Không cần hút hầm cầu chất thải hầm cầu tự động phân hủy.

Không cần hút hầm cầu chất thải hầm cầu tự động phân hủy.

Bồn cầu lại tắc nghẽn nữa rồi!, đó là những gì bạn hét lên khi gặp tình trạng hầm cầu bị đầy và bồn cầu bị tắc nghẽn vậy làm sao không cần hút hầm cầu.

Chứng kiến dòng nước xả xuống nhưng không thể tống khứ các chất thải đi xuống hầm cầu, chắc chắn việc đầu tiên bạn làm là tìm ngay một đoạn dây kim loại thật dài để thông bồn cầu nếu như không muốn thấy cảnh tượng chất thải nổi lền bềnh trong bồn cầu. Nhưng sau một giờ quần quật thông tắc bồn cầu những vẫn không được, chất thải vẫn còn đó và nước không thể dội trôi. Bạn liền suy nghĩ đến việc gọi điện cho dịch vụ hút hầm cầu để hút các chất thải bên dưới hầm cầu giúp bồn cầu được thông tắc. Nhưng ngặt nỗi, mỗi lần gọi dịch vụ hút hầm cầu chi phí phải trả thường rất cao, không chỉ vậy quá trình di chuyển của xe bồn vào vị trí để hút gặp nhiều bất tiện, tốn nhiều thời gian. Cách này cũng không được, cách kia cũng không xong vậy làm thế nào để xử lý các chất thải bên dưới hầm tự hoại mà làm sao không cần hút hầm cầu? Hãy cùng công ty chúng tôi tiếp tục theo dõi phần thông tin dưới đây. 

Lam the nao de tranh de tranh ham cau day.

Lam the nao de tranh de tranh ham cau day.

Không cần dịch vụ hút hầm cầu, làm thế nào để có thể xử lý chất thải bên dưới hầm tự hoại?


Đừng lo, bạn vẫn có thể xử lý chất thải bên dưới hầm cầu, thông tắc cho bồn cầu mà không cần bất cứ dịch vụ hút hầm cầu nào cả. Những gì bạn cần là một vài gói chế phẩm vi sinh mà thôi. Nghe cứ như trong mơ có phải không? Nhưng cách sử dụng chế phẩm vi sinh để xử lý các chất thải, xử lý mùi hôi dưới hầm cầu rất hiệu quả mỗi khi chất thải bên dưới hầm cầu bị đầy.

Bạn sử dụng một gói, cắt chéo góc sau đó đổ trực tiếp chế phẩm này vào bồn cầu hoặc hầm cầu rồi xả nhẹ nước, các vi sinh vật trong chế phẩm sẽ tiếp cận vào bên trong hầm cầu và phân hủy chất thải thành nước và CO2.

Trong các chế phẩm vi sinh xử lý hầm cầu bị đầy thì đang là sản phẩm xử lý hầm cầu bị đầy và xử lý mùi hôi hầm cầu hiệu quả nhất hiện nay. Đây là sản phẩm dựa trên cơ chế hoạt động tự nhiên của vi sinh vật do các nhà nghiên cứu bên USA phân lập với hoạt tính cao được chọn lọc kỹ lưỡng cùng nhiều hệ enzyme, đặc biệt không những có thể phẩn hủy các chất thải bên dưới hầm cầu mà còn là một trong những cách khử mùi hôi nhà vệ sinh tốt nhất hiện nay.

Lam the nao de tranh de tranh ham cau day?

Cách xử lý hầm cầu bị đầy nước.

Cách xử lý hầm cầu bị đầy nước.

Xã hội ngày càng phát triển nhiều hộ gia đình khá là bận rộn nên không có thời gian chăm sóc xử lý đúng cách bồn cầu dẫn đến việc nghẹt toilet, hầm cầu, sàn nước. Nếu giải quyết không triệt để sẽ gây ảnh hưởng đến công việc cũng như sinh hoạt, sức khỏe. Hãy gọi cho dịch vụ rút hầm cầu Trí Bảo để xử lý triệt để vấn đề trên. Công ty chúng tôi đã hình thành và phát triển với mục đích mong muốn được phục vụ và bảo vệ môi trường sống của bạn và của chính mình.

Phòng chống tắc nghẽn, đầy nước ở hầm cầu.

Để tránh tình trạng hầm cầu bị nghẹt, bồn cầu nhà vệ sinh bị tắc, bị đầy bạn có thể phòng tránh cứ định kỳ 3 tháng đổ 1 gói men phân hủy xuống hầm cầu, cống thoát nước nhằm phân hủy những chất cặn bã còn đọng lại tránh gây hiện tượng hầm cầu bị tắc nghẽn.

