Xử lý thông tắc cống nhà vệ sinh.

Xử lý thông tắc cống nhà vệ sinh.

Nhà bạn bị tắc nhà bồn cầu, nhà vệ sinh, cống thoát nước bạn không biết làm thế nào để thông tắc nhà vệ sinh?

Bạn muốn tự mình khắc phục trước khi gọi các dịch vụ như chúng tôi. Công ty thông cầu cống nghẹt Trí Bảo chuyên thông tắc cống hút bể phốt xin chỉ giúp bạn những mẹo nhỏ sau, để giúp bạn khắc phục sự cố và thông tắc nhà vệ sinh nhanh chóng. Trước tiên bạn tìm nguyên nhân tắc bồn cầu, cống ngầm bị tắc do rất nhiều nguyên nhân, nên trước khi tự làm bạn nên xác định nguyên nhân dẫn đến việc tắc để công việc trở lên dễ dàng hơn. 

Tắc cống nhà vệ sinh.

Tắc cống nhà vệ sinh.

Nguyên nhân gây tắc cống nhà vệ sinh.


Nguyên nhân gây tắc cống, tắc bồn cầu có rất nhiều tuy nhiên phổ biến nhất là cách sử dụng của thành viên trong gia đình bạn. Nếu vô tình đánh rơi vật cứng xuống nhà vệ sinh, vật cứng không thể phân hủy ngay được dẫn đến bị tắc.

Một nguyên nhân khác đó là do trong quá trình sử dụng bạn không lau chùi, vệ sinh đường cống, từ đó dẫn đến chất thải tích tụ lại. Hay có thể bể phốt nhà bạn bị đầy, ứ đọng. Cách duy nhất chỉ là hút bể phốt thì mới giải quyết được vấn đề. 

Cách thông tắc cống nhà vệ sinh.


Cách thông tắc thì có rất nhiều, ví dụ như bạn có thể dùng bột thông cống, dung dịch nước thông cống, men xử lý bể phốt, hay men vi sinh xử lý bể phốt để thông tắc nhà vệ sinh. Hãy chọn lấy một sản phẩm, sau đó cắt chéo góc đổ xuống cống nhà vệ sinh. Đợi một lúc khoảng vài tiếng, sau đó Bạn dội lại bằng nước nóng, chắc chắn cống nhà vệ sinh của Bạn sẽ được thông thoáng.

Hoặc bạn có thể dùng dụng cụ thông cống, dụng cụ thông tắc bồn cầu piper cleaner loại 8m hoặc 5 m để xử lý. Dụng cụ này được khá nhiều người tin dùng.

Bạn có thể dùng dụng cụ thông cống đi xuyên qua được tất cả những đường gấp khúc, có cấu tạo như lò xo. Khi đưa vào cống thấy vướng thì xoay tay cầm. lúc này rác và tóc sẽ vướng vào đầu dụng cụ, Bạn chỉ cần rút ra xả nước là được.

Thụt cầu tiêu cũng là một lựa chọn tốt, Bạn chỉ cần dội nhiều nước sau đó nhấn mạnh xuống lỗ cầu tiêu, nó sẽ đẩy các vật cản xuống bể phốt, trả lại là một đường cống vệ sinh thông thoáng cho gia đình Bạn.

Tuy nhiên những cách này chỉ áp dụng trong những trường hợp bị tắc nhẹ. Nếu áp dụng những phương pháp này mà không có hiệu quả thì chắc chắn là bể phốt nhà bạn đã bị đầy, hoặc không thì do vật cản nằm quá sâu bên trong. Bạn hãy nhấc máy và gọi đến những đơn vị cung cấp các dịch vụ thông tắc để được hỗ trợ kịp thời.

Xem thêm những cách thông cống nhà vệ sinh khác bạn nên biết. Đối với những nhà vệ sinh bị tắc quá nặng thì bạn nên sử dụng dụng cụ thông tắc cống bằng máy lo xo nhé.

Nguyên nhân nhà vệ sinh có mùi cống.

Thông tắc cống nhà vệ sinh.

Thông tắc cống nhà vệ sinh.

