Cắt 200 số điện thoại quảng cáo thông cống nghẹt.

Cắt 200 số điện thoại quảng cáo thông cống nghẹt.

Trong thời gian qua có rất nhiều công ty thong cong nghet tiếp thị dịch vụ bằng cách cho nhân viên họ đi dán những tờ quảng cảo khắp mọi nơi gây mất thẩm mỹ và văn minh đô thị , dù các phường xã ở thành phố Hồ Chí Minh thường xuyên phát động dân quân đi lột bỏ những tờ quảng cáo kia, sau khi lột bỏ xong tình hình lại tiếp diễn mà qua điều tra một số doanh nghiệp dán tờ rơi điều là ảo và không có trụ sở công ty rõ ràng nên thanh tra sở đã lên danh sách và tạm ngưng hoạt động gần 200 số điện thoại quảng cáo thông cống nghẹt trên địa bàn thành phố Hồ Chí Minh .

Hiện nay rất nhiều dịch vụ thông cống nghẹt một cách tự phát không đủ chất lượng dành cho quý hàng. Có một số cách tiếp thị vi phạm pháp luật đó chính là dán giấy theo trụ điện tường nhà. Điều này gây mất mỹ quan đô thị và vi phạn pháp luật. Nếu bạn muốn thông cống nghẹt hãy đến với công ty vệ sinh môi trường Trí Bảo chuyên nhận các dịch vụ thông cầu cống nghẹt cho khách hàng qua số điện thoại 090 220 8925 - 093 220 6632.

Dịch vụ thông cống nghẹt chuyên nghiệp.

Dịch vụ thông cống nghẹt chuyên nghiệp.

Các cơ quan chức năng đã điều tra và xữ lý.

Với việc có quá nhiều số điện thoại trên tường nhà và cột điện gây mất mỹ quan đô thị, ấn tượng xấu với khách du lịch nước ngoài. Cơ quan điều tra đã lập danh sách và xữ phạt nghiêm khắc. Sau đợt thanh lọc này thì đả phát hiện một số công ty không đảm bảo chất lượng dịch vụ.

Cắt 200 số điện thoại thông cống nghẹt quảng cáo trên trụ điện.

Tại sao nên loại bỏ và cắt 200 số điện thoại quảng cáo thông cống nghẹt vì các lý do sau đây.

Thứ nhất dịch vụ và địa chỉ công ty không rõ ràng chỉ có so dien thoai thong cong nghet có nhiều công tydấu hiệu lừa đảo và dịch vụ kém chất lượng không đảm bảo được chất lượng dịch vụ.

Với việc đi quảng cáo dán đấy khắp trụ điện, trụ đèn xanh đèn đỏ khắp các khu phố gây mất thẩm mỹ và các so may dien thoai thong cong nghet này vi phạm quy định dịch vụ quảng cáo, làm ảnh hưởng mỹ quan đô thị.

Việc cắt hoạt động đối với các số điện thoại trên là thực hiện theo quy trình xử lý dịch vụ quảng cáo rao vặt, thong cong nghet, thong cau nghet giữa ngành Bưu điện và được thành phố chấp thuận. Đối với những máy điện thoại bị cắt nằm trong trường hợp vi phạm nhiều lần, hoặc có máy vi phạm lần đầu nhưng không chịu đến làm việc theo yêu cầu của cơ quan chức năng và chính quyền địa phương. 

Với việt cắt 200 số điện thoại quảng cáo thông cống nghẹt sẽ giúp giải quyết tình trạng dán quảng cáo.

thong cong nghet

Thông cống nghẹt với công nghệ hiện đại.


Việc cắt giảm các số điện thoại mạnh tay như dậy sẽ giúp tình trạng quảng cáo giãm đi và giảm bớt một số công ty không có địa chỉ rõ ràng bảo vệ người tiêu dùng tránh gọi phải những công ty có dich vu thong cong nghet kém chất lượng.

Công ty thông cống nghẹt Trí Bảo chúng tôi là một trong những công ty uy tín chuyên nghiệp nhất tại thành phố Hồ Chí Minh được thành lập từ năm 2000 cho đến nay đảm bảo mang đến cho quý khách hàng những dịch vụ tốt nhất. 

Công ty chúng tôi với trang thiết bị hiện đại nhất. Đôi ngũ nhân viên với rất nhiều năm kinh nghiệm và tâm huyết với nghề chuyên giải quyết các vấn đề khó khăn nhất cho khách hàng, đảm bảo chất lượng nhất TPHCM.

Thông cống nghẹt Trí Bảo với chất lượng số 1 Thành Phố Hồ Chí Minh.

Dịch vụ thông cống nghẹt chuyên nghiệp.

Dịch vụ thông cống nghẹt chuyên nghiệp.

Chúng tôi đã có rất nhiều hợp đồng với các đối tác lớn trên toàn TPHCM như xý nghiệp, các khu dân cư nhà ở tập thể hay bệnh viện, trường học. Phong cách làm việc của chúng tôi đả có được sự ủng hộ của rất nhiều doanh nghiệp. bằng sự chuyên nghiệp của mình để chinh phục khách hàng.  

Công ty thông cống nghẹt Trí Bảo nhận được sự yêu quý của rất nhiều khách hàng và được cơ quan khen thưởng là 1 trong những công ty cống hiến về môi trường ở TPHCM.

Đề được tư vấn miễn phí các dịch vụ xin quý khách hàng gọi vào số điện thoại thông cống nghẹt của công ty chúng tôi 090 220 8925.

Mọi sự cố xảy ra vui lòng liên hệ :
CÔNG TY RÚT HẦM CẦU TRÍ BẢO
Địa chỉ : Số 82 đường Huỳnh Văn Nghệ, Phường 15, Quận Tân Bình, Tp. HCM
Điện thoại : 090 220 8925.
Di động : 090 220 8925 - 093 220 6632
Email : thongcaucongnghet.info@gmail.com
Website : http://thongcaucongnghet.info

Tin liên quan

ĐĂNG NHẬP ĐỂ POST BÀI

dich vu thong cau cong nghet gia re tphcm,thong cong nghet,dich vu thong cau nghet gia re tphcm