vụ Trí Bảo. Xin cám ơn anh đã quan tâm đến dịch vụ công ty.

 

Anh Phương - Date: 09-05-2018

Anh Phương nhà ở đường Trường Chinh quận 12 có gọi điện thoại cho công ty và hỏi và tư vấn về hầm cầu. Anh nói hầm cầu nhà anh sử dụng đã lâu và 2 hôm nay bị nghẹt không rõ nguyên nhân chỉ thấy nước trần khi xả nước từ bồn cầu. Công ty thông cầu cống nghẹt Trí Bảo có thể tư vấn cho tôi là hầm cầu nhà tôi bị đầy hay bồn cầu bị nghẹt hay không? Và nhân tiện mình xin hỏi luôn bảng giá thi công hút hầm cầu là bao nhiêu tiền. Nhà mình trong hẻm 3m nhỏ không biết xe có vào được hay không?

* Nhân viên Trí Bảo xin trả lời câu hỏi của anh Phương gởi về cho công ty: Thưa Anh Phương trường hợp của anh thì để xác định hầm cầu bị đầy hay bồn cầu bị nghẹt qua điện thoại rất khó và có thể không chính xác, nên anh cứ cho địa chỉ chúng tôi sẽ cử nhân viên đến kiểm tra miễn phí cho anh trong vòng 15 phút. Còn về xe hút hầm cầu thì công ty Trí Bảo có đầy đủ các loại xe trên thị trường hiện nay nên anh cứ yên tâm hẻm 3 mét chúng tôi có loại xe nhỏ chuyên dụng.

* Gửi anh Phương bảng báo giá hút hầm cầu hiện nay:

Hút hầm cầu xe 1 khối 300.000 nghìn đồng.
Hút hầm cầu xe 1 khối 600.000 nghìn đồng.
Hút hầm cầu xe 1 khối 900.000 nghìn đồng.
Hút hầm cầu xe 1 khối 1.200.000 nghìn đồng.
Hút hầm cầu xe 1 khối 1.500.000 nghìn đồng.
Hút hầm cầu xe 1 khối 1.800.000 nghìn đồng.

Trên đây là bảng báo giá nếu anh phương có vấn đề gì cần giải quyết thì liên hệ hotline 090 220 8925 - 093 220 6632 nhé xin cám ơn anh đã quan tâm đến công ty Trí Bảo chúng tôi.

Lê Anh Thi - Date: 09-05-2018

Hôm ngày 08/05/2018 Chị Anh Thi có gọi điện thoại đến cho công ty thông cầu cầu cống nghẹt Trí Bảo và hỏi chúng tôi có thi công nạo vét hố ga hay không. Nếu có thì giá bao nhiêu tiền và công ty có giảm giá khi thi công nhiều hay không?

* Công ty Trí Bảo xin trả lời câu hỏi của chị Anh Thi là công ty thông cầu cống nghẹt Trí Bảo thi công tất cả các dịch vụ lĩnh vực vệ sinh môi trường trong đó có nạo vét hố ga. Còn nói về giá thì hiện nay nạo vét hố ga phải dựa vào số khối của hầm khoảng 100 nghìn đồng một mét khối. Còn về vấn đề khuyến mãi thì công ty thông cầu cống nghẹt cho các khách hàng thi công nhiều dịch vụ giảm giá theo phần trăm.

Công ty cảm ơn chị anh thi đã gửi câu hỏi về cho công ty Trí Bảo nếu có thắc mắc gì xin Chị liên hệ số điện thoại 090 220 8925 - 093 220 6632 để được tư vấn miễn phí.

dich vu thong cau cong nghet gia re tphcm,thong cong nghet,dich vu thong cau nghet gia re tphcm