Nhà vệ sinh có mùi cống khiến nhiều gia đình bị gặp khá nhiều rắc rối. Đây là những nguyên nhân khiến nhà vệ sinh của mình có mùi cống bao gồm:

Nguyên nhân chủ yếu đến từ bùn và rác thải. Sau một thời gian sử dụng, bùn và rác thải tích tụ cùng với bùn đất ở phía dưới đường ống. Sau khi sử dụng một thời gian nhất định, chất thải phân hủy kết hợp với đất cát khi bạn tắm, giặt đồ… sẽ khiến cho chất thải hóa thành bùn và bốc ngược lên nhà vệ sinh của bạn.

Tuy nhiên, không phải chỉ có mùi cống mà bạn còn có các mùi khác như mùi hôi thối từ chất thải ở bồn cầu. Vấn đề này bạn cần xem xét kỹ xem mùi hôi đó có phải từ bể phốt bị đầy không. Vì bản thân bồn cầu đã có hệ thông ngăn mùi. Vì thế, chúng có những chất lượng riêng dành cho nó.

Cách giải quyết nhà vệ sinh có mùi cống.


Dựa trên tình hình thực tế và đã giải quyết qua rất nhiều vấn đề này rồi thì chúng tôi thấy rằng. Các gia đình gần như không thể xử lý được vấn đề nhà vệ sinh của mình có mùi cống. Vì đơn giản là các bạn không có đủ thiết bị để giải quyết vấn đề này.

Nếu bạn rửa xe thì hoàn toàn có thể khiến cho đường ống của bạn sạch được. Vì máy phụt có lực đẩy rất mạnh và có thể đẩy được các chất thải đi ra ngoài.

Còn đối với việc bạn thuê các dịch vụ thông tắc cống thì tốt nhất bạn nên bảo họ dùng máy lò xo. Khi máy lò xo đánh thì sẽ sạch vòng quanh đường ống. Từ đó, sẽ đánh trôi hết bùn đất trong đường ống và trả lại đường ống của bạn như mới.

Làm thế nào để sửa chữa rò rỉ nhà vệ sinh.

Tiến hành thông tắc cống nhà vệ sinh.

Tiến hành thông tắc cống nhà vệ sinh.

Làm thế nào để sửa chữa rò rỉ nhà vệ sinh là rất nhiều quan tâm của các hộ gia đình, nhà vệ sinh đã bị rò rỉ dấu hiệu nước bị hư hỏng nhà vệ sinh trong quá trình sử dụng, vì vậy chúng tôi cần phải kiểm tra và sửa chữa một cách nhanh chóng, bởi vì đây cũng là nguyên nhân của tình trạng chi phí sinh hoạt tăng, họ cũng gây ra thiệt hại cho nước thải.

Nhà vệ sinh bị rò rỉ trong bể chứa trên là do một số vấn đề gây ra như là một tác động nut ro lỏng lẻo trong khi sử dụng, bạn chỉ cần thắt chặt các hạt có thể đã cố định tình trạng rò rỉ phục này, ngoài ra chúng tôi cần phải kiểm tra con dấu cao su giữa các điểm kết nối giữa các bể chứa nước nhà vệ sinh bị hỏng, cứng rắn đàn hồi có tác dụng dẫn đến việc tạo ra những khoảng trống nhỏ sẽ gây ra rò rỉ nước, khắc phục tình trạng này bạn chỉ cần thay thế gioăng cao su và thắt chặt các đai ốc, tình trạng rò rỉ trong thùng nước nhà vệ sinh sẽ được sửa chữa ngay lập tức

Nếu bạn đã làm việc để giải quyết tình hình như trên, nhưng nước rò rỉ trong bể vẫn còn xảy ra, nó rất có thể là một phần tiếp nối giữa bể chứa và nhà vệ sinh bị sứt mẻ làm cho chúng không phù hợp để làm ra sự rò rỉ nước khoảng cách gây ra, để khắc phục tình trạng này, sau đó bạn phải thay thế các bồn chứa nước để đảm bảo khắc phục tình trạng rò rỉ nước trong nhà vệ sinh triệt để. Sau đó, bạn thắt chặt đai ốc và thay thế gioăng cao su để có được hiệu quả cao nhất.

Vấn đề rò rỉ nước ở tay thường xảy ra với một số lý do chính như vòi rồng giới hạn được đặt quá cao so với quy định làm cho nước được nạp vào bể quá nhiều, hoặc ống tràn quá lâu khiến cho nước trong nhà vệ sinh bị rò rỉ thông qua xử lý.

