Cách xây dựng hệ thống thông cống nghẹt hiện đại.

Cách xây dựng hệ thống thông cống nghẹt hiện đại.

Bất kỳ trong một ngôi nhà hiện đại nào cũng cần phải có hệ thống thong cong nghet để thoát nước thải , nhưng cách xây dựng sao cho hệ thống cống ngầm luôn hoạt động tốt và không bị tắt nghẽn khi mà ngày nay có quá nhiều chất gây tắc nghẽn đã gây ra rất nhiều sự khó chịu nhất là tắc nghẽn bồn cầu , nước thải , bồn tắm với hướng dẫn cách xây dựng hệ thống thông cống nghẹt hiện đại và kinh nghiệm của chúng tôi sẽ giúp quý khách hàng khắc phục được các sự cố trên.

Một trong những chủ đề tiếp theo tôi muốn được chia sẻ với các bạn thành phù thủy có thể thông cống nghẹt hiệu quả hữu cơ từ chất thải thải sinh hoạt, hữu cơ theo quy mô gia đình hay lớn hơn cũng tương tự. Lý do tôi muốn chia sẻ bài viết này đó vì nhu cầu cấp thiết, thiết thực của hành động này. Với phương châm của công ty thông cống nghẹt Trí Bảo chúng tôi là " đừng biến ngôi nhà bạn bị ô nhiểm" là điều thôi thúc chia sẻ bài viết này.

Xây dựng hệ thống thông cống nghẹt hiện đại như thế nào.

Nếu các bạn muốn biết thực trạng chất thải cống nghẹt như thế nào, để các bạn có thể hiểu và giúp bảo vệ môi trường sống của chính các bạn và những người xung quanh.

Cách thức hoạt động của hệ thống thông cống nghẹt hiện đại.

Với thương hiệu cá nhân riêng của tôi và thương hiệu của công ty thông cống nghẹt Trí Bảo.

Giải pháp xử lý nước thải của bãi chất thải. Theo nguyên tắc của giải pháp vệ sinh môi trường công ty chúng tôi là cần có khu xử lý theo dây chuyền công nghệ đã qui định, nhưng do điều kiện kinh phí có hạn, chưa xây dựng được cho các khu xử lý cho nên trước mắt nước chất thải được thải tạo ra hố chứa, rồi dùng hóa chất để có thể xử lý sau đó thải ra ngoài (dùng máy bơm).

>>thông cầu cống nghẹt

Quan trắc môi trường khi hệ thống thông cống nghẹt hoạt động:

thong cong nghet

Hệ thống thông cống nghẹt hiện đại.

Để xác định môi trường có bị ô nhiễm hay không chúng ta cần thiết tiến hành kiểm soát các loại nước chất thải gồm các loại sau

+ Thành phần nước chất thải.

+ Kiểm soát lượng nước ngầm.

+ Kiểm soát lượng nước mặt.

Vận hành hệ thống thông cống nghẹt và giảm thiểu ô nhiễm môi trường :

– Chất thải sinh hoạt được thu gom bằng xe các loại xe chuyên dụng đến đổ vào bãi chôn chất thải. Sau mỗi ngày chúng ta cần phải phun chế phẩm EM, hóa chất diệt ruồi, hóa chất Bokashi với định mức như sau :

+ Chế phẩm EM PRO-1: 0,6 lit/tấn chất thải

+ Hóa chất diệt ruồi: 0,0041 lít/1 tấn chất thải

+ EM FERT-1: 0,345kg/tấn chất thải

– Phủ một lớp đất dày khoảng 20 cm lên trên. 

Tính khả thi hệ thống thông cống nghẹt hiện đại về mặt cải thiện môi trường.

Tính khả thi về mặt môi trường đối với công nghệ xử lý thông cống nghẹt hiện đại được đánh giá thông qua một số chỉ tiêu cơ bản như sau:

– Không được phát sinh ra các chất thải thứ cấp có khả năng gây ô nhiễm và tác động đến môi trường. Nghĩa là hệ thống thông cống nghẹt phải bao hầm tất cả giải pháp kỹ thuật và công nghệ hỗ trợ nhằm xử lý triệt để và thỏa mãn các quy định hiện hành về bảo vệ môi trường đối với các chất thải thứ cấp sinh ra trong suốt các quá trình vận chuyển, tập kết, phân loại và xử lý chất thải như:

+ Nước chất thải

+ Khí thải

+ Mùi hôi

+ Cặn bùn từ hệ thống xử lý nước rỉ chất thải và các loại nước sinh hoạt khác

+ Các thành phần trơ còn lại được tách riêng khỏi phân chất thải (khi dung công nghệ ủ chất thải làm phân)

– Không được để nước chất thải thấm xuống đất gây ô nhiễm các tầng nước ngầm.

– Hạn chế đến mức thấp nhất có thể chấp nhận được sự phát sinh các loài ruồi nặng, côn trùng, vi trùng, gặm nhấm

– Không gây ra các tác hại lâu dài về mặt gen và di truyền học.