Cách xử lý hầm cầu bị đầy nước.


Bạn hòa chung 1 phần Banking soda 1 phần muối 1 phần 2 giấm để tạo thành một thứ dung dịch rồi đổ xuống lỗ thoát nước trong bồn cầu bị tắc. Chờ khoảng 30 phút rồi nấu một ấm nước sôi dội them vào long cống.

Dùng bột thông cống về đổ vào ống thoát nước men xử lý hầm cầu đổ vào bồn cầu. Định kì 3-6 tháng một lần như vậy vừa đảm bảo hết mùi, chống giun sán và thông cống, hầm cầu nhanh lại không gây hại cho men hầm cầu.

Nếu với những phương pháp trên mà không có kết quả cao thì ban nên sử dụng dịch vụ rut ham cau tai tphcm Trí Bảo sẽ giúp bạn giải tỏa nổi lo tắc nghẽn bồn cầu gây mùi hôi thối khó chịu và ảnh hưởng môi trường.

Nguyên nhân gây ra tình trạng bồn cầu rút nước chậm.


Để xử lý bồn cầu rút nước chậm trước hết chúng ta phải đi tìm nguyên nhân dẫn đến tình trạng đó để có sửa chữa phù hợp nhất. Bồn cầu chậm thoát nước là một hiện tượng khá phổ biến và có rất nhiều nguyên nhân dẫn đến tình trạng này.

Bồn cầu thoát nước chậm từ nhiều nguyên nhân khác nhau.

Nguyên nhân hay xảy ra nhất mà trong quá trình thông tắc ống người ta nhận thấy, đó là đường ống thoát nước thải từ bồn cầu đến hầm cầu bị tắc. Đây là một trong những trường hợp khó khắc phục nhất.
Do sử dụng quá nhiều giấy vệ sinh chỉ trong một lần đi vệ sinh khiến cho giấy không kịp phân hủy gây ra tình trạng dồn ứ.
Do ai đó đánh rơi vật dụng cá nhân khó phân hủy, hoặc đồ chơi của trẻ em ở trong bồn cầu.
Do thiết kế của hầm cầu không có các đường thoát khí khiến cho quá trình thoát nước bị cản trở.
Do công trình vệ sinh đã xây dựng khá lâu mà không được xử lí và hút hầm cầu định kì.
Hầm cầu xây tương đối cao so với bồn cầu và đường dẫn ống nước thải.

Cách xử lý bồn cầu rút nước chậm.

Cách xử lý hầm cầu bị đầy nước.

Cách xử lý hầm cầu bị đầy nước.

Đừng gọi thợ thông bồn cầu ngay, trước tiên, bạn hãy thử một số biện pháp thông bồn cầu rút nước chậm đơn giản để chủ động xử lí tình trạng này đã. Nếu đã thực hiện nhiều biện pháp khác nhau mà không phát huy tác dụng thì mới gọi đến các công ty hút hầm cầu chuyên nghiệp để cầu cứu.

Dùng móc quần áo chế thành dụng cụ hoặc thanh sắt dài, mỏng, chắc chắn có đầu móc để luồn kéo các đồ vật, chất thải khó tiêu mắc trong lòng đường ống bồn cầu ra. Cách này thường dùng khi bạn làm rơi các vật dụng cá nhân vào bồn cầu.

Khi giấy vệ sinh bị mắc kẹt bên trong thì bạn có thể đổ nước nóng vào trong bồn cầu và đợi một lúc để giấy có thời gian phân hủy và trôi xuống. Hoặc bạn dùng một xô nước lớn, đổ thật mạnh vào bồn cầu.

>>xem thêm: video thong cong nghet

Cách giải quyết bồn cầu dội nước không trôi cực hiệu quả.


Bồn cầu dội nước không trôi chứng tỏ bồn cầu của bạn đã bị tắc. Thay vì gọi thợ, bạn có thể tự thông tắc bồn cầu tại nhà của mình bằng những cách sau đây. Bài viết này hướng dẫn cho bạn cách thông tắc bồn cầu khi dội nước không trôi nhé.

Nguyên nhân khiến cho bồn cầu dội nước không trôi là gì?

Cách xử lý hầm cầu bị đầy nước.

Cách xử lý hầm cầu bị đầy nước.

Nếu nói về nguyên nhân. bạn có thể tìm thấy hàng trăm, hàng ngàn nguyên nhân khiến bồn cầu của bạn dội nước không trôi. Tuy nhiên, chỉ có những nguyên nhân như: Chất thải quá lớn, áp lức nước không đủ do thành đường ống có quá nhiều chất thải bám vòng quanh. Do dị vật rơi vào đương ống do hầm cầu bị đầy.

Vậy các giải quyết là gì?