Các bạn có thể khắc phục bằng cách một số cách sau :


Uốn phao cong xuống và xả nước có sẵn trong cả nước của bể nước nhà vệ sinh, chờ đợi để xem khi nước được nạp lại vào bể có được đầy hay không, nếu không đầy đủ, sau đó bạn chia tay khóa phao nước thay, điều chỉnh thích hợp để mực nước có thể được tính vào thùng đầy đủ.

Hạ thấp mực nước trong bể bằng cách điều chỉnh lượng nước nạp vào bình bát nhà vệ sinh của bạn bằng các vít kẹp và cốc nước để có được mức nước trong hồ bơi thừa nhận, xả để làm sạch nước trong bể nước kiểm tra điền các nước xe tăng và điều chỉnh lên hoặc xuống để nước là phù hợp với hầu hết.

Điều chỉnh khí thải thấp hơn một nửa xoắn xử lý chúng xuống sâu hơn hoặc nếu trong một số trường hợp, bạn đã xoắn và vẫn còn quá cao, sau đó bạn nên sử dụng một cưa sắt để cắt ngắn để ít hơn một nửa thải xử lý.

Van xả nước trong nhà vệ sinh là một trong những vị trí quan trọng vì đây là vị trí nôi giữ xe tăng của nước nhà vệ sinh và nhà vệ sinh, nếu van xả, vấn đề nước sẽ chảy trực tiếp từ hồ chứa trên xuống nhà vệ sinh, điều này sẽ làm cho gia đình của bạn ngông cuồng sử dụng nước trong cuộc sống hàng ngày.

Để khắc phục tình trạng rò rỉ nước trong van xả, trước tiên bạn phải khóa van trong việc cung cấp nước, sau đó bạn nên tiến hành với sự sạch sẽ của bể nước nhà vệ sinh để giúp loại bỏ toàn bộ trầm tích, cát làm sạch van xả với màu trắng giấm và một bàn chải.

Lưu ý: đó là gioăng cao su quan trọng của van xả cần phải được làm sạch để loại bỏ các tạp chất bám vào họ trong suốt thời gian sử dụng, nếu các con dấu cao su đã trở nên cứng và không tạo độ đàn hồi cao, nó sẽ không tạo ra áp lực tắc của mình khi nước từ bồn nước nhà vệ sinh của nén xuống, vì vậy quá trình vệ sinh là để giúp phục hồi độ đàn hồi của các con dấu cao su, nếu nó không thể được phục hồi nên được thay đổi để đảm bảo rằng đó là những hiệu quả nhất.

Rò rỉ nước nhà vệ sinh vị trí valve khóa.

Máy thổi thông tắc cống.

Máy thổi thông tắc cống.

Valve là nơi thường xuyên các địa điểm truyền nơi nước từ các nguồn cung cấp nước vào bể nước của nhà vệ sinh, vì vậy tác động của vị trí tuyệt vời này, trải qua việc sử dụng chúng cũng có thể gây rò rỉ nước. Trước khi tháo bỏ toàn bộ van kiểm tra, bạn nên thắt chặt các hạt với vòng xoay của 1/8 vòng xoay chiều kim đồng hồ, sau đó kiểm tra xem có rò rỉ xảy ra hay không.

Nếu như tình trạng vẫn không khá hơn thì các bạn tiến hành tháo đai ốc của van khóa, sau khi đã thảo rời van khóa khỏi bước tường của nhà vệ sinh thì các bạn tiến hành vệ sinh sạch sẽ đầu nối và các gioăng cao su, sau khi đã vệ sinh sạch sẽ thì các bạn tiến hành lắp ráp van khóa lại như cũ và siết chắc các đai ốc, kiếm tra xem tình trạng rò rỉ nước có xảy ra nữa không, nếu như không có dấu hiệu rò rỉ nào nữa thì các bạn đã thành công, còn ngoài ra tình trạng rò rỉ vẫn xảy ra thì các bạn đành phải muathiết bị mới để thay thế, nhưng đa phần các bạn nên để ý đầu nối có các gioăng cao su, đây chính một trong những điểm khá quan trọng trong việc giúp giữ cho nước không bị rò rỉ ra ngoài.

