https://thongcaucongnghet.info

Mua bột thông cống ở đâu và cách sử dụng?

Dạo gần đây công ty chúng tôi có nhận được nhiều câu hỏi từ khách hàng như bot thong cong ban o dau, cach su dung bot thong cong. Hôm nay công ty chúng tôi sẽ giải đáp cho quý vị.

Chào quý công ty, tôi là Hà ở quận 10 Thành Phố Hồ Chí Minh. Trước kia gia đình tôi bị tắc hầm cầu và được người quen giới thiệu, tôi đã sử dụng dịch vụ hút hầm cầu tại tphcm của quý công ty, và tôi rất hài lòng về những gì công ty đã triển khai. Tuy nhiên trong mấy ngày vừa qua, cống nhà tôi thỉnh thoảng gặp hiện tượng bị tắc và khó thoát nước. Tôi có hỏi một số người thì họ bảo là sử dụng bột thông cống để thông thông cống nghẹt, thông tắc bồn cầu. Nhưng tôi đang băn khoăn không biết mua bot thong cong ban o dau và cách sử dụng chúng như nào cho hiệu quả? Tôi biết Quý công ty có nhiều năm kinh nghiệm trong việc thông tắc cầu cống, vì vậy tôi rất mong được công ty tư vấn cho tôi về những vấn đề thắc mắc ở trên. Tôi xin chân thành cảm ơn!
 

Bột thông cống giá rẻ.
Bột thông cống giá rẻ.


Câu trả lời của công ty chúng tôi:

Trước hết thay mặt Công ty thông cầu cống nghẹt Trí Bảo, tôi xin cảm ơn chị Hà đã tin tưởng và sử dụng dịch vụ hút hầm cầu của công ty chúng tôi. Đồng thời nếu chị gặp các vấn đề về vệ sinh môi trường cần tư vấn, chị hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn và phục vụ. Về vấn đề mà chị đang thắc mắc bột thông cống bán ở đâu, chúng tôi thấy rằng có nhiều Khách hàng cũng có chung thắc mắc như chị hoặc tương tự như mua bột thông tắc bồn cầu ở đâu. Tuy nhiên không phải lúc nào chúng ta cũng nên sử dụng bột thông tắc bồn cầu để thông tắc cống, thông bồn cầu. Mà trong nhiều trường hợp Quý khách nên sử dụng dịch vụ của các công ty chuyên nghiệp như Công ty thông cầu cống nghẹt Trí Bảo (Hotline: 090 220 8925) để được xử lý triệt để vấn đề cầu cống bị tắc. Khi sử dụng dịch vụ của chúng tôi, Quý khách sẽ được thông tắc cống, thông tắc bồn cầu bằng những máy móc hiện đại, được xử lý dứt điểm mọi nguyên nhân gây nên tình trạng tắc nghẽn và được bảo hành dài hạn.

Cách sử dụng bột thông cống hiệu quả.


Trên thị trường hiện nay có khá nhiều loại bột thông cống được bày bán với tác dụng thông bồn cầu, thông tắc cống. Vì vậy, Quý khách sẽ có nhiều lựa chọn để chọn cho gia đình một nhãn hiệu phù hợp, tuy nhiên khi mua Quý khách nên xem các thông tin như nhà sản xuất, hạn sử dụng, và tránh mua hàng Trung Quốc không tên tuổi. Các loại bột thông cống này thường có cách sử dụng tương tự nhau, Quý khách có thể tham khảo cách sử dụng bột thông cống như sau:

Bột thông cống Microphot: Đây là sản phẩm mang thương hiệu TRACATU, để sử dụng Quý khách chỉ cần cắt chéo góc túi, đổ bột thông cống vào bệ toilet, để khoảng 3-5 phút cho bột hút ẩm rồi xả nước sao cho bột xuống hết hầm cầu (hầm cầu). Nên đổ dự phòng 1 gói 200 gam cho hầm cầu có dung tích tương đương 1 mét khối.

