Thông cống nghẹt hiệu quả.

Thông cống nghẹt hiệu quả.

Vấn đề thông cống nghẹt là một trong những vấn đề đang được rất, rất nhiều hộ gia đình quan tâm vì hầu hết những gia đình nào cũng phải gặp vấn đề này vì sau một thời gian sử dụng nhiều năm các chất bẩn sẽ lắng đọng lại như dầu mở và thức ăn dư thừa đây là những nguyên nhân chính dẫn đến việc tắc nghẽn và là nổi ám ảnh thực sự đối với những gia đình có tình trạng tắc nghẽn thường xuyên.

Ở Thành phố Hồ Chí Minh có hai nỗi khổ: 1 kẹt xe, 2 kẹt cống. Chỉ cần nghĩ tới cảnh bồn cầu hay cống bị nghẹt lại không tránh được rung mình. Hôm nay xin chia sẻ cùng mọi người những cách thông cống nghẹt tại nhà đơn giản nhất thường được sử dụng bởi công ty thông cầu cống nghẹt Trí Bảo.

Công ty thông cầu cống nghẹt Trí Bảo chúng tôi là đơn vị chuyên làm các dịch vụ về vệ sinh môi trường, trong đó chúng tôi cung cấp 3 dịch vụ chính đó là: hút hầm cầu, thông tắc bồn cầu, nhà vệ sinh và thông cống nghẹt hiệu quả giá rẻ chỉ với 500k. Trong rất nhiều lần chúng tôi xuống nhà khách hàng để kiểm tra tình trạng tắc nghẽn đường cống thì chúng tôi thấy rằng, có rất nhiều trường hợp không quá nghiêm trọng, chỉ cần hướng dẫn là khách hàng có thể tự xử lí được với những vật dụng vô cùng đơn giản mà bất cứ gia đình nào cũng có:

Thông cống nghẹt hiệu quả hơn với công ty chuyên thông cống nghẹt Trí Bảo điện thoại 0933 450 825 với các dịch vụ thông cống nghẹt giá rẻ chuyên nghiệp.

Thông cống nghẹt hiệu quả.

Cách chọn các công ty thông cống nghẹt hiệu quả ở thành phố Hồ Chí Minh.


Hầu hết các đường cống thoát nước ở mỗi gia đình sau từ 5 đến 10 năm tùy vào khả năng sử dụng thì sẽ thấy có một vấn đề chung đó lượng nước thải có dấu hiệu rút chậm hơn bình thường và bốc mùi hôi từ đường cống lên đây là những dấu hiệu cho thấy đường cống bị tắc nghẽn sau quảng thời gian sử dụng từ năm 5 đến 10 năm .

Để giải quyết những tình trạng tắc nghẽn này quý khách hàng tìm đến những công ty chuyên các dịch vụ thông cống nghẹt đề được thông cầu nghẹt , nhưng nếu gặp những công ty cung cấp các dịch vụ không tốt quy trình thông cầu cống nghẹt không chuyên nghiệp và đội ngũ nhân viên không có kỹ thuật và thâm niên lâu trong ngành thì tình trạng tắc nghẹt cống sẽ vẫn quy trở lại vì vậy việc lựa chọn những công ty thông cống nghẹt hiệu quả và chất lượng cao sẽ mang lại hiệu quả cao hơn.

- Quy trình thực hiện thông cầu cống nghẹt giá rẻ của công ty Trí Bảo chúng tôi như sau : Khi quý khách hàng nhận thấy hầm cầu và nhà vệ sinh mình có dấu hiệu bị tắc cống, nhưng bạn chưa có phương án để xử lý. Các bạn hãy liên hệ ngay với công ty vệ sinh môi trường Trí Bảo qua SĐT 090 220 8925 - 093 220 6632 để chúng tôi hướng dẫn cho bạn phương án xử lý ban đầu, nếu như sau khi được chúng tôi hưỡng dẫn kỹ thuật xử lý mà tình trạng cống nhà bạn vẫn không được thông nghẹt, chúng tôi sẽ cử ngay đến cho bạn nhân viên trực tiếp đến gia đình để tư vấn và triển khai các biện pháp thông tắc cống cho quý khách hàng.