Trên toàn bộ các điểm này thường làm cho nước bị rò rỉ vệ sinh và đi kèm bằng cách sửa chữa nước nhà vệ sinh bị rò rỉ trong một chuyên gia đơn giản và hiệu quả cung cấp bể phốt đổ theo định hướng dịch vụ hướng dẫn, mong muốn mang đến cho các kỹ năng của bạn để có thể tiến hành sửa chữa và thiệt hại bồi thường nhà vệ sinh của bạn, chúc bạn thành công.

Còn có nhiều cách khác nữa để thông tắc cống nhà vệ sinh.


Việc đầu tiên bạn làm là để 1 vòi nước tự động chảy vào bồn cầu, để sau một thời gian sau đó lấy một chậu nước dội thẳng từ trên cao xuống dể tạo áp lực. Nếu bồn cầu tắc ở mức độ nhẹ thì sẽ tự tiêu. Vì khi sử dụng nước tại bếp, khu vệ sinh. Chúng ta có thể làm cho dầu mỡ, thức ăn thừa, rau cỏ, giấy, rác, tóc... lọt xuống đường nước thải. Để ngăn không cho mùi cống bốc ngược lên các thiết bị thải thường có xi phông. Đoạn cong của xi phông thường hay bị rêu, rác, giấy, cặn bã, tóc, xác động vật đọng lại và làm tắc. Để giải quyết việc tắc nghẽn này bạn nên dùng bột thông tắc có bán trên thị trường vd : bột thông tắc GL-600B.

Nếu vẫn không được thì bạn phải dùng các thiết bị vệ sinh chuyên thông tắc cống, hút bể phốt: dây thông tắc, hoặc dây cáp loxo, men thông cống ,chất hóa học microphot ngoài các cửa hàng. Bạn phải đọc kỹ hướng dẫn sử dụng của chúng vì nếu dùng quá nhiều microphot thì bể phốt của bạn có thể nhanh đầy hơn. Đổ bột thông cống vào ống thoát nước + men xử lý bể phốt đổ vào bồn cầu.

Như vậy đảm bảo hết mùi + diệt trừ giun sán, sau 12h sẽ tự thông thoát Nếu vẫn không được thì có thể bể phốt bị vật không tan làm tắc để xử lý vấn đề này bạn Bạn ra tiệm vật liệu xây dựng, mua một cái thụt cầu tiêu (giá khoảng 300.000đ) về nhà nhấn mạnh xuống lỗ cầu tiêu là xong, nó sẽ đẩy các vật cản trong đường ống bị nghẹt xuống bể phốt. hãy nhớ đổ nhiều nước vô bồn cầu rồi mới thụt .Bạn dùng 1 phần Baking Soda + 1 phần Muối + 1/2 phần Dấm,( 1 lần thông tắc cống là 100g Baking Soda). Hòa trộn 3 thứ đó với nhau, để tạo thành một thứ dung dịch rồi đổ xuống lỗ thoát nước trong bồn. Chờ khoảng 30 phút, rồi nấu một ấm nước sôi lớn dội thêm vào lòng cống.

Hy vọng qua những mẹo nhỏ có thể giúp bạn giải quyết được vấn đề!

Nếu bạn đã làm tất cả các cách trên mà bồn cầu, đường ống vẫn bị tắc thì đã đến lúc bạn phải gọi các công ty chuyên hút bể phốt, thông tắc cống chuyên nghiệp như chúng tôi để chúng tôi giúp bạn giúp bạn giải quyết vấn đề. Hiện nay công ty đang sử dụng công nghệ thông tắc bằng máy lo xo bằng công nghệ của Đức

Máy sử dụng momen lo xo xoắn ,giúp thông tắc không phải đục phá không những đáp ứng nhu cầu khắc phục sự cố cho gia đình mà còn đảm bảo thời gian thực hiện nhanh, đảm bảo vệ sinh xung quanh, không gây mùi hôi khó chịu và làm ô nhiễm tiếng ồn. 

Tags: tắc bồn cầu vệ sinh, tắc cống nhà vệ sinh, tắc cống nhà vệ sinh làm thế nào, tắc nhà vệ sinh, tắc nhà vệ sinh làm thế nào, tắc bể phốt làm thế nào, tẩy vết ố sàn toilet. 

Tin liên quan

ĐĂNG NHẬP ĐỂ POST BÀI

dich vu thong cau cong nghet gia re tphcm,thong cong nghet,dich vu thong cau nghet gia re tphcm