https://thongcaucongnghet.info

Mẹo nhanh khắc phục chậu rửa bị tắc LH: 090 220 8925.

Nếu chậu rửa nhà bạn đang bị tắc, hãy kiểm tra xem nguyên nhân tắc là do đâu, nếu không xử lý được hãy liên hệ cho công ty thong tac chau rua chen bat 090 220 8925 - 093 220 6632
Nếu chậu rửa nhà bạn đang bị tắc, hãy kiểm tra xem nguyên nhân tắc là do đâu. Với những lý do hết sức đơn giản, bạn hoàn toàn có thể tự xử lý được sự cố này. Hãy thử áp dụng những cách đơn giản dưới đây để thong nghet bon rua chen, thông tắc chậu rửa bát nhà mình nhé.

Thông tắc chậu rữa bằng móc áo


Bạn chỉ cần chuẩn bị một chiếc móc áo cứng bằng kim loại và duỗi thẳng nó ra. Sau đó, uốn cong một đầu để tạo thành một lưỡi móc nhỏ. Tiếp theo, luồn chiếc móc qua ống nước bị tắc nghẽn và lôi những thứ rác thải đang bị tắc trong đường ống ra. Bằng phương pháp “câu mồi” này, bạn có thể dễ dàng lấy được tất cả những mớ tóc rối, những cọng rau và thực phẩm khác ra khỏi đường ống chậu rửa nhà mình. Lưu ý, sau khi đã hoàn thành công việc, hãy xả ống bằng nước nóng để làm sạch và đẩy hết những thứ còn lại trong đường ống.
 
 
thong tac cong bang moc treo do
Thông nghẹt bồn rửa chén Trí Bảo

Sử dụng bột nở baking soda và dấm để thông tắc chậu rữa


Trộn bột nở baking soda và dấm thành một hỗn hợp, sau đó đổ xuống đường ống đang bị tắc. Hỗn hợp này sẽ giúp bạn dọn sạch những thứ vướng mắc trong đường ống như tóc, bùn đất hay cặn bẩn ứ đọng. Khoảng một giờ sau bạn hãy xả sạch đường ống với nước nóng.
 
Sử dụng bột nở baking soda và dấm
Thông bồn rửa chén bằng baking soda.

Sử dụng máy hút bụi đa năng để thông tắc chậu rửa chén bát
 

Nếu trong nhà bạn đang có sẵn chiếc máy hút bụi đa năng thì hãy sử dụng nó như một công cụ hữu ích để thông tắc chậu rửa. Đầu tiên, bạn cần chuyển chế độ của máy sang dạng hút chất lỏng. Sau đó, bịt kín ống hút cẩn thận để tránh bị hư hại trong quá trình sử dụng. Cho ống hút vào trong ống nước và bắt đầu thực hiện công việc thông tắc. Chắc chắn phương pháp này sẽ phát huy tác dụng cao.

Sử dụng muối bột nở và nước nóng để thông tắc chậu rữa


Đây cũng là phương pháp cực kỳ đơn giản và dễ thực hiện. Chỉ cần trộn 1/2 cốc muối và 1/2 cốc bột nở thành một hỗn hợp. Sau đó, đổ hỗn hợp này vào ống nước đang bị tắc. Sau 30 phút, xả đường ống bằng nước nóng. Muối, bột nở và nước nóng sẽ tạo ra một phản ứng hóa học có thể loại bỏ một số cặn bẩn cứng đầu trong đường ống nhà bạn.
 
 
Sử dụng muối, bột nở và nước nóng.
Sử dụng muối, bột nở và nước nóng.

Sử dụng nước đun sôi


Một phương pháp đơn giản nhất mà ai cũng có thể làm là đun sôi một ấm nước ở 100 độ, sau đó đổ từ từ xuống đường ống khoảng 2 – 3 lần, mỗi lần cách nhau 5 giây khoảng thời gian để nước nóng có thể phát huy tác dụng. Những cặn bã, dầu mỡ đang bám trong đường ống sẽ loãng ra dưới sức nóng của nước sôi và tan chảy khỏi đường ống nhà bạn ngay lập tức.
 
 
Sử dụng nước đun sôi
Thông nghẹt bồn rửa chén bằng nước sôi.

Sử dụng nước rửa bát để thông tắc chậu rữa


Nếu bồn cầu nhà bạn bị tắc thì hãy dùng1/4 cốc nước rửa bát đổ trực tiếp xuống đường ống chậu rửa, sau đó hoàn tất quá trình bằng cách đổ một lượng nước đun sôi xuống. Nước rửa bát sẽ có tác dụng như một chất bôi trơn giúp loại sạch những cặn bẩn cho đường ống chậu rửa nhà bạn.

Làm sạch những ống dẫn nhỏ


Công việc đầu tiên là đặt một thùng rác nhỏ bên dưới bồn rửa, chiếc thùng rác này sẽ hứng tất cả số nước có thể trào ra khỏi bồn. Sau đó, bạn dùng chiếc cờ lê của thợ ống nước để vặn lỏng ốc ở hai đầu ống và tháo rời đường ống. Tiếp đến là lộn ngược đường ống lại để cho tất cả những thứ vướng trong đó có thể rơi xuống chiếc thùng rác bên dưới. Dùng chiếc bàn chải cũ để làm sạch đường ống và xả bằng nước một lần nữa trước khi lắp đường ống.
 
Làm sạch những ống dẫn nhỏ
Làm sạch những ống dẫn nhỏ.

Sử dụng máy thông nghẹt bằng lò xo


Máy này được bán rộng rãi tại các siêu thị, với kích thước nhỏ gọn dùng lò xo để thông tắc rất hiệu quả giúp lấy các chất thải bám trong đường ống, lò xo sẽ đi qua những khúc cua, khúc co một cách dễ dàng. Trên đây là một số mẹo thông tắc chậu rửa hiệu quả mà các bạn có thể tự làm được dễ dàng. Trong trường hợp bạn không tự xử lý được, bạn hãy gọi cho công ty chuyên thông tắc cống để được hỗ trợ kịp thời.
 
Giải thích cho quý khách hàng cách thông tắc chậu rửa bát bằng công nghệ hiện đại.
 
Anh Nguyễn Trí Thức quê Vĩnh Long đang sống và học tập làm việc tại sài gòn, do tính chất công việc nên anh không có nhiều thời gian trong việc thông tắc chậu rửa nên đả gọi dịch vụ thông tắc chậu rửa của chúng tôi đến để giải quyết vấn đề. Đến nơi chỉ mất 5 phút để nắm bắt tình hình đi cùng với đó là trang thiết bị công hiện đại chỉ mất thêm 10 phút nửa là đả hoàn thành xong vấn đề. Đi cùng với mức giá rẻ bất ngờ cùng chế độ hậu mãi siêu khủng.

Tags: thông cầu cống nghẹt gia bao nhieu, thông cầu nghẹt quận tân phú, thong cau cong nghet quan go vap, thong tac chau rua toan tphm, thong tac chau rua gia re, dich vu thong tac chau rua, thong nghet chau rua chen bat, dich vu thong tac chau rua thong tac bon rua chen bat.