Cách giải quyết tôi đưa ra sẽ có tác dụng đối với một số trường họp cụ thể như: Tắc do chất thải sinh hoạt, tắc do thành đường ống có quá nhiều chất bám khiến đường ống bị thu hẹp, tắc do dị vật rơi vào.

Thông tắc bồn cầu bằng ống thụt.

Ống thụ bồn cầu là vật dụng gần như bắt buộc phải có tại các hộ gia đình. Khi bạn sử dụng ống thụt bồn cầu. Bạn sẽ tạo nên một áp xuất lớn đẩy chất thải đi. Tuy nhiên, trong quá trình thông tắc bồn cầu. Đặt khít phần mút của ống thụt xuống đáy của bồn cầu để tạo được áp lực nước là lớn nhất.

Thông tắc bồn cầu bằng băng dính.

Khi bồn cầu dội nước không trôi thì phần lớn gia đình đều lựa chọn ống thụt. Tuy nhiên, nếu bạn không có ống thụt thì có thể tận dụng băng dính bản lớn ở nhà mình. Bạn sử dụng băng dính bịt kín phần miệng của bồn cầu. Sau khi dán xong, bạn xả nước để áp lức nước đẩy lên trên phần băng dính. Khiến băng dính có hiện tượng bị phồng lên. Nhớ hãy dán băng dính làm sao kín nhất có thể nhé. Vì khi bạn dán băng dính xong và xả nước. Bạn cần phải ấn liên tục băng dính để áp xuất ở trong bồn cầu sẽ đẩy chất thải đi ra.

Sử dụng miếng dán bồn cầu.

Thông tắc bồn cầu bằng băng dính khi bồn cầu dội nước không trôi ở trên là lấy ý tưởng từ miếng dán bồn cầu này. Khi bạn sử dụng miếng dán bồn cầu thì bạn cũng chỉ cần dán kín các mép ở miệng bồn cầu. Tiếp đó là xả nước và làm y hết giống như thông tắc bồn cầu bằng băng dính là được.

Sử dụng máy lò xo tay.

Máy lò xo tay thì hi phí khá cao. Đối với nhân viên thông tắc thì lò xo của họ lớn hơn và đẩy được vật cản lớn. Tuy nhiên, chi phí để mua một máy lò xo như vậy khá mắc. Đối với những bạn có máy lò xo quay tay dây nhỏ thì có thể sử dụng để thông bồn cầu. Chắc chắn chỉ có đổ bê tông ở dưới hoặc hầm cầu nhà bạn quá đầy thì mới không thông được thôi.

Sử dụng bột thông bồn cầu.

Hầm cầu tự phân hủy.

Hầm cầu tự phân hủy.

Khi bồn cầu dội nước không trôi thì tôi không đánh giá cao khi bạn sử dụng bột thông bồn cầu. Nó chỉ có tác dụng khi bồn cầu bị tắc do chất thải hữu cơ. Khi bạn đổ vào, cần một thời gian nhất định để bột thông bồn cầu phát huy tác dụng và bạn đã thông được rồi. Bạn chỉ cần cắt gói bột thông bồn cầu và đổ trự tiếp xuống bồn cầu là được.

Đây là những cách tôi cho là hữu ích nhất khi bạn thông tắc bồn cầu. Tuy nhiên, khi bạn sử dụng hết các cách này mà không được thì bạn chỉ còn cách gọi đến đội thông tắc bồn cầu để nhờ trợ giúp mà thôi. Hãy gọi ngay cho chúng tôi nhé bạn sẽ được giải quyết chỉ sau 15 phút liên hệ 090 220 8925. Cam kết không đục phá, gây hư hại đến bất kỳ công trình hay thiết bị gì của bạn.

Tags: hut ham cau van bi nghet nguyen nhan vi sao, làm sao không cần hút hầm cầu, lam the nao de tranh đầy hầm cầu, xử lý bồn cầu rút nước chậm, bồn cầu dội nước không trôi.

Tin liên quan

Đánh giá của khách hàng:
Anh Nguyễn Văn Thái

Anh Lê Văn Thái nhà ở quận 7 có gọi điện đến công ty thông cống nghẹt Trí Bảo hỏi công ty mình có thi công nạo vét đường cống thoát nước hay không? Vì nay là mùa mưa nên hiện tượng ngập diễn ra thường xuyên.

* Trả lời câu hỏi Anh Thái: thì công ty chúng tôi thi công trên tất cả các lĩnh vực liên quan đến vệ sinh môi trường. Chúng tôi nhận đào đường cống mới, tiến hành sữa chữa nạo vét đường cống cho thông thoáng. Nhất là trong mùa mưa này Trí Bảo hiểu được tâm tư của khách hàng nên có nhiều chương trình giảm giá hấp dẫn.