- Chúng tôi là một trong những đơn vị hoạt động lâu năm trong lĩnh vực vệ sinh môi trường, có kinh nghiệm cao và quy mô về số lượng con người cũng như các loại trang thiết bị vì thế công ty vệ sinh môi trường Trí Bảo rất mong được là đơn vị đồng hành để đảm bảo vệ sinh cùng mọi gia đình. Tiêu chí hoạt động của công ty thông cống nghẹt chúng tôi là "Khách hàng là tất cả".

- Ngoài ra những chi nhánh trên công ty của chúng tôi cam kết sẽ có mặt trong vòng 20 phút tất cả các quận huyện ở Tp Hồ Chí Minh như: Thông cống nghẹt tại các Quận Tân Bình,Quận Bình Thạnh,Quận Phú Nhuận,Quận Tân Phú,Quận Bình Tân,Quận Thủ Đức,Quận Gò Vấp,Quận Bình Thạnh,Quận 1,2,3,4,5,6,7,8,9,10,11,12. Chúng tôi cam kết sẽ có mặt nhanh chóng nhất để khắc phục sự cố cho khách hàng một cách nhanh nhất có thể.

Dịch vụ của công ty thông cầu cống nghẹt Trí Bảo cung cấp như sau.

Thông cống nghẹt nhanh chóng hiệu quả.

Thông cống nghẹt nhanh chóng hiệu quả.

+ Thông tắc bồn cầu tại Thành Phố Hồ Chí Minh giá thành hợp lý nhất, công ty chúng tôi cam kết bảo hành dài hạn, phục vụ quý khách hàng trên tất cả trên địa bàn thành phố HCM.

+ Thông tắc cống giá rẻ chúng tôi chuyên nhận tất cả các dịch vụ hợp đồng về vấn đề vệ sinh môi trường,thông tắc các chung cư, khu dân cư,văn phòng, xí nghiệp, công ty nằm trên địa bàn Hồ Chí Minh.

+ Thông tắc cống nghẹt tại công ty Trí Bảo đảm bảo vệ sinh môi trường sạch sẽ nhất,và những công cụ hiện đại nhất để phục vụ quý khách hiệu quả nhất. Công ty chúng tôi với phương châm làm hài lòng quý khách hàng là tôn chỉ của công ty vệ sinh môi trường Trí Bả

Thông cống nghẹt hiệu quả hơn với công ty chuyên thông cống nghẹt Trí Bảo điện thoại 090 220 8925.


Hiện nay có một số các công ty chuyên thông cống nghẹt với giá rẻ nhưng chất lượng dịch vụ lại không tốt, thiều các trang thiết bị thông cầu cống nghẹt qua đó chỉ thông tắc cống tạm thời chưa đúng cách , chưa đúng quy trình nên việc tắc nghẽn các đường cống thoát nước sau một thời gian sử dụng thì sẽ tăc nghẽn trở lại.

Công ty thông cống nghẹt Trí Bảo là một trong những công ty uy tín tại thành phố Hồ Chí Minh được thành lập từ năm 2000 cho đến nay là đơn vị lâu năm chuyên cung cấp các dịch vụ thông cống nghẹt tại nhà, thông cống nghẹt quận 2 cho đường cống các khu dân cư khu phố, cho các xí nghiệp, công ty, chúng tôi nhận làm tất cả các lĩnh vực về vệ sinh và liên quan đến tình trạng ngập úng, nay chúng tôi đã cung cấp tất cả các dịch ở các quận huyện ở khắp thành phố Hồ Chí Minh.