 Tính khả thi về mặt kỹ thuật.

Tính khả thi về mặt kỹ thuật đối với công nghệ thông cống nghẹt được đánh giá qua một số chỉ tiêu cơ bản sau:

– Điều kiện cơ sở hạ tầng (ví dụ như: Mặt bằng, cấp điện, cấp nước, tiêu thoát nước, giao thông, thông tin liên lạc, phòng cháy chữa cháy….) phải đáp ứng các yêu cầu liên quan đến việc thi công và vận hành khu xử lý chất thải sinh hoạt

– Công nghệ xử lý được chọn ( kể cả các công nghệ phụ trợ kèm theo) phải đảm bảo tính thích hợp và chắc chắn với diễn biến thành phần và tính chất chất thải trong bất kỳ điều kiện khí hậu, thời tiết hay các chế độ thủy văn nào của khu vực xử lý chất thải sinh hoạt.

– Các yêu cầu về mặt kỹ thuật của công nghệ thông cống nghẹt sinh hoạt ( ví dụ như: tiêu chuẩn lớp lót chống thấm dưới đáy chon lấp chất thải hợp vệ sinh) phải được đáp ứng đầy đủ trong suốt quá trình thi công, xây dựng và vận hành khu xử lý chất thải sinh hoạt.

– Các sản phẩm đầu ra của công nghệ xử lý nếu có phải đảm bảo một số chỉ tiêu kỹ thuật cơ bản và không gây tác hại đối với môi trường và sức khỏe công động trong quá trình sử dụng chúng.

– Phải đảm bảo khả năng cung cấp, bảo dưỡng, sữa chữa các trang thiết bị kèm theo, CB –CNV quản lý và vận hành khu xử lý chất thải sinh hoạt phải làm chủ được công nghệ.

– Phải có đầy đủ các giải pháp kỹ thuật và công nghệ thay thế khi cần thiết để đối phó với những tình huống bất trắc có thể xảy ra, đặc biệt đối với các khía cạnh môi trường liên quan đến khu xử lý chất thải sinh hoạt.

Hướng dẫn cách xây dựng hệ thống thông cống nghẹt hiện đại đơn giản tránh được rủi ro về tắc nghẽn cống

Hướng dẫn xây dựng hệ thống thông cống nghẹt hiện đại.

Cách xây dựng hệ thống thông cống nghẹt hiện đại tự phân hủy.

Hệ thống cống bồn tự phân hủy chất thải xem được rất ít các gia đình ứng dụng , hệ thống này được xây dựng rất đơn giản và chi phí rất thấp xây dựng một bể lọc đặt ngầm dưới ngôi nhà bạn và tất cả các hệ thống nước thải từ toilet , bồn cầu , bồn tắm , toilet ( và các tầng trên của ngôi nhà ) tập trung về một đường ống thoát nước và đặt đường ống thoát nước này vào bể lọc , khi nước thải từ nhà vệ sinh , vòi sen và bồn rửa chén bác và các chất như xà phòng , dầu mỡ vào bể lọc này sẽ tự phân hủy và các chất như đất cát hạt cafe , hay thức ăn dư thừa xả xuống cống sẽ bị chìm xuống đáy và tự phân hủy ,và các chất như dầu mở sẽ nổi lên trên và được thải ra ngoài hệ thống cống thoát nước giúp không gây ô nhiễm môi trường với bể lọc này là bạn đang góp phần chống ngập úng và bảo vệ môi trường sống vì nước thải của nhà bạn khi được thải ra hệ thống thông cống nghẹt chung đã được lọc bỏ đất cát và một số chất khác giúp không gây tắc nghẽn.

Cách xây dựng dựng hệ thống thông cống nghẹt hiện đại này rất đơn giản với giá không hề đắt.

Đây là hệ thống thong cong nghet chuyen nghiep hiện đại giúp quý khách hàng khắc phục được hoàn toàn việc tắc nghẽn cống và lại bảo vệ môi trường giúp hệ thống cống luôn hoạt động tốt và không gây tình trạng tắc nghẽn đường cống , giúp quý khách hàng tiết kiệm được những chi phí cho việc thông cống nghẹt , thông cầu cống nghẹt .

Hãy xây dựng ngay hệ thống thông cống nghẹt tự phân hủy !


Mọi sự cố xảy ra vui lòng liên hệ :
CÔNG TY RÚT HẦM CẦU TRÍ BẢO
Địa chỉ : Số 82 đường Huỳnh Văn Nghệ , Phường 15, Quận Tân Bình, Tp. HCM
Điện thoại : 090 220 8925 
Di động : 090 220 8925 - 093 220 6632
Email : thongcaucongnghet.info@gmail.com
Website : http://thongcaucongnghet.info

Tin liên quan

ĐĂNG NHẬP ĐỂ POST BÀI

dich vu thong cau cong nghet gia re tphcm,thong cong nghet,dich vu thong cau nghet gia re tphcm