Anh Tuấn

Anh Tuấn nhà ở đường Nguyễn Đình Chiểu quận 3 có gọi điện thoại đến cho công ty thông cầu cống nghẹt Trí Bảo hỏi: Chào công ty em tên Tuấn em muốn hỏi công ty mình không biết vào dịp nghỉ lễ 30 tháng 4 này thì công ty có làm việc không? Vì hầm cầu nhà em nhỏ cộng với việc nằm trong hẽm nên không biết xe có vào được không, hầm cầu nhà em 2 khối thôi.

* Trả lời câu hỏi của anh Tuấn: Công ty chúng tôi hoạt động 24 trên 24 giờ kể cả ngày nghỉ lễ cùng với đó công ty tiến hành giảm giá đến 15 phần trăm. 

* Công ty có đầy đủ tất cả các loại xe rút hầm cầu từ 2 đến 3 khối còn về vấn đề trong hẽm thì công ty có đường ống dài hơn 100 mét nên anh cứ yên tâm sử dụng dịch vụ Trí Bảo. Xin cám ơn anh đã quan tâm đến dịch vụ công ty.

 

Anh Phương

Anh Phương nhà ở đường Trường Chinh quận 12 có gọi điện thoại cho công ty và hỏi và tư vấn về hầm cầu. Anh nói hầm cầu nhà anh sử dụng đã lâu và 2 hôm nay bị nghẹt không rõ nguyên nhân chỉ thấy nước trần khi xả nước từ bồn cầu. Công ty thông cầu cống nghẹt Trí Bảo có thể tư vấn cho tôi là hầm cầu nhà tôi bị đầy hay bồn cầu bị nghẹt hay không? Và nhân tiện mình xin hỏi luôn bảng giá thi công hút hầm cầu là bao nhiêu tiền. Nhà mình trong hẻm 3m nhỏ không biết xe có vào được hay không?

* Nhân viên Trí Bảo xin trả lời câu hỏi của anh Phương gởi về cho công ty: Thưa Anh Phương trường hợp của anh thì để xác định hầm cầu bị đầy hay bồn cầu bị nghẹt qua điện thoại rất khó và có thể không chính xác, nên anh cứ cho địa chỉ chúng tôi sẽ cử nhân viên đến kiểm tra miễn phí cho anh trong vòng 15 phút. Còn về xe hút hầm cầu thì công ty Trí Bảo có đầy đủ các loại xe trên thị trường hiện nay nên anh cứ yên tâm hẻm 3 mét chúng tôi có loại xe nhỏ chuyên dụng.

* Gửi anh Phương bảng báo giá hút hầm cầu hiện nay:

Hút hầm cầu xe 1 khối 300.000 nghìn đồng.
Hút hầm cầu xe 1 khối 600.000 nghìn đồng.
Hút hầm cầu xe 1 khối 900.000 nghìn đồng.
Hút hầm cầu xe 1 khối 1.200.000 nghìn đồng.
Hút hầm cầu xe 1 khối 1.500.000 nghìn đồng.
Hút hầm cầu xe 1 khối 1.800.000 nghìn đồng.

Trên đây là bảng báo giá nếu anh phương có vấn đề gì cần giải quyết thì liên hệ hotline 090 220 8925 - 093 220 6632 nhé xin cám ơn anh đã quan tâm đến công ty Trí Bảo chúng tôi.

Lê Anh Thi

Hôm ngày 08/05/2018 Chị Anh Thi có gọi điện thoại đến cho công ty thông cầu cầu cống nghẹt Trí Bảo và hỏi chúng tôi có thi công nạo vét hố ga hay không. Nếu có thì giá bao nhiêu tiền và công ty có giảm giá khi thi công nhiều hay không?

* Công ty Trí Bảo xin trả lời câu hỏi của chị Anh Thi là công ty thông cầu cống nghẹt Trí Bảo thi công tất cả các dịch vụ lĩnh vực vệ sinh môi trường trong đó có nạo vét hố ga. Còn nói về giá thì hiện nay nạo vét hố ga phải dựa vào số khối của hầm khoảng 100 nghìn đồng một mét khối. Còn về vấn đề khuyến mãi thì công ty thông cầu cống nghẹt cho các khách hàng thi công nhiều dịch vụ giảm giá theo phần trăm.

Công ty cảm ơn chị anh thi đã gửi câu hỏi về cho công ty Trí Bảo nếu có thắc mắc gì xin Chị liên hệ số điện thoại 090 220 8925 - 093 220 6632 để được tư vấn miễn phí.

dich vu thong cau cong nghet gia re tphcm,thong cong nghet,dich vu thong cau nghet gia re tphcm