Khi cần sử dụng các dịch vụ xin quý khách gọi vào số 090 220 8925 - 093 220 6632 để được tư vấn những dịch vụ thông cống nghẹt hiệu quả nhất miễn phí và giảm giá các dịch vụ 10% cho những khách hàng liên hệ trực tiếp.

 

thong cong nghet

Thông cống nghẹt giá rẻ.

Một số phương pháp thông cống nghẹt hiệu quả tại nhà.Các xử lý cống thoát nước nhà vệ sinh bị nghẹt do tóc gây ra. Việc cần làm của bạn là chuẩn bị một thanh kẽm hoặc dùng một chiếc móc phơi quần áo bằng kim loại rồi bẻ thành một cái lưỡi câu. Và thực hiện như sau:

B1. Đeo găng tay cao su và chuẩn bị sẵn một chiếc túi ni-lông để đựng rác lấy ra từ cống.

B2. Tháo vít đậy nắp miệng cống và để chúng ở một nơi an toàn, tránh để rơi xuống cống.

B3. Từ từ thả đầu móc xuống cống dọc theo đường ống, vừa thả vừa xoay thanh sắt.

B4. Lôi cây móc lên một phương pháp chậm rãi, bạn sẽ bất ngờ vì lượng tóc rụng và rác bám trên đầu móc. Bỏ ngay vào túi ni-lông để tránh rơi vãi ra ngoài. Lặp lại như thế nhiều lầm cho đến khi bạn cảm thấy không còn gì để “câu” thì thôi.

B5. Và lúc này là thích hợp nhất để cho những sản phẩm xử lý thông cống cũng như vi sinh ăn mỡ vào.

Kết quả sau khi hoàn thành quá trình dùng cộng kẽm để lấy tóc từ cống lên.

Thông ống cống thoát nước nhà vệ sinh bị nghẹt do dầu mỡ.

 

Có nhiều cách để thông cống nghẹt đơn giản.

Có nhiều cách để thông cống nghẹt đơn giản.

Trên thị trường hiện nay có bán rất nhiều những sản phẩm xử lý dầu mỡ. Nhưng đa số là những chất này được làm từ hóa chất, nếu tiếp súc nhiều hay sử dụng không đúng phương pháp sẽ dễ bị ăn da, không tốt cho sức khỏe. Không chỉ vậy những hóa chất này khi được thải ra ngoài sẽ làm ảnh hưởng đến môi trường, nặng hơn là gây ô nhiễm môi trường. Vì vậy, thay vì sử dụng những hóa chất có tính tẩy rửa mạnh bạn nên chọn những chế phẩm vi sinh tiện trong việc thông ống cống thoát nước mà còn khử mùi hôi nhà vệ sinh. Việc của bạn là chỉ cần dùng một bình EcoCleanTM L 100-F hoặc một hộp EcoCleanTM Clog Away rồi đổ trực tiếp vào cống nhà tắm của bạn. Đây là hai dòng vi sinh xử lý dầu mỡ đang được rất nhiều gia đình lựa chọn, bởi giá thành rẻ, tiết kiệm thời gian, dễ dàng thực hiện nhưng rất hiệu quả, và an toàn với con người, vật nuôi.

Phương pháp thông cống nghẹt bằng phương pháp truyền thống.

Lươn hoặc cá lóc chính là câu trả lời cho phương pháp này. Quý khách có thể mua ở ngoài chợ một con lươn hoặc cá lóc còn khỏe mạnh, sau đó Quý khách hãy thả đầu của cá trúc xuống dưới để cá chui vào ống nước và đẩy những chất cặn bã trong ống nước hoặc bồn cầu theo ra ngoài. Quý khách lưu ý phải chọn các con cá to và khỏe mạnh là tốt nhất.

Phương pháp thông cống nghẹt bằng nước rửa chén.

Thoạt nghe có vẻ phương pháp thông bồn cầu này có vẻ không khả thi, nhưng với một số trường hợp khi sử dụng phương pháp này lại đem lại hiệu quả khá cao. Quý khách hãy lấy khoảng ¼ chén nước rửa chén và trộn với một ít nước đun sôi. Tiếp đến Quý khách hãy đổ nước này vào bồn cầu để làm bôi trơn và đẩy những chất cặn bã ra ngoài. Sau đó Quý khách hãy xả một lượt nước nóng nữa để đẩy sạch các chất cặn bã gây nghẹt bồn cầu ra ngoài.

Phương pháp thông cống bị nghẹt bằng soda kiềm.

Để thực hiện được phương pháp này trước tiên Quý khách nên chuẩn bị sẵn một đôi găng tay và kính bảo hiểm mắt. Soda kiềm (còn được biết đến dưới tên gọi Natri Hydroxit) có thể gây bỏng hoặc một số tổn thương hóa học khác. Quý khách hãy đổ 3 lít nước lạnh vào xô lau nhà sau đó cho thêm 3 cốc soda kiềm. Tiếp đến Quý khách dùng đũa hoặc que ngoáy đều hỗn hợp, ngay lập tức hỗn hợp này sẽ sủi bọt và bốc hơi. Sau đó đổ nó vào ống nước bị nghẹt và để khoảng 20-30 phút rồi xả ống với nước nóng. Quý khách có thể thực hiện lần thứ hai nếu thấy ống chưa thông hẳn. Tuy nhiên với phương pháp này Quý khách hãy bảo hộ cẩn thận.

Thông cống nghẹt hiệu quả chuyên nghiệp chất lượng cao tình trạng tắc nghẽn sẽ không còn với công ty Trí Bảo.


Công ty Trí Bảo có đội ngũ thợ thông cống nghẹt chuyên nghiệp và được hổ trợ thêm các trang thiết bị hiện đại để thông cầu cống nghẹt chúng tôi sẽ tìm hiểu kỹ nguyên nhân dẫn đến việc tắc nghẽn và lên phương pháp giải quyết triệt để và lấy sạch các chất thải bị tắc nghẽn với công ty chúng tôi quý khách chỉ cần thông cầu cống nghẹt chỉ một lần thì tình trạng tắc nghẽn sẽ được giải quyết nhanh gọn.

Có đội ngũ nhân viên nhiệt tình chu đáo, phong cách làm việc chuyên nghiệp và các máy móc hiện đại, xe chở chuyên dung mang đến cho quý khách hàng những sản phẩm và dịch vụ tốt nhất với giá cả hợp lý.

Công ty chúng tôi có chế độ bảo hành dài hạng và thông cống nghẹt lại miễn phí nếu tình trạng tắc nghẽn vẫn còn xảy ra.

Với quy trình thông chuyên nghiệp nên không gây ô nhiễm môi trường, cam kết sạch sẽ khôn gây trầy xước bề mặt khi thi công.

Công ty Trí Bảo có nhiều phương pháp thông cống nghẹt hiệu quả khác nhau tùy vào địa hình và sẽ sử dụng các phương pháp khác nhau , quý khách hàng hãy sử dụng các dịch vụ của chúng tôi để cảm nhận sự khác biệt.


Mọi sự cố xảy ra vui lòng liên hệ :
CÔNG TY RÚT HẦM CẦU TRÍ BẢO
Địa chỉ : Số 82 đường Huỳnh Văn Nghệ , Phường 15, Quận Tân Bình, Tp. HCM
Điện thoại : 090 220 8925 
Di động : 090 220 8925 - 093 220 6632
Email : thongcaucongnghet.info@gmail.com
Website : http://thongcaucongnghet.info

Tin liên quan

ĐĂNG NHẬP ĐỂ POST BÀI

dich vu thong cau cong nghet gia re tphcm,thong cong nghet,dich vu thong cau nghet gia re tphcm