https://thongcaucongnghet.info

Hút hầm cầu không đục phá nền ở tphcm

Chắc các bạn đã nghe nhiều về việc hút hầm cầu không cần đục phá nền, rất nhiều người đã đặt ra câu hỏi về vấn đề này. Vậy làm thế nào để rút hầm cầu mà không cần phải đục phá hãy tham khảo bài viết sau đây.

Hôm nay công ty thông cầu cống nghẹt Trí Bảo sẽ giải thích cho các bạn phương pháp này để có thể áp dụng rộng rãi, giúp giảm chi phí, tiết kiệm thời gian, công sức. Công ty Trí Bảo một trong những đơn vị đi đầu trông việc hút hầm cầu không cần đục phá thi công hầu hết ở tất cả các quận huyện trên địa bàn tphcm và có truyền thống hoạt động lâu đời. 

 

Thi công hút hầm cầu không đục phá nền.\

Thi công hút hầm cầu không đục phá nền.

Giải thích hút hầm cầu nhà vệ sinh không đục phá là gì


Việc hút hầm cầu được hiểu một cách đơn giản nhất đó chính là hút chất thải nằm trong hầm cầu bằng các loại máy móc trang thiết bị chuyên dụng mà không cần đục phá miệng hầm cầu ra. Hút hầm cầu nhà vệ sinh thực hiện những công trình nằm sâu bên trong giải quyết những trường hợp phức tạp nhất. Một vài ưu điểm của hút hầm cầu không đục phá nền:

Đầu tiên đó chính là sử dụng những loại máy móc hiện đại như xe hút hầm cầu, áp dụng công nghệ hút hầm cầu đến từ Nhật Bản.

Giải quyết tất cả các chất thải bùn lầy nằm trong hầm cầu và đưa đi bằng các loại xe chuyên chở đến bãi xử lý.

Đảm bảo không làm hư hại hệ thống nhà vệ sinh mất thẩm quan cũng như kết cấu của hầm cầu.

Hiện nay hút hầm cầu không đục phá nền đang là một trong những công nghệ tiên tiến và an toàn nhất.

>>xem thêm: hut ham cau tphcm giam gia

Các bước thực hiện hút hầm cầu không đục phá nền
 

Thi công hút hầm cầu không đục phá nền.

Thi công hút hầm cầu không đục phá nền.

Nếu như trước kia việc thông tắc hầm cầu phải sử dụng các dụng cụ chuyên dụng để đục phá đi một ít công trình hầm cầu thì từ đó mới có thể lấy toàn bộ các chất thải hoặc thông tắc chúng, thì với phương pháp hút chân không hoàn toàn mới này, hầm cầu vẫn có thể được thông hoàn toàn mà không cần dùng đến bất cứ biện pháp đục phá nào.

Đầu tiên, nhân viên công ty hút hầm cầu Trí Bảo sẽ phải đến tận nơi để khảo sát địa hình nhà ở của bạn xem có áp dụng được phương pháp mới này được hay không nếu được thì tiến hành đo đạc trước như cần phải sử dụng chiêu dài của vòi dẫn như thế nào, tiến hành lắp đặt và bố trí đường ống dẫn nước thải ra sao hay khoảng cách từ hầm chứa đến bồn cầu là trong khoảng nào để có biện pháp xử lí thích hợp nhất.

Bước tiếp theo đó là tháo dở đi bồn cầu ở tầng gần với hầm cầu nhất, thường là bồn cầu tại tầng 1, dùng một đầu dò chuyên dụng để tìm các góc cũng như tình trạng hầm cầu thế nào để luồn đường ống xuống. Sau khi đã kiểm tra xong và tìm được cách xử lí thì chúng ta cho một đường ống hút có đường kính 70mm hoặc 90mm luồn xuống dưới hầm cầu hút chất thải ra. Sử dụng phương pháp này sẽ có thể hút được 80 đến 90% chất thải có trong hầm.

Hút hầm cầu không đục phá nền bằng lò xo 
 

Hút hầm cầu bằng máy.

Hút hầm cầu bằng máy.

Công ty hút hầm cầu Trí Bảo có nhiều kinh nghiệm trong ngành vệ sinh dịch vụ là một trong những đơn vị đi đầu trong việc áp dụng những tiến bộ khoa học kỹ thuật, máy móc hiện đại vào dịch vụ hút hầm cầu Trí Bảo giá rẻ bằng máy lò xo nhỏ gọn lấy sạch chất thải nhanh nhất mà không cần phải đục phá.

Những lợi ích khi rút hầm cầu bằng máy lò xo có điểm gì đặc biệt với công nghệ hiện đại bằng lò xo xoắn,có thể lôi hết tóc rác từ cống ra ngoài chúng tôi luôn tự tin mang lại cho quý khách hàng dịch vụ thông cầu cống nghẹt nhanh nhất,uy tín nhất các thiết bị máy móc hiện đại bằng công nghệ cao,luôn làm sạch đường cống nhanh nhất, mang lại cho quý khách hàng các chất lượng tuyệt đối.
 

Xe chở hút hầm cầu.
Thi công hút hầm cầu.

Rút hầm cầu bằng máy lò xo giúp giải quyết triệt để hơn


Rút hầm cầu bằng máy lò xo công nghệ cao,làm sạch đường cống nhanh chóng, giảm đáng kể chi phí khi quý khách hàng sử dụng dịch vụ hut ham cau khong duc pha nen của chúng tôi.

Thông cầu nghẹt bằng máy lò xo không đục phá sẽ làm hài lòng từ những quý khách hàng khó tính nhất,chúng tôi luôn nhận làm từ những công việc nhở nhất trong môi trường khắc nhiệt nhất.

Công ty hút hầm cầu Trí Bảo không phải là công ty đi tiên phong trong lĩnh vực hút hầm cầu không đục phá nền mà là công ty áp dụng thành công nhất phương pháp trên nếu quý khách có nhu cầu xin liên hệ 090 220 8925 để được tư vấn miễn phí và giảm giá thi công hấp dẫn.

Tags: hut ham cau khong duc pha nen, thi cong hut ham cau khong duc pha, dich vu hut ham cau khong duc pha, dich vu hut ham cau, hut ham cau quan 1, hut ham cau quan 2.