Cách sử dụng bot thong cong Sumo: Quý khách chỉ cần bỏ gói chất thông cống Sumo vào chậu, đổ khoảng 1 lít nước nếu sử dụng 350gr (= 2 gói) hoặc 0.5 lít nước cho 175gr (= 1 gói) khi đổ vào chậu chỉ nên khuấy đều (không cần khuấy cho tan hết) và đổ hết xuống nơi bị tắt nghẽn. Quý khách lưu ý: Với đường cống lớn nên dùng 350gr, và đường cống nhỏ nên dùng 175gr. Đồng thời Quý khách cần mang bao tay trước khi sử sụng, khi cắt túi bạc (túi bên trong) là nên sử dụng ngay. 

Cách sử dụng bột thông cống Sumo, bột thông bồn cầu Sumo.
 

Bột thông cống giá rẻ.
Bột thông cống giá rẻ.
 

Cách sử dụng bột thông cống Tracatu: Quý khách dùng kéo cắt chéo góc túi, sau đó đổ vào miệng ống nơi bị tắc nghẽn. Nếu ống không có nước thì đổ 1 gói kèm theo 500ml nước, nếu ống có nước thì đổ bột vào nơi bị tắc nghẽn sao cho 1 gói tương đương với khoảng 500ml nước ứ đọng trong đường ống, sau đó ngừng sử dụng 3-4 giờ hoặc để qua đêm để bột phân huỷ chất cặn bã, rồi xả mạnh nước cho thông thoát. Trong trường hợp đường ống nhỏ dùng một gói, đường ống lớn dùng 2-3 gói hoặc nhiều hơn.

Cách sử dụng bột thông cống Tracatu, bột thông bồn cầu Tracatu.


Ngoài ra trên thị trường còn rất nhiều thương hiệu bột thông cống, thông bồn cầu khác như Hando, Tebi, SH.07, D.VS, DW.97 và nhiều loại khác. Để sử dụng hiệu quả nhất, Quý khách nên đọc kỹ hướng dẫn sử dụng của loại bột mà mình dùng. Ngoài ra nếu Quý khách có nhu cầu về dịch vụ thông tắc cống, thông tắc vệ sinh hút hầm cầu… Quý khách xin hãy liên hệ với chúng tôi theo số tổng đài 090 220 8925 để được phục vu.

Trả lời chị Hà về mua bột thông bồn cầu ở đâu giá rẻ
 

Ngoài bột thông cống Trí Bảo còn cung cấp nước thông cống
Ngoài bột thông cống Trí Bảo còn cung cấp nước thông cống
 

Trở lại với câu hỏi của chị Hà cũng như của nhiều Quý khách hàng khác, đó là mua bột thông bồn cầu ở đâu. Các loại bột này hiện nay được bày bán ở hầu hết các cửa hàng điện nước, các siêu thị, cửa hàng tạp hóa. Ngoài ra hiện nay có nhiều đơn vị cung cấp các loại bột thông tắc bồn cầu như công ty vệ sinh công nghiệp Cleanhouse Việt Nam, Quý khách chỉ cần gọi đặt hàng sẽ có nhân viên giao hàng tận nhà…

Như vậy với những thông tin ở trên, chúng tôi hy vọng có thể giải đáp được các vấn đề mà chị Hà cũng như nhiều Quý khách hàng còn đang thắc mắc. Trong trường hợp Quý khách có nhu cầu về dịch vụ hút hầm cầu, thông tắc cống, thông tắc bồn cầu và các dịch vụ vệ sinh khác, Quý khách xin hãy liên hệ với Công ty thông cầu cống nghẹt Trí Bảo theo số tổng đài 090 220 8925 hoặc liên hệ trực tiếp với công ty tại văn phòng để được cung cấp dịch vụ với giá rẻ nhất tại tphcm.

Tags: giá bột thông cống tracatu, bột thông cống sumo, nước thông cống cực mạnh, bột thông cống cực mạnh, bột thông cống bán ở đâu, bột thông cống lazada, bột thông cống hando, mua bột thông cống ở đâu tphcm, địa chỉ bán bột thông cống.

Thông cầu cống